Số như mong muốn của cung Sư Tử.

Bạn đang xem: Số may mắn của cung sư tử

Sư Tử phóng khoáng nhất trong tầm Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và sexy nóng bỏng là những điểm nhấn của bạn sinh vào cung này.
*

Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luônkhẳngđịnhvị trí của mình.

Gia đình và bạn bè

Sư Tử khoáng đạt nhất trong tầm Hoàng Đạo. Thích tổ chức các buổi tiệc chiêu đãi anh em và tổ chức những sự kiện, sự khỏe mạnh và quyết đoán của Sư Tử làm đồng đội rất thoải mái. Sư Tử khôn cùng ít khi thấy cô đơn. Tiếp xúc và chạm chán gỡ là trong số những thói quen của không ít người hiện ra trong cung này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chuẩn của lòng tự trọng và lòng trung thành. Tình bạn thực sự của bạn cung Sư Tử kéo dãn dài đến trọn đời. Khi có sự việc về gia đình, Sư Tử làm gần như thứ để bảo đảm những fan thân. Với những người dân động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên cộc cằn và gớm gớm.

Nghề nghiệp và tiền bạc

Sư Tử là con người của hành động. Tích điện và sức khỏe dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu fan hoài bão, trí tuệ sáng tạo và siêu lạc quan. Để đáp ứng nhu ước của công việc, Sư Tử làm rất là mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử đang làm mang đến cùng. Cực tốt với Sư Tử, đó là làm ông chủ của thiết yếu mình.

Nghề tương xứng với những người được sinh từ 23/07 – 22/08 là trình diễn và những ngành giải trí. Ở những môi trường như nỗ lực này, Sư Tử được thoải mái thể hiện mình. Một vài nghề không giống như: quản lí lý, cô giáo hoặc bao gồm trị, Sư Tử cũng phụ trách tốt. Mà lại ở nghề nào thì vị trí chỉ đạo cũng là tương xứng nhất.

Tiền bạc tình với Sư Tử rất thoải mái, vì fan cung này có tác dụng kiếm tiền khôn cùng tốt. Cùng với tính phương pháp rộng rãi, Sư Tử đã tiêu mang lại đồng ở đầu cuối vì một bạn bạn. Họ luôn tin rằng: không còn rồi lại có. Các bước cho Sư Tử không dịp nào hết.

*

Jennifer Lopez ở trong cung Sư Tử

Tình yêu

Sư Tử yêu thương say đắm mà lại rất thẳng thắn trong tình yêu. “Chuyện ấy” với những người sinh trong thời gian này luôn luôn thích mê thích sự mạo hiểm, sự tươi new và sáng sủa tạo. Tất cả sự kết hợp rất khăng khít giữa tình yêu với sex. Tín đồ mà Sư Tử sẽ lựa chọn là một nửa bạn đời thường là những người sẵn sàng để cho Sư Tử tại phần tiên phong, trung thực lập và phải tất cả chút cá tính. “Một nửa” của Sư Tử cũng đề nghị thông minh “ngang cơ” với chúng ta thì họ bắt đầu hài lòng. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất rất đáng yêu, vui nhộn và cho nhiều hơn nhận.

Sức khỏe: Sư Tử chăm chú các phần tử như tim cùng lưng, vì đó là phần dễ dàng tổn thương độc nhất vô nhị trên cơ thể bạn.

Chòm sao: Sư Tử thuộc phương diện trời, tượng trưng mang đến sức mạnh, quyền lực, vị thế, tích điện dồi dào cùng sự quyến rũ.

Màu sắc: Sư Tử ưa thích màu vàng.

Vật tượng trưng: Đá Ruby.

Con số may mắn: Số 1, 4 với 6.

Cung hợp với Sư Tử: cung nữ Mã với Dương Cưu.

Cung không phù hợp với Sư Tử: Cung Bảo Bình.

Món quà yêu thích: Sư Tử thích đầy đủ món quà tương quan đến gia đình như Album ảnh, size ảnh…

Sở trường: Sư Tử phù hợp xem phim, đi du lịch, tán gẫu với bạn bè, đồ đẳng cấp và sang trọng và những màu sáng.

Sở đoản: Bị xem như là người không tính cuộc và không được xem là sếp, là ông chủ, là người lãnh đạo.

Nhà cửa: Thích item có những yếu tố trang trí tương quan đến thể thao, trẻ con em, sự sáng sủa tạo, tình yêu cùng sự lãng mạn.

Danh nhân cung Sư Tử: Jennifer Lopez, Antonio Banderas, Steve Carell, Barack Obama, Casey và Ben Affleck

Giải mã cung Sử Tử.


*

Màu sắcSư Tử thích các gam màu mạnh bạo như: màu sắc vàng, đỏ, cam.

Đá quýĐá ruby thay thế và mang đến may mắn mang lại Sư Tử.

Ngày thay thế trong tuầnChủ nhật là ngày tượng trưng mang lại Sư Tử.

HoaHoa thay thế và cũng là loài hoa mếm mộ của Sư Tử là hoa phía dương, hoa trinh nữ.

Kim loại quà tượng trưng mang đến Sư Tử.

Động vật Chó, báo, chim hoàng yến tượng trưng cho cung Sư Tử.

Con số may mắnSố 1, 4 và 6 mang về may mắn mang lại cung này.

Món xoàn yêu thíchSư Tử thích số đông món quà tương quan đến gia đình như album ảnh, khung hình ảnh để lưu lại giữ được rất nhiều kỉ niệm.

Xem thêm: Những Hình Trẻ Con Dễ Thương, Hình Ảnh Em Bé Đẹp Nhất Quả Đất

Cung hợp với Sư TửCung Nhân Mã cùng Bạch Dương cùng thuộc mệnh Hỏasẽ phù hợp với Sư Tử.

Cung không hợp với Sư TửBảo Bình với Sư Tử là2 quả đât khác nhau, khó có thể hòa hợp.