Thập nhị yêu quái hệ liệt

Tác giả: Lê Hoa lặng Vũ Tình trạng: 12 cỗ + 3 phiên ngoại

OOo huyết tử OOo

Sương trắng mù mịt, tường vân lượn lờ, kì hoa dị thảo trải rộng khắp nơi, thần mộc tiên thạch cũng có thể tùy ý tìm ra – hẳn là tiên cảnh chốn nhân gian, tên gọi “Vụ Ẩn Sơn”.

Bạn đang xem: Thập nhị yêu tinh hệ liệt

Một ngàn năm trước, có mười hai con hồ ly từ bốn phương tám đào bới ẩn cư trong núi. Bọn chúng đều nhận ra núi này linh khí sung túc, linh mạch hội tụ, tu hành chỗ đây thì thiệt là tốt. Để hoàn toàn có thể độc chiếm phần linh mạch núi Vụ Ẩn, 12 con hồ ly tinh quyết vung tay, thẳng chiến với thiên hôn địa ám nhật nguyệt vô quang.

Nhóm yêu quái này đã đánh một trận suốt 500 năm lâu năm đằng đẵng, tổn hao biết bao nhiêu đạo hạnh. Cung cấp đó, một đám yêu thương tinh bên ngoài lại thừa lúc xâm lấn, ý đồ đưa đàn chúng xua đuổi tận giết tuyệt, độc chiếm Vụ Ẩn Sơn.

Mười hai nhỏ yêu tinh thuở đầu đều là từ bỏ vi chiến, trong thời hạn trăm năm đại chiến bọn chúng đã hao tổn ko ít, lại ko địch lại được đối thủ, suýt nữa bị đánh cho hồn phi phách tán – hồn vía lên mây. Trong tình nạm nguy cấp, bầy chúng bắt đầu ngộ ra đạo lí “Đan ti hoàn toàn có thể nào tuyến, một cây có tác dụng chẳng đề nghị non”. ở đầu cuối mười hai yêu quái miễn chống liên thủ, cạnh bên lui địch nhân, từ kia về sau, kết tình huynh đệ thâm nám giao. Bầy chúng nỗ lực tu hành chung cục cũng chỉ để hạn chế lại thiên kiếp, ngày dần tinh tiến. Hiện nay tại, chỉ còn một bước sau cùng để trở thành yêu tiên. Cùng bước ở đầu cuối đó chính là, tìm thấy đáp án sự việc mà thượng giới yêu tiên chuyển cho lũ chúng.

Tại một thạch cốc nhỏ tuổi bóng thoáng trên núi đá, vị trí mà đội yêu tinh truyền thuyết thần thoại dân gian hotline là “Thập Nhị yêu Tinh” vẫn tụ họp, đàn chúng tiếng phút này tập kết lại một nơi là để bàn bạc việc đối phó với vấn đề yêu tiên đại nhân sẽ đặt ra cho chúng.

Thảo luận tuy rằng khí thế ngất trời, nhưng từ đầu chí cuối đều không tồn tại gì tiển triển, đang ban sơ lĩnh Ngưu lão đại cảm xúc thập phần bất lực, thì một tờ giấy bé dại lảo đảo theo một cơn gió nhẹ cất cánh tới.

Ngay lập tức, bọn chúng nhặt tờ giấy kia lên cùng phát hiện thượng đề chỉ có bảy chữ: “Vấn trần gian tình vi hà vật? (Hỏi thế gian tình là gì?)”

Trong sơn cốc lập tức rơi vào hoàn cảnh trầm tịch, rất lâu sau, Hầu tử tinh hừ ra một tiếng thật mạnh: “Hỏi. . . . . . Hỏi trần gian tình là gì? Đây là thập ngũ quỷ đề gì, chưa phải việc tối đặc biệt khi thành tiên là đoạn giỏi thất tình lục dục tuyệt sao?

Ngưu lão đại nhíu ngươi nạt: “Không được vô học với tiên đề”. Cơ mà thật ra trong thâm tâm hắn cũng nhận biết chút kỳ quái, đề này ra chưa phải lúc, hơn thế nữa lại không thể hợp lẽ thường, theo lẽ thường không hẳn là hỏi một không nhiều tu luyện túng thiếu thuật hoặc là tính toán hậu phi tiên giỏi sao? Nhưng chớ thây tình huống kì quặc ra sao, đề trường hợp đã hy vọng ra, lũ họ vẫn tận tâm hết sức đáp lại.

