Lâm Thanh Diện vừa nói xong, mọi fan đều lộ ra vẻ kinh hãi, ngạc nhiên anh lại giới thiệu yêu cầu như vậy.

Bạn đang xem: Rể quý trời cho chương 95

Hứa Bích Uyên ko phục nhất, trực tiếp mở miệng to nói: “Dựa vào cái gì mà nhằm chị ta mang đến làm giám đốc? Chị ta có cái gì lợi hại, tôi không gật đầu chị ta làm cho giám đốc.

Lâm Thanh Diện cười cười, há miệng to nói: “Dựa vào tập đoàn Thiên Dương chìa cành ô liu ra đến cô ấy, nếu như cô không phục, cô cũng hoàn toàn có thể làm tập đoàn Thiên Dương chìa cành ô liu ra cho mình mà”

Hứa Bích Uyên mau chóng tức giận, cô ta vẫn luôn cảm thấy mình bạo phổi hơn hứa hẹn Bích Hoài, cho nên theo bản năng xem dịu phương diện hứa Bích Hoài mạnh.

Bây tiếng Lâm Thanh Diện nói như vậy, cũng như là đang thông báo cô ta, cô ta không bởi Hứa Bích Hoài.

“Anh ở chỗ này đắc ý mẫu gì, nói mang đến anh biết, trong tương lai tôi cũng trở thành gả vào trong nhà họ Lâm!” hứa hẹn Bích Uyên mở miệng nói.

“Đừng viện mẫu cớ này, cũng đã mấy tháng rồi, không tồn tại người bên họ Lâm nào mang lại tìm cô, fan ta chỉ sợ căn bản không muốn sang cưới cô làm vợ” Lâm Thanh Diện mở miệng.

Hứa Bích Uyên gần như phát điên, cô ta cảm xúc Lâm Thanh Diện và đúng là không lộ diện thì lưỡng lự trong bình gồm gì, từng câu phần nhiều đâm thẳng vào cô ta.

Lúc mới bắt đầu, quả thực cô tả hàng ngày để để nhà chúng ta Lâm bên môi, cảm thấy tương lai cô ta đã gả vào nhà hào môn.Những fan nhà hộ hẹn cũng đều nhận định rằng quà khuyến mãi của đơn vị họ Lâm, là tìm hiểu Hứa Bích Uyên, cho nên cũng chạy cho nịnh nọt cô ta.Nhưng nhưng mà qua rất lâu rồi, đơn vị họ Lâm không tồn tại động tĩnh gì cả, điêu này tạo cho Hứa Bích Uyên cũng bối rối, trong thâm tâm cũng bắt đầu hoài nghi tất cả phải nhà họ Lâm không có ý gì cùng với cô ta không.Mấy tín đồ nhà họ hẹn cũng không thể nịnh nọt cô ta như trước nữa, điêu này làm cho trong thâm tâm cô ta rất khó chịu.Bây giờ Lâm Thanh Diện nói toẹt chuyện này trước mặt nhiều người dân như vậy, đương nhiên làm cô ta khó chịu.“Tôi thấy là anh ghét ghen tôi, anh cứ đợi đấy, đợi đến ngày đơn vị họ Lâm cho đây, tôi một mực sẽ mang đến anh biết sự lợi hại!” hẹn Bích Uyên mở miệng.Lâm Thanh Diện nhấp lên xuống đầu, thì thầm nghĩ: ” coi ra cần tìm thời gian lý giải một chút thôi, bằng không những sợ cô ta thật sự cho rằng nhà chúng ta Lâm coi trọng cái nhiều loại như cô ta”“Ông nội, con gật đầu đồng ý với kiến nghị của Lâm Thanh Diện, giả dụ như anh ta có thể tìm được thần y Từ đến trị dịch cho ông, nhằm Hứa Bích Hoài làm giám đốc, cũng không vấn đề gì cả”. Hẹn Trai Hiệp nói.Mọi tín đồ đều kinh ngạc nhìn hứa hẹn Trai Hiệp, bất ngờ anh ta lại chấp nhận để hẹn Bích Hoài làm giám đốc.Hứa Mạn Tranh phấn kích gật gật đầu, ông ta cũng không tồn tại ý kiến gì khi đặt Hứa Bích Hoài làm cho giám đốc, mặc dù sao chủ tịch tập đoàn Thiên Dương cũng review cao năng lực thao tác của hứa hẹn Bích Hoài, không dừng lại ở đó nhân tài như vậy, ông muốn giữ lại, cũng yêu cầu giao mang đến cô giám đốc.

