Hiện tại website buộc phải kinh phí duy trì nên hiện Quảng cáo ! Mong chúng ta ủng hộ để lũ mình tiếp tục phát triển nhé

CHƯƠNG 131: CẢ ĐỜI NÀY NƠI NÀY CỦA ANH CHỈ ĐẬP VÌ EM

“Anh ao ước làm gì?”

Thẩm Hạ Lan trở nên hơi căng thẳng.

Bạn đang xem: Thẩm hạ lan diệp anh tuấn

“Em nghĩ sao? Bà Diệp.”

Giọng của Diệp Ân Tuấn lại trở nên khàn khàn.

Thẩm Hạ Lan thấy mình nghỉ ngơi trước khía cạnh Diệp Ân Tuấn như một con thỏ trắng bất lực, cô vội đẩy anh ra rồi nói: “Em đói rồi, em mong mỏi ăn.”

“Anh cũng đói.”

Diệp Ân Tuấn kịp thời cầm lấy tay cô.

Thẩm Hạ Lan cảm thấy ánh nắng mặt trời nóng trơn từ lòng bàn tay anh khiến cô có chút vô lực.

“Hãy hãy nhớ là anh đã là bệnh dịch nhân đã có được không?”

Thẩm Hạ Lan ko thể khước từ quá xứng đáng quá, tuy nhiên cô thật sự siêu lo cho cơ thể Diệp Ân Tuấn.

Thấy Thẩm Hạ Lan thiệt sự đau lòng cho mình, Diệp Ân Tuấn không trêu cô nữa, anh dắt tay cô tiếp cận bàn, hai tín đồ yên yên ăn dứt bữa sáng.

“Nếu anh không mệt thì họ nói về phiên bản thiết kế xe pháo nhé?”

Mấy thời nay có không ít chuyện vụn vặt khiến cho Thẩm Hạ Lan xao nhãng các bước của mình, hiện thời nghĩ đến mục đích mình cho tới Hải Thành, cô mong muốn tranh thủ lúc bị thương, hối hả làm xong phiên bản thiết kế.

Bấy tiếng Diệp Ân Tuấn new nhớ còn có chuyện này.

“Lúc này rồi nhưng mà em vẫn còn đấy nhớ được tới công việc, coi ra anh chưa đủ cụ gắng.”

Diệp Ân Tuấn khá sầu muộn, anh cảm giác độ quyến rũ của chính mình không được như trước đó nữa, nếu không thì nguyên nhân Thẩm Hạ Lan vẫn tồn tại tâm tư nghĩ đến chuyện bản thiết kế chứ?

Trước đây Thẩm Hạ Lan nhìn thấy anh là không còn nghĩ gì không giống nữa.

Nhìn thấy cỗ dạng trẻ con của Diệp Ân Tuấn, Thẩm Hạ Lan nhảy cười: “Tổng người đứng đầu Diệp, anh suy nghĩ đi, em là nhà xây đắp xe cơ mà anh mời về để tham gia thích hợp tác. Bây giờ ngày ký phối kết hợp đồng ngày càng gần mà lại em vẫn để giấy trắng, mang đến lúc đó em chần chờ phải giải thích thế làm sao với Trình Siêu.”

Diệp Ân Tuấn lại nghe Thẩm Hạ Lan nhắc đến Đường Trình Siêu, lần này anh không nhịn được nữa rồi.

Anh lại gần Thẩm Hạ Lan, nói từng chữ: “Đường Trình Siêu có ân cùng với em và con, tuy vậy Hạ Lan, anh cũng là bầy ông, anh đang ghen. Anh biết ơn sự quyết tử của anh ấy giành cho em với con, tuy thế cũng chỉ là hàm ơn mà thôi. Anh không đon đả tình cảm của em cùng với anh ấy vậy nào, dẫu vậy anh vẫn không khi nào buông tay em và con. Ko bao giờ!”

Thẩm Hạ Lan thấy anh trang nghiêm vậy thì đùng một cái cười nói: “Trình khôn xiết chỉ là bạn thân của em thôi, xuất xắc nói đúng đắn hơn là một người anh trai. Năm năm nay, anh ấy đảm bảo an toàn em và con như fan nhà, em biết ơn anh ấy, cả đời này cũng ko trả hết. Nếu anh thiệt sự muốn tốt cho em thì chớ làm nặng nề em. Em là nhà xây dựng của tập đoàn lớn H’J, được cử mang đến để hợp tác ký kết với anh, trong công việc, em vẫn hy vọng chúng ta cũng có thể đạt được sự đồng thuận, được chứ?”

