HF: tư tưởng 12 cung hoàng đạo bắt đầu từ một bên chiêm tinh học Babylon vào trong thời gian 1645 trước công nguyên. Vậy kín 12 cung hoàng đạo và những vị thần hy lạp bảo hộ 12 chòm sao có những ai? Mời độc giả theo dõi bài viết dưới phía trên để có thể khám phá những bí ẩn về đều cung hoàng đạo này cùng các hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo rất đẹp nhất.

Bạn đang xem: Thần bảo hộ cung song ngư


Cung Bạch Dương - AriesCung Kim Ngưu - Taurus
Cung tuy nhiên Tử - GeminiCung Cự Giải - Cancer
Cung Sư Tử - LeoCung Xử thanh nữ - Virgo
Cung Thiên Bình - LibraCung Bọ Cạp - Scorpius
Cung Nhân Mã - SagittariusCung Ma Kết - Capricorn
Cung Bảo Bình - AquariusCung song Ngư - Pisces

Bí mật 12 cung hoàng đạo – các vị thần Hy Lạp bảo lãnh 12 chòm sao

Vào bấy giờ các nhà chiêm tinh học tập đã tò mò ra chòm sao của 12 cung hoàng đạo là một trong những vòng tròn tuyệt vời 360 độ được chia thành 12 nhánh tương ứng với từng nhánh ứng với 1 cung lệch nhau 30 độ.

Người ta cho rằng 12 tháng trong một năm sẽ khớp ứng với 12 cung hoàng đạo theo 4 mùa trong một năm và team 4 nguyên tố chủ yếu của ngoài hành tinh theo chân thành và ý nghĩa (lạc quan liêu = Khí; lạnh nảy= Lửa; u sầu= Đất; ghẻ lạnh = Nước). Hãy cùng tìm hiểu bí ẩn về từng cung hoàng đạo sau.


*

12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương Aries – Athena(Nữ thần trí tuệ với chiến tranh)

Những bạn thuộc cung Bạch Dương có tên tiếng anh là Aries sinh vào ngày 21/03 – 20/04 được bảo hộ bởi phụ nữ thần trí tuệ và cuộc chiến tranh Athena phụ nữ của thần Zeus. Người thuộc cung Aries được ban cho mọi phẩm chất tốt đẹp như: thông minh, hăng hái, tê mê học hỏi, năng khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ và công việc


*

Tính cách cung Bạch Dương:

Cung Bạch Dương nữ: Cô chị em Bạch Dương mang tính cách dũng mạnh mẽ, trực tiếp thắn, đơn giản và ít chịu ràng buộc vào bạn khác. Trong khi cô ấy còn có thêm đều phẩm chất sống lạc quan, dũng mãnh không ngại tranh đấu với thách thức cùng trái tim hiền từ và tình thương mãnh liệt đến những người cô yêu thương quý.Cung Bạch Dương nam: đại trượng phu trai Bạch Dương là người đem về sự tin tưởng và cảm giác mạnh mẽ cho những người bên cạnh. Bạch Dương Nam còn là một người nằm trong tuýp thông minh, nhạy bén, luôn luôn hết mình và tráng lệ và trang nghiêm trong công việc. Chàng trai còn luôn luôn có nghị lực cao chống chọi với thử thách để vượt qua đứng trên đỉnh cao danh vọng do tác động của tính cách thích được trở yêu cầu nổi bật. Dường như chàng trai này khôn xiết ưa thích xử lý mọi bài toán bằng thực lực và sức mạnh.

Cung Bạch Dương nữ phù hợp với cung nào: Cô cô bé Bạch Dương phù hợp với các nam giới trai cung Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình nhất

cung Bạch Dương nam hợp với cung nào: quý ông trai Bạch Dương vừa lòng với các nàng cung Sư Tử, Thiên Yết, tuy vậy Tử

Cung Kim Ngưu Taurus – Aphrodite(Nữ kì diệu yêu và sắc đẹp)

Những tín đồ thuộc cung Kim Ngưu mang tên tiếng anh à Taurus thuộc những người dân sinh vào trong ngày 21/04 – 20/05. Do con gái thần tình cảm và vẻ đẹp Aphrodite bảo hộ và ban mang lại vẻ đẹp tuyệt vời với sự gợi cảm đầy mê hoặc bên ngoài hoặc mặt trong.


