- Nó -> Trịnh Quỳnh Băng ( Ryka ): Là nhị tiểu thư của tập đoàn lớn thời trang Dream lớn số 1 TG với tập đoàn trang sức lớn đầu tiên TG. Là 1 con người dân có tính cách thờ ơ nhưng hồn nhiên, ngây thơ, vui vẻ lúc ở cùng chúng ta gia đình. Bang chủ của bang "Riley" lớn mạnh trong trái đất đêm. Xinh đẹp k ai sánh bằng, võ thuật thâm hậu. ( IQ 1000/1000 ). độ cao 1m75. Giỏi chế tạo các loại độc dược,.. Nó là "Công chúa nước Pháp"

- nhỏ dại - > Phan Quỳnh ngươi ( Saky ): Là nhị đái thư của tập đoàn lớn mỹ phẫm xanh lớn thứ 2 TG. Là một trong những con người dân có tính phương pháp nhí nhảnh, vui tươi nhưng rất hờ hững khi trong nhân loại đêm. Bang phó của bang " Riley ". Cute k ai bằng trừ nó, võ công thâm hậu và chưa xuất hiện đối thủ trừ nó. ( IQ 1000/1000 ). Chiều cao 1m75. Giỏi phát minh những vũ khí,.. Nhỏ tuổi là "Công chúa nước Anh"

- Cô -> Hà Quỳnh Thư ( Sally ): Là đại đái thư của tập đoàn lớn mỹ phẫm Green khủng thứ 3 TG. Tính bí quyết giống Mi. Bang phó bang "Riley". Dễ thương nhưng thua kém nó, võ thuật giống Mi. ( IQ 1000/1000 ). độ cao 1m74. Trợ giúp đắc lực, chăm góp chủ ý cho nó, giỏi chế tạo roi điện cùng dây tiến công người,.. Cô là công chúa nước Ý

- Hắn -> Hoàng Minh Phong ( Ken ): Là nhị thiếu thốn gia của tập đoàn đá quý Sky lớn nhất TG. Tính giải pháp lạnh lùng, đôi lúc đáng yêu, có nụ cười làm bị tiêu diệt mê chết mệt bọn hám boy. Là một hotboy bao gồm gốc. Bang chủ bang " Mafia " lớn mạnh trong trái đất ngầm. Võ công thâm hậu ( IQ 1000/1000 ). Cao 1m80.

Bạn đang xem: Tam đại tiểu thư và tam đại hoàng tử

- Phạm Minh Tuấn ( Key ): Là nhị thiếu thốn gia của tập đoàn lớn kim cương lớn thứ 4 TG. Tính phương pháp vui vẻ, loạn xị nhưng nhiều lúc vô cùng lạnh lùng. Là một trong những hotboy. Bang phó bang "Mafia". Võ thuật thâm hậu thất bại nó zs hắn. ( IQ 1000/1000 ). Cao 1m79.

- Nguyễn Minh Hoàng ( Ley ): Là đại thiếu gia của tập đoàn bất động sản nhà đất lớn sản phẩm 5 TG với là công ty tịch của những nhà hàng, khách sạn. Tính phương pháp giống Tuấn. Là một trong hotboy. Bang phó bang "Mafia". Võ công giống Tuấn. ( IQ 1000/1000). Cao 1m78.

- Trịnh Minh Anh ( Ryo ): Là đại thiếu gia của của tập đoàn lớn thời trang Dream lớn nhất TG và tập đoàn trang sức quý lớn thứ nhất TG. Hết sức đẹp trai (nhưng k bởi hắn). Tính bí quyết giống nó nhưng thờ ơ k bởi nó. Cực kì ghét con gái bu quanh trừ bọn nó zới ng nhà. IQ 1000/1000. Cao 1m80. Gồm vị hôn phu là Hoàng Quỳnh Trang ( chị hắn). Là anh 2 nó khôn cùng yêu yêu quý em của mình. Là hoàng tử nước Pháp

- Phan Minh Long ( Sky ): Là đại thiếu hụt gia của tập đoàn lớn mỹ phẫm xanh lớn thứ 2 TG. Tính giải pháp vui vẻ, hòa đồng, lăng nhăng. Cực kỳ đẹp trai ( k bằng hắn). IQ 1000/1000. Cao 1m79. Đã có hôn phu là Phạm Quỳnh Quỳnh ( chị Key ). Là anh trai Saky siêu yêu thương em gái. Là hoàng tử nước Anh

- Hoàng Quỳnh Trang ( Shyn ): Là chị hắn ( quyền năng cũng giống chứ ). Siêu xinh, là bạn thân của Quỳnh Quỳnh. Rất yêu thương đàn nó như thể em ruột ai động đến là không im zới 2 bà này đâu. IQ 1000/1000. Cao 1m78.

Xem thêm:

- Phạm Quỳnh Quỳnh ( Shi ): Là chị Key ( thế lực giống Key ). Rất xinh, Cũng yêu thương thương bầy nó ai hễ tới cũng hk yên đâu, IQ 1000/1000. Cao 1m78.