Tên giờ đồng hồ anh 12 cung hoàng đạo. Ý nghĩa cùng tính biện pháp 12 cung hoàng đạo bằng tiếng anh. Coi ngay!

Bạn vẫn biết tên tiếng anh của cung hoàng đạo mình là gì chưa? với đâu là tính biện pháp nổi bật của bạn trong tiếng anh? bài viết này để giúp đỡ bạn câu trả lời những vướng mắc đó. Hãy cùng theo dõi tức thì nhé!


*

Tiếng anh 12 cung hoàng đạo

I. Cung hoàng đạo trong giờ đồng hồ anh là gì?

Trong giờ anh cung hoàng đạo là Zodiac hay nói một cách khác là vòng tròn Zodiac.

Bạn đang xem: Tên tiếng anh của cung song tử

tiếng Hy Lạp từ này được phát âm là “Vòng tròn của không ít linh vật”.

Theo chiêm tinh học với thiên văn học thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo ứng với cùng một vòng tròn 360 độ, được tạo thành 12 nhánh. Mỗi cung hoàng đạo đang ứng với 1 chòm sao riêng, mỗi người khi sinh ra ở một khoảng thời gian nhất định sẽ tiến hành chiếu mệnh bởi vì một chòm sao khác nhau và tính biện pháp của họ cũng trở nên bị tác động ảnh hưởng bởi chòm sao đó.


*

12 cung hoàng đạo

II. Tên thường gọi 12 cung hoàng đạo trong giờ anh


STT Tên Latin Cung hoàng đạo Biểu tượng Ngày sinh tương ứng
1 Aries Bạch Dương Con cừu trắng 21/3 - 19/4
2 Taurus Kim Ngưu Con bò vàng 20/4 - 20/5
3 Gemini Song Tử Hai cậu bé bỏng song sinh(đôi thời gian là hai cô bé) 21/5 - 21/6
4 Cancer Cự Giải Con cua 22/6 - 22/7
5 Leo Sư Tử Con sư tử 23/7 - 22/8
6 Virgo Xử Nữ Trinh nữ 23/8 - 22/9
7 Libra Thiên Bình Cái cân 23/9 -22/10
8 Scorpio Bọ Cạp Con bọ cạp 23/10 - 22/11
9 Sagittarius Nhân Mã Nửa bên trên là người, nửa dưới là con ngữa cầm cung 23/11 - 21/12
10 Capricorn Ma Kết Nửa bên trên là dê, nửa dưới là đuôi cá 22/12 - 19/1
11 Aquarius Bảo Bình Người với bình nước 20/1 - 18/2
12 Pisces Song Ngư Hai con cá tập bơi ngược chiều 19/2 - 20/3

III. Tính cách trông rất nổi bật của 12 cung hoàng đạo

1. Aries - Bạch Dương (21/3 - 19/4)
*

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên, trong 12 cung hoàng đạo Bạch Dương được biết thêm đến là một trong cung yêu vận tốc nhất. Những người dân thuộc cung này thường thiếu kiên nhẫn, đòi hỏi công dụng phải cấp tốc nhất, rất năng động, lạc quan nhưng đôi khi lại nóng nảy với bướng bỉnh. Còn mặt khác Bạch Dương vô cùng đề cao bản thân buộc phải ít ai hoàn toàn có thể gây chăm chú được với bọn họ trừ khi đó là người trong mộng.

Tính cách trông rất nổi bật của Bạch Dương

generous: khoáng đạt enthusiastic: thân thương efficient: có tác dụng việc công dụng quick-tempered: cáu giận selfish: ích kỉ arrogant: ngạo mạn 2. Taurus - Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
*

Cung Kim Ngưu

Nếu Bạch Dương là cung yên cầu sự cấp tốc nhẹn thì ngược lại Kim ngưu theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong cung chậm trễ nhất so với 12 cung hoàng đạo. Họ luôn luôn cẩn thận, đủng đỉnh rãi suy xét khi đưa ra quyết định một điều gì đó. Những người thuộc cung này tải niềm khát vọng trẻ khỏe và chúng ta sẽ làm mọi phương pháp để thoả mãn được bạn dạng thân. Kim Ngưu là 1 trong người sống khôn cùng thực tế, với họ tình yêu thương và quá trình không bao giờ mơ mộng hảo huyền hay cân nhắc cao sang.

Tính cách rất nổi bật của Kim Ngưu

reliable: an toàn và đáng tin cậy stable: bất biến determined: quyết trung khu possessive: tất cả tính tải greedy: tham lam materialistic: thực dụng 3. Gemini - tuy vậy Tử (21/5 - 21/6)
*

Cung song Tử

Với sự thông và trí tuệ sáng tạo của mình, những người dân thuộc cung hoàng đạo này luôn là người tiên phong nhìn ra hướng xử lý vấn đề mà lại ít ai hoàn toàn có thể nghĩ ra. Đặc biệt cùng với tài khéo ăn nói của chính bản thân mình Song Tử rất được lòng người khác tuy nhiên đừng lầm tưởng song Tử là con bạn thảo mai nhị mặt nhé, những khẩu ca này của mình chỉ nhằm làm mọi tín đồ xung quanh vui vẻ, dễ chịu mà thôi.

