Một phạm trù bí ẩn mà ai cũng muốn đắm chìm vào chính là những thứ về cung hoàng đạo. Hải Triều sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin như Cự Giải là cung gì, cung Cự Giải mệnh gì và mọi thứ về chòm sao này qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Sao hàn cung cự giải

TOÀN BỘ BÍ MẬT VỀ TỬ VI, PHONG THỦY CUNG CỰ GIẢI

Để có thể hóa giải được những khuất mắt như Cự Giải là cung gì, cung Cự Giải sinh tháng mấy hay bói cung Cự Giải sao cho chuẩn xác thì ta phải nhờ đến các kiến thức về chiêm tinh học của phương Tây đan xen với quy luật tương khắc tương sinh của thuyết ngũ hành tại phương Đông.

Công cuộc tìm hiểu về cung Cự Giải hợp màu gì, cung Cự Giải nữ có xinh đẹp không, tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất được ví như là một bước đệm vững chắc cho cung hoàng đạo này.

Qua đó có thể phát huy được ưu điểm hay hạn chế những yếu điểm để có được chất lượng đời sống tốt hơn.Muốn hiểu được Cự Giải là cung gì thì phải thuần thục rất nhiều kiến thức đa lĩnh vực khác nhau

1. CUNG CỰ GIẢI LÀ THÁNG MẤY?

Việc thiết yếu nhất khi tìm hiểu về cung Cự Giải chính là hiểu được cung Cự Giải sinh tháng mấy. Nếu sinh nhật của bạn nằm trong khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7 thì bạn đang mang trong mình năng lượng của chòm sao Cự Giải.

Đây chính là một người lãnh đạo tiềm năng và tài ba trong tương lai.

Vậy thì chính xác Cự Giải là cung gì? Tìm hiểu về cung Cự Giải ta biết rằng đây chính là chòm sao đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo. Hình ảnh cung Cự Giải chính là con cua nước và biểu tượng giống như số 6 và số 9 nằm ngang.

Chính vị có vị trí ở nửa đầu của cung hoàng đạo nên chòm sao Cự Giải sẽ là những con người của sự nhiệt huyết và năng động. Đồng thời họ đề cao tính thực tế trong mọi tình huống. Tính cách mơ mộng hảo huyền hay lãng mạn sẽ dường như không tồn tại trong những con người này.

2. CUNG CỰ GIẢI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Muốn nắm rõ được ý nghĩa của cung Cự Giải ta phải biết được Cự Giải là con gì. Vậy cung Cự Giải là con gì? Cự Giải mang hình ảnh của một con cua, mà cua thì phải đi đôi với nước và đây cũng chính là nguyên tố mà chòm sao này đang mang.Ngoài ra, cung Cự Giải còn mang sao chiếu mệnh là hình mặt trăng.

Vì là mặt trăng nên tính cách cung Cự Giải tùy vào từng trường hợp nên sẽ “tròn” hoặc “khuyết” khác nhau. Sâu bên trong con người họ dường như tồn tại 2 cá thể khác nhau. Đôi lúc ân cần, hiền dịu, hoạt bát nhưng mấy khi lại cọc cằn, tàn bạo và khó ở với mọi thứ xung quanh.

Hình cung Cự Giải còn thể hiện cho những thứ mang tính truyền thông hay xưa cũ. Họ thường có xu hướng đề cao giá trị lịch sử và thời gian của vạn vật. Điều này dẫn đến sở thích bình dị, hoài niệm và lắng đọng hình thành trong họ. Chốn xô bồ, đông đúc sẽ không bao giờ có mặt của chòm sao Cự Giải.3. CUNG CỰ GIẢI HỢP VỚI CUNG NÀORất nhiều từ khóa được tìm kiếm như Cự Giải có hợp với xử nữ không, nam Cự Giải và nữ song tử có hợp nhau, nữ bạch dương có hợp với nam Cự Giải không hay tình yêu của nam nhân mã và nữ Cự Giải diễn biến ra sao.

CUNG CỰ GIẢI NAM HỢP VỚI CUNG NÀO?

