“Sư tôn.” Vân Ca có chút kỳ quái, sư tôn hết sức ít triệu kiến tứ đệ tử, luôn luôn là nuôi thả, bây giờ nghĩ như thế nào lại triệu kiến cô bé rồi?

“Vân Ca, lần này xuống núi, bao gồm thu hoạch gì không?” Sư tôn quan sát lại, bên trên cơ bạn dạng không gồm biểu tình gì.

Bạn đang xem: Sư tôn âm thuần của ta

“….” nàng nhặt về một phụ nữ hài, các loại đại sự này sẽ không cần phụ nữ hội báo, sư tôn xác minh đã biết, huống chi thanh nữ hài này còn là một thuần âm chi thể…

Nhìn thấy Vân Ca diện vô biểu tình, ko nói gì, Liêm trưởng lão thở lâu năm một hơi, fan khác đều hy vọng đại đồ đệ này của hắn, nhưng bao gồm mấy tín đồ biết, đại đồ đệ này từ bé dại đến lớn gần như là hoàn toàn hòa bình với sư tôn như hắn…

“Nếu ngươi thích, sư tôn cũng có thể giải quyết cho ngươi, chỉ là, Vân Ca, mọi vấn đề nhất định phải xem xét kỹ.”

“????.” Sư tôn ngươi nhất thiết đã tưởng tượng ra chuyện không giỏi gì rồi! Không cần nói ra!! Ngươi không nên hiểu lầm, môn đệ vẫn cần có a!!

Không bắt buộc hỏi bởi sao Vân Ca suy nghĩ như vậy, cũng chính vì mỗi lần bắt gặp sư tôn, liền phát sinh một lần hiều lầm.

“Thuần âm đưa ra thể quả thực rất có thể giúp tu luyện cấp tốc hơn, cơ mà ngươi hiện giờ còn nhỏ, chuyện muốn tu luyện…..” Sư tôn quan sát lại, trong mắt từ ái thuộc đau lòng, nhìn cho Vân Ca teo quắp….

“∑(°△°|||︴.” Sư tôn ta là người như vậy sao? vì tu luyện cái gì rồi cũng làm được?

“Sư tôn biết ngươi chí phía to lớn…”

“….” Sư tôn ngươi suy nghĩ nhiều, tin yêu ta, ta ngoại trừ mong mỏi được ôm đùi, sống lặng ổn nhưng qua hết cả đời, thiệt sự không tồn tại chí hướng gì.

Nhìn thấy xung quanh Vân Ca rốt cuộc gồm biểu tình “mọi bài toán không liên quan gì cho tới ta, tín đồ lạ chớ gần”, sư tôn cảm hứng mình một ít cũng không có đoán sai: “Vân Ca hôm sau đạo lữ tuy nhiên tu cũng nhất thiết sẽ không đáp ứng nhu cầu ngươi dùng cách làm này đẩy nhanh tu luyện…..”

“…..” Cơ hồ là vào nháy đôi mắt Vân Ca đã hiểu!!!

“Sư tôn, ngươi cân nhắc nhiều quá….” Vân Ca nửa ngày mới nghẹn ra một câu, bốn duy của sư tôn là như thế nào, rất có thể nghĩ ra chị em nhặt nhi đồng trường đoản cú bế này về nguyên nhân là làm lô đỉnh* lúc song tu đạo lữ a!!? (lò luyện đan)

Liêm trưởng lão quan sát về phía Vân Ca, nhìn thấy trên mặt nữ giới cũng không có vẻ gì là bị nói trúng tim đen cùng xấu hổ, trái lại có loại bất đắc dĩ, Liêm trưởng lão bật tín đồ rõ ràng hoàn toàn có thể thật sự là bạn dạng thân xem xét nhiều.

Liêm trưởng lão cảm thấy thật sự thiết yếu trách phiên bản thân nghĩ về nhiều, từ cơ hội Vân Ca đến Vân Phù Môn bắt đầu, Vân Ca số đông hàng năm bế quan hai lần, những lần nửa năm, mục tiêu xuất quan số đông đều chỉ gồm một là vào tàng kinh các, cả Vân Phù Môn tín đồ nào lần chần sư tỷ Vân Ca chính là một cuồng nhân tu luyện, đột nhiên cuồng nhân tu luyện vô duyên vô cớ tự nhân gian mang đến một thuần âm chi thể, mang lại dù ai cũng sẽ quan tâm đến nhiều!

“Vậy…..” Liêm trưởng lão cảm xúc kỳ quái: “Vậy ngươi sở hữu hài tử này trở lại làm gì?” Đừng nói ngươi đùng một phát có tình thân đồng loại, bao gồm mấy sư đệ sư muội của bạn được ngươi đối đãi như vậy, chúng ta đều chưa từng vào được động che của ngươi!

“Sư tôn, thuần âm chi thể tu luyện nhanh gấp năm sáu lần fan bình thường!” Ý tứ của Vân Ca chính là mầm móng tốt như vậy, sư tôn, ngươi không thích thu có tác dụng đồ đệ sao? Sau này tàn nhẫn tiểu sư muội cũng còn có người hỗ trợ!

“Vân Ca….” Sư tôn dĩ nhiên nghe phát âm ý tứ của Vân Ca: “Thuần âm đưa ra thể vận tốc tu luyện cùng năng lực lĩnh ngộ quả thật là ngươi tu chân bình thường không thể so bì kịp, nhưng cho nay, tu tiên giới cũng không có một tín đồ thuần âm bỏ ra thể nào có thể tu đến nguyên anh, ngươi biết nguyên nhân không?”