Diệp Ân Tuấn không thấy Thẩm Hạ Lan do vậy bao giờ.

Khi nói tới công việc, nhì mắt cô như có ánh sáng lấp lánh, niềm yêu thương nghề cùng sự thân thiện với quá trình của cô khiến cho Diệp Ân Tuấn bị mê hoặc.

“Em cực kỳ thích thiết kế xe hơi à?”

“Cũng xem là vậy, ban đầu khi bắt đầu tiếp xúc vẫn chính là vì anh. Anh thích xây cất ô tô, luôn về nhà khám phá những bạn dạng vẽ thiết kế, mặc dù khi ấy em thiếu hiểu biết nhưng vẫn cảm thấy những thứ anh vẽ ra là đẹp nhất nhất. Về sau khi ở nước ngoài, Trình rất nói em buộc phải thành thạo một nghề, vì vậy em với con bắt đầu có vị trí trong xóm hội sau này. Khi ấy em cũng lưỡng lự làm sao, vào đầu đùng một phát hiện lên những bạn dạng vẽ của anh. Em phát hiện em thiệt sự cực kỳ thích hầu như nét vẽ đó phải đã đăng ký học nghề xây cất ô tô. Nói thật, chỉ khi thực thụ tiếp xúc em mới biết ngành này không đẹp như vẻ bên ngoài của nó.”

Thẩm Hạ Lan chậm trễ tâm sự.

Nhìn vóc dáng tự tin chat chit vui vẻ của Thẩm Hạ Lan, Diệp Ân Tuấn bắt đầu phát hiện tại cô là 1 trong viên ngọc. Năm thời gian trước cô vẫn không được mài dũa bắt buộc chưa rực rỡ, chói lọi, năm năm sau, cô như một ngôi sao mới sẽ lên, đủ để duyên dáng sự ý của tất cả cánh bọn ông.

Đột nhiên anh cảm giác được côn trùng nguy.

“Hạ Lan, hẹn với anh, cho dù ai theo xua em, em cũng duy nhất định cần từ chối. Em phải nhớ Minh Triết chỉ niềm hạnh phúc khi ở mặt hai bọn chúng ta.”

Diệp Ân Tuấn coi thường phiên bản thân, lấy nhỏ ra là lá chắn, nhưng mà vậy thì sao chứ?

Chỉ cần có thể duy trì Thẩm Hạ Lan nghỉ ngơi lại, hiện nay bảo anh hoá thân thành kẻ vô lại, anh cũng khôn cùng hạnh phúc.

Chưa khi nào anh nghĩ có ngày mình vẫn trở nên như vậy này, ngay cả anh cũng coi thường chủ yếu mình, mà lại sự ngọt ngào, hạnh phúc trong tâm thật sự cần yếu xem nhẹ.

Thẩm Hạ Lan cực chẳng đã nhìn anh nói: “Anh tưởng ai cũng giống anh, mê thích một người phụ nữ đã gồm con chắc?”

“Phụ nữ đã gồm con tất nhiên sẽ hữu ích ích và sự lôi kéo của thiếu phụ đã tất cả con. Không dừng lại ở đó em vừa về là anh sẽ biết là em, còn nếu như không em nghĩ ai cũng có thể gây ấn tượng được cùng với anh à?”

Diệp Ân Tuấn để tay Thẩm Hạ Lan lên ngực mình.

Nơi đó nóng ấm, còn có theo chút độ ẩm ướt.

Thẩm Hạ Lan ao ước rút tay về nhưng mà lại nghe Diệp Ân Tuấn nói: “Cả đời này chỗ này của anh chỉ đập bởi em. Ví như em bỏ anh, anh sẽ thành một cái xác ko hồn.”

Anh nói khôn xiết nghiêm túc, đôi mắt phượng đẹp mắt kia như bao gồm ma lực khiến cho Thẩm Hạ Lan đột nhiên cảm thấy đau lòng.

Cô nhớ Tống Đình từng nói năm năm vừa qua Diệp Ân Tuấn đang tự trở nên mình thành một bộ máy làm việc, lòng cô càng quyến rũ và mềm mại hơn, chua xót hơn.