Tính cách khá nổi bật của tuy vậy Tử

witty: hóm hỉnh creative: sáng chế eloquent: tài giỏi hùng biện curious: tò mò impatient: thiếu kiên nhẫn restless: ko ngơi nghỉ ngơi tense: căng thẳng 4. Cancer - Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cung Cự Giải

Giác quan trang bị sáu của Cự Giải chưa hẳn dạng vừa đâu. Vì chưng vậy khi bạn có tình nhân là trực thuộc cung này thì cực tốt không cần đắc tội gì chúng ta nhé. Tuy vậy đây cũng là điểm yếu của Cự Giải vị sự mẫn cảm quá mức cần thiết sẽ khiến họ từ bỏ đẩy bản thân vào rắc rối. Bên cạnh đó Cự Giải là người có trái tim bao la như đại dương vậy, họ đúng đắn một người chúng ta có thể hoàn toàn nương tựa vào và đó cũng là tuýp người quyết tử thầm yên ổn vì bạn khác.

Tính cách khá nổi bật của Cự Giải

intuitive: bản năng, trực quan nurturing: đon đả frugal: đơn giản và giản dị cautious: cẩn trọng moody: u sầu, bi quan self-pitying: từ bỏ thương sợ jealous: ghen tuông tuông 5. Leo - Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cung Sư Tử

Sư Tử thật không hổ danh là chúa tể muôn loài. Những người thuộc cung Sư Tử sở hữu trong mình dòng máu chỉ huy rất cao, có sự đầy niềm tin bẩm sinh. Từ bọn họ toát ra một khí chất vô thuộc bá đạo, luôn luôn sẵn sàng đứng ra đấu tranh để bảo đảm an toàn quan điểm của bản thân tới cùng. Nói một cách chính xác thì Sư Tử là 1 trong những người hoài bão và gồm phần độc đoán. Tuy nhiên, họ cũng chiếm lĩnh được thiện cảm của đa số người vì phiên bản tính chuẩn bị hi sinh hỗ trợ mọi người.

Tính cách nổi bật của Sư Tử

confident: tự tin independent: hòa bình ambitious: tham vọng bossy: hách dịch vain: hão huyền dogmatic: độc đoán 6. Virgo - Xử cô bé (23/8 - 22/9)

Cung Xử Nữ

Xử Nữ là 1 trong con bạn cầu toàn, sinh sống với phương châm theo xua sự hoàn mỹ. Cùng với việc thông minh, nhan sắc sảo, khéo léo của chính mình Xử đàn bà thường cách xử trí những vụ việc phát sinh một biện pháp êm đềm mà lại không phải ai cũng làm được đâu nhé. Năng lực chế ngự cảm hứng cũng là một điểm mạnh của Xử bạn nữ vì vậy các bạn đừng thắc mắc vì sao những tín đồ thuộc cung này lúc nào thì cũng trông điềm đạm, cao cao tại thượng bởi vậy nhé!

Tính cách khá nổi bật của Xử Nử

analytical: đam mê phân tích practical: thực tế precise: cẩn thận picky: khó tính inflexible: chắc nịch perfectionist: theo chủ nghĩa hoàn hảo và tuyệt vời nhất 7. Libra - Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cung Thiên Bình

Được chiếu mệnh do vị thần sắc đẹp nên những người dân thuộc cung này thường có bề ngoài thanh tao không nhiều người có được. Bởi vì vậy số người theo xua đuổi Thiên Bình buộc phải nói là không đếm xuể! Tính cách của không ít người thuộc cung thiên bình luôn luôn vui tươi, bạn sẽ ít trong khi thấy Thiên Bình trông u sầu ủ dột bao giờ. Bọn họ sống do công bằng, nhìn vụ việc từ hai hướng, luôn bênh vực mang đến kẻ yếu. Lối sống tình thực của họ cũng rất đáng được ngưỡng mộ.

Tính cách nổi bật của Thiên Bình

diplomatic: dân công ty easygoing: dễ dàng tính, thoải mái sociable: hòa đồng changeable: hay thay đổi unreliable: không an toàn và tin cậy superficial: hời hợt 8. Scorpio - Bọ cạp (23/10 - 22/11)

Cung Bọ Cạp

Được biết đến là cung hoàng đảo bí mật nhất vào 12 cung hoàng đạo. Hệt như con bọ cạp họ gồm một lớp vở bảo đảm mình thoát ra khỏi sự dòm ngó xung quanh, bọn họ có vẻ bên ngoài lạnh lùng, im lẽ. Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn luôn rất giỏi trong việc che giấu xúc cảm của mình, họ không thích hợp ồn ào, phô trương. Cùng với việc sắc bén trong tư duy, dường như mọi vụ việc đều được Bọ Cạp gọi thấu.

