Trẫm Thật mệt Tâm

Tác giả Mộc yêu thương Nhiên
Bộ sách
Thể loại cổ điển
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 6773
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Mộc yêu Nhiên Ngôn Tình Cổ Đại Cung Đấu thiếu nữ Phẫn nam giới Trang Nam bao gồm Trọng Sinh Lầy Nhây Cường vui nhộn Sạch Sủng 2S HE Văn học tập phương Đông
Nguồn vuviphuong.wordpress.com

*

Tên khác: TÂM TRẪM THẬT LÀ MỆTTác giả: Mộc yêu NhiênThể loại: Cổ đại, cung đình, thiếu phụ phẫn phái nam trang, nam chủ yếu trọng sinh, là vị vua lầy nhây level max, cường, hài, sạch, sủng, HE.Độ dài: 138 chươngTình trạng: trả edit.

Bạn đang xem: Tâm trẫm thật là mệt

Văn án:

Trẫm sau thời điểm bị bẻ cong bắt đầu biết được đối tượng người tiêu dùng mình mếm mộ lại là một nữ nhân.

Trẫm sau khi trọng sinh, mặc dù biết tôi con của mình chính là nữ nhân mà lại lại cầm cố tình giả vờ là ko biết.

Trẫm kế vị nhiều năm nhưng vẫn còn đó là trai tân.

***

Thái giám đại tổng quản ngại bê một khay thẻ bài bác và hỏi:

“Bệ hạ, tối nay người ao ước lật thẻ bài bác của vị tiểu công ty tử nào?”

Trẫm quan sát mấy tấm thẻ bài xích bằng ngọc kia liền sâu bí mật nói:

“Có thể lật thẻ bài bác của Thẩm ái khanh sao?”

Thái giám đại tổng quản: “….” Bệ hạ, Thẩm đại nhân là phái mạnh nhân nha!

***

Thẩm Ngọc đang mong cởi bỏ buộc ngực nhằm tắm gội thì lại luôn cảm hứng có fan đang quan sát trộm nàng…

Bệ hạ phía bên trên nóc nhà: Ái khanh ơi là ái khanh, ngươi hãy nhanh chóng tiến hành bước tiếp sau a!!!

---

Một nhà vua yêu thì thầm một người “nam nhân” suốt 8 năm trời, từ cong cho uất nghẹn phiên bản thân, sưu tầm đầy một rương “tài liệu” nam nam, lại không dám tỏ bày sợ làm cho tất cả những người kia nhục nhã từ sát. Chỉ đến khi nhà vua trúng độc nằm liệt giường suốt mấy năm, chỉ từ chút tương đối tàn bạn kia mới áy náy nhưng thú nhấn là bạn nữ phẫn nam tạo nên nội tâm nhà vua bùng nổ: cho đến lúc trẫm sắp chết khanh mới chịu nói, trẫm vẫn nằm teo quắp trên giường rồi, muốn vùng dậy cũng ko nổi nữa rồi!!!!

Mở đầu mẩu chuyện là chết choc của nhà vua Phương Duệ, đăng cơ 8 năm đâu ai ngờ có một ngày vị anh quân lỗi lạc ấy lại chết trên tay chủng loại thân thân sinh của chính mình bởi một nhiều loại độc hạ trong cả 8 năm, ăn mòn ngũ tạng.

Trước khi chết, Phương Duệ được tín đồ “nam nhân” mình thầm yêu quý thả cho một tin vừa vui vừa giận rằng bạn kia là thiếu nữ nhân. Hoàng đế vui vày mình không tồn tại đoạn tụ, lại cực kỳ tức giận do nếu mau chóng biết người vợ là nữ, chàng đã không ôm xuân cung đồ vật nam nam giới yy suốt 8 năm, giờ đàn ông sắp chết nàng nói cho nam nhi biết để làm chi nữa.

Có lẽ chấp niệm mang tiêu hủy lô “tài liệu nam giới nam” kia quá lớn, ý muốn đem chúng thay đổi nam nữ, tuyệt nói đúng ra là vấn vương fan đó, Phương Duệ được trọng sinh về năm năm trước, lúc phần lớn chuyện chưa tới mức cần yếu vãn hồi.

Đời này của Phương Duệ chỉ có tía mục đích, thứ nhất là lật đổ Thái hậu, lắp thêm hai là gửi Thẩm Ngọc tiến cung cùng thứ cha là làm cho một đời minh quân, buổi tối thiểu là đề xuất trở thành một minh chủ trong xem xét của dân bọn chúng và Thẩm Ngọc.

Vậy Thẩm Ngọc của Phương Duệ là ai?

Thẩm Ngọc, người hệt như tên là 1 trong văn nhân ôn nhã như ngọc, trầm tĩnh uy nghi.