Nam Cự Giải nữ Bạch Dương: Bạch Dương nữ họ rất mãnh liệt trong việc tình cảm và thường xuyên đốt cháy giai đoạn nhưng nam Cự Giải lại muốn có thời gian vun đắp cho cả hai. Đây chính là nguyên nhân xảy ra các cuộc cãi vã không cần thiết.

Nam Cự Giải nữ Kim Ngưu: Cặp đôi chính là bản giao hưởng hài hòa về tính cách và lối sống. Cả 2 đều đề cao mục đích và quan điểm của đối phương. Nhiều người còn ví đây là cặp đôi trong truyện cổ tích.

Nam Cự Giải nữ Song Tử: Mặc dù được cho là cặp đôi của sự yên bình, ấm êm nhưng đó cũng là tác nhân gây nên rạn nứt mối quan hệ. Cả hai cần có nhiều biến động, cột mốc hoặc sự kiện đáng nhớ để tạo ra những khoảnh khắc thăng hoa.

Nam Cự Giải nữ Cự Giải: Sự chung tần số là chòm sao Cự Giải nên việc nắm bắt tâm tư tình cảm của đối phương khá đơn giản. Nếu nam buồn thì nữ sẽ an ủi, nữ không vui thì nam sẽ động viên, khích lệ tinh thần đáng kể.

Nam Cự Giải nữ Sư Tử: Thấu hiểu và cảm thông cho nhau chính là bí quyết dẫn đến hạnh phúc của cả hai. Mặc dù có đôi chút vấn đề trong việc bộc lộ cảm xúc nhưng vấn đề này không quá ảnh hưởng đến tình cảm của cả 2.

Nam Cự Giải nữ Xử Nữ: Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Xử Nữ sinh ra với mục đích chính là dành cho nhau. Đôi bên đều muốn cầu toàn và giữ hạnh phúc dài lâu. Ngoài ra, tình bạn giữa Xử Nữ và Cự Giải cũng đem lại nhiều hứa hẹn.

Nam Cự Giải nữ Thiên Bình: Đàn ông Cự Giải nữ Thiên Bình nếu có tìm đến nhau thì chỉ dừng lại ở mức độ tình bạn. Bởi khi yêu, đôi bên sẽ trở nên mãnh liệt rồi nhạt nhòa dần về cuối và sau cùng là sự chia ly.

Nam Cự Giải nữ Thiên Yết: Đồng điệu về nguyên tố Nước với nhau nên đàn ông Cự Giải phụ nữ Thiên Yết dễ dàng tới với nhau không quá bất ngờ. Chỉ cần qua biểu cảm, ánh mắt, hành động là đủ biết suy nghĩ, tâm tư đối phương là gì.

Nam Cự Giải nữ Nhân Mã: Sự cầu toàn của chòm sao Cự Giải chắc chắn sẽ ràng buộc niềm vui, tính cách rong chơi, đào hoa của Nhân Mã. Tính chất của họ giống như hai đường thẳng song song không bao giờ chạm nhau.

Nam Cự Giải nữ Ma Kết: khi nam Ma Kết yêu nữ Cự Giải, thời gian đầu sẽ thích tính cách nổi trội và đầy năng lượng của Ma Kết nhưng về lâu dài thì sự đối lập của nhau hiện rõ ra càng nhiều.

Nam Cự Giải nữ Bảo Bình: Tình yêu của cặp đôi này giống như một lâu đài cát. Thoạt nhìn thì thấy rất lãng mạn, thơ mộng. Nhưng để vững chắc và trường tồn theo thời gian là một thử thách lớn.

Nam Cự Giải nữ Song Ngư: Sợi dây tơ hồng của cặp đôi này không phải tự nhiên có mà phải trải qua quá trình hình thành gian lao. Nếu biết cố gắng thì đây chính là một cặp đôi trong mơ.

CUNG CỰ GIẢI NỮ HỢP VỚI CUNG NÀO?

Bạch Dương nam và Cự Giải nữ: Tính cách gia trưởng và chiếm hữu của các anh Bạch Dương sẽ khiến phụ nữ Cự Giải tránh xa hàng nghìn mét. Mối quan hệ của cả hai thường xuyên đi vào bế tắc

Kim Ngưu nam và Cự Giải nữ: Mặt bằng chung cặp đôi này khá hợp nhau nhưng sâu bên trong cũng còn tồn tại nhiều điểm khuyết. Đỉnh điểm là những cô gái Cự Giải nổi nóng khiến cho các anh chàng Kim Ngưu khó chịu.

