Đang xem: Sủng tới nghiện vợ yêu có độc hoắc băng tâm

Dù gìthì hôm nay cô cũng đang gánh một trách nhiệm nặng nề. Nếu cô làm ôngchủ phiên lòng, ông chủ đuổi cô đi, không thể tham gia đấu giá thì sốtiền thu được cũng chẳng đáng là bao.Trong phòng dạ tiệc của khách sạn Houston.Lúc này, bố Phong và mẹ Phong đang chào hỏi những người bạn khác trong giađình. Mọi người đều có vẻ rất vui vẻ và không hề bị ảnh hưởng bởiscandal tìm ảnh nóng gần đây. “Thân Nam và con gái nhà họ Tô thật sự sắp kết hôn?”“Đương nhiên rồi”“Nhưng không phải lúc trước có mấy tin đồn thất thiệt sao?”“Tất cả đều là tin đồn, chỉ nghe thôi đừng quá coi trọng. Thần Nam quan hệvới Cẩm Tú rất tốt, một thời gian nữa hai đứa sẽ đến với nhau. ” MẹPhong thực sự nói như vậy, trong lòng bà cảm thấy có chút áy náy. Bàbiết rằng con trai mình sẽ tham dự bữa tối đấu giá hôm nay, nhưng bàkhông nói với con trai rằng Tô Cẩm Tú cũng sẽ đến. Dù sao, thời gianđến, chỉ cần Tô Cẩm Tú tìm được cách leo được lên giường của Phong ThầnNam. Những lời đồn đại trước đây sẽ tự động biến mất. Hôn sự giữa nhà họ Phong và nhà họ Tô có thể tiến hành thuận lợi. Bà ta chỉ không biếtliệu đứa con trai kém cỏi kia của bà ta có sẵn sàng hợp tác hay không.Ngay sau khi mẹ Phong vừa trò chuyện xong với những người khác, nhữngngười trong sảnh đã nghe thấy một giọng nói trâm thấp: “Phong Thần Namđến rồi”“Đương nhiên là…” Mẹ Phong cũng không nghĩ tớiliền nở nụ cười tự hào đáp lại, vô cùng phấn khích. Đứa nhỏ quả thựckhông phụ lòng người, vừa rồi bà ta còn đang lo lắng không biết làm saođể mai mối cho con trai mình với Tô Cẩm Tú. Nhưng không ngờ ông trời lại nhạy bén và cởi mở như vậy. Tuy nhiên, nụ cười trên khuôn mặt của mẹPhong đã không tồn tại được lâu khi đối mặt với hai bóng người bước vào.

Xem thêm: Góc Tư Vấn: Những Loại Thuốc Chữa Cảm Sổ Mũi Uống Thuốc Gì ?

Bà ta lập tức cứng người: “Hả? Không! Bà Phong, người phụ nữ đó trôngkhông giống Cẩm Tú.”“Đúng vậy, nhìn từ xa tôi không thấy khí chất giống nhau đâu.”Những phu nhân bên cạnh liên tục nói khiến bà ta mất mặt. Khí lực vừa rồihoàn toàn mờ mịt, hiện tại chỉ cảm thấy như bị một cái tát vào mặt.Điều khiến bà ta tức giận nhất là người phụ nữ ôm Phong Thần Nam, thực sựkhiến bà ta nhớ đến Hoắc Băng Tâm, người mà bà ta ghét nhất.Không, Hoắc Băng Tâm không phải đã chết sao?Tại sao nó vẫn xuất hiện ở đây? Không được, bà †a phải gặp con trai mình tìm hiểu.Sau khi Hoắc Băng Tâm được Phong Thần Nam đưa vào hiện trường, không cần đi dạo một vòng cũng đã có rất nhiều người ngưỡng mộ đi tới chủ động bắtchuyện: “Anh Phong, tôi hiếm khi thấy anh đi cùng nữ đối tác tham giacác sự kiện.Hôm nay, anh không giới thiệu với tôi sao?”

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Và Mật Khẩu Wifi Mạng Internet Vnpt, Fpt 2022

“Nữ đối tác hôm nay anh đưa tới thật sự rất xinh đẹp. Là thư ký hay người phụ nữ của anh?”“Cô nghĩ thế nào?”“Tôi nghĩ là thư ký”“Tôi nghĩ là bạn gái, ha ha ha Mỗi người đều có suy đoán riêng của mình,nhưng họ chưa bao giờ nhận được câu trả lời chính xác từ Phong Thần Nam. Hoắc Băng Tâm chỉ đứng bên cạnh anh. Bởi vì trước đó Phong Thần Nam đãgiải thích rằng cô phải cố gắng không thể được nói chuyện. Vì vậy cô chỉ mỉm cười, tốt bụng và lịch sự.Dù vậy, với gu ăn mặc và nhan sắc của mình cô cũng đủ khiến mọi người phải choáng ngợp. Khi Hoắc Băng Tâm nhìn lướt qua sảnh, cô đã bắt gặp rất nhiều ánh mắt ghen tị và hâm mộcủa những người phụ nữ khác.Đột nhiên, cô cảm thấy của mình đêmnay có lẽ không dễ dàng qua được… Cô nghĩ răng Phong Thần Nam sẽ tiêurất nhiều tiền. Sau một thời gian dài giao du, anh đã sớm kiếm cớ để rangoài vẫn đưa Hoắc Băng Tâm đi cùng nhau. Cô hơi hụt hãng, có vẻ hơikhác so với lịch trình đã nêu trước đó.“Cô định hành động sớmnhư vậy sao? Tôi đợi cô ở đâu?” Phong Thần Nam đưa cô tới khu trángmiệng bên cạnh, bưng đĩa lên cho cô, mặt không chút thay đổi.Mẹ Phong đã đến nơi mà Phong Thần Nam và Hoäc Băng Tâm đứng lúc nấy, nhưng không nhìn thấy nhìn thấy ai. Bà rất sốc và tức giận. Để bà nhìn xem ai đã câu dẫn con trai bà, bà quyết tâm lột da lóc thịt của người đó ngaytại chỗ.Tô Cẩm Tú cũng đến khách sạn Houston vào thời điểm này.Nhưng thay vì đi qua lối vào chính, cô ta đi một lối đặc biệt vào sảnhtiệc để tránh bị các phóng viên ở bên ngoài chụp ảnh. Không lâu sau khiđến hiện trường, Lý Đan một người chị nổi tiếng có mối quan hệ tốt cô ta giận dữ bước đến: “Cẩm Tú, sao bây giờ em lại ở đây! Người của em đã bị người khác cướp mất rồi.Cô ta ngạc nhiên: ‘Xảy ra chuyện gì? Chị nói chậm lại đã’““Phong Thần Nam hôm nay mang theo phụ nữ tới.”Tô Cẩm Tú nghe thấy câu đầu tiên. Phản ứng không thể tin được: “Làm sao có thể?” Cô biết rất rõ Phong Thần Nam. Người đàn ông không bao.giờ muốn phụ nữ khác chạm vào mình, vì vậy anh không bao giờ đưa bạn nữ đidự sự kiện. Thấy Tô Cẩm Tú không tin, Lý Đan không phản bác, dứt khoátchỉ về một hướng của sảnh ăn: ‘Đây, em tự mình xem đi”

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *