Bạn đang xem: Sủng tới nghiện vợ yêu có độc hoắc băng tâm

mặc dù gìthì từ bây giờ cô đang dần gánh một trách nhiệm nặng nề. Ví như cô có tác dụng ôngchủ phiên lòng, ông công ty đuổi cô đi, quan yếu tham gia đấu giá bán thì sốtiền nhận được cũng chẳng xứng đáng là bao.Trong phòng dạ yến của khách sạn Houston.Lúc này, ba Phong và bà mẹ Phong đang xin chào hỏi những người bạn khác trong giađình. đông đảo người đều có vẻ cực kỳ vui vẻ và không còn bị ảnh hưởng bởiscandal tìm ảnh nóng ngay gần đây. “Thân phái nam và con gái nhà họ Tô thật sự chuẩn bị kết hôn?”“Đương nhiên rồi”“Nhưng chưa phải lúc trước gồm mấy lời đồn thổi thất thiệt sao?”“Tất cả gần như là tin đồn, chỉ nghe thôi chớ quá coi trọng. Thần nam quan hệvới Cẩm Tú cực kỳ tốt, một thời hạn nữa nhị đứa sẽ đến với nhau. ” MẹPhong thực thụ nói như vậy, trong tâm bà cảm thấy bao gồm chút áy náy. Bàbiết rằng nam nhi mình sẽ tham gia bữa tối đấu giá hôm nay, nhưng lại bàkhông nói với nam nhi rằng tô Cẩm Tú cũng trở nên đến. Mặc dù sao, thời gianđến, chỉ việc Tô Cẩm Tú tìm được cách leo được lên chóng của Phong ThầnNam. Những tin đồn thổi đại trước đó sẽ tự động hóa biến mất. Hôn sự giữa công ty họ Phong và nhà chúng ta Tô rất có thể tiến hành thuận lợi. Bà ta chỉ ko biếtliệu đứa con trai kém cỏi cơ của bà ta có chuẩn bị sẵn sàng hợp tác xuất xắc không.Ngay sau thời điểm mẹ Phong vừa trò chuyện ngừng với những người dân khác, nhữngngười trong sảnh đã nghe thấy một các giọng nói trâm thấp: “Phong Thần Namđến rồi”“Đương nhiên là…” mẹ Phong cũng không cho là tớiliền nở nụ cười tự hào đáp lại, khôn cùng phấn khích. Đứa bé dại quả thựckhông phụ lòng người, vừa rồi bà ta còn đang băn khoăn lo lắng không biết làm cho saođể dắt mối cho nam nhi mình với sơn Cẩm Tú. Nhưng bất ngờ ông trời lại nhanh nhạy và cởi mở như vậy. Tuy nhiên, thú vui trên khuôn phương diện của mẹPhong đang không tồn tại được chắc chắn khi đương đầu với hai bóng bạn bước vào. Bà ta lập tức cứng người: “Hả? Không! Bà Phong, người thiếu phụ đó trôngkhông tương tự Cẩm Tú.”“Đúng vậy, quan sát từ xa tôi ko thấy khí chất giống nhau đâu.”Những phu nhân cạnh bên liên tục nói khiến bà ta mất mặt. Khí lực vừa rồihoàn toàn mờ mịt, hiện tại chỉ cảm xúc như bị một chiếc tát vào mặt.Điều khiến cho bà ta tức giận tuyệt nhất là người thiếu phụ ôm chiến vô phong thần Nam, thực sựkhiến bà ta nhớ đến Hoắc Băng Tâm, tín đồ mà bà ta ghét nhất.Không, Hoắc Băng Tâm chưa phải đã bị tiêu diệt sao?Tại sao nó vẫn lộ diện ở đây? không được, bà †a phải gặp gỡ con trai mình tìm hiểu.Sau lúc Hoắc Băng vai trung phong được phong thần Nam chuyển vào hiện tại trường, ko cần quốc bộ một vòng cũng đã có nhiều người yêu dấu đi tới chủ động bắtchuyện: “Anh Phong, tôi thi thoảng khi thấy anh đi cùng nữ công ty đối tác tham giacác sự kiện.Hôm nay, anh không giới thiệu với tôi sao?”
“Nữ đối tác lúc này anh mang tới thật sự vô cùng xinh đẹp. Là thư cam kết hay người thanh nữ của anh?”“Cô nghĩ núm nào?”“Tôi nghĩ là thư ký”“Tôi suy nghĩ là bạn gái, ha ha ha từng người đều có suy đoán riêng rẽ của mình,nhưng bọn họ chưa khi nào nhận được câu trả lời đúng mực từ game chiến vô phong thần Nam. Hoắc Băng trọng tâm chỉ đứng sát bên anh. Chính vì trước đó game chiến vô phong thần Nam đãgiải mê say rằng cô phải cố gắng không thể được nói chuyện. Vì chưng vậy cô chỉ mỉm cười, tốt bụng và lịch sự.Dù vậy, với gu ăn diện và nhan sắc của bản thân cô cũng đủ khiến mọi fan phải choáng ngợp. Lúc Hoắc Băng trung ương nhìn lướt qua sảnh, cô đã phát hiện rất nhiều ánh nhìn ghen tị với hâm mộcủa rất nhiều người đàn bà khác.Đột nhiên, cô cảm thấy của mình đêmnay có lẽ không thuận lợi qua được… Cô nghĩ răng game phong thần Nam vẫn tiêurất các tiền. Sau một thời hạn dài giao du, anh sẽ sớm tìm cớ để rangoài vẫn gửi Hoắc Băng trọng điểm đi cùng nhau. Cô hơi hụt hãng, có vẻ như hơikhác so với kế hoạch trình đang nêu trước đó.“Cô định hành vi sớmnhư vậy sao? Tôi ngóng cô sinh hoạt đâu?” phong thần Nam đưa cô tới quần thể trángmiệng bên cạnh, bưng đĩa lên mang đến cô, khía cạnh không chút cố đổi.Mẹ Phong đã đi vào nơi mà game chiến vô phong thần Nam cùng Hoäc Băng vai trung phong đứng cơ hội nấy, nhưng lại không nhận thấy nhìn thấy ai. Bà khôn xiết sốc cùng tức giận. Để bà nhìn xem ai đã câu dẫn đàn ông bà, bà quyết tâm bỏ da lóc giết của tín đồ đó ngaytại chỗ.Tô Cẩm Tú cũng mang đến khách sạn Houston vào thời gian này.Nhưng cố vì đi qua lối vào chính, cô ta đi một lối đặc trưng vào sảnhtiệc để tránh bị các phóng viên báo chí ở bên phía ngoài chụp ảnh. Ko lâu sau khiđến hiện trường, Lý Đan một bạn chị nổi tiếng có côn trùng quan hệ giỏi cô ta tức giận bước đến: “Cẩm Tú, sao hiện thời em lại nghỉ ngơi đây! fan của em đã trở nên người khác giật mất rồi.Cô ta ngạc nhiên: ‘Xảy ra chuyện gì? Chị nói trì trệ dần đã’““Phong Thần Nam bây giờ mang theo đàn bà tới.”Tô Cẩm Tú nghe thấy câu đầu tiên. Phản ứng quan yếu tin được: “Làm sao gồm thể?” Cô biết rất rõ ràng Phong Thần Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Và Mật Khẩu Wifi Mạng Internet Vnpt, Fpt 2022

Người bọn ông ko bao.giờ muốn thiếu nữ khác chạm vào mình, bởi vì vậy anh không khi nào đưa bạn gái đidự sự kiện. Thấy sơn Cẩm Tú ko tin, Lý Đan không phản bác, xong xuôi khoátchỉ về một hướng của sảnh ăn: ‘Đây, em tự bản thân xem đi”