Nếu không hẹn Bích Hoài rất có thể sẽ đến tập đoàn lớn Thiên Dương, như vậy đối với nhà họ Hứa mà nói, là 1 tổn thất lớn.

Sau kia ông ta cũng thiệt sự hi vọng Lâm Thanh Diện thật sự tìm được Từ Tài, vậy nên nói ko chừng ông ta có thể sống lâu bền hơn mấy năm.

Hứa Trai Hiệp cười cợt nhìn những người, mở miệng to nói: “Bệnh của ông nội là đặc biệt nhất, mặc dù anh ta có tìm được hay không, dù sao cũng phải thử xem, cơ mà mà tôi cũng có thể có yêu cầu, trường hợp như anh tìm ko được từ Tài, vậy anh cùng Hứa Bích Hoài nhất định đề xuất cút thoát khỏi nhà chúng ta Hứa, vĩnh viễn quan trọng trở vê”

Mọi tín đồ thấy hứa hẹn Trai Hiệp nói như vậy, lập tức nắm rõ ý của anh ta.

Hứa Trai Hiệp cảm xúc Lâm Thanh Diện căn phiên bản không có tác dụng mời được thần y trường đoản cú Tài, mà cho dù anh có mời được, sau thời điểm chữa căn bệnh cho hứa Mạn Tranh xong, đơn vị họ hẹn này vẫn nghe hứa hẹn Mạn Tranh như cũ.

Hơn nữa hiện thời tập đoàn Thiên Dương dừng hẳn hạng mục, phần nhiều tài lực đơn vị họ Hứa đang vùi vào trong khuôn khổ này, bây chừ ai có tác dụng giám đốc bạn đó buộc phải xử lý một đụn rối rắm.

*

“Lâm Thanh Diện này cũng thật sự quá ngu, lại mong muốn cho hẹn Bích Hoài có tác dụng giám đốc, cậu ta thiệt sự ko biết thực trạng nhà bọn họ Hứa bây giờ thế làm sao sao”

Tống Huyền Khanh cũng rõ vì sao Hứa Trai Hiệp đồng ý đề nghị của Lâm Thanh Diện, hôm nay bà trải qua kéo Lâm Thanh Diện về, lãnh đạm nói: “Cậu điên rồi sao, bây giờ tình huống công ty họ Hứa như thế nào, cậu không rõ sao, cậu lại để Hoài Nhi làm giám đốc, đây chưa hẳn hại con bé xíu sao?”

Hứa Bích Hoài lộ ra một ánh mắt nghi hoặc với Lâm Thanh Diện, hỏi: “Lâm Thanh Diện, hiện giờ em làm cho giám đốc, hẳn là không giỏi lắm đâu”

Lâm Thanh Diện cười cợt cười cùng với cô, nói: “Yên tâm, chuyện này đối với em, có rất nhiều chỗ tốt”.

Hứa Mạn Tranh không muốn tiêu tốn lãng phí thời gian, dù cố kỉnh nào, tính mạng con người của ông ta vẫn đặc trưng nhất

“Được rồi, chuyện này cứ quyết định như thế, nếu như Lâm Thanh Diện thật sự rất có thể tìm được thần y mang đến chữa căn bệnh cho ta, vậy chủ tịch công ty, cứ để Bích Hoài làm”

“Mấy tín đồ đều ra đi ngoài, Lâm Thanh Diện cậu cấp tốc đi mời thân y đi, xương cốt già này của mình không ngóng được nữa"”

Nói xong, hẹn Mạn Tranh năm xuống.

Một đám bạn đi thoát khỏi phòng, ít nhiều người đi qua ở bên cạnh Lâm Thanh Diện, còn ao ước trào phúng anh mấy câu.

“Chỉ dựa vào cậu nhưng đòi mời được thân y Từ, chớ nằm mơ’

“Cậu coi cậu là nhân đồ vật gì cứ, thần y từ bỏ Tài là bạn thể nào, cậu lại là người thể nào, thật sự là không biết bản thân mấy cân mấy lạng”

“Nếu như cậu có thể mời thần y từ bỏ đến, tôi ăn luôn cả áo quần trên bạn mình, chính xác là khoác lác chần chờ ngượng’

Hứa Bích Uyên đi cho trước khía cạnh Lâm Thanh Diện, hung tàn trừng mắt không cân anh một cái, nói: ‘Mấy người chờ bị đuổi ra khỏi nhà họ hứa hẹn đi!”

Lâm Thanh Diện không xem xét lời mấy fan này nói, thoải mái và dễ chịu thong dong thuộc Hứa Bích Hoài ra khỏi phòng.

