Bàn về menu ngôn tình cổ đại, có tương đối nhiều bộ truyện làm mưa làm gió một thời như “Từng Thề Ước” của Đồng Hoa, “Phấn Hoa Lầu Xanh” của Tào Đình tốt “Đông Cung” của Phỉ bổ Tư Tồn. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ có thêm sự yêu thương thích quan trọng với tình thầy trò thì list truyện sư đồ dùng luyến thượng cổ sau đây, chúng ta đặc biệt không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Sư đồ luyến tiên hiệp

I. Truyện ngôn tình sư đồ dùng luyến cổ đại là gì?

Giải thích dễ dàng đối cùng với những chúng ta chưa biết, truyện thượng cổ lấy bối cảnh cốt truyện ở thời xưa, có thể dựa bên trên sự kiện lịch sử dân tộc hoặc trái đất giả tưởng, và các nhân vật thường để tóc dài. Còn “sư đồ luyến” trong nhân loại cổ đại là cảm xúc giữa sư phụ cùng đồ đệ, ví dụ điển hình đó là mối tình đẹp nhất của Dương Quá cùng Tiểu Long thanh nữ trong “Thần Điêu Đại Hiệp”. Vì diễn ra ở xa xưa nên sư đồ luyến hay được coi là một điều cấm kỵ.

———o0o———

*

TOP những truyện hot vì nhóm tự sáng tác, bạn đã đọc chưa:

– Vote: 5.00/5 (901 votes) 

– Vote: 4.94/5 (471 votes) 

– Vote: 4.90/5 (154 votes) 

– Vote: 5.00/5 (58 votes)

– Vote: 4.95/5 (278 votes)

– Vote: 4.82/5 (315 votes)

———o0o———

II. Danh mục 5 truyện sư đồ dùng luyến thượng cổ nhất định bắt buộc đọc

Truyện: Hoa Thiên Cốt

Tác giả: Fresh trái Quả

Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, ngược trung khu ngược thân, HE

Trạng thái: Hoàn

Nhắc mang đến sư vật dụng luyến, hẳn tựa truyện đầu tiên xuất hiện vẫn là “Hoa Thiên Cốt” của tác giả Fresh quả Quả. Bộ truyện cũng đã chuyển thể thành phim truyền họa vào năm năm ngoái và nhận được không ít sự yêu quý của tín đồ xem. Nhân vật thiết yếu của câu chuyện, Hoa Thiên Cốt, là một cô gái ngây thơ, tốt bụng dẫu vậy mang vận mệnh không tốt. Nữ giới vô tình cồn lòng với sư phụ Bạch Tử Họa – một Trường lưu lại thượng tiên cao cao tại thượng – để rồi đi không còn từ thảm kịch này đến thảm kịch khác chỉ bởi vì tình yêu thiết tha ấy. Và, còn gì khổ sở khi sư phụ nàng cũng đó là người đem đến cho cô gái biết bao nỗi khổ?

*

Truyện ngôn tình sư đồ dùng luyến – Hoa thiên cốt

Truyện: Trọng Tử

Tác giả: Thục Khách

Thể loại: Huyền huyễn, ngược luyến tàn tâm, HE

Trạng thái: Hoàn

Đã hiểu “Hoa Thiên Cốt”, chắc hẳn rằng độc trả không thể bỏ qua một truyện khác thuộc danh mục truyện sư trang bị luyến huyền huyễn là “Trọng Tử” của Thục Khách. Nhân vật chính là Trọng Tử, một cô nhỏ bé lương thiện quyết chí ao ước tu tiên nhưng vì trời sinh bao gồm sẵn ám khí nên bị ghẻ lạnh. Nữ giới được Lạc Âm Phàm thu nhận làm cho đệ tử – thứ đệ thứ nhất và duy nhất của hắn. Lúc Âm Phàm phân biệt những xúc cảm của mình dịp ở cạnh Trọng Tử, hắn vẫn chẳng màng nhưng mà xuống tay cùng với nàng, vì hắn là tiên, không phải người, bọn chúng sinh cần để lên đầu chứ chưa hẳn tình cảm. Nhưng mà vận mệnh không dễ buông tha lúc Trọng Tử được tái sinh lần nữa. Kiếp vật dụng hai, cả nhì lại là sư đồ.