Thẩm Ngọc đỗ trạng nguyên khi rất trẻ, một đường làm thân tín của nhà vua đến chức Thái thường xuyên Khanh.

Thẩm Ngọc là nữ, vì chưng sự thịnh của bao phủ Thái Bảo, của gia tộc, vì sự ích kỷ của người lớn, hai mươi năm qua nàng trước đó chưa từng được sống bên dưới thân phận thiệt sự của mình.

Truyện không để nặng vấn đề chính sự mà chỉ là quá trình “truy hậu” của Phương Duệ. Đầu tiên là vứt bỏ tôn nghiêm mặt mũi tìm biện pháp phá bỏ sự xa bí quyết vì đạo quân thần của Thẩm Ngọc, kế tiếp nói cho nàng rằng tôi đã biết bí mật của thiếu nữ rồi, từng bước một phá vỡ lẽ từng lớp áo giáp, từng số lượng giới hạn của nàng, đem bao gồm mình nhét vào lòng Thẩm Ngọc, đến bao giờ người thương tình nguyện vào cung thì mới có thể thôi.

Sống lại một lần, Phương Duệ mặt nào cũng mạnh rộng đời trước . Từ nghe, nhìn, văn, võ tới cả mặt cũng dày dặn hơn hẳn, kinh nghiệm tay nghề đeo dính rình mò tôi luyện xuyên suốt 8 năm cũng chưa phải nói vứt là quăng quật được: “Có thể từ cổng phái mạnh Cung đi thẳng ra phía bên ngoài khoảng nửa nén mùi hương rồi rẽ trái đi thêm 1 nén hương thơm rồi lại rẽ buộc phải đi thêm nửa nén mùi hương nữa là đến bao phủ Thái Bảo, trong lấp Thái bảo sẽ sở hữu được một tín đồ tên là Thẩm Ngọc”. Rồi thì leo tường túa ngói nhìn trộm cho thuần thục, nhắm mắt lại cũng biết lối đi từ phòng tắm cho phòng ngủ của Thẩm Ngọc :v

Khi chưa vạch khía cạnh với nhau, Phương Duệ thích hợp nhất đầy đủ lúc Thẩm Ngọc hành lễ, lúc đó y tất cả thể đường đường chính chính đỡ vai sờ tay ăn đậu hũ =) Theo cá nhân mình thì Phương Duệ và đúng là một vị vua “ngộ nghĩnh” và gồm phần đa nhân cách tinh thần phân liệt, trước phương diện quần thần Phương Duệ diễn xuất ngang tầm hình ảnh đế: uy nghi phương diện lạnh, bá đạo nói một không nói hai, mưu mô tài trí vô cùng; còn sống trước phương diện Thẩm Ngọc, Phương Duệ bước đầu lộ bản chất: không đề nghị thể diện, vô sỉ, nhây lầy cùng thích chiếm phần tiện nghi.

Đây đơn giản và dễ dàng là một câu chuyện tình cảm gà bông ngu ngơ của nhì nhân đồ dùng chính, vì là truyện trọng sinh buộc phải mọi trở thành cố đều theo thông tin được biết trước và cách xử lý ổn thỏa, nếu bạn muốn thư giãn với một mẩu truyện nhẹ nhàng và dễ thương và đáng yêu thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

---

Phương Duệ biểu lộ chính trực, quan sát về phía Dung Thái, y như có dụng cụ rất quan trọng đặc biệt muốn giao mang lại hắn:

"Dung Thái, trẫm thích thú tìm kiếm cái lạ ngươi cũng biết, cơ mà mà, lúc này trẫm cũng nên kiên định, đồ vật trong đây, ngươi giúp trẫm xử lý, hiếm hoi lắm, chỉ bao gồm mười bản."

Dung Thái: "..."

Hắn thật sự muốn biết hoàng thượng nói không nhiều lắm chỉ tất cả mười bản, vậy bao nhiêu bản mới điện thoại tư vấn là nhiều?

Lúc lấy hộp gỗ đưa mang đến Dung Thái, hắn vẫn còn đấy luyến tiếc, chung cuộc hộp mộc này sẽ theo hắn xuyên suốt tám năm trời, nói thế nào thì bên phía trong cũng tràn đầy hồi ức của hắn cùng Thẩm Ngọc.

Xem thêm: Phản Chiếu Màn Hình Iphone Lên Tivi Toshiba 2016, Cách Kết Nối Điện Thoại Iphone Với Tivi Toshiba

Hắn khăng khăng từ nay sau này đi đúng quỹ đạo, giả dụ còn lưu luyến những thứ này, Phương Duệ sợ hãi đến sau cùng hắn vẫn cong.