“Chỉ cần anh không quăng quật em lại, em cũng biến thành không vứt rơi anh. Phần đời sót lại không dài, em siêu hy vọng rất có thể cùng anh bước tiếp.”

“Hạ Lan!”

Diệp Ân Tuấn ôm chặt đem cô.

Lần này Thẩm Hạ Lan ko đẩy anh ra, lắng tai nhịp tim của anh, đột nhiên trong đầu bao gồm một tia linh cảm.

“Diệp Ân Tuấn, em có phát minh rồi.”

Cô hân hoan ngẩng đầu, thú vui trong sản phẩm khó rất có thể che che được.

“Có ý tưởng gì? Muốn tuy vậy tu cùng với anh à?”

Diệp Ân Tuấn nói một bí quyết vô lại, bị Thẩm Hạ Lan tức giận trừng đôi mắt nhìn.

“Đừng ko đứng đắn nữa, em sẽ nói về phiên bản thiết kế, em có ý tưởng mới cho xe tương đối rồi. Anh chờ em một lát!”

Cô như 1 đứa trẻ đang bị kích động, đùng một phát đẩy Diệp Ân Tuấn ra, đem giấy bút, nằm bò ra bàn ban đầu vẽ.

Trong vòng tay mất đi nhiệt độ, Diệp Ân Tuấn cảm thấy bi lụy vô cớ.

Đột nhiên anh cảm thấy tất cả một người vợ tài giỏi, có năng lực như vậy có lẽ rằng không bắt buộc một chuyện tốt.

Không ngờ cô lại đẩy anh ra vị một ý tưởng?

Nhưng Diệp Ân Tuấn cũng không làm phiền Thẩm Hạ Lan.

Anh tựa vào đầu giường, chú ý Thẩm Hạ Lan đang nghiêm túc vẽ tranh ko chớp mắt, đùng một phát cảm thấy cuộc đời thật tươi đẹp.

Khi Tống Đình lao vào lần nữa, bắt gặp cảnh này cũng ko đành lòng cắt ngang sự nhu tình của Diệp Ân Tuấn, tuy thế có một số trong những chuyện cần thiết không báo cáo.

Khi Tống Đình đang chần chờ có nên người ta gọi Diệp Ân Tuấn không thì Diệp Ân Tuấn vẫn quay sang chú ý anh, hiển nhiên rất không vui.

Tống Đình ngượng ngùng sờ mũi, cảm thấy quá trình của mình ngày càng khó làm.

Cuối cùng Diệp Ân Tuấn cũng nhẹ nhàng xuống giường, ra hiệu mang lại Tống Đình ra bên ngoài nói.

Cửa phòng thư thả đóng lại, Thẩm Hạ Lan cũng không phát hiện, cô vẫn chìm đắm trong những ý tưởng riêng biệt của mình, hoàn toàn nhập vào tâm lý quên mình.

Diệp Ân Tuấn thấy Thẩm Hạ Lan không suy nghĩ mình một chút nào thì không khỏi bao gồm chút bế tắc và cô đơn, tức thì cả góc nhìn nhìn Tống Đình cũng không được gần gũi lắm.

“Có chuyện gì cơ mà cậu phải đích thân chạy cho tới đây?”

Tống Đình cũng biết mình làm phiền Diệp Ân Tuấn vào thời đặc điểm đó không khác gì tự tra cứu chết, nhưng anh cũng đều có nỗi khổ mà.

“Tổng giám đốc Diệp, thím Trương bị tí hon ạ.”

Diệp Ân Tuấn khẽ cau mày.

“Bệnh gì? nếu không khỏi thì mang đến bệnh viện.”

Diệp Ân Tuấn cũng giận thím Trương nhưng dù sao bà sẽ đi theo anh nhiều năm cần tình cảm anh giành riêng cho bà cũng khá đặc biệt, chỉ với anh rất không đồng ý cách đối xử của bà với Thẩm Hạ Lan.

Tống Đình trầm giọng nói: “Thím Trương chết sống không chịu đựng đi bệnh dịch viện, body nóng đến doạ người, không chỉ có thế còn không cho những người khác lại gần, cũng ko uống thuốc, không tiêm, chỉ nói muốn chạm mặt anh.”

Lông mi Diệp Ân Tuấn nhíu lại sâu hơn.

Anh biết thím Trương vẫn ép anh cần xuất hiện.