*

Truyện ngôn tình sư đồ luyến -Trọng tử

Truyện: Sư Phụ

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: đoản văn, huyền huyễn, HE, SE

Trạng thái: Hoàn

Không bắt buộc những mẩu truyện dài như “Hoa Thiên Cốt” hay “Trọng Tử”, “Sư Phụ” của Cửu Lộ Phi hương thơm lại là tuyển tập tư truyện sư đồ luyến ngắn. Từng truyện nằm trong khoảng chín mang lại mười chương, viết bằng giọng văn dịu nhàng cùng dí dỏm. Trong đây, “Sư Phụ Đến Đây Giao Chiến” nằm ở vị trí vị trí cuối cùng và cũng chính là truyện độc nhất vô nhị SE. Nếu ba câu chuyện đầu tiên mang lại cảm giác ngọt ngào và xốn xang thì mẩu chuyện thứ tứ sẽ là việc ngổn ngang, tiêu điều cùng với hình hình ảnh người phụ nữ đứng mặt cầu nề Hà mãi ngóng chờ một hình bóng khu vực trần thế.

*

Truyện ngôn tình sư đồ dùng luyến – Sư phụ

Truyện: Vô Tâm

Tác giả: Đạm Anh

Thể loại: Tình kiếp, ngược, huyền huyễn

Trạng thái: Hoàn

Đúng với tiêu đề, nhân đồ vật nam thiết yếu – Thẩm Yến – chính xác là một kẻ vô vai trung phong khi hắn do dự rung động hay bồ thế thái. Tạ Uyển vì bỏ mặc thanh danh mà chắt lọc sống chung với sư phụ. Năm năm cùng cả nhà với tư cách phu thê, người vợ cô độc, không biện pháp nào khiến cho sư phụ yêu thương mình. Mãi mang lại khi nữ từ giã cõi đời, Thẩm Yến new biết tiếc thương, đem cam kết ức của kiếp này thanh lịch kiếp sau kiếm tìm Tạ Uyển để bù đắp. Hắn vẫn luôn là sư phụ của nàng, nhưng mà lúc hắn yêu phụ nữ thì thiếu phụ lại biến chuyển một bạn vô trung ương giống hắn ngày trước.

Xem thêm:

*

Truyện ngôn tình sư đồ vật luyến – Vô tâm

Truyện: Lương Sư Như demo Đa Kiều

Tác giả: Tịch Giang

Thể loại: Ngược tâm, SE

Trạng thái: Hoàn

Nếu Bạch Tử Họa xuất xắc Lạc Âm Phàm đầy đủ “không phụ thiên hạ, chỉ phụ người mình yêu” thì vào “Lương Sư Như demo Đa Kiều”, thọ Tập Nguyệt chắc rằng nằm sinh sống thái rất khác. Hắn tàn bạo, làm thịt chóc không tởm tay, khiến cả trần thế thù hận nhưng đặc điểm duy tuyệt nhất trong con fan ấy là tình yêu đối với Đường từ bỏ – môn đệ của hắn. Đường Tự lựa chọn đi theo thọ Tập Nguyệt, nguyện mù quáng yêu hắn bỏ mặc mọi thứ, để rồi cay đắng nhận biết nàng chỉ là 1 trong những quân bài để hắn tu luyện. Hắn vẫn yêu, vẫn nữ tính và ôn nhu với thiếu phụ nhưng nếu chưa hẳn vì “tình cổ” ám lên người thì liệu có bao giờ hắn đụng lòng? Còn nàng, chắc rằng cũng sẽ trúng một các loại “tình cổ” mang tên “Lâu Tập Nguyệt”.

Trên đây là list truyện sư trang bị luyến cổ đại mà các bạn chắc chắn đề xuất đọc nếu hâm mộ yếu tố cảm tình thầy trò. Theo những bạn, liệu tất cả truyện làm sao khác xứng đáng đọc để bổ sung cập nhật vào dánh sách này?

Harley Lê

=> Đọc thêm truyện ngôn tình tốt “Nơi niềm mơ ước em ở trong về” – đội 4.0