“Lâm Thanh Diện, anh thiệt sự có thể mời thần y Từ mang lại sao?” hứa hẹn Bích Hoài há miệng hỏi.

Lâm Thanh Diện gật vơi đầu, nói: “Lân trước anh đã đi kiếm ông ấy một lần, lần này nhờ vào ông ấy giúp một lần nữa, có lẽ không khó.”

Hứa Bích Hoài thấy Lâm Thanh Diện nói như vậy, trong lòng lại không thế chắc, thần y Từ người ta cũng buộc phải phải anh nói tín đồ ta góp thì bạn ta giúp.

Cô cùng bất đắc dĩ thở dài, cũng ko nói gì, trong lòng lưu ý đến nếu như thực sự bị đuổi ra khỏi nhà bọn họ Hứa, ngược lại cô có thể nhận lời mời của tập đoàn lớn Thiên Dương.

Tống Huyền Khanh cũng vì hiểu ra điểm này, nên mới ko quở trách Lâm Thanh Diện, theo chị ta, đến tập đoàn lớn Thiên Dương, đối với đợi ở trong nhà họ Hứa, tất cả tiên đồ vật hơn một ít.

“Lát nữa anh sẽ đi tìm kiếm Từ Tài, em bao gồm đi cùng với anh không?” Lâm Thanh Diện mở miệng to hỏi.

Hứa Bích Hoài mặc dù cảm thấy khả năng không vượt lớn, đông đảo mà nghĩ nhiều hơn một người, nhiều hơn 1 phần lực lượng, nói không chừng fan ta vẫn đồng ý, cho nên gật dịu đầu cùng với Lâm Thanh Diện.

Ta khỏi biệt thự nhà bọn họ Hứa, Lâm Thanh Diện thứ nhất là lái xe gửi hai người Tống Huyền Khanh với Hứa Quốc Hoa trở về, sau đó mới dẫn hứa Bích Hoài mang đến chỗ trường đoản cú Tài.

Hai bạn cùng nhau vào một trong những ngõ nhỏ, cho nơi sống của tự Tài.

Chỗ đó đóng cửa, trên cửa ngõ dán một tờ giây, viết: “Số lần xem bệnh năm nay đã đủ, mời về.”

Hứa Bích Hoài bắt gặp chữ bên trên tờ giấy kia, lập tức có chút mất mát, cô cũng đã nghe nói từ bỏ Tài này 1 năm chỉ xem bệnh tía lần, hiện giờ số lần xem bệnh của tín đồ ta đã đủ, fan ta cố định sẽ không hỗ trợ Lâm Thanh Diện đâu.

“Hay là họ trở vê đi, dù sao chuyện cũng đã thế này rôi, nếu như không được thì em đến tập đoàn Thiên Dương có tác dụng vậy” hứa Bích Hoài há miệng nói.

Lâm Thanh Diện cười cười cùng với cô, nói: “Đến cũng đã đến rồi, vì sao lại cần vê”

“Trên này nói mốc giới hạn xem bệnh dịch đã đầy đủ rồi mà” hẹn Bích Hoài mở miệng.

“Đó là cho tất cả những người ngoài xem” Lâm Thanh Diện nói xong, thẳng đẩy cửa ngõ đi vào.

Hứa Bích Hoài sững sờ, người ngoài? bọn họ không phải là fan ngoài sao?

Thấy Lâm Thanh Diện thẳng đẩy cửa ngõ nhà bạn ta đi vào, trong lòng Hứa Bích Hoài gớm hãi, vội vàng đi theo.

“Lâm Thanh Diện, bọn họ trực tiếp xông vào như vậy, sẽ làm tín đồ ta bất mãn, bọn họ nhanh ra phía bên ngoài đi” Vẻ mặt hẹn Bích Hoài băn khoăn lo lắng nói.

“Anh dám xông vào trong nhà chúng ta, thiệt là không muốn sống!” Giọng nói hung tàn của Tú vang lên.

Hứa Bích Hoài vừa nghe nói như thể, sợ hãi tới mức gấp rút kéo Lâm Thanh Diện đi ra bên ngoài, Lâm Thanh Diện đứng bất động đậy tại chỗ, không tồn tại ý định tách đi.

“Cô ấy không dám làm gì đâu.’ Lâm Thanh Diện cười nói.

Hứa Bích Hoài mau chóng bối rối, há miệng nói: “Người ta là người chủ sở hữu ở đây, anh tự ý xông vào trong nhà dân, fan ta muốn làm những gì anh, thì vẫn muộn.”

