12 Cung hoàng đạo có lẽ rằng không còn là thuật ngữ xa la với họ hiện nay. Đó chính là 12 chòm sao được những nhà chiêm tinh nghiên cứu mối link giữa sự di chuyển của các hành tinh với cuộc sống đời thường con người. 12 Cung hoàng đạo thường đượcdùngđể tiên đoán tính cách, sở thích, công việccủa con tín đồ trong tương lai.Hãy cùngThe IELTS Workshoptìm phát âm về 12 cung hoàng đạo trong giờ đồng hồ Anh và ý nghĩa của bọn chúng nhé!


*

Cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh có cách gọi khác là Horoscope sign. Theo gần như nhà thiên văn học tập thời cổ đại, dưới khoảng thời gian 30 mang đến 31 ngày, mặt Trời sẽ trải qua 12 chòm sao tạo thành 12 cung bên dưới vòng tròn Hoàng đạo (Zodiac).

Bạn đang xem: Tên tiếng anh của cung cự giải

Những tín đồ được sinh đúng khoảng thời hạn mặt trời đi qua chòm sao như thế nào thì họ sẽ được chiếu mệnh vì chòm sao đó và tính cách của họ cũng bị tác động vị chòm sao đó.

4 nhóm yếu tố vào cung Hoàng đạo

Các cung hoàng đạo cũng rất được phân chia làm bốn nhóm nhân tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm nhân tố sẽ tất cả tính phương pháp khác nhau.

1. Water Signs – team Nước: Cự Giải, Thiên Yết, tuy nhiên Ngư

Dấu hiệu nước đặc biệt xúc cảm và cực kỳ nhạy cảm. Họ có tính trực quan liêu cao cùng sự bí ẩn của đại dương. Dấu hiệu nước thích đông đảo cuộc trò chuyện sâu sắc và thân thiện họ luôn luôn sẵn sàng trợ giúp những người thân trong gia đình yêu của họ.

2. Fire Signs – đội Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Các cung nằm trong yếu tố lửa là những người thông minh, tự nhấn thức, trí tuệ sáng tạo và lý tưởng, luôn sẵn sàng hành động. Họ rất dễ dàng tức giận, tuy thế cũng thuận lợi tha thứ. Họ là số đông nhà thám hiểm với năng lượng to lớn. Họ có thể chất rất mạnh bạo và là nguồn xúc cảm cho những người khác.

3. Earth Signs- team Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Các cung nằm trong yếu tố đất thường là những người dân bảo thủ và thực tế, mà lại họ cũng có thể rất tình cảm. Chúng ta thực tế, trung thành với chủ và ổn định, họ gắn bó, trợ giúp người thân của mình qua thời gian khó khăn.

4. Air Signs – team Không khí: tuy nhiên Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Yếu tố ko khí biểu lộ cho sự vô tư và xóm hội. Bọn họ là những người dân suy nghĩ, thân thiện, trí tuệ, thích tiếp xúc và phân tích. Bọn họ thuộc về các cuộc bàn thảo triết học, những cuộc giao hội xã hội và đa số cuốn sách hay. Họ giới thiệu lời khuyên, nhưng đôi khi chúng cũng có thể rất hời hợt.

12 Cung Hoàng đạo giờ đồng hồ Anh

1. Capricorn – Ma kết (22/12 – 19/1)


*

Tính phương pháp của cung hoàng đạo Ma Kết:

responsible: có trách nhiệmpersistent: kiên trìdisciplined: gồm kỉ luậtcalm: bình tĩnhpessimistic: bi quanconservative: bảo thủshy: nhút nhát

Tuyên ngôn: “Đời bắt tôi hóng – tuy vậy tôi là kẻ xứng đáng mà!”

Điểm mạnh: Kiên trì, quyết đoán, nghiêm túc, không nhiều nói, dung nhan sảo

Điểm yếu: khó khăn tình, rứa chấp, bi quan

Bất cứ ở đâu có Ma Kết thì ở chỗ đó chúng ta cũng có thể cảm thấy như đang rất được trải qua những bài xích kiểm tra của cuộc sống, đòi hỏi sức chịu đựng cùng nhẫn nại. Ma Kết muốn đã đạt được những kết quả chắc chắn rằng và đầy đủ những bước đi chậm phải sự thành công đến muộn với bền vững.

2. Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 19/2)


*

Tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình:

inventive: sáng sủa tạoclever: thông minhhumanitarian: nhân đạofriendly: thân thiệnaloof: xa cách,8 giá buốt lùngunpredictable: cực nhọc đoánrebellious: nổi loạn

Tuyên ngôn: “Tôi là một cái vung tròn tròn úp trên một chiếc nồi méo méo trong một quả đât cong queo!”

Điểm mạnh: giỏi bụng, đáng tin, trung thành

Điểm yếu: Tức giận, vô cảm

Bảo Bình nằm ở chỗ nào trong biểu vật dụng sinh của chúng ta thì địa điểm đó bọn họ được phép cua gấp và đổi phía chạy đến xa khỏi những tứ tưởng thủ cựu mà họ nhận được từ rất nhiều kẻ bảo thủ của làng mạc hội truyền thống. Thực chất của chúng ta rất khó khăn xác định, vì họ thường xuyên hay thay đổi khi kêt nạp những tư tưởng mới

3. Pisces – tuy nhiên ngư (20/2 – 20/3)


*

Tính biện pháp của cung hoàng đạo tuy nhiên ngư:

romantic: lãng mạndevoted: hy sinhcompassionate: đồng cảm, trường đoản cú biindecisive: hay vì dựescapist: trốn tránhidealistic: yêu thích lí tưởng hóa

Tuyên ngôn: “Với một trái tim rộng lớn mở, tôi tập bơi đến tận vùng nước sâu thẳm tuyệt nhất của Vạn Vật!”

Điểm mạnh: nhạy cảm, dễ tính, vui vẻ, ấm áp

Điểm yếu: Mơ mộng, bồn chồn, thiếu thốn tự tin

Song Ngư ở ở bất cứ nơi như thế nào trong biểu trang bị của chúng ta, thì ở vị trí đó bọn họ cần lý thuyết đi vào bên phía trong nội tâm và tìm hiểu ra cách thức khiến khoanh vùng thường gây bối rối cho cuộc sống đời thường của họ này vận động có tác dụng nhất. Họ sẽ tìm đủ mọi phương pháp để khỏa phủ những sự thật của chính họ.

*

Tính phương pháp của cung hoàng đạo Bạch Dương:

generous: hào phóngenthusiastic: nhiệt tìnhefficient: làm việc hiệu quảquick-tempered: rét tínhselfish: ích kỉarrogant: ngạo mạn

Tuyên ngôn: “Tôi là tôi – Còn cậu thì chưa phải (là tôi)!”

Điểm mạnh: Can đảm, sức khỏe của lý chí, phải cù, dám suy nghĩ dám làm

Điểm yếu: Cảm xúc, thiếu thốn kiên nhẫn, nóng nảy

Trong toàn bộ các cung hoàng đạo giờ đồng hồ Anh thì Bạch Dương dường như là cung yêu vận tốc nhất. Bởi vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông xáo vào công việc một phương pháp hăng say, dẫu vậy khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp gỡ một vài khó khăn trở hổ ngươi nào đó, thì công việc họ đang làm, cho mặc dù cho có đặc trưng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ quăng quật cuộc.

5. Taurus – Kim ngưu (21/4 – 20/5)


Tính biện pháp của cung hoàng đạo Kim Ngưu:

reliable: xứng đáng tin cậystable: ổn định địnhdetermined : quyết tâmpossessive: bao gồm tính sở hữugreedy: tham lammaterialistic: thực dụng

Tuyên ngôn: “Cái gì hoàn toàn có thể mua được, mẫu đó là của tôi”

Điểm mạnh: trường đoản cú tin, kiên định, nhiều năng lượng, gọn gàng, xuất sắc bụng

Điểm yếu: nạm chấp, không tha thứ, thừa mức

Cung hoàng đạo này tỏ ra tài giỏi quan sát tinh tế và thiết yếu xác, không xét đoán vụ việc một cánh nông nổi, thiếu thốn suy nghĩ. Tuy nhiên họ gồm khuyết điểm là quá dễ dãi, mà lại khi bực tức thì trở đề xuất ngoan cố, tất cả khi bạo động, và trở nên bảo thủ. Kim Ngưu ko thích trường hợp nào yên cầu phải hành động ngay tức khắc. Kim Ngưu sở hữu đa số khao khát mạnh mẽ và đầy bạn dạng năng luôn luôn tìm tìm sự vừa lòng cho bản thân. Tuy nhiên, trườn ta trước nhất sẽ nhận xét bất kì trường hợp trước mắt như thế nào một biện pháp lý trí rồi new xuất lực.