Song Tử nam và Cự Giải nữ: Phải cần chất xúc tác mạnh mẽ chẳng hạn như một đặc điểm chung hay sở thích giống nhau mới có thể đưa cả hai lại gần. Bản chất hai con người này khá hướng nội và trầm tính.

Cự Giải nam và Cự Giải nữ: Không có đối tượng nào hợp hơn với người có cung hoàng đạo giống bản thân minh. Thế nên khi có câu hỏi Cự Giải nữ hợp với cung nào thì phải suy nghĩ đến các anh Cự Giải nam đầu tiên.

Sư Tử nam và Cự Giải nữ: Có thể nhận định rằng Cự Giải nữ và Sư Tử nam chính là một cặp bài trùng hoàn hảo. Bên cạnh nhau ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhiều mục tiêu mới.

Xử Nữ nam và Cự Giải nữ: Những anh nam Xử Nữ tiêu cực, luôn đắm chìm trong suy nghĩ của bản thân sẽ được các cô nàng Cự Giải đầy thực tế, nhiệt huyết bù đắp cách trọn vẹn.

Thiên Bình nam và Cự Giải nữ: Đàn ông thiên bình phụ nữ Cự Giải được ví như chuyện tình của nàng Kiều và Kim Trọng, bắt đầu thật đẹp rồi cuối cùng chỉ còn lại thở than.

Thiên Yết nam và Cự Giải nữ: Cặp đôi này sử dụng hành động thay cho lời nói và đề cao tính chân thật. Nên trong tình yêu này đừng mong cầu hay hy vọng quá nhiều vào những lời trăng mật, lãng mạn.

Nhân Mã nam và Cự Giải nữ: Cự Giải nữ và Nhân Mã nam chính là hai phạm trù đối lập hoàn toàn. “Con cua nhỏ” đáp ứng được sự tự do, rong chơi của nam Nhân Mã và ngược lại.

Ma Kết nam và Cự Giải nữ: Khi nam Ma Kết yêu nữ Cự Giải được miêu tả như một quả bom nổ chậm. Khi ở bên nhau đủ lâu và phát hiện ra ty tỷ thói hư tật xấu thì quả bom ấy sẽ phát nổ khiến cho cả hai tan nát, đau khổ.

Bảo Bình nam và Cự Giải nữ: Một điều đáng buồn của cặp đôi này là họ hợp nhau về mọi thứ, từng cử chỉ, hành động, lời nói. Tuy nhiên cả 2 không bao giờ hạ cái “tôi” của bản thân xuống để lắng nghe đối phương.

Song Ngư nam và Cự Giải nữ: Nhắc đến đàn ông Song Ngư phụ nữ Cự Giải khiến cho ai cũng thốt lên những lời ghen tỵ. Họ chính là những viên nam châm mặt dù trái ngược thái cực nhưng vẫn hút nhau không thể tách rời.

4. CUNG CỰ GIẢI HỢP MÀU GÌ?

Mọi thứ hiện hữu xung quanh ta được hiện hữu với một màu nhất định đồng thời đi kèm với nó là một giá trị ý nghĩa to lớn. Vậy thì chính xác cung Cự Giải hợp màu gì hay màu may mắn của cung Cự Giải là màu nào?

Hình ảnh cung Cự Giải, sao chiếu mệnh hay cung hành sở hữu đều hướng về nguyên tố nước. Chính vì thế mà màu hợp với cung Cự Giải chính là những màu thiên hướng về Thủy như xanh lam, xanh dương, đen, xanh da trời…

Có màu may mắn của cung Cự Giải thì ắt có màu xui xẻo của cung Cự Giải. Nguyên tố không đội trời chung với Thủy đó chính là Hỏa. Chòm sao này nên hạn chế sử dụng màu xui xẻo của cung Cự Giải như đỏ, cam, vàng, hồng…

5. KÝ HIỆU, BIỂU TƯỢNG CỦA CUNG CỰ GIẢI

Như các thông tin trên có đề cập đến biểu tượng cung Cự Giải chính là con cua nước hay là mặt trăng cung Cự Giải nữ. Để đào sâu hơn về ý nghĩa và tác dụng của những ký hiệu cung Cự Giải ta bắt buộc phải thông qua những sự tích cung Cự Giải hay truyền thuyết cung Cự Giải.

