Khái quát tháo về cung Sư Tử

Sư Tử sinh vào trong ngày tháng nào

Theo chiêm tinh học, cung Sư Tử tất cả có những người sinh vào cuối tháng 7 đến thời điểm cuối tháng 8, solo cử : Cung Sư Tử sinh trong khoảng chừng 23/7 đến 22/8, thuộc cung Hải Sư. Leo là một trong chòm sao open ở phía phái nam của khung trời vào những đêm mùa xuân. Biểu tượng của nó tượng trưng mang lại trái tim và đuôi của sư tử. Ngôi sao 5 cánh hộ mệnh của nó là phương diện trời, với vị thần hộ mệnh là thần mặt trời Apollo.

Người trực thuộc cung Leo tất cả tính cách tương tự với sư tử của vua muôn thú, bạo phổi mẽ, đáng tin cậy, tự tôn và hào phóng. Họ trung thực vào mọi vấn đề mình làm và quan tâm tốt cho tất cả những người phụ thuộc vào họ, trong cả khi đề xuất hy sinh bản thân mình cũng không tự nan.
Bạn đang xem: Sư tử là cung lửa

Bạn đang đọc: Cung Sư Tử lúc này – Tử vi, tính cách, tình yêu cùng sự nghiệp


Giai đoạn 1: Sư Tử sinh từ 23/7 mang đến 2/8

Đặc trưng: Lý tưởng

Sư Tử sinh vào các bước này luôn luôn được người khác yêu mếm bằng bao gồm tính cách bản năng của mình. Bạn luôn luôn tràn trề mối cung cấp năng lượng, nhiệt huyết, tràn trề mê mệt rực lửa, không muốn bị ràng buộc bởi bất kể điều gì. Các bạn cũng luôn luôn có hài lòng cao quý, sống vì tiềm năng khủng hoặc một thiên chức thiêng liêng làm sao đó, chúng ta không lúc nào thích trung bình thường, xuề xòa. Trong cuộc sống tình cảm, các bạn là người giàu cảm hứng, nhưng cũng rất dễ nổi cơn thịnh nộ.

Giai đoạn 2: Sư Tử sinh trường đoản cú 3/8 mang lại 13/8

Đặc trưng: Quyền uy

Sư Tử có mặt trong quy trình giữa tất cả tính tình vui tươi, dám bày tỏ ý kiến ​ ​ độc lạ của bản thân trong hầu hết việc. Họ cũng tương đối trung thành với chủ với đa số người, có nhận thức triết học với tôn giáo kiêu dũng và táo tợn mẽ, tốt thuyết phục và hướng dẫn tín đồ khác đi theo tuyến đường của mình. Dẫu vậy đôi lúc, chòn sao này hơi nhìn nhận và đánh giá quá cao điểm mạnh của bản thân, cho nên chính vì như thế mà xuất xắc tỏ ra từ bỏ tin, kiêu sa quá mức. Thậm chí là họ còn không khoan nhượng cho số đông sai lầm không mong muốn của bạn khác.

Giai đoạn 3: Sư Tử sinh tự 14/8 đến 22/8

Động lực: Lòng can đảm

Sư Tử sinh vào lúc này sở hữu lòng kiêu dũng và mạnh khỏe và can đảm của một đơn vị chỉ huy, chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn vất vả trở ngại ngùng để kéo dài thực sự và bảo đảm công lý. Bạn cũng có thể có ý thức nhiệm vụ và nhiệm vụ và nhiệm vụ và trách nhiệm cao, thích trợ giúp người khác. Tuy nhiên, nếu sao Hỏa của Sư Tử này sống cung hoàng đạo thứ nhất hoặc sản phẩm công nghệ 8 ( có nghĩa là ở cung Bạch Dương hoặc cung Hổ Cáp ), hoặc nếu sao Hỏa, khía cạnh Trời hoặc khía cạnh Trăng ở chỗ xấu, thì Sư Tử trả toàn rất có thể rất khắt khe và độc đoán. Lý tưởng và tình yêu vẫn là TT của cuộc sống bạn.

Biểu tượng của cung Sư Tử

hình tượng Sư Tử được thiết kế để biểu đạt về một con Sư tử và bờm của chính nó với nhị nửa của trái tim. Đây là hình mẫu và ký kết tự đại diện thay mặt mang lại cung hoàng đạo này. Mỗi biểu lộ hoàng đạo đều phải sở hữu một hình tượng đặc biệt quan trọng, nối sát với thần thoại truyền thống đằng sau nó. Ví dụ, Nhân Mã được làm chủ bởi Nhân mã thần thoại truyền thống – Cung thủ – chính vì thế hình tượng của nó giống như một mũi tên hướng lên trời. Leo được tượng trưng vị bờm của Sư tử với hai nửa của trái tim, và con đường nét của nó tượng trưng cho bờm và xương sống của Sư tử. Biểu tượng của Sư Tử bộc lộ những phẩm chất táo bị cắn dở bạo và vui mắt của cung hoàng đạo này. Là 1 trong những tín hiệu lửa gan dạ và trẻ khỏe và không cụ đổi, Sư Tử là cung hoàng đạo được biết đến với hành vi tự cho chính mình là TT, tuy vậy cũng hào hứng, vồ cập và trung thành với chủ.