Nhưng biết thì biết, Diệp Ân Tuấn cũng gọi sớm muộn gì bản thân phải đối mặt với thím Trương, cứ trốn kiêng mãi nuốm này cũng không phải cách.

Anh chú ý Thẩm Hạ Lan đang vùi đầu chăm chỉ làm việc trong chống rồi rẻ giọng nói: “Cậu sống lại đảm bảo bà chủ, tôi đi chạm mặt thím Trương.”

“Tổng giám đốc Diệp, anh đi 1 mình ạ?”

Tống Đình có phần lo lắng.

Diệp Ân Tuấn thờ ơ: “Cậu nghĩ về thím Trương sẽ làm cho tổn yêu quý tôi sao? rất có thể bà ấy không ham mê bà nhà nhưng lại đối xử thực lòng với tôi. Yên trung khu đi, tôi ko sao, không chỉ có thế cho mặc dù bà ấy muốn làm những gì tôi, cậu suy nghĩ tôi là bầy ông sẽ chịu đựng thiệt sao?”

Câu này chính xác là Tống Đình không thể phản bác.

“Nhưng anh đang bị thương, chưng sĩ nói nên nghỉ ngơi.”

“Bây giờ bên phía ngoài có biết từng nào chuyện, sống được new lạ, tôi sẽ vứt bỏ nguy hiểm bao phủ Hạ Lan cùng Minh Triết càng cấp tốc càng tốt, nếu như không tôi sẽ không còn yên lòng.”

Diệp Ân Tuấn nói ngừng lại liếc nhìn Thẩm Hạ Lan lần nữa.

Tống Đình còn hy vọng nói gì nữa dẫu vậy bị Diệp Ân Tuấn chống lại.

“Nếu cậu thật sự muốn tốt cho tôi thì hãy bảo đảm tốt đến bà chủ, ko được để cô ấy xảy ra bất cứ chuyện gì.”

“Vâng!”

Tống Đình không nói các nữa, Diệp Ân Tuấn gắng quần áo, anh vốn định nói với Thẩm Hạ Lan một câu tuy vậy thấy cô vẽ tráng lệ quá đề xuất không tiện quấy rầy cô, vì vậy nhẹ nhàng bước ra ngoài.

Diệp Ân Tuấn mới đi không lâu thì Hoắc Chấn Đình tới.

Tống Đình khẽ cau mày, chặn anh ta sống ngoài.

“Cậu chủ Hoắc, hiện giờ cô Thẩm đang bận, không tiếp khách, tổng giám đốc Diệp bao gồm việc ra ngoài rồi, trường hợp anh tìm tổng giám đốc Diệp thì hứa hẹn anh hôm khác quay lại.”

Sự rào cản của Tống Đình khiến Hoắc Chấn Đình tất cả phần không vui.

“Tôi có việc tìm kiếm cô Thẩm.”

“Tôi nói rồi, cô Thẩm sẽ bận, ko tiếp khách hàng bây giờ.”

Câu trả lời máy móc của Tống Đình ở đầu cuối cũng chọc giận Hoắc Chấn Đình.

“Tống Đình, anh thật sự cho rằng tôi không dám làm những gì anh đúng không?”

“Không dám, sống Hải Thành này có ai dám đắc tội cậu nhà Hoắc? Tôi chỉ đang có tác dụng nhiệm vụ của chính mình thôi, mong cậu công ty Hoắc thông cảm.”

Mấy trong năm này Tống Đình theo Diệp Ân Tuấn cũng đã gặp người tất cả máu mặt, khôn khéo ngăn cản tín đồ khác đi về, anh cũng biết ít nhiều.

Khi Hoắc Chấn Đình định nói nào đấy thì nghe thấy tất cả tiếng bước chân đi về phía này.

“Là khám đa khoa này buộc phải không?”

“Chắc thế, tìm tín đồ hỏi thăm đi.”

Người cho tới vừa đi vừa nói.

Lông ngươi Hoắc Chấn Đình nhíu chặt lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn 8 Bài Bấm Huyệt Chữa Bệnh Mất Ngủ Hiệu Quả, Những Cách Bấm Huyệt Chữa Mất Ngủ Hiệu Quả

“Đây là khu vực nào? Sao lại có người được phép tới tầng này? Y tá đâu?”

Hoắc Chấn Đình ao ước gọi y tá đuổi bạn ra ngoài, nhưng Tống Đình lại thay đổi thái độ bước tới chào hỏi.