Truyền thuyết cung cự Cự Giải có đề cập rằng xưa kia Hercules được ban lệnh rằng phải giết bằng được con quái vật nhiều đầu tên Hydra ở Lerna.

Khi anh sắp đạt được tâm nguyện của mình thì có một chú cua (cung Cự Giải) vì xót thương bạn mình nên đã dùng hết sức bình sinh của mình để ngăn chặn Hercules nhưng không thành và tử nạn.

Về sau, sự anh dũng của chú cua này đã làm động lòng thánh nữ Hera nên đã hóa phép để đem chú lên trời để biến thành những vì sao soi sáng cho nhân trần. Và đó chính là sự ra đời của biểu tượng cung Cự Giải.

6. THUỘC TÍNH CHÒM SAO CỰ GIẢI TRÊN BẦU TRỜI

Ngoài biểu tượng cung Cự Giải hay ký hiệu cung Cự Giải thì các đọc giả còn dành sự quan tâm đặc biệt đến bí ẩn cung Cự Giải về thuộc tính. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để giải đáp thắc mắc cung Cự Giải mệnh gì.

Cung Cự Giải mệnh gì? Chòm sao Cự Giải mang trong mình cung mệnh Thủy. Chính vì thế mà người cung Cự Giải sở hữu khả năng linh hoạt và khôn ngoan cách bẩm sinh. Hình cung Cự Giải còn là minh chứng sống cho sự tự tin, kiên cường và không dễ bị khuất phục.

7. HÌNH ẢNH CUNG CỰ GIẢI

Hình ảnh cung Cự Giải nữ hay hình nền cung Cự Giải trên bầu trời có ý nghĩa rất đặc trưng đồng thời gột tả được con người thuộc chòm sao này. Hình cung Cự Giải nữ trên được xem như là một mũi tên đang tịnh tiến về phía trước.

Hình cung Cự Giải nữ chính là một lời nhắn nhủ đến cuộc sống của mọi người. Cho dù có khó khăn, gian lao cách mấy cũng không cần bận tâm. Quan trọng là ta phải tự đứng dậy bằng đôi chân của bản thân và tiếp tục đi về phía trước.

Nhiều quan niệm cho rằng khi để hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime Cự Giải hay hình nền cung Cự Giải sát gần với đời sống của mình thì ắt sẽ nhận được nhiều đặc tính tốt mà chòm sao này mang lại.

TÍNH CÁCH CUNG CỰ GIẢI LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO

Nếu đã nhận biết được bản thân mang trong mình năng lượng của cung Cự Giải thì hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều theo dõi về tính cách của cung hoàng đạo này để khám phá và chinh phục đỉnh cao của bản thân.

1. TÍNH CÁCH CUNG CỰ GIẢI NỮ

Tính cách cung Cự Giải nữ mang thiên hướng truyền thống và cầu toàn. Bạn sẽ không bao giờ nhận thấy được sự năng động và nhiệt huyết nào trong con người phụ nữ cung Cự Giải. Phụ nữ cung Cự Giải chính là hình mẫu của một người mẹ, người vợ chuẩn mực.

Tính cách cung Cự Giải nữ theo ngày sinh của họ nằm lưng chừng giữa thực tế và cảm xúc.

Cung hoàng đạo Cự Giải nữ có thể tỏ ra cứng cỏi, quyết đoán và khó tính đối với người ngoài nhưng khi về bên người thân thì con gái cung Cự Giải bộc lộ rõ rệt tính nhạy cảm và dễ xúc động của bản thân.

Thực tế thì việc thấu hiểu tính cách Cự Giải nữ là điều bất khả thi. Dù đã có rất nhiều lớp học mật ngữ cung Cự Giải nữ được sinh ra nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề này.

2. TÍNH CÁCH CUNG CỰ GIẢI NAM

Giống như một chú cua, tính cách cung Cự Giải nam rất cứng đầu và ngang ngược.