6. Gemini – song tử (21/5 – 21/6)


Tính giải pháp của cung hoàng đạo tuy nhiên Tử:

witty: hóm hỉnhcreative: sáng sủa tạoeloquent: có tài năng hùng biệncurious: tò mòimpatient: thiếu kiên nhẫnrestless: ko ngơi nghỉtense: căng thẳng

Tuyên ngôn: “Bạn thích vụ này rồi đấy, nói tiếp, nói tiếp đi!”

Điểm mạnh: Khéo léo, hài hước, thuyết phục

Điểm yếu: Tò mò, bồn chồn, lo lắng, bất cẩn

Trong khi những cung kia cho ta sự khôn ngoan bẩm sinh khi sinh ra của chúng, thì cái song Tử đưa về cho thừa nhận thức của bọn họ khá là biệt lập so với số đông gì đã được giới thiệu cho tới thời điểm này. Song Tử ở ở khoanh vùng nào vào biểu đồ vật sinh của họ thì sinh sống đó, cuộc sống không muốn ta cảm thấy như đang mắc kẹt vào lối mòn.

7. Cancer – Cự Giải (22/6 – 22/7)


Tính giải pháp của cung hoàng đạo Cự Giải:

intuitive: phiên bản năng, trực giácnurturing: ân cầnfrugal: giản dịcautious: cẩn thậnmoody: u sầu, ảm đạmself-pitying: từ thương hạijealous: ganh tuông

Tuyên ngôn: “Thật đau lòng khi bắt buộc nói chia ly – phải xin chớ cất cách ra đi!”

Điểm mạnh: nhạy cảm cảm, hợp lý, con tín đồ của gia đình

Điểm yếu: Ủ rũ, cáu kỉnh, độc đoán

Bất cứ chỗ nào trong biểu vật dụng ngày sinh của ta mà xuất hiện thêm Cự Giải thì đấy đang là vị trí ta yêu cầu để tình cảm được chảy trôi vào trái đất cởi mở hơn. Hãy thành thật với những xúc cảm của mình, và chân thành giải quyết và xử lý chúng ngay vào tầm này.

8. Leo – Sư tử (23/7 – 22/8)


Tính giải pháp của cung hoàng đạo Sư Tử:

confident: từ tinindependent: độc lậpambitious: tham vọngbossy: hống háchvain: hão huyềndogmatic: độc đoán

Tuyên ngôn: “Màn diễn đạt phải liên tiếp – để tôi mô tả chứ!”

Điểm mạnh: trường đoản cú tin, can đảm, quý phái, duy tâm

Điểm yếu: Bốc đồng, độc đoán, phù hợp khoái lạc

Nơi làm sao trong biểu trang bị ngày sinh của ta mà xuất hiện thêm Sư Tử thì ấy sẽ là chỗ ta phải chiều theo đông đảo khao khát phô bày tài năng. Ta sẽ mô tả ra rằng mình đậm cá tính đến cỡ nào. Ta không thích chìm nghỉm thân một biển cả người. Ta muốn sống thiệt với phiên bản thân và sẽ không đồng ý người đời lên lớp rằng mình bắt buộc trở thành người thế nào để hòa nhập giỏi hơn.

9. Virgo – Xử con gái (23/8 – 22/9)


TTính cách của cung hoàng đạo Xử Nữ:

analytical: yêu thích phân tíchpractical: thực tếprecise: tỉ mỉpicky: nặng nề tínhinflexible: cứng nhắcperfectionist: theo công ty nghĩa hoàn hảo

Tuyên ngôn: “Em vừa sinh sản một list – cùng còn đánh giá nó nhì lần.

Điểm mạnh: gọn gàng gàng, đề nghị cù, điềm tĩnh, thông minh sắc đẹp sảo

Điểm yếu: ham mê bắt lỗi, cầu toàn, suy xét vật chất

Bất cứ ở đâu trong biểu vật ngày sinh của ta mà mở ra Xử Nữ, đấy đã là chỗ ta học được biện pháp mài giũa kỹ năng phê phán nhằm hỗ trợ cho việc reviews một bí quyết thực tế thực trạng hiện tại. Đây cũng là nơi ta giải quyết và xử lý những vụ việc rõ ràng, cầm cố vì đề xuất suy đoán.