Tính cách của cung Sư Tử

Tính cài cao

Tính biện pháp cung Sư Tử nói rằng dù là người hay đồ gia dụng phẩm, bạn luôn luôn có mong mỏi ước chiếm dụng và trấn áp. Mặc dù trong tình bạn, tình yêu xuất xắc những quan hệ bạn luôn luôn mong ước được cai quản trị bạn khác. Điều này có đôi lúc làm cho tất cả họ cảm thấy lô bó tức bực. Trên thực tiễn, tính biện pháp này hoàn toàn có thể bị tác động tác động. Bởi khi 1 Sư Tử được sinh ra, bạn đã sở hữu đặc tính của một người dân có vị gắng cao, có nhiều uy quyền và muốn mọi bạn phục tùng mình. Tử vi phong thủy số đoán trước khi tất cả ham muốn chiếm dụng cái gì đó, chúng ta có đụng lực gan dạ và trẻ khỏe và mộ quyết trung ương cao độ. Tuy vậy bạn luôn đi trên con phố chính thống chứ không khi nào sử dụng phần đông thủ đoạn để có được điều cơ mà mình muốn.

Thiếu xúc cảm an toàn

Tính sở hữu cao của một Sư Tử đôi lúc xuất phạt từ cảm hứng thiếu bảo đảm bình an của bạn. Mặc dù Sư Tử là chúa sơn lâm nhưng các bạn cũng là một bé nhỏ Sư Tử con đáng yêu và dễ thương mà thôi. Tính phương pháp cung Sư Tử mang lại hay bạn luôn luôn khao khát sự cỗ vũ và thương yêu từ một người. Ví như bị bạn khác coi thường, bạn sẽ vùi bản thân vào ổ nhỏ dại và tách biệt cùng với quốc tế. Chúng ta có lòng từ tôn mập lao, với một khi nó bị tổn hại thì sẽ tương đối khó nhằm lành lại. Bao gồm thể phía bên ngoài bạn dũng cảm và bạo phổi mẽ, lôi cuốn nhưng lúc về nhà, ở bên tình nhân của chính mình thì lại khôn cùng vui tươi, đáng yêu và dễ thương và liên tiếp làm nũng. Tất cả một điều nhưng hoàn toàn hoàn toàn có thể 12 cung hoàng đạo ko biết, tính cách độc lạ này của Sư Tử vẫn chỉ lòi ra với tín đồ mà chúng ta thật sự yêu thương thương, tin yêu.

Thích sự nổi bật

vốn là vua của muôn loài, Sư Tử ước mơ được tôn sùng. Chúng ta không bao giờ ăn mặc đơn giản và đơn giản cho các sự kiện quan trọng. Chúng ta yêu cái đẹp và tất cả phong thái thời trang riêng biệt không liên quan gì cho nhau. Sư Tử là 1 trong những Fan mến mộ thời trang, bất cứ là nam tuyệt nữ, gu nạp năng lượng mặc của bạn luôn khiến cho người khác phải ngước nhìn. Mặc dù cho là hàng chợ hay quần áo thời thường, Sư Tử luôn mang lại cho người khác cảm xúc hạng sang khi chúng ta khoác lên mình. Tính cách yêu thích sự điển hình rất nổi bật này cũng làm cho chòm sao của tất cả bọn họ điển hình rất nổi bật và nhận được sự tán thưởng.

Thuộc tuýp người sáng sủa hào phóng

Tính bí quyết cung hoàng đạo Sư Tử chứng tỏ bạn là một trong người hoàn toàn rất có thể tạo ra kỳ tích bằng nỗ lực của bản thân. Cho dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn luôn luôn cởi mở, sáng sủa sủa với hào phóng.

Ngoại hình cùng khí chất cao tay của Sư Tử đã tạo cho mọi người tuyệt hảo tốt vày sức say đắm của chúa tể các loài vật.

Xem thêm: Mẹo Xử Lý Lỗi Facebook Không Hiện Thông Báo Trên Ios 15, Lỗi Iphone Không Hiển Thị Thông Báo Tin Nhắn

Sức si mê này y như sư tử, dùng để làm hình dung bạn nào đó có tài năng năng chỉ đạo toàn viên hay nhiều khí chất lãnh đạo. Phần đông cử chỉ danh tiếng được trình bày “kiểu sư tử”, dũng cảm, sức mạnh cá thể được trình bày “mạnh bạo như sư tử”, một người sáng tác có sức ảnh hưởng lớn, ham mê khoa trương những thành tích mà mình đạt được, được bộc lộ như “sư tử của giới văn học”, so sánh trong số những phần đẹp, lớn số 1 của một sản phẩm nào đó được mô tả “phần của sư tử”.