_Ai cũng thấy mà, có ai ko thấy đâu - Tuấn Khải_ Anh thử nghĩ về xem. Em hãy nhớ là có mà... - trâm Anh (T/g: có em ko thấy được cần chị kể mang đến nghe nè trâm Anh: ờ đúng là còn có em Tuấn Khải: này bé kia đứng có các chuyện nha T/g: em thích vậy, thất lễ tí nha anh xoa Anh: hihi T/g: mà chị ơi không phải chỉ mình em đâu mà còn có nhiều các bạn đọc truyện " Thiên thần nhỏ của riêng tôi "cũng muốn biết đó chị Tuấn Khải: lần này mang lại em thắng trâm Anh: haha, cảm ơn em nha T/g: ko có gì, mà thôi em đi viết truyện tiếp đây, bye chịTrâm Anh: chào em, chúc em viết truyện vui lòng nha^^T/g: cảm ơn chịTuấn Khải: đi cấp tốc đi chớ có ở chỗ này lắm chuyện nữa, ta đánh mang đến giờ T/g: *xách dép chạy*)_ Các cậu nè ở đây đẹp quá, sao anh biết khu vực này giỏi vậy - Bảo trâm hỏi vương Nguyên.


Bạn đang xem: Thiên thần của riêng tôi

_ Anh mà lại... - vương vãi Nguyên._ Tự tin quá ha - Gia Hân._ Nổ vừa thôi cậu - Thiên Tỉ. _ *cười* - vương Nguyên.. _ Thôi được rồi đó, bây giờ chúng ta đi thôi - Khải ca. _ Nào let"s go - Thiên Tỉ.Mọi người đi trên bé đường, trên đây là một nhỏ đường uốn lượn giữa một đồng hoa phía 2 bên đường đầy bồ công anh đẹp lung linh._ Mọi người nhìn kìa - xoa Anh reo lên. _ Cái gì vậy xoa Anh - Gia Hân hỏi._ Phía mặt đó đẹp chưa kìa, ở mặt đó có nhiều hoa qúa giống như hoa ở Đà Lạt vậy đó - xoa Anh nói._ tất cả vậy thôi mà lại cậu có tác dụng mình tưởng gồm chuyện gì – Gia Hân. _ Umk ở đó có nhiều hoa qúa ha chúng ta qua đó cấp tốc đi - Bảo xoa nói. _ Khải ca ơi nhanh lên - xoa Anh._ Umk, này vương vãi Nguyên, Thiên Tỉ chúng ta cùng thi coi ai đến địa điểm đó trước nha, nếu đến trước thì sẽ tiến hành đội lose bao ăn bữa tối - Tuấn Khải nói.
_ Ý kiến tuyệt đó – đồng thanh._ Vậy chúng ta bắt đầu thôi - Tuấn Khải. _ Để tụi em đếm đến - Bảo Trâm._ 1,2,3..... Xuất