Thuyết 12 cung hoàng đạo xuất phát điểm từ một bên chiêm tinh học tập Babylon từ hầu như năm thời điểm giữa thế kỷ 17. Cho đến nay, những nghiên cứu và phân tích về quy khí cụ 12 chòm sao đã khôn xiết phổ biến. Tuy vậy Ngư là chòm sao trang bị 12 trong số các cung hoàng đạo. Bạn cung song Ngư bao gồm “bí mật” gì không nhiều người biết? Song ngư ghét cung nào? làm thế nào để biết độ vừa lòng – khắc của 12 chòm sao?

*
Song Ngư ghét cung nào? Độ thích hợp – khắc tương quan đến nguyên tố thay mặt đại diện của từng cung hoàng đạo

Thông tin cơ bản về chòm sao tuy vậy ngư

– tuy nhiên Ngư là cung chiêm tinh lắp thêm 12 trong những các cung hoàng đạo.

Bạn đang xem: Song ngư ghét cung nào

– fan cung tuy vậy Ngư sinh vào những ngày 19 tháng 2 mang đến ngày trăng tròn tháng 3 sản phẩm năm.

– Cung song Ngư mệnh gì? biểu tượng cung tuy vậy ngư là cặp cá màu sắc sặc sỡ, đang đan đuôi vào nhau. Song ngư – cá là thay mặt cho sức mạnh biển cả nên tuy nhiên ngư mệnh thủy.

*
Người cung song Ngư sinh từ thời điểm ngày 19 mon 2 mang lại ngày đôi mươi tháng 3 mặt hàng năm

Đại diện mỗi cung hoàng đạo là thành phần nào?

Các đơn vị chiêm tinh cho rằng, 12 mon trong một năm sẽ khớp ứng với 12 cung hoàng đạo. Ngoại trừ ra, tương xứng với 4 mùa vào năm, 12 cung sẽ tạo thành 4 nhóm nguyên tố chính của vũ trụ. Mỗi nhóm nguyên tố thay mặt đại diện cho một ý nghĩa: Kim – Lạc quan, Hỏa – lạnh nảy, Thổ – U sầu, Thủy – lãnh đạm. 4 nhóm nguyên tố sẽ tác động rất không ít đến tính cách các chòm sao. Độ xung tự khắc giữa những nguyên tố cũng ảnh hưởng tác động đến sự đoàn kết hay đối chọi của 12 chòm chiêm tinh. Song Ngư ghét cung nào?

Đối chiếu với mệnh của 12 cung hoàng đạo, theo thứ tự như sau:

– Nguyên tố đất (thổ): Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu.

– nhân tố lửa (hỏa): Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã. 

– nhân tố nước (thủy): tuy vậy Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp.

– nguyên tố gió (kim): tuy vậy Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

Tương ứng 4 mùa vào năm, 12 cung hoàng đạo phân thành 4 nhóm nguyên tố chủ yếu của vũ trụ: nước, lửa, gió, đất.

Xem thêm: Cách Đổi Giao Diện Youtube Cực Độc Đáo, Không Phải Ai Cũng Biết

Song ngư ghét cung nào?

Theo quy lao lý tương sinh – khắc chế của các nhóm thành phần trên, chòm song Ngư thuộc nhóm thủy, phù hợp với nhóm Kim. Song ngư không thích hợp nhóm Lửa và là xung khắc tinh của nhóm Đất .

Không nên hai cung trong nhóm nguyên tố tương khắc và chế ngự lúc nào thì cũng kỵ nhau, nấc độ những yếu tố hoàn toàn có thể xê dịch. Dựa trên nghiên cứu, Khắc tinh của tuy nhiên Ngư chính là Sư Tử!

Trong tình chúng ta Song Ngư ghét cung nào? Tính cách tuy nhiên ngư có phần mềm mỏng, nhiều lúc hơi nhút nhát. Sự “dữ dằn” của Sư Tử khiến Song Ngư cảm xúc khó gần cùng dè chừng. Song Ngư cho rằng Sư Tử tự tin thái quá, tính biện pháp vừa nóng nảy, vừa đỏng đảnh cùng không chịu lắng nghe. Nếu có thể trở thành bạn bè, chắc hẳn rằng đây cũng là hai bạn “chành chọe”, trêu gan nhau cả ngày. Tuy vậy Ngư với Sư Tử thường quan trọng “ngồi bàn” với bình tĩnh rỉ tai với nhau vượt lâu… vì quan điểm thường đối lập, không có ai chịu thua ai!

*
Song Ngư ghét cung nào? Sư Tử và tuy vậy Ngư là tình các bạn nghịch ngợm, bất đồng nhưng thân thiết

Trong tình yêu: Sư tử là mẫu người yêu cực chung thủy cùng kiểm soát. Song Ngư giỏi biểu đạt bản thân, dẫu vậy Sư Tử lại không giỏi nói chuyện. Phương pháp yêu của Sư Tử là “hành động” nhưng biện pháp nhìn khác biệt khiến tuy vậy Ngư không nhận ra được hành động của đối phương. Phương diện khác, sự nóng nảy cùng thất thường của Sư Tử vào tình yêu có tác dụng cho tuy vậy Ngư khá mệt mỏi. Tuy nhiên, sự sức nóng huyết với năng động nhưng Sư Tử mang đến hoàn toàn có thể làm tuy vậy Ngư núm đổi. Xuất phát từ 1 tính cách bao gồm phần lãnh đạm, đối kháng giản, bởi tình yêu tuy vậy Ngư chuẩn bị sẵn sàng thử làm những điều mới mẻ phiên bản thân không từng. Nếu Sư Tử “bùng cháy” quá mạnh mẽ mẽ, song Ngư đã “làm dịu” cho tất cả những người ấy của mình. Nếu tuy vậy Ngư quá lãnh đạm, ảm đạm tẻ thì Sư Tử đã “hâm nóng” trái tim của “cá”!

Giải mã cung tuy nhiên ngư mệnh gì, tính cách tín đồ cung tuy nhiên ngư

Cung tuy vậy Ngư sinh vào tháng mấy? gần như điều cần biết về cung tuy vậy Ngư

Trên là những share thú vị về song Ngư ghét cung nào? Đại diện từng cung hoàng đạo là nhân tố nào? Những điều bí ẩn về tuy vậy Ngư và các chòm chiêm tinh sẽ cho mình nhiều điều bất thần khác nữa. Thuộc theo dõi thêm để hiểu rằng những điều lý thú về các cung hoàng đạo nhé!