“Sư tôn….” Vân Ca tất nhiên biết, nhiều năm như vậy không phải thật sự chỉ lo tu luyện. Nàng cũng có hiểu biết về quả đât này.

“Mê hoặc của Thuần âm bỏ ra thể thật sự là quá lớn, nhất là đối với hồ hết tu sĩ bị vây vào bình cảnh.” Liêm trưởng lão thở dài: “Cho nên dù rằng thuần âm chi thể vận tốc tu luyện nghịch thiên*, nhưng hầu hết tam đại phái đều không có đệ tử thuần âm chi thể, không chỉ bởi vì lãng giá tiền tài nguyên của sư môn, càng nhiều hơn đó là dễ dẫn đến rất nhiều tranh chấp.” (vượt vượt mức bình thường, đi ngược thiên đạo)

” Sư tôn.” trong lòng Vân Ca đau xót, rõ ràng thiên phú tốt như vậy, cũng sắp đến xưng là sủng nhi rồi, nhưng lại chính vì sự tham lam của một trong những người, cứ gắng đem phần may mắn này biến thành căn nguyên của tai kiếp.

“Sư tôn, ta ý muốn thu thanh nữ làm đại môn sinh của ta.” Vân Ca vốn là không có ý nghĩ này, vốn là sẵn sàng khiến sư tôn dấn lấy, thời gian tắm mang đến hài tử này, Vân Ca quan sát một chút, hài tử này là linh căn hệ mộc, rất tinh thuần. Hệ mộc không có tính công kích, hài tử này….

“Vân Ca, ngươi….” Liêm trưởng lão lại càng hoảng sợ, đại đệ tử đối với tu tiên giới là 1 sự tồn tại không giống biệt.

“Sư tôn, ta quyết định.” Vân Ca luôn luôn luôn tự quản lý chuyện của bạn dạng thân.

Liêm trưởng lão chú ý Vân Ca vẻ khía cạnh kiên định, cũng biết mình ko sửa thay đổi được biện pháp nghĩ của môn sinh này, chỉ rất có thể thở dài: “Chính ngươi đưa ra quyết định đi.”

Vân Ca quay trở lại động đậy liền thấy tè cô nương vẫn đứng giữa động, đắn đo đang quan tâm đến gì.

“Ta đang trở về.” Vân Ca buông lỏng biểu tình, cách đến, ngồi xuống trước khía cạnh tiểu cô nương, quan sát hai mắt thật to lớn của đái cô nương, vẻ vô thần trong đó khiến Vân Ca một trận hoảng hốt.

“Có nên ăn gì chưa?” Vân Ca xoa đầu tiểu cô nương, đái cô nương không nghiêng đầu đi, trong tâm Vân Ca một trận thỏa mãn, nhanh bởi vậy đã mừng đón rồi?

Hình như từ bỏ lần vào truyền tống trận nàng ôm hài tử này vào lòng, thật y như nàng ấy không hề bài xích chị em nữa.

“Thế như thế nào lại không ăn?” Vân Ca quan sát thoáng qua thức ăn uống tiểu đệ tử chuyển tới, xoay đầu nhìn về phía đái cô nương.

Tiểu cô nương ko nói lời nào, cũng không chú ý Vân Ca.

Vân Ca vươn tay đem bạn bế lên: “Không nạp năng lượng cơm làm sao được?”

Thức nạp năng lượng rất đơn giản, là 1 ít ngũ lương cao điểm dung nhập linh lực, cắm vào cứng như đá, bất quá rất dễ dàng no bụng, vừa lòng tất cả nhu cầu sinh lý.

Vân Ca đem du lịch đẩy ra, tiếp nối ngắt một miếng, khẳng định đã nát, từng chút đút đến tiểu cô nương.

“Lúc đi ta đã quên, đặc điểm này cứng như đá, hàm răng nhỏ của ngươi khăng khăng là không gặm nổi.” Vân Ca đùng một cái nghĩ đến loại gì, nở nụ cười: “Lần thứ nhất sư tôn của ta trực tiếp đến ta một đĩa thức ăn, khi ấy ta đói bụng đến đề xuất chết khiếp, thế lên liền cắn, gãy mất bố cái răng….” Đây hoàn hảo và tuyệt vời nhất là lịch sử đen về tối a!!! lúc đó vừa cơ hội là thời hạn thay răng, bố cái gần như là răng cửa, dẫn đến chị em đến Vân Phù Môn bố tháng cũng không nói một câu….

Sau đó bạn nữ trái lại ao ước nói chuyện, nhưng mẫu cao lãnh đã xâm nhập lòng người, bạn nữ làm sao nói theo một cách khác do một đĩa thức ăn uống dẫn đến bi kịch?

Vân Ca cúi đầu ngay tức khắc thấy đái cô nương ngước đầu, hai con mắt đang quan sát nàng, mặc dù rằng không tồn tại tiêu điểm, cơ mà đây sẽ là tân tiến rất to rồi, chưa hẳn sao? Biết nhìn tín đồ rồi.

Xem thêm: Đổi Mk Cf Qua Email - Lấy Lại Mật Khẩu Cf Qua Email

Vân Ca xoa đầu tè cô nương: “Ba mon cũng không nói một chữ a! bởi vì hở răng! Đơn giản là ác mộng!” Vân Ca ở đầu cuối cười híp ánh mắt tiểu cô nương: “Ngươi sẽ không còn nói cho những người khác biết đúng không? Đây là bí mật bé dại giữa ta với ngươi nga ~”

“…..” đái cô nương không phản ứng Vân Ca, một ít phản ứng cũng không có, Vân Ca cũng ko gấp, từ bỏ từ đã đến, thời gian còn dài.