Đàn ông cung Cự Giải sẽ không dùng lý lẽ hay lời nói để chứng minh quan điểm của bản thân thay vào đó họ hành xử như một người mất kiểm soát, tệ hơn nam cung Cự Giải có thể gây thương tích cho người khác bằng hành động của mình.

Tính cách đàn ông cung Cự Giải rất thể hiện và đưa cái “tôi” của bản thân lên cao, mặc dù trong nhiều tình huống họ đã biết mình sai nhưng không bao giờ nhận lỗi hay hạ thấp giá trị của bản thân xuống.

Bên cạnh đó, tính cách cung Cự Giải theo ngày sinh của đàn ông rất liều lĩnh và táo bạo. Họ tự chọn cho mình một đường lối riêng, tách biệt với lối mòn xưa cũ. Dẫn đến nam cung Cự Giải thường xuyên mắc vào những rắc rối khiến họ phải trả giá.

GIẢI MÃ CUNG CỰ GIẢI TRONG CÔNG VIỆC, HỌC HÀNH, TƯƠNG LAI

Vậy thì với tính cách cung Cự Giải như trên và những đặc điểm cung Cự Giải mà ta đã tìm hiểu thì sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công việc, học hành và tương lai của chòm sao này?

1. CUNG CỰ GIẢI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

*
Một bí mật cung Cự Giải nữ chính là sở hữu vẻ đẹp vượt trội hơn người khác. Nếu Hải Triều phải đối mặt với thắc mắc cung Cự Giải nữ có xinh đẹp không thì câu trả lời chắc chắn là có.

Cung Cự Giải là thiên thần hay ác quỷ? Họ bản chất là những thiên thần sống lương thiện, luôn cho đi mà không cần nhận lại. Nhưng vì dòng xoáy khắc nghiệt của cuộc sống khiến họ phải trở nên cứng cỏi và chai lì như sắt đá.

Một trong những điều về cung Cự Giải ấn tượng nhất chính là tỷ lệ những người nổi tiếng cung Cự Giải hay sao Hàn cung Cự Giải chiếm số đông trên thế giới.

2. CUNG CỰ GIẢI HỌC GIỎI MÔN GÌ?

*
Đặc điểm chòm sao này là bị ảnh hưởng bởi chòm sao chiếu mệnh mặt trăng Cự Giải nữ. Vì thế mà họ cái nhìn về thế giới quan rất khác biệt. Những sự tư duy ấy khi được học môn ngữ văn, ngôn ngữ học hay các môn về lý luận sẽ bộc lộ hết tiềm năng của người cung Cự Giải.

Trong 12 cung hoàng đạo cung Cự Giải chính là người có khả năng hội họa đỉnh cao nhất. Khả năng vẽ cung Cự Giải nữ hay tài lẻ vẽ cung Cự Giải nam đều khiến mọi người trầm trồ khen ngợi.

3. CUNG CỰ GIẢI CÓ THÔNG MINH KHÔNG?

*
Cung Cự Giải có thông minh không? Muốn biết được cung Cự Giải có thông minh không ta cần phải nắm rõ chỉ số IQ của họ. Chỉ số IQ người cung Cự Giải chỉ đạt ở mức 90. Chỉ số này có xếp hạng thứ 3 từ dưới đếm lên.

Thông minh sau cung Cự Giải là cung gì? Chỉ số IQ của chòm sao Cự Giải chỉ đứng trước cung Bạch Dương và Song Ngư. Nhận thấy được câu trả lời không mấy khả quan, chòm sao này phải nỗ lực và cố gắng không ngừng để vun đắp mặt tối của cung Cự Giải.

4. CUNG CỰ GIẢI LÀM NGHỀ GÌ?

Giới thiệu về cung Cự Giải biết được rằng họ chính là những con cua cứng cỏi, ương bướng và ngang ngạnh. Tuy nhiên, ẩn sâu trong đó là một tâm hồn nhạy cảm, dễ tổn thương và có nhiều vết xước.

