reviews hay thâm Uyên thiếu phụ Thần (Vực Sâu thanh nữ Thần)- Đằng La Vi Chi reviews hay thâm nám Uyên thiếu nữ Thần (Vực Sâu cô bé Thần)- Đằng La Vi Chi
*

Tác giả: Đằng La Vi ChiThể loại: Ngôn tình, ngược nam, vườn cửa trường, ngọt ngào, sủng.Số chương: 100 chương + 9 PNĐiểm: 7.5 /10Review:

Hôm nay mình sẽ review cho chúng ta bộ truyện thiết bị 4 của Đằng La Vi chi mà tôi đã đọc. Truyện ko thuộc thể loại trọng sinh như các truyện trước tôi đã review. Cơ mà vẫn rất rất đáng đọc.

Bạn đang xem: Thâm uyên nữ thần review


Nữ thiết yếu của truyện tên là Dụ Sân. Cô là một cô bé xinh đẹp dễ thương từ lúc còn bé. Dụ sân lúc có mặt đã với trong mình một mùi hương hương quan trọng thơm phải ba mẹ cô đề nghị che lốt để kị điều tiếng. Dụ Sân gồm một người anh trai từ kỉ mà lại chỉ số thông minh không nhỏ tên là Dụ Nhiên. Cậu phái mạnh tuy không thể hiện ra nhưng là một người rất là cuồng em gái.

Trong một trận sạt lỡ đất, vùng núi cao nơi mái ấm gia đình Dụ Sân sống bị ảnh hưởng. Rất nhiều người dân đã mất đi. Mái ấm gia đình cô suôn sẻ thoát nạn. Dụ sân được một người tuổi teen cứu thoát. Sau khi xác thực thông tin trường đoản cú trưởng thôn, cô biết người cứu mình tên là Bách Chính. Khi gồm cơ hội chạm mặt lại cậu sinh sống trường học. Cô quyết vai trung phong làm mọi việc để cảm ơn ân nhân cứu vãn mạng.

Nam bao gồm Bách chính có thân phận khôn xiết thảm. Bà bầu cậu khôn cùng ghét cậu. Bà từng các lần tìm phương pháp để giết chết đứa nam nhi của mình. Lúc còn nhỏ, Bách chính từng ước mơ tình yêu của ba mẹ. Nhưng lại khi phệ lên, cậu biết điều đó không thể nào đổi thay sự thật.

Nam thiết yếu tự biết mình là một trong những người không giỏi lành gì. Cậu nạt cô để triển khai vui lòng fan khác. Tuy cậu biết mình chưa hẳn là ân nhân của cô tuy thế lại không chịu đựng nói ra. Nhưng lừng khừng từ thời điểm nào, cậu lại lấy lòng yêu cô bé ngây thơ, thân thành, dễ thương ấy.

Xem thêm:

Nữ đó là người dám yêu dám hận. Cô đơn thuần tuy nhiên không ngớ ngẩn nghếch. Dụ Sân cần sử dụng sự thấu hiểu, share của mình đang trở thành ánh sáng trong cuộc sống đầy đau khổ, u tối của Bách Chính. Cô góp cậu tự tin, bao gồm lý tưởng, mong ước trong cuộc sống.

Truyện gồm có đoạn khá cẩu huyết. Nhất là xuất thân của phái nam chính. Cũng tương tự đoạn cuối taothaotruyen.vn thấy hơi dong dài cùng ngoại truyện chưa tuyệt vời cho couple chính. Tuy vậy dù sao thì truyện cũng khá ổn. Dù không hay bằng những truyện trước đó nhưng mà bù lại, cảm xúc của phái mạnh chính người vợ chính khi đã học làm việc cao trung vẫn rất ngọt ngào. Điểm này đã bù lại cho những đoạn không giống và khiến cho taothaotruyen.vn cảm thấy truyện vẫn rất ok. Vì thế truyện vẫn bên trong danh sách truyện ngôn tình trên 7 điểm hay đáng đọc của mình.