Cung Ma Kết tuyệt còn có cách gọi khác là cung nam Dương với thương hiệu La Tinh là Capricorn, đấy là cung chiêm tinh thiết bị 10 trong 12 cung hoàng đạo. Hình tượng của cung Ma Kết là hình ảnh con dê đuôi cá mà fan ta vẫn tuyệt thường điện thoại tư vấn là dê biển. Hôm nay, taothaotruyen.vnj.com.vn sẽ bật mý với các bạn các mặt trong cuộc sống thường ngày của cung Ma Kết bao gồm tính cách, sự nghiệp, chi phí tài, gia đình, các bạn bè, tình cảm của những người ở trong chòm sao này. Liệu vận mệnh của chòm sao thiết bị 10 này sẽ ẩn chứa những điều gì thú vị?


Nội Dung bài Viết


Tình yêu của cung Ma Kết

Sơ yếu ớt lý lịch cung Ma Kết


Tên call khác: phái mạnh Dương (Capricorn)

Ngày sinh: 22/12 – 19/1

Cung thứ: 10 vào Hoàng Đạo

Tính hóa học chung: là cung số của người chủ nhân, tín đồ thủ lĩnh

Ngày trong tuần: sản phẩm công nghệ Bảy

Nguyên tố: đất

Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ đem về cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, giải pháp sử dụng thời gian hợp lý, bốn duy logic…

Biểu tượng: con dê biển


*
*
*
*


Những cô bạn nữ cung Ma Kết khôn cùng thông minh và nhạy bén nhưng họ lại có phần nhút kém và vô cùng giàu tình cảm. Cách để chinh phục trái tim của cô nàng cung Ma Kết cũng không thật khó khăn, chỉ việc bạn tiến hành chậm rãi, đừng quá hấp tấp, vồ vập. Những cô bé này thường tráng lệ và trang nghiêm và tự khắc khe, họ gồm có yêu cầu riêng mà chúng ta phải tuân theo. Họ thích không gian yên tĩnh, bạn dạng nhạc nhẹ nhàng và bị hấp dẫn bởi đều điều bất ngờ.

Bạn đang xem: Tất tần tật về cung ma kết

Trong buổi hứa hò trước tiên của hai người, hãy dẫn cô ấy đến các nơi lặng tĩnh, tuyệt vời như một buổi hòa nhạc hay rạp chiếu phim phim…


Anh nam giới cung Ma Kết có rất nhiều ước mơ, tham vọng và tham vọng, để đoạt được được những anh chàng này chúng ta phải phá được lớp vỏ lạnh lẽo lùng bên phía ngoài của họ. Khi ban đầu tiếp xúc, đôi khi bạn sẽ cảm thấy tuyệt vọng và mất hết hễ lực bởi sự rét lùng, fe đá toát ra từ họ. Nhưng mà càng về sau, lúc hai fan đã tất cả sự gắn thêm bó thì bạn sẽ thấy họ thật sự là những người có trái tim êm ấm và đầy nhân hậu.

Đừng quên thường xuyên quan vai trung phong anh ấy bằng những tin nhắn xuất xắc cuộc điện thoải vào mỗi sáng.

Xem thêm: Màu Sắc Của Lưỡi Vàng Là Bị Bệnh Gì ? Lưỡi Vàng Có Mùi Hôi


Những người thuộc cung Ma Kết làm những gì cũng không nguy hiểm và chậm chạp rãi, họ hay bị đánh giá là tín đồ khô khan với nghiêm chỉnh. Đa số Ma Kết đều sở hữu ngoại hình ưa nhìn, trẻ rộng so với tuổi thiệt của mình. Nếu bạn muốn yêu một Ma Kết thì nên tập thói quen nhẫn nại, chậm rãi, đừng quá vội vàng và cũng chớ từ bỏ sớm vì vài ngày sau đó bạn sẽ phát hiển thị con người thật của Ma Kết, hoàn toàn khác với phần đa gì bạn đã từng nghĩ.