Những điều về cung Cự Giải cho ta thấy họ cần môi trường làm việc lành mạnh, tràn đầy sự quan tâm và chăm sóc tấm lòng của họ. Chòm sao Cự Giải có thể làm tốt công việc như nghề Bếp, giáo viên, tư vấn tâm lý, họa sĩ, thiết kế đồ họa.

5. CUNG CỰ GIẢI CÓ GIÀU KHÔNG?

Nếu các đọc giả hỏi Hải Triều rằng cung Cự Giải có giàu không thì xin khẳng định là họ chính là những vị tỷ phú tương lai. Nhiều người có thể bất ngờ về câu trả lời này vì một người tràn đầy mặt tối cung Cự Giải tại sao có thể lại giàu được.

Không chỉ giàu mà cung Cự Giải lại còn là một cá thể đầy sự nguy hiểm. Tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất? Mặc dù họ không có tài lẻ bẩm sinh hay trí thông minh trời ban nhưng họ có sự quyết tâm và nghị lực sắt đá.

Nếu coi thường hay đánh giá thấp người cung Cự Giải thì chẳng mấy chốc bạn sẽ họ vượt mặt mà không hề hay biết.

GIẢI MÃ CUNG CỰ GIẢI TRONG TÌNH YÊU

Không riêng gì chuyện học hành, công việc và tương lai, tình yêu cung Cự Giải cũng trải qua nhiều nốt thăng trầm đầy biến động. Hãy cùng tìm hiểu đường tình duyên cung Cự Giải qua những thông tin sau.

1. CỰ GIẢI NAM KHI YÊU THẬT LÒNG

Đàn ông cung Cự Giải khi yêu, họ sẽ gạt bỏ hết tự ti, những suy nghĩ tiêu cực hay tính cách lạnh lùng thay thế vào đó là sự tận tâm, chu đáo và yêu thương nửa kia của mình hết lòng.

Cung mọc Cự Giải khi yêu luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất của đối phương từ đó tìm ra giải pháp khiến cả hai hạnh phúc.

Cung Cự Giải trong tình yêu chính là dạng người sử dụng hành động thay vì lời nói. Nếu không nhận được những lời đường mật, lãng mạn thì cũng đừng quá lo lắng nhé!

Nam cung Cự Giải khi yêu sẽ trao hết sự chân thành và tình cảm cho đối phương - Ảnh 23Nam cung Cự Giải khi yêu sẽ trao hết sự chân thành và tình cảm cho đối phương

2. CỰ GIẢI NỮ KHI YÊU THẬT LÒNG

Sự thật về cung Cự Giải nữ khi yêu chính là họ đã có cho mình những hình mẫu trong mơ nhất định. Mẫu người yêu của Cự Giải nữ phải là một bờ vai vững chắc, một chốn để giải tỏa nỗi buồn khi cô nàng gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tình yêu cung Cự Giải nữ chính là sự ghen tuông, chiếm hữu đến mù quáng. Chẳng hạn bắt gặp đối phương đang trò chuyện cùng cô gái khác, không cần biết thực hư ra sao, cô nàng Cự Giải sẽ hành động phát đóa lên và hờn dỗi bạn ngay lập tức.

Nhưng không cần quá lo lắng, khi yêu Cự Giải nữ mà thấy được tình trạng đó chính là dấu hiệu Cự Giải nữ thích bạn thật lòng. Hãy dành thời gian dỗ dành và lắng nghe cô ấy rồi mọi chuyện sẽ lại ấm êm.

3. CỰ GIẢI KHI YÊU THẦM

Nam Cự Giải hoặc nữ Cự Giải khi yêu thầm sẽ trở nên rất e dè và thụ động. Nỗi sợ của họ chính là bày tỏ tình cảm cho đối phương để rồi bị từ chối. Nên nam, nữ cung Cự Giải chỉ biết lặng im đứng nhìn và quan tâm đối phương cách thầm kín.

Ngấm ngầm thứ tình yêu này về lâu về dài sẽ khiến cho người cung Cự Giải nhàm chán và kết cục là bỏ qua nhau trong sự hối tiếc. Một lời khuyên cho nam, nữ Cự Giải khi thích ai đó thì hãy sớm bộc lộ tầm chân tình bản thân.

