Horoscope /’hɔrəskoup/ (tử vi) và Astrology /əs’trɔlədʤi/ (chiêm tinh học) luôn luôn là hai chủ đề được search kiếm các nhất bên trên Internet. Mặc dù chiêm tinh ko phải là một trong những tôn giáo, nó đem đến niềm tin và sự phát âm biết thâm thúy hơn về nỗ lực giới bọn họ đang sống. Hôm nay, hãy thuộc TOPICA NATIVE tò mò tất tần tật về cung hoàng đạo giờ Anh nhé!

1. Cung hoàng đạo tiếng Anh là gì?

Cung hoàng đạo giờ Anh có cách gọi khác là Horoscope sign” 

Horoscope /’hɔrəskoup/: tử viAstrology /əs’trɔlədʤi/: chiêm tinh học

Cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh có có nghĩa là Zodiac hay còn gọi là vòng tròn Zodiac, còn giờ Hy Lạp có nghĩa là “Vòng tròn của những linh vật”. Theo hầu như nhà thiên văn học thời cổ đại, bên dưới khoảng thời hạn 30 đến 31 ngày, khía cạnh Trời đang đi sang một dưới mười nhị chòm sao sản xuất thành 12 cung bên dưới vòng tròn Hoàng đạo.

Bạn đang xem: Tên tiếng anh của cung bảo bình


*

Giới thiệu về cung hoàng đạo bởi tiếng Anh – tên 12 cung hoàng đạo bởi tiếng Anh


Điều này cũng khớp ứng với tín đồ được sinh đúng khoảng thời hạn mặt trời trải qua chòm sao làm sao thì họ sẽ được chiếu mệnh do chòm sao đó và tính cách của họ cũng bị tác động bởi chòm sao đó.

Đối cùng với chiêm tinh học cùng thiên văn học tập thời cổ đại, cung Hoàng Đạo là một trong những vòng tròn 360o. Bọn chúng được phân loại ra 12 nhánh, từng nhánh tương xứng với một cung gồm góc 30 độ.

Từ những năm 1654 trước Công Nguyên, Cung Hoàng Đạo vẫn được tạo nên bởi một số nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo ngay gần như tuyệt vời nhất với 12 cung hài hòa với tư mùa cùng 12 tháng.

Các cung hoàng đạo cũng được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), từng nhóm nhân tố sẽ có 3 cung tất cả tính cách tương đương với nhau.

2. Thương hiệu tiếng Anh của những cung hoàng đạo

STTTên giờ Anh cung hoàng đạoTên hay gọiPhiên âmNghĩa/biểu tượngHoàng đạo dương lịch 
1AriesBạch Dương
/’eəri:z/
Con chiên trắng21/3 – 19/4
2TaurusKim Ngưu
/’tɔ:rəs/
Con trườn vàng20/4 – 20/5
3GeminiSong Tử /ˈdʒemənaɪ/Hai cậu nhỏ xíu song sinh (đôi lúc là nhì cô bé)21/5 – 21/6
4CancerCự Giải
/’kænsə/
Con cua22/6 – 22/7
5LeoSư Tử
/’li:ou/
Con sư tử23/7 – 22/8
6VirgoXử Nữ
/ˈvɜːrgəʊ/
Trinh nữ23/8 – 22/9
7LibraThiên Bình/ˈliː.brə/Cái cân23/9 – 22/10
8ScorpioThiên Yết/ˈskɔː.pi.əʊ/Con bọ cạp23/10 – 22/11
9SagittariusNhân Mã
/,sædʤi’teəriəs/
Nửa bên trên là người, nửa bên dưới là ngựa, vậy cung23/11 – 21/12
10CapricornMa Kết/’kæprikɔ:nNửa trên là dê, nửa bên dưới là đuôi cá22/12 – 19/1
11AquariusBảo Bình
/ə’kweəriəs/
Người mang (cầm) bình nước20/1 – 18/2
12PiscesSong Ngư /ˈpaɪ.siːz/Hai nhỏ cá tập bơi ngược chiều19/2 – 20/3

3. Các yếu tố của những cung hoàng đạo trong tiếng Anh


*

Các yếu ớt tố của những cung hoàng đạo trong tiếng Anh


Yếu tố 1: Water Signs (Nước): Cự Giải, Thiên Yết, song Ngư

Dấu hiệu nước đặc biệt cảm xúc và cực kì nhạy cảm. Họ có tính trực quan cao cùng sự bí hiểm của đại dương. Tín hiệu nước thích số đông cuộc trò chuyện thâm thúy và thân mật và gần gũi họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người thân trong gia đình yêu của họ.

Yếu tố 2: Fire Signs (Lửa): Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Các cung thuộc yếu tố lửa là những người dân thông minh, tự dấn thức, trí tuệ sáng tạo và lý tưởng, luôn luôn sẵn sàng hành động. Họ rất dễ dàng tức giận, tuy thế cũng thuận lợi tha thứ. Họ là mọi nhà thám hiểm với năng lượng to lớn. Họ hoàn toàn có thể chất rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng và là nguồn cảm hứng cho những người dân khác.

Yếu tố 3: Earth Signs (Đất): Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Các cung ở trong yếu tố khu đất thường là những người dân bảo thủ với thực tế, mà lại họ cũng rất có thể rất tình cảm. Họ thực tế, trung thành với chủ và ổn định định, họ đính bó, trợ giúp người thân của mình qua thời gian khó khăn.

Yếu tố 4: Air Signs (Không khí): song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Yếu tố ko khí biểu thị cho sự vô tư và xóm hội. Họ là những người suy nghĩ, thân thiện, trí tuệ, thích tiếp xúc và phân tích. Chúng ta thuộc về các cuộc bàn luận triết học, các cuộc hội tụ xã hội và phần đông cuốn sách hay. Họ đưa ra lời khuyên, nhưng đôi lúc chúng cũng có thể rất hời hợt.


Để nâng cấp trình độ giờ đồng hồ Anh, tăng cơ hội thăng tiến trong công việc…Tham khảo ngay khóa đào tạo Tiếng Anh cho người đi có tác dụng tại TOPICA NATIVE. biến hóa năng động 16 tiết/ ngày. giao tiếp mỗi ngày thuộc 365 chủ đề thực tiễn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Mô Phỏng Android Tốt Nhất, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

cam đoan đầu ra sau 3 tháng.Học và điều đình cùng giao viên từ Châu Âu, Mỹ chưa đến 139k/ngày.