*

Tính bí quyết cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu nữ: Taurus nữ giới có tính giải pháp thân thiện, phải cù, chịu khó và luôn cố gắng hết bản thân vươn lên trong công việc. Kim ngưu phái nữ mang đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ thuộc trí logic cao, luôn sáng tạo thành những điều new mẻ. Cô thanh nữ Kim Ngưu còn là một trong những người trọng chung tình và thông thường thủy vào tình yêu rất rất đáng để bạn đặt niềm tin vào họ.

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào: Những cô nàng cung Kim Ngưu phù hợp với chính mọi chàng trai Kim Ngưu. Trong khi các cô bạn nữ này còn phù hợp với các anh chàng cung Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào: Giống như các thiếu nữ cung Kim Ngưu thì các chàng trai cũng hợp với các thiếu nữ thuộc cung Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải.

Cung tuy nhiên Tử Gemini – Apollo(Thần ánh sáng)

Những fan thuộc cung song Tử có tên tiếng anh là Gemini thuộc những người sinh vào trong ngày 21/05 – 21/06 vày thần Apollo bảo hộ. Cung tuy vậy Tử được xem là một trong số những cung thiếu thốn kiên trì, nông nổi, cáu giận nhất 12 cung hoàng đạo dù có tài năng quan trọng và nét trẻ đẹp riêng.


*

Tính phương pháp cung tuy nhiên Tử: 

Cung tuy nhiên Tử nữ: Các cô phụ nữ Gemini có điểm lưu ý nổi bật là luôn luôn tự tin với phiên bản thân, tính biện pháp hào phóng cùng trái tim êm ấm luôn biết thân thiện người khác. Nhờ sự tự tin cao mà những cô nàng tuy nhiên Tử có công dụng giao tiếp tốt.Cung tuy vậy Tử nam: Những đại trượng phu trai cung tuy vậy Tử là người rất chú trọng chăm nom vẻ vẻ ngoài bởi họ luôn luôn muốn rất nổi bật trong mắt tín đồ khác.Ngoài ra các anh chàng này còn yêu thương thể thao và sống thân mật và gần gũi hòa đồng với người xung quanh với cái miệng rất ngot, tuy vậy đây cũng rất có thể là khuyết điểm vì họ... Nói rất nhiều :)))

Cung tuy vậy Tử nữ hợp với cung nào: Các cô bé Song Tử phù hợp với các nam nhi trai cung Bảo Bình, Thiên Bình và bao gồm một phái mạnh trai cung tuy nhiên Tử cũng phù hợp với các thiếu nữ này.

Cung song Tử nam hợp với cung nào nhất: những cô nàng Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử được mang đến là tương xứng với nam nhi trai cung song Tử.

Cung Cự Giải Cancer – Hermes(Sứ giả của các vị thần)

Cung Cự Giải mang tên gọi giờ đồng hồ anh là Cancer được sinh vào đa số ngày 22/06 – 22/07 được Hermes - Sứ giả của những vị thần bảo lãnh nên mang hồ hết nét đặc trưng riêng như khôn ngoan, nhanh nhạy và tài hoa.


*

Tính phương pháp cung Cự Giải:

Cung Cự Giải nữ: Những cô gái Cự Giải là người dịu dàng chu đáo và trọng tâm lý cùng sự trung thực, trọng tình nghĩa rất đáng tin cậy. Dường như họ còn tồn tại sự nỗ lực nỗ lực cao mặc dù có sự sáng ý và kỹ năng sẵn có. Tuy nhiên những cô thiếu phụ Cancer tất cả tính giải pháp khá bảo thủ, nhạy cảm cảm cùng dễ xúc động.Cung Cự Giải nam: Các anh chàng Cự Giải tất cả trí thông minh và đa tài tuy nhiên hơi trầm tính cùng ít nói cơ mà vẫn nhận được sự thương mến của mọi tín đồ nhờ hình tượng thanh lịch và tính phương pháp dịu dàng. Nhưng ngoài ra tính cách giỏi thì Cự Giải nam hơi cứng đầu, che phủ khuyết điểm và đặc trưng rất phũ sau khi chia tay…

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào: Cô phụ nữ Cự lý giải hợp độc nhất với những chàng trai cung Thiên Yết, Ma Kết, tuy vậy Ngư.

Cung Cự Giải nam phù hợp với cung làm sao nhất: Chàng trai cung Cự Giải tương hợp với các cô gái cung Kim Ngưu, tuy nhiên Ngư và Bọ Cạp.

