Bạn đã theo dõi truỵen full hoàng thái tử Phi Thăng Chức cam kết của người sáng tác Tiên Chanh rất lôi kéo và lôi cuốn. Là một trong những truyện được ra mắt với bạn đọc trên trang gọi truyện chữ online. Đọc truyện các bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một quả đât mới lạ, đều tình tiết quánh sắc, hiểu truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại này nhằm trải nghiệm cùng cảm nhận chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Thái tử phi thăng chức ký tangthuvien

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, xuyên không, phái nam xuyên nữ, cung đình, HE

Giả sử bạn là 1 trong những chàng trai, một cánh mày râu trai rất thông thường thôi. Nhưng cho một ngày đẹp mắt trời, không hiểu biết nhiều vì tại sao gì mà bạn lại được phượt đến địa phủ. Huyền diệu hơn, chúng ta vinh dự được hẳn Ti Mệnh Tinh Quân “cướp ngục”, đồng thời cho mình một thân xác new xem như trả ơn mang lại một câu hỏi nào đó mà bạn đã hỗ trợ từ đời thủa nào rồi! gắng là đùng một cái, bạn – một linh hồn “đàn ông” trong nhì mươi mấy năm trời – vươn lên là một cô gái, mà lại còn là một đàn bà đã có chồng, một hoàng thái tử phi chủ yếu hiệu. Khu vực trước đây bằng phẳng đầy nam tính thì ni lại nhô ra mô tả vẻ hấp dẫn nữ tính, cái gì trước đây hiển nhiên có bây giờ lại biến hóa mất… Ôi, chuyện tai ác gì gắng này?????

Ai mà chả biết Thái tử Phi là nghề khó khăn làm độc nhất vô nhị trên đời:

Thứ nhất, bé đường lên chức không rước gì làm xuất sắc đẹp. Trường đoản cú Thái Tử Phi, lên Hoàng Hậu, rồi lên Thái Hậu, chính xác là khó chẳng khác gì lên trời! các bạn đã bao giờ thấy một hoàng thái tử phi chịu đựng đựng được cho tới lúc đăng quang thái hậu chưa?

Thứ hai, lao động không có bảo đảm, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm lúc về hưu, bảo hiểm gầy đau lẫn những loại tích lũy khác hầu như không có, lúc nào cũng hoàn toàn có thể bị thôi việc, không chỉ có thế còn cấm đoán tìm bài toán khác.

Thứ ba, tính chất công việc nguy hiểm, bất kỳ lúc như thế nào cũng có tác dụng mất mạng. Nếu thái tử không được thiết kế hoàng đế, thái tử phi đương nhiên cũng chịu phận đen theo thái tử; nếu thái tử lên làm hoàng đế, vậy thì lại càng phải chú ý đề phòng với sự rủi ro của bao gồm mình.

Thứ tư, trên đây lại là quá trình có đặc điểm kiêm nhiệm, tuy độ mạnh lao động hạn hẹp lắm, nhưng đối tượng người sử dụng phục vụ thì… Haizz!

Tóm lại, cái việc làm thái tử Phi này thực sự không hẳn loại nghề nghiệp xuất sắc đẹp gì, không tiền đồ, áp lực lớn, cạnh tranh khốc liệt… Điểm tốt duy nhất chắc hẳn rằng chỉ là môi trường thao tác làm việc tốt, mang đến đâu cũng hoàn toàn có thể dưỡng mắt bởi vô số người đẹp.

Xem thêm: #15 Các Điểm G Của Phụ Nữ Nằm Ở Đâu, Điểm G Của Nữ Thường Ở Đâu

Bối cảnh đó là trong triều đình nam Hạ của bộ “A Mạch tòng quân”, thời hạn là đời con cháu của mến Dịch đưa ra (Tề Hoán – Thành tổ được nhắc đến trong truyện).