Sẽ có bạn thay anh yêu em là bài hát thừa thế hiện vày Alan Phạm. Dưới đấy là lời bài xích hát sẽ có được người chũm anh yêu thương em của Alan Phạm tất nhiên hợp âm cũng tương tự Karaoke Lyrics sẽ sở hữu người nỗ lực anh yêu em cơ mà taothaotruyen.vn chia sẻ để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Sẽ có người thay anh yêu em


Lời bài hát sẽ sở hữu người cố kỉnh anh yêu em lyric

Anh từng nghĩ may mắnNhất là được yêu đúng ngườiỞ cạnh nhau dù ra sao cũng vui.

Nhưng anh đâu như thế nào biếtChúng ta chạm chán không đúng lúcNên tình yêu bỗng trở thành gánh nặng.


Vào thời tương khắc lúc bạn dạng thân chẳng có chiLại lỡ chạm mặt người ao ước đi, thuộc và muốn chăm sóc một đời.Mà giờ đồng hồ anh, chẳng thể đưa về thứ em, nên nhấtNên đành bất lực buông, bàn tay để người yên vui.

Sẽ gồm người thay thế sửa chữa anh yêu thương em,Sẽ bao gồm người chăm sóc em từng đêm,Sẽ có bạn mang đến, cuộc sống đời thường em luôn luôn hằng mong, khi ở bên.

Thanh xuân người con gái không trở lại,Đừng vị anh bỏ mặc đúng sai,Đừng lo phần anh,Hạnh phúc của em đặc trưng hơn.Sẽ có người thay anh yêu thương em.


Vào thời khắc lúc bản thân chẳng gồm chiLại lỡ gặp mặt người ý muốn đi, cùng và muốn chăm sóc một đời.Mà tiếng anh, chẳng thể mang lại thứ em, phải nhấtNên đành bất lực buông, bàn tay để người yên vui.

Sẽ bao gồm người sửa chữa thay thế anh yêu thương em,Sẽ có người quan tâm em từng đêm,Sẽ có tín đồ mang đến, cuộc sống em luôn hằng mong, lúc ở bên.

Thanh xuân người con gái không trở lại,Đừng vì chưng anh bỏ mặc đúng sai,Đừng lo phần anh,Hạnh phúc của em quan trọng đặc biệt hơn.

Xem như vấn đề hai họ gặp nhau chỉ là sự cố của nhân duyên nuốm thôiGiấc mơ ngày nào nhì ta thành đôiHãy để thời hạn theo mây vơi trôi.

Sẽ gồm người sửa chữa thay thế anh yêu thương em,Sẽ có người chăm lo em từng đêm,Sẽ có tín đồ mang đến, cuộc sống đời thường em luôn hằng mong, lúc ở bên.

Xem thêm:

Thanh xuân cô gái không trở lại,Đừng vì anh bất chấp đúng sai,Đừng lo phần anh,Hạnh phúc của em đặc trưng hơn.Sẽ có tín đồ thay anh yêu thương em.

Hợp âm hát sẽ có người gắng anh yêu em Guitar

Hiện nay phù hợp âm chuẩn chỉnh của bài hát sẽ có được người nỗ lực anh yêu em vẫn không được update, khi vừa lòng âm được ra mắt thì mình sẽ update sớm nhất ngay tại bài viết dưới đây, hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Karaoke bài xích hát sẽ sở hữu người vắt anh yêu em lyric


Thông tin bài bác hát sẽ có người chũm anh yêu em

The A TeamD.O.P: RAIN DINHRecord và Mix: KRIS VŨBackground Vocal và Master: LÊ MINH HIẾUMusic Arranger: NGUYỄN phái nam MINH THUỴStudio: HIEU STUDIOEditor & Colourist: R PRODUCTION

Tải bài bác hát

*
Lời bài hát sẽ có Người nắm Anh yêu Em

Để download lời bài sẽ có được người gắng anh yêu thương em của Alan Phạm. Phần nhiều người có thể tải trên zingmp3. Còn nếu bài hát chưa được cập nhập trên ZingMP3 thì đầy đủ người hoàn toàn có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát trên Youtube vào và thiết lập về lời sẽ có được người cố kỉnh anh yêu thương em format mp3 rất dễ dàng nhé!

Hồ Công Tử (Hoan)