Tính cách rất nổi bật của Bọ Cạp

passionate: đắm say resourceful: túa vát focused: tập trung narcissistic: trường đoản cú mãn manipulative: tính điều khiển người không giống suspicious: hay nghi ngờ 9. Sagittarius - Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã

Chân lý sinh sống của Nhân Mã đó là theo xua sự từ bỏ do. Vì cuộc đời là những chuyến hành trình nên Nhân Mã cứ đi thôi! chúng ta không thể như thế nào kiềm được chân Nhân Mã đâu. Những người dân thuộc cung này không nghe biết “để bụng” là gì, cùng với tính cách phóng khoáng của chính bản thân mình vì vậy bọn họ rất được lòng của anh em xung quanh.

Tính cách khá nổi bật của Nhân Mã

optimistic: lạc quan adventurous: thích phiêu bạt straightforward: thẳng thắn careless: không cẩn thận reckless: không ngơi ngủ irresponsible: vô nhiệm vụ 10. Capricorn - Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cung Ma Kết

Ma Kết là những người dân không biết nói dối khi nào và cực kỳ ghét đầy đủ kẻ lừa dối. Tính phương pháp họ luôn luôn nghiêm túc và có tính kỷ dụng cụ cao, vị vậy trong công việc luôn được mọi fan tin tưởng, giao trách nhiệm cho họ. Đừng quan sát họ tráng lệ và trang nghiêm vậy nhưng mà nghĩ Ma Kết buốn chán trong tình yêu. Họ thích biểu thị những cảm giác chân thành của chính bản thân mình thông qua hành động. Phía bên trong Ma Kết là tính bí quyết của một đứa trẻ con con, nhiều khi họ sẽ biểu lộ nó ra bên phía ngoài nhưng chỉ với hồ hết người thân thương thôi.

Tính cách rất nổi bật của Ma Kết

responsible: có trọng trách persistent: kiên trì disciplined: gồm kỉ công cụ calm: yên tâm pessimistic: bi thảm conservative: thủ cựu shy: nhút kém 11. Aquarius - Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cung Bảo Bình

Bảo Bình là một trong những con bạn của khoa học. Họ thao tác gì cũng phải dựa vào cơ sở khoa học, phải bao gồm phân tích, dẫn chứng rõ ràng. Những người dân thuộc cung này cũng khá chu toàn trong mọi việc. Vì chưng vậy tuy không giỏi biểu đạt cảm xúc dẫu vậy thật ra họ dành rất nhiều sự suy xét gia đình và các bạn bè.

Tính cách nổi bật của Bảo Bình

inventive: sáng chế clever: tối ưu humanitarian: nhân đạo friendly: thân mật aloof: xa cách, lãnh đạm unpredictable: khó lường rebellious: nổi loàn 12. Pisces - tuy vậy Ngư (19/2 - 20/3)

Cung tuy nhiên Ngư

Song Ngư là 1 người hay mơ mộng, luôn luôn tin vào cuộc sống thường ngày màu hồng. Những người thuộc cung này thường hay thương cảm với tín đồ khác. Chúng ta thường mang về không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Họ ưng ý được hoà mình vào vạn vật thiên nhiên hơn là những buổi tiệc náo nhiệt, hoành tráng.

Tính cách khá nổi bật của tuy nhiên Ngư

romantic: hữu tình devoted: hy sinh compassionate: đồng cảm, trường đoản cú bi indecisive: hay băn khoăn escapist: trốn kị idealistic: thích lí tưởng hóa

Trên đây là những gì bao quát nhất về tính chất cách của 12 cung hoàng đạo cũng giống như tên cùng tính cách tương ứng trong tiếng anh. Nếu bao gồm gì vướng mắc đừng ngại vướng lại bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo

https://vi.wikipedia.org/wiki/Cung_Hoàng_Đạo


Sản phẩm liên quan


Mua ngay
500,000₫

Bad Test


500,000₫


Mua ngay
1,000,000₫

Burton Custom Freestyle 151


1,000,000₫


Mua ngay
1,000,000₫

Burton Custom Freestyle 151


1,000,000₫


Mua ngay
330,000₫

Tst


330,000₫


Hết hàng
Mua ngay
100,000₫

AI


100,000₫


Mua ngay
550,000₫

Vỏ máy tính Dell Inspiron 5523 mặt Abcd


550,000₫


Đăng kí dấn tin
Đăng kí
This site is protected by reCAPTCHA and the GooglePrivacy Policy and Terms of Service apply.

Hỗ trợ / cài đặt hàng:1900 636 099


Thông tin khác
Giới thiệu

Trang mua sắm trực tuyến đường của uy tín thời trang Lama, thời trang nam, nữ, phụ kiện, giúp cho bạn tiếp cận xu hướng thời trang bắt đầu nhất.

Xem thêm:


Liên kết
Thông tin liên hệ
haravan.com
Fanpage

back to lớn top
Đăng cam kết đặt hàng×
Số năng lượng điện thoại:
Đặt hàng

Click the button to lớn get your coordinates.