10. Libra – Thiên Bình (23/9 – 22/10)


Tính giải pháp của cung hoàng đạo Thiên Bình:

diplomatic: dân chủeasygoing: dễ tính. Dễ chịusociable: hòa đồngchangeable: hay cố gắng đổiunreliable: không đáng tin cậysuperficial: hời hợt

Tuyên ngôn: “Chúng mình cùng hội thuộc thuyền – đề nghị cưa đôi nha!”

Điểm mạnh: Mang cảm xúc về vẻ đẹp, khôn ngoan, hữu ích, thân thiện

Điểm yếu: Thất thường, bái ơ, thích sự luôn tiện lợi

Bất cứ chỗ nào trong biểu đồ dùng ngày sinh của ta mà xuất hiện Thiên Bình thì đó sẽ là địa điểm ta không mong sống chỉ vì thiết yếu mình. Bọn họ sẽ hy vọng kéo thêm người khác vào các hoạt động cá thể của mình, có lẽ rằng nhằm thụ hưởng từ ý kiến phản hồi của tín đồ đó.

11. Scorpio – Thiên Yết (23/10 – 21/11)


Tính bí quyết của cung hoàng đạo Thiên Yết:

passionate: đam mêresourceful: túa vátfocused: tập trungnarcissistic: từ bỏ mãnmanipulative: tích tinh chỉnh và điều khiển người khácsuspicious: tốt nghi ngờ

Tuyên ngôn: “Tin tôi đi – cậu không nên biết những bí mật của tôi đâu!”

Điểm mạnh: Quyết tâm, siêng chỉ

Điểm yếu: Thù hằn, thiếu tự chủ, bắt buộc, ko tha thứ

Bất cứ chỗ nào trong biểu thứ ngày sinh của ta mà lộ diện Bọ Cạp thì đã là chỗ ta ko nên đánh giá mọi trang bị qua vẻ bề ngoài. Đời sẽ mang lại ta những tại sao xác đáng để tìm hiểu những cẩn thận này sâu hơn, nhằm mày mò ra số đông yếu tố vô hình đang kiểm soát điều hành hoàn cảnh xung quanh nhiều hơn ta nghĩ.

12. Sagittarius – Nhân Mã (22/11 – 21/12)


Tính bí quyết của cung hoàng đạo Nhân Mã:

optimistic: lạc quanadventurous: ưng ý phiêu lưustraightforward: trực tiếp thắncareless: bất cẩnreckless: ko ngơi nghỉirresponsible: vô trách nhiệm

Tuyên ngôn: “Tôi có niềm tin rằng tất cả bọn họ ở đây đều sở hữu vai trò gì đó!”

Điểm mạnh: dỡ mở, tự thiện, mê thích phiêu lưu, dám nghĩ dám làm

Điểm yếu: bồn chồn, bướng bỉnh

Bất cứ chỗ nào trong biểu đồ dùng ngày sinh của ta mà mở ra Nhân Mã thì sẽ là vị trí cuộc sống cố gắng cho ta thấy mọi thứ hoàn toàn có thể tốt đẹp đến hơn cả nào, chỉ cần ta tin cậy vào phiên bản thân nhiều hơn. Sự run sợ hoặc thiển cận sẽ không giúp ích mang đến ta trong nghành này.

Tạm kết

Mỗi cung Hoàng đạo đều phải sở hữu những đặc điểm và tính giải pháp khác nhau. Vào cuộc sống, phần đa thứ đều phải sở hữu thể đổi khác và mỗi cá nhân đều mang đậm cá tính của riêng biệt mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đọc để tham khảo về tính phương pháp của phiên bản thân mình cũng giống như người khác nhé.

Trên phía trên The IELTS Workshop vẫn tổng vừa lòng những kỹ năng liên quan đến cung Hoàng đạo trong tiếng Anh. Học từ vựng qua chủ thể mình yêu thích luôn đem lại động lực học tập tiếng Anh tốt vời. Đây cũng chính là một phương thức hay bạn có thể thể chế tạo cẩm nang của chính mình đểhọc tự vựng hiệu quả.

Xem thêm: Triệu Chứng Khi Có Kinh Nguyệt, 15 Biểu Hiệu, Dấu Hiệu Sắp Có Kinh Nguyệt

Để rất có thể tìm hiểu mọi kiến thức quan trọng và thú vị về từ bỏ vựng trong giờ Anh, hãy tham khảo ngay khoáFoundationtại The IELTS Workshop nhé.