4. KHI CỰ GIẢI CHÁN YÊU

Cung Cự Giải trong tình yêu rất mãnh liệt và cháy bỏng nhưng khi tình đã tàn rồi thì họ sẽ rất phũ phàng với đối phương. Những hành động quan tâm sẽ dần biến mất và thay thế bằng những lời nói vô cảm, gây tổn thương cho nửa kia.

Khi nữ Cự Giải hết yêu sẽ không bao giờ nói lời chia ly trước. Họ sẽ hành xử hay nói những lời khó nghe cho đến khi nào nửa kia không chịu được nữa thì sẽ chủ động rời xa họ.

MẸO ĐỂ CỰ GIẢI THĂNG HOA TRONG TÌNH YÊU, HỌC VẤN, CÔNG VIỆC

Và cuối cùng để kết thúc công cuộc tìm hiểu tất tần tật về cung Cự Giải thì Đồng Hồ Hải Triều sẽ gợi ý cho người thuộc chòm sao này một số mẹo để có thể thăng hoa trong tình yêu, học vấn và công việc.

1. ĐEO ĐỒNG HỒ HỢP MỆNH

Một lần nữa ta phải sử dụng về các kiến thức về tương sinh tương khắc của ngũ hành phong thủy để xác định đồng hồ hợp mệnh cho chòm sao Cự Giải.

Với mệnh Thủy thì chòm sao Cự Giải nên chú trọng những chiếc đồng hồ có màu xanh dương, xanh da trời hoặc đen để cộng hưởng mạnh mẽ với mệnh hành của bản thân.

Ngoài ra, xem ngày đi mua đồng hồ cũng rất quan trọng. Ngày may mắn của cung Cự Giải là 3, 4, 11, 12, 13, 21, 22, 28, 29. Chú trọng mua đồng hồ trong những ngày này ắt sẽ được các đấng linh thiên độ trì.

2. ĐEO TRANG SỨC PHONG THỦY

Một trang sức phong thủy phù hợp với người cung Cự Giải sẽ giúp họ thu hút được vận may, tài lộc, tiền tài đồng thời đẩy những âm khí không sạch sẽ ra khỏi cơ thể. Trang sức được Hải Triều cho rằng sẽ hợp với chòm sao này nhất chính là vòng tay cung Cự Giải.

Ngoài ra để cho vòng tay cung Cự Giải được thêm sinh động và bắt mắt, người cung này có thể đính kèm thêm những phụ kiện như loài hoa tượng trưng cho cung Cự Giải như hoa huệ tây.

3. HÌNH XĂM CUNG CỰ GIẢI

Ít nhiều các bạn chắc hẳn đã nghe qua về những hình xăm cung Cự Giải hay tác dụng của hình xăm cung Cự Giải cho nam, nữ.

Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng hình xăm cung Cự Giải đẹp cho nữ hoặc nam sẽ là một chiếc bùa hộ mệnh vô cùng mạnh mẽ.

Bên cạnh yếu tố phong thủy, hình xăm cung Cự Giải cho nữ hay hình xăm cung Cự Giải cho nam sẽ là một cách để bạn chứng tỏ bản thân và gây ấn tượng mạnh trước đám đông.

Hình xăm cung Cự Giải nữ có thể đa dạng biến tấu tùy thích. Ngoài xăm biểu tượng cung Cự Giải, người ta còn có xu hướng điêu khắc lên mình những con số may mắn của cung Cự Giải với hy vọng đem đến sự bình yên và phúc lộc cho bản thân.

Xem thêm: Ảnh Sơn Tùng M Tp Mới Nhất Của Sơn Tùng, Sơn Tùng Mtp

LỜI KẾT

Bài viết trên chính là sự tìm hiểu tần tần tật về cung Cự Giải đồng thời giải đáp các thắc mắc như Cự Giải là cung gì, cung Cự Giải sinh tháng mấy, cung Cự Giải hợp với cung nào, cung Cự Giải có thông minh không, tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất.

Tất nhiên những điều trên chỉ dựa trên những nghiên cứu chiêm tinh học và chỉ là kiến thức để bổ trợ giúp mọi người hiểu hơn về thế giới cung hoàng đạo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên để lại đóng góp ý kiến cá nhân nhé!