A good book should leave you... slightly exhausted at the end. You live several lives while reading it.

Bạn đang xem: Sự lột xác của một thiên thần

William Styron, interview, Writers at Work, 1958


*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem thông tin ebook
-"ngủ...ở đây...một hôm....có được không?"nhìn đôi mắt kia, tim nó khẽ nhói, gật đầu đồng ý rồi sau đó 2 đứa ôm nhau mà ngủ, nói là ôm nhau nhưng mỗi đứa quay một góc hà.
-"dậy..."nó lạnh lùng, cái người hôm qua biến mất mà thay vào đó là sự lạnh lùng hàng ngày, nó đang gọi con sâu kia dậy nhưng...
-"cho mày 5p để dậy nếu không...."ánh mắt nham hiểm nhìn mary, mary bỗng chốc cảm thấy lành lạnh bèn co rúm người vào mà nói:
-"không"câu trả lời thẳng thừng của nó làm cho cô gái nào đó khó chịu mà mở mắt, mặt nhăn nhó nhìn nó rồi chân rậm rầm rầm xuống nhà mà đi vào nhà tắm
-"..."nó lắc đầu, nó biết là cô chưa thể nguôi ngoai nhưng trên lớp còn có người trông mong cô mà,haizz....

Xem thêm: Cách Liên Kết Nối Dữ Liệu Giữa 2 Sheet Trong Excel Nhanh, Cách Kết Nối Dữ Liệu Giữa 2 Sheet Trong Excel


nó bước ra khỏi phòng mary và trở về phòng, TINH....có tin nhắn, nó mở ra, đôi mắt chợt trở nên lạnh ngắt. đôi môi nở nụ cười nhạt, trong lòng thầm nghĩ *lại có trò chơi*. cảm xúc đang dâng trào thì cánh cửa mở ra,kid bước vào môi nở một nụ cười gượng nói:
-"sarah.....anh phải về anh giải quyết chuyện công ty, anh đến để nói với em một tiếng"kid nói, trong lòng thầm mong nó sẽ giữ anh lại nhưng anh biết là chuyện đó không thể xảy ra, nó nhàn nhạt mở miệng:
-"uk...vậy anh đi đây"kid nói rồi mau chóng bước ra khỏi phòng. kid đi được một lúc thì nó cũng bước xuống phòng ăn, ngồi uống cốc sữa. đang uống thì 3 người kia xuống, nó nhàn nhạt mở miệng:
-"..."cả 3 gật đầu rồi ngồi vào chỗ, nó quan sát mary, nhận thấy điểm khác biệt. hôm nay cô rất ít nói, khuôn mặt trầm tư, đôi mắt sâu phản phất nỗi buồn, cũng không còn nụ cười nữa. bất chợt kan nên tiếng:
-"uk...mày không cần nhìn tao với ánh mắt đó đâu, tao biết tao đẹp không cần phải nhìn bằng ánh mắt say đắm đó"mary hơi đùa nhưng trong mắt không một ý đùa
bỏ qua tất cả, kin vác bộ mặt buồn rời rợi lên lớp. vừa yên vị được một lúc thì có con xe lamborghini tới làm học sinh nam hò hét:
-"trả lời tao. tao cần câu trả lời không phải im lặng"kan lên tiếng, trong giọng nói có sự kiên định
-"..."ừ cậu sợ, sợ đó vì người ngự trị trong trái tim kia không phải là cậu mà là bóng hình của một người khác
-"tao nói cho mày biết, trái tim của mary đã mở cửa một lần, cũng vì quá đau nên mới đóng chặt. nếu mày yêu nó thì tốt nhất hãy dùng chính tình yêu của mày để trái tim nó có thể mở ra một lần nữa. nó sợ tình yêu vì nó cho rằng:một khi đã yêu sẽ yêu bằng cả con tim nhưng yêu chân thành thì chính mình lại nhận tổn thương quá lớn cho nên tốt nhất thà đơn độc còn hơn có hình bóng rồi lại chịu tổn thương"giọng nói chua xót vang lên, chính cậu cũng không biết rằng liệu tình yêu của mình dành cho anna có đủ lớn để vượt qua sóng gió hay không nhưng thật sự anh đang rất lo lắng vì sắp tới phải trở về anh
-"tao biết trong lòng mary có hình bóng mày vậy nên hãy giữ khi còn có cơ hội, đừng để đến lúc nó vụt mất mới thấy tiếc nuối"hắn im lặng nãy giờ nên tiếng. mọi thứ rơi vào im lặng, hắn lên tiếng phá vỡ bầu không khí này:
-"về lớp" rồi sau đó xoay gót bước đi, trong đầu hắn hiện giờ đang có 2 hình ảnh, cả hai đều quan trọng nhưng hắn lại không thể chọn lựa rằng mình cần ai hơn. rũ mắt xuống thu lại mọi cả xúc, trở lại với đôi mắt vô cảm, hắn bước về lớp. trông thấy bọn nó chợt trong lòng có một cảm xúc khó tả.
cho mình hỏi có nên cho 2 cặp đôi: kan-anna và kin-mary xảy ra biến cố không? theo mình thì mình muốn lắm nhưng chỉ sợ mọi người ném đá thôi T_T
còn cặp đôi nó và hắn thì nói trước là một tình yêu buồn cho nên cái kết thế nào thì cũng đừng trách mình. à còn câu nữa nà: mọi người thấy tội cho kid không?
Sự Lột Xác Của Một Thiên Thầnnhiss_ngocssSự Lột Xác Của Một Thiên Thần - nhiss_ngocsshttps://taothaotruyen.vn/story.php?story=su_lot_xac_cua_mot_thien_than__nhiss_ngocss