Cung Sư Tử Leo – Zeus(Thần tối cao)

Những người thuộc cung Sư Tử mang tên gọi giờ đồng hồ anh là Leo là cung lắp thêm 5 trong 12 cung hoàng đạo. Sinh vào ngày 23/07 – 22/08 vì chưng vị thần buổi tối cao trên đỉnh núi Olympus là Zeus bảo hộ nên với các đặc thù đặc trưng như oai nghiêm vệ, giàu phiên bản lĩnh, tràn đầy sức mạnh và cực kỳ quyết đoán. Tuy nhiên những người cung Sư Tử hay khá bảo thủ.


Tính bí quyết cung Sư Tử:

Cung Sư Tử nữ: Các cô phụ nữ Leo thông thường có tính cách bạo phổi mẽ, tính từ lập cao ko thích lệ thuộc vào tín đồ khác và khôn cùng trọng tình nghĩa. Cùng với đó sư tử nữ giới khi yêu thương cúng siêu lãng mạn với hiểu lòng đối phương.Cung Sư Tử nam: Đàn ông cung Sư Tử khá nổi bật với đậm cá tính mạnh mẽ trường đoản cú lời nói đến hành động. Sư Tử phái nam thích trở thành trung trung tâm của phần nhiều sự chú ý. Trong tình thương Sư Tử được mang lại là tất cả tính phổ biến thủy và sự thật tình cao. đem lại sự tin tưởng cho người mình yêu.

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào: Cô gái cung Sư Tử vô cùng thích hợp với các con trai trai cung Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung Sư Tử nam phù hợp với cung nào: các anh chàng cung Sư Tử được xem như là hợp với những cô nữ giới Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu

Cung Xử cô bé Virgo – Demeter(Nữ Thần Nông nghiệp)

Được hotline với cái thương hiệu tiếng anh là Virgo, cung Xử Nữ gồm những người sinh vào trong ngày 23/08 – 22/09. Bởi vị thần Demeter bảo lãnh và ban cho sự dịu dàng, toá vát, khéo léo, lương thiện và lòng tin trách nhiệm thuộc năng lực quá trình cao.


Tính biện pháp cung Xử Nữ:

Cung Virgo nữ: cô gái Xử Nữ là một trong những người gồm tính cách hiền lành, trầm lặng. Bất cứ việc gì bọn họ cũng cẩn trọng và nghiêm túc xem xét trước khi ra quyết định một điều gì đó. Bên cạnh đó họ còn có một sự tinh tế và sắc sảo và mẫn cảm trong hầu như việc. Mặc dù những cô thanh nữ Xử bạn nữ thường rất cầu kỳ và thích phê bình bạn khác. Cung xử thiếu phụ nam: Các chàng trai nằm vào cung Xử nữ giới có tính giải pháp trầm ổn ít nói. Tuy nhiên bên phía trong họ là 1 người đầy bạn dạng lĩnh, ham giao lưu và học hỏi và có nhiệm vụ cao với công việc. Tuy nhiên các chàng trai cung này có khuyết điểm là hơi cổ hủ và tất cả phần gia trưởng.

Cung Xử bạn nữ nữ phù hợp với cung làm sao nhất: Đối cùng với những cô gái Xử phụ nữ thì các chàng trai cung Thiên Yết, Cự Giải, Kim Ngưu và thiết yếu chàng trai Xử chị em được cho là tương thích nhất với họ.

Chàng trai Xử nữ giới hợp với cô gái cung nào: những chàng trai cung này tương xứng nhất với các thiếu nữ cung Thiên Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu.

Cung Thiên Bình Libra - Hephaestus(Thần thợ rèn)

Cung Thiên Bình có tên tiếng anh là Libra, gồm những người sinh ra vào rất nhiều ngày 23/09 – 23/10 vị thần thợ rèn Hephaestus bảo lãnh ban cơ sự nên cù, siêng năng và tài hoa.


Tính giải pháp cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình nữ: Cô gái ở trong cung Thiên Bình tất cả tính biện pháp nhạy cảm cùng tính tế thuộc trí xuất sắc nhạy bén. Họ tất cả tính sáng tạo cùng ý tưởng tuyệt vời vào đúng lĩnh vực mình yêu thương thích. Đặc biệt Thiên Bình người vợ rất tầm thường thủy và gắng chấp trong tình yêuCung Thiên Bình nam: Con trai cung Thiên Bình là những người có ý chí mong tiến khỏe khoắn mẽ, luôn luôn muốn bản thân đứng ở chỗ cao. Nhờ sự hoa mỹ và xuất sắc ăn nói nhưng mà Thiên Bình là một người tương đối thân thiện. Mặc dù sự thân thiết này chỉ dành được khi bạn đã có mối quan lại hệ giỏi đẹp cùng với anh ấy.

