Review sách:Sự nữ tính Khó Cưỡng là 1 trong những câu chuyện tình yêu tương đối ngọt ngào, sủng nịnh, chỉ tất cả xíu xiu ngược tâm.

Bạn đang xem: Sự dịu dàng khó cưỡng review

Nữ chính Quan Tiểu Úc là một cô nàng cực kì mê mệt ngôn tình, luôn luôn mơ mộng, mong có một người các bạn trai, một chuyện tình yêu lay động lòng người. Chọn chúng ta trai nuốm nào? tất nhiên lấy yếu hèn tố thông thường thủy làm chủ yếu rồi, còn nếu không thì thật có lỗi với hàng đống truyện ngôn tình cô vẫn đọc qua.

*

Tơ duyên của hai người tất nhiên là dựa vào mối hôn cầu từ trong bụng chị em rồi! quan Tiểu Úc theo phụ huynh đến nạp năng lượng một bữa cơm xem mắt, tuy nhiên sớm nghe giờ xấu của Âu Dương Y Phàm cần nửa buổi cô chạy trốn ra ngoài, chạm mặt ngay chàng trai Ivan ( tên không giống của Âu Dương Y Phàm ) quen thuộc biết trong tiệc sinh nhật bạn. Quan lại Tiểu Úc đi theo Ivan, chứng kiến mẩu truyện thất tình nhức lòng của anh ý ta, cùng anh ta dạo đùa trên biển, rồi trở thành đối tượng người dùng bị anh ta theo đuổi.

Không uổng là người dân có tình sử dài, Ivan theo đuổi bé nhà người ta rất là bài bản, nửa đêm hotline điện trêu chọc, chổ chính giữa sự, tiếp đến đưa cô đến nơi có tác dụng việc, tiếp xúc nhiều hơn thế nữa với con bạn anh. Quan lại Tiểu Úc từ từ rung cồn trước Ivan , trước sự việc quyết đoán, trước sự việc hết lòng vì các bạn bè, trước cảm tình và kiên trì của anh…

Cuốn sách là mẩu chuyện tình nhẹ nhàng êm ả đầy những xúc cảm của đôi lứa tuổi thanh xuân,những lứa song đang chìm đắm trong tuổi xuân,yêu yêu thương lứa đôi cùng nhau những tháng ngày mơ mộng,trong đó có cả tình lẫn dục,dục ở đấy là sự mê muội,là nhưng ước mơ và khao khát bên phía trong mỗi con người cả nàng và phái mạnh trong chuyện tình ..

Như một điệu nhạc du dương,như ánh nắng ban mai nhẹ nhàng cùng dịu dàng..tác phẩm này vì thế đó,rất êm ả cho đông đảo lứa đôi hay dễ dàng cho họ mỗi tín đồ độc giả cảm nhận thấy được phần đa xúc cảm,những tâm tư lưu ý đến của cô gái thanh xuân..những mẩu truyện này cũng một trong những phần giúp chúng ta có gần như khái niệm và kinh nghiệm nhiều phần có ích cho cuộc sống tình cảm…rất hay!

Cuốn sách đưa về cho độc giả với câu chữ hấp dẫn, Cô lần đầu chạm chán tình yêu thương sét tiến công với một anh chàng đẹp trai ở tiệm bar vào trong ngày sinh nhật . Mấy năm sau ,cô được mái ấm gia đình đính cầu với Âu Dương Y Phàm. Một anh chàng rất đào hoa, loạn xị theo hồ hết gì cô nghe về hắn. Vào ngày gặp gỡ mặt, cô vẫn chạy trốn ngoài buổi xem mắt cùng một anh chàng người lạ trông vô cùng đẹp.

Xem thêm: Bị Nổi Mụn Nước Ở Miệng - Nổi Mụn Nước Ở Môi Là Bị Gì

Một mẩu chuyện tình với phần đa gia vị, cảm xúc khác nhau duới ngòi cây bút của người sáng tác Diệp Lạc Vô trọng điểm đã hiện lên khôn cùng chân thật. Một cô phụ nữ năng rượu cồn như quan lại Tiểu Úc, một chàng trai đẹp mã tài giỏi như Âu Dương Y Phàm chắc hẳn rằng sẽ khiến người phát âm cảm thấy vừa lòng với chuyện tình của họ.