Tú đi từ bên phía trong ra, gương mặt hùng hổ, mở miệng nói: “Là fan nào…”

Nhưng mà cô ấy còn không nói ngừng lời, sau khi nhìn thấy là Lâm Thanh Diện, chớp nhoáng ngây ngẩn cả người,

“Sư… Sư tổ, là bạn sao”

Lâm Thanh Diện đồng ý cười, mở miệng nói: “Đi đi call sư phụ của cô ý ra đây, ta có việc tìm và đào bới ông ta”

Tú cũng không đủ can đảm chậm trễ, gấp rút vào trong call Từ Tài.

Gương mặt hứa hẹn Bích Hoài mơ màng, không ngờ người của thần y từ Tài, lại điện thoại tư vấn Lâm Thanh Diện là sư tổ?

Đây là gồm chuyện gì?

“Lâm Thanh Diện, cô ấy call anh là sư tổ, vậy anh không hẳn sư phụ của tự Tài sao?” hẹn Bích Hoài há miệng to hỏi.

Lâm Thanh Diện trinh nữ ngùng gãi gãi đầu nói: “Không gồm không có, cô ấy hotline anh là sư tố là chính vì đánh cờ ko lại anh, năng lực đánh cờ của tự Tài không lợi hại bằng anh, anh chỉ chiếm khoảng chút hiện đại của bọn họ sinh hoạt đó, trường hợp so y thuật, vẫn chính là Từ Tài lợi hại.’

Hứa Bích Hoài lag mình, không ngờ Lâm Thanh Diện lại còn đánh cờ với từ Tài.

Cô thật sự nghĩ không ra, tại sao Lâm Thanh Diện lại thân quen biết nhân vật phệ như trường đoản cú Tài này.

Thấy người ta không đuổi lũ họ ra ngoài, hứa hẹn Bích Hoài cũng thở nhiều năm một hơi.

Không lâu sau, Tú và Từ Tài bên nhau đi ra ngoài.

Hai nhỏ mắt của Tú không xong xuôi chuyển trên bạn Hứa Bích Hoài, nhìn đến hơn cả Hứa Bích Hoài cũng có thể có chút ngượng ngùng.

Từ Tài chú ý lướt qua hẹn Bích Hoài xung quanh nở một thú vui xấu xa, nói: “Uây, đây chưa phải là tất cả tin vui, tới để tôi coi chứ? tên nhóc cậu cũng rất được lắm, kết hôn lâu như vậy, ở đầu cuối cũng làm cho chuyện đó rồi, mang đến đây, để tôi làm xem, trong bụng này còn có phải mang thai một đứa trẻ ranh quậy phá xuất xắc không”

Lâm Thanh Diện lập tức trừng từ Tài, nói: “Ông không nhiều nói nhảm đi, tôi mang đến đây kiếm tìm ông tất cả việc”

Hứa Bích Hoài bị nói tới đỏ mặt, độc nhất thời lưỡng lự nên đương đầu với bầy họ nuốm nào.

Đây là thần y trường đoản cú Tài sao? Sao nhìn gồm chút không đứng đắn?

Từ Tài nghe Lâm Thanh Diện nói như vậy, chớp nhoáng thất vọng, nói: “Thì ra vẫn không lấy được, uổng công tôi vui mừng, nói đi, lấn này mang đến tìm tôi có việc gì?”

“Ông nỗ lực nhà bọn họ Hứa té bệnh, tôi mong nhờ ông mang đến xem một chút” Lâm Thanh Diện mở miệng.

Trong lòng hẹn Bích Hoài cũng đều có chút không yên, cảm xúc Lâm Thanh Diện nói như vậy, người ta rất có khả năng sẽ ko đồng ý.

Nhưng nhưng cô không ngờ, tự Tài phất phất tay, khuôn mặt tùy ý nói: “Việc bé dại việc nhỏ, cứ nhằm tôi”

Hứa Bích Hoài mau lẹ cảm kích, nói: “Bích Hoài tại đây thay ông nội cảm ơn thần y Từ”

Từ Tài đánh giá nhìn hứa Bích Hoài, bên trên mặt lộ ra một chiếc cười xấu xa, nói cùng với Lâm Thanh Diện: “Tên rực rỡ cậu nên nắm chặt thời gian đấy, cậu không vội, tuy nhiên có người vội đấy.”

Lâm Thanh Diện sững sờ, ko rõ bởi vì sao ông ta lại nói như vậy.

Xem thêm:

Tú đứng lân cận trực tiếp nói: “Ý của sư phụ tôi là, chị gái dễ nhìn này gần đây có yêu cầu ở góc nhìn kia, anh xem dung nhan mặt của chị ấy, có chút đỏ bất thường.