Cung Thiên Bình nữ phù hợp với cung nào: những cô người vợ Thiên Bình cân xứng với hồ hết chàng trai cung Bạch Dương, Bảo Bình, Nhân Mã.

Cung Thiên Bình nam phù hợp với cung nào: Các chàng trai cung Thiên Bình phù hợp nhất với các chị em cung tuy nhiên Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

Cung Bọ Cạp Scorpius – Ares(Thần chiến tranh)

Cung Bọ Cạp nói một cách khác là Thần Nông xuất xắc Thiên Yết có tên tiếng anh là Scorpius sinh vào ngày 24/10 - 22/11. Cung Thần Nông do thần cuộc chiến tranh Ares là tín đồ bảo hộ. Những người cung Thiên Yết được thần chiến tranh ban cho tính cách bạo dạn mẽ, quyết đoán thuộc ý chí phi thường.


Tính cách cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp nữ: Cô gái cung Thiên Yết là những người có tính giải pháp trầm, sinh sống nội tâm luôn luôn là điều bí hiểm với những người xung quanh. Tuy vậy các cô cô bé cung Bọ Cạp khá nhiều nghi cùng hay ghen tuông.Cung Thiên Yết nam: Chàng trai thuộc cung hổ cáp là tuýp tín đồ lạnh lùng, trầm tính. Nhưng phía bên trong họ là sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe tiềm ẩn với niềm đam mê quyền lực tối cao mạnh mẽ. Bọ Cạp phái nam là hầu hết người mang về sự bí hiểm và cuốn hút, tuy sống khép kín đáo nhưng cực kỳ cuồng sức nóng trong tình yêu nhưng mà lại rất hấp dẫn ghen tuông.

Cung Thiên Yết nữ phù hợp với cung nào: cô gái cung Bọ Cạp phù hợp với các nam nhi trai cung Kim Ngưu, Thiên Bình và Bảo Bình nhất 

Cung Thiên Yết nam hợp với cung nào:Với tính cách của chính bản thân mình cung Bọ Cạp nam giới hợp độc nhất vô nhị với các cô bạn nữ cung Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ.

Cung Nhân Mã Sagittarius – Artemis(Nữ thần thợ săn)

Những bạn thuộc cung Nhân Mã mang tên tiếng anh là Sagittarius, sinh ra vào trong ngày 23/11 – 21/ 12 do con gái thần thợ săn Artemis là tín đồ bảo hộ. Vị thần này đang ban mang đến phẩm hóa học trung thực , thẳng thắn với sống siêu nguyên tắc.


Tính phương pháp cung Nhân Mã:

Cung Nhân Mã nữ: Cô nữ giới cung Nhân Mã là những người dân luôn thân thiết và hòa đồng với đa số người. Đi thuộc với sẽ là tính phương pháp yêu trường đoản cú do, sống lạc quan, ghét sự đống bó và hết sức thẳng tính. Dường như họ còn rất chung thủy và êm ả dịu dàng trong tình yêu.Cung Nhân Mã nam: Anh đàn ông Nhân Mã là 1 người bao gồm tính sáng sủa cao vào phiên bản thân mình. Họ rất cân nhắc người thân và bạn bè của mình cho nên rất trọng trách trong cuộc sống. Tuy vậy những đàn ông trai này còn có điểm xấu là khá ngông cuồng…

Cung Ma Kết Capricorn – Hestia(Nữ thần lửa)

Những người thuộc cung Ma Kết sinh vào ngày 22/12 – 19/01. Tên thường gọi tiếng anh của Ma Kết là Capricorn do thanh nữ thần lửa Hestia là người bảo hộ và ban cho phẩm chất cần cù, chịu khó, xuất sắc bụng, tính lý trí cao và tài năng làm lãnh đạo


Tính biện pháp cung Ma Kết:

Cung Ma Kết nữ: cô bé cung Ma Kết là những người nghiêm túc, chín chắn và chu toàn trong mọi vấn đề nhưng khi ở trong nhà cô áy là một trong người khôn xiết thân thiện. Tuy nhiên dù có trí tối ưu cao nhưng Ma Kết tương đối lụy tình vày bị tình cảm đưa ra phối.Cung Ma Kết nam: Là người sống bề ngoài và hết mình trong quá trình cùng kĩ năng lãnh đạo và luôn có những xem xét chắc chắn trong đầy đủ việc. Nhưng chắc hẳn rằng tích bí quyết xấu của Ma Kết phái mạnh là hay nói phần đông lời khó nghe.