“Các vị huynh đệ, ví như thượng tiên đã muốn bảo đến biết, như vậy việc của chúng ta bây chừ không phải ngồi dây mắt to lớn mắt nhỏ, bài toán cấp bách là phải tìm ra câu trả lời thật chủ yếu xác. Bây chừ chúng ta vẫn đi về, sai ngũ yêu mang về một ít kỳ tích nhân gian, nội những năm ngày bắt buộc tìm ra câu trả lời đúng.”

Lũ yêu quái cùng hưởng ứng, đồng loạt ra về.

×××××××××××××

Cùng lúc đó, bên dưới chân Vụ Ẩn Sơn, một đôi nam tử tuấn tú đã ngân nga ngâm câu hát “Con một thể uyên ương ko tiện tiên”, xướng ngừng rồi, người dân có vóc dáng góc ải đứng lên đi tới một tảng đá lớn bên hồ, liếc mắt một cái liền kinh hô: “Hác ca, sao phúc trường đoản cú ngươi vừa viết lại ko thấy? đó là câu ‘hỏi thế gian tình là gì’, a, chán ghét, khăng khăng là vừa rồi cơn gió chết tiệt đang cuốn đi. Chỉ còn lại câu này ngàn vạn lần không được đang đánh mất.” Hắn trân trọng nâng lên vế dưới, bên trên rõ ràng bảy con chữ to đẹp mắt : “Trực khiến nhân tử sinh tương hứa (Mà khiến cho đôi lứa nguyện thề sống chết)”

×××××××××××× Thập nhị hồ ly hệ liệt

Năm ngày nay, mười hai con yêu quái kia vì muốn ngộ ra chữ “tình”, đầy đủ tự mình tìm kiếm kỳ tích nhân gian. Nhưng năm ngày tiếp theo tụ tập lại, người quen biết yêu mọi vẫn không tìm ra câu trả lời.

Rơi vào mặt đường cùng, vì tìm kiếm tự đối ‘tình’, mười nhị yêu tinh cuối cùng đều ra quyết định xuống thiên hạ tự tu hành. Trước lúc chia tay, mười nhị huynh đệ vô vàn lưu luyến, cầu hẹn năm năm sau đoàn tụ dưới chân Vụ Ẩn Sơn. Không chỉ có vậy ước định: ở dương thế trừ phi có câu hỏi khẩn cấp cho nguy mang lại tính mạng, nếu không không được thực hiện pháp thuật, chính vì vậy cũng không thể liên lạc với hồ ly tinh khác. Ước định này, tất cả đều là do tránh thượng giới yêu tiên biết, do quy củ yêu thương giới, nhằm tránh tai nạn thương tâm và rắc rối nhân gian, tất cả yêu tinh phần đông không được tới lui Nhân Gian. Giả dụ có yêu tinh phạm tội, một khi hiện hình bị vạc hiện, chắc chắn là bị diệt đi nghìn năm đạo hạnh, cũng có hoàn toàn có thể bị đánh cho hồn phi phách tán – hồn mai lên mây, vĩnh viễn chẳng thể siêu sinh.

Xem thêm: Cách Tìm Mã Bitlocker Recovery Là Gì Và Cách Tìm Nó Trên Windows 11

Một trận gió thổi tới, mười hai con yêu tinh cùng nhau lẹo tay tạm biệt, cùng với mười nhì đạo kim quang hiện nay lên, truyền kỳ tình của mười hai hồ ly tinh Vụ Ẩn đánh bắt đầu!

OOo Mục Lục OOo

Bộ 1 — demo thê

*

Bộ 2 — Ngưu khí trùng thiên

*

Bộ 3 — Hổ lạc tỉnh bình dương vi khuyển thê

*

Bộ 4 — lưu manh thỏ dữ oa biên thảo

*

Bộ 5 — Thảo long nương tử

*

Bộ 6 — Hắc xà truyền kỳ

*

Bộ 7 — Mã đáo thành công

*

Bộ 8 — Vốn dê rất khó chọc

*

Bộ 9 — Hầu tử xưng đại vương

*

Bộ 10 — Đường công kê

*

Bộ 11 — Đương cẩu ngộ thượng lang

*

Bộ 12 — Gia hữu trư yêu

*

OOo Phiên nước ngoài OOo

Chí ái

*

Kiếm duyến

*

Duy quân

*

Lưu kim tuế nguyệt

*

Miên nguyệt

Tình trọng

Vậy là đam mỹ DMH sẽ tổng đúng theo Full các bộ truyện vào “Thập Nhị yêu quái Hệ Liệt” của người sáng tác Lê Hoa yên Vũ, Cảm ơn các bạn đã xem cùng ủng hộ DMH nhé.