Cung Ma Kết nữ hợp với cung nào: Những cô bé thuộc cung Ma Kết tương hợp với các đàn ông trai cung Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã là xuất sắc nhất

Cung Ma Kết nam phù hợp với cung nào: các chàng trai Ma Kết tương xứng với những cô gái cung Xử Nữ, Bạch Dương, Kim Ngưu.

Cung Bảo Bình Aquarius – Hera(Nữ thần hôn nhân và gia đình)

Cung Bảo Bình gồm những người sinh từ 20/01 – 18/02 là chòm sao đứng thứ 11 vào 12 cung hoàng đạo mang tên gọi tiếng anh là Aquarius. Người thuộc cung Bảo Bình do đàn bà thần hôn nhân gia đình và gia đình Hera có tác dụng người bảo hộ và ban cho vẻ đẹp mắt rạng rỡ cùng trí tuệ nhan sắc sảo.


Tính phương pháp cung Bảo Bình:

Cung Bảo Bình nữ: đàn bà Bảo Bình là 1 người sống tình cảm luôn đối xử tốt với những người dân xung quanh, luôn thân thiện và là bạn biết lắng nghe. Cô ấy còn là một người thông minh cùng đầy quyết đoán và luôn luôn tận trọng tâm trong công việc.Cung Bảo Bình nam: Đàn ông cung bảo vô cùng thông minh và gồm nhiều suy xét độc đáo. Anh ấy còn biết lắng nghe tín đồ khác và đôi khi rất thẳng thắn. Hơn thế nữa chàng tri Bảo Bình còn là một người rất thực tâm trong tình cảm.

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào: con trai trai Bảo Bình tương thích với cô nàng cung Ma Kết, Thiên Bình, tuy nhiên Ngư được mang đến là phù hợp nhất.

Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào: Những cô gái cung Bảo Bình phù hợp nhất với nam giới trai nằm trong chòm sao song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung tuy vậy Ngư Pisces – Poseidon(Thần hải dương cả)

Những người thuộc chòm sao song Ngư được sinh vào ngày 19/02 – 20/03. Đây là chòm sao đứng thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo mang tên gọi giờ đồng hồ anh là Pisces. Chòm sao song Ngư bởi vì vị thần hải dương cả Poseidon là người bảo lãnh và ban cho phần đông phẩm chất giàu cảm tình và tài năng nhận biết được đổi mới cố sắp xảy ra trong tương lai.


Tính bí quyết cung tuy vậy Ngư:

Cung tuy nhiên Ngư nữ: cô gái Song Ngư ở trong tuýp người đáng yêu và dễ thương và hấp dẫn nhất vào 12 cung hoàng đạo. Họ là một trong những người lãng mạn và nhạy cảm vào tình yêu, rất êm ả và thoải mái với những người xung quanh. Nhưng tâm lý của cô bé Song Ngư rất dễ suy sụp giả dụ bị phản bộiCung tuy vậy Ngư nam: tuy vậy Ngư nam giới là những người có tính tình giỏi bụng, lòng nhân từ và bao dung phệ lao. Chúng ta còn là 1 người kiêu ngạo và đầy trường đoản cú tin, tham vọng luôn luôn phấn đấu đi lên. Mặc dù nhiên bề ngoài của họ khỏe khoắn nhưng rất dễ dàng bị tổn thương bởi vì chuyện tình cảm.

Cung tuy vậy Ngư nam hợp với cung nào: những cô nữ giới cung Thiên Bình, song Tử với Bảo Bình được mang lại là phù hợp nhất với nam giới cung song Ngư

Cung tuy nhiên Ngư nữ phù hợp với cung nào: các chàng trai cung tuy nhiên Ngư kết hợp với các nàng cung Thiên Bình, song Tử, Bảo Bình là sự việc lựa lựa chọn khá hoàn hảo.

Xem thêm: Stt Hay Về Bài Hát Việt Nam Đang Hot, Những Status Chất Chứa Tình Cảm Từ Lời Bài Hát

Như vậy nội dung bài viết trên đã giúp đỡ bạn đọc hoàn toàn có thể giải mã được những bí mật và khám phá sâu rộng về 12 cung hoàng đạo thuộc những thông tin về những vị thần hy lạp bảo hộ 12 chòm sao. Cùng với những tin tức này bạn cũng có thể có ánh nhìn khách quan về sự hiện diện của các chòm sao xuyên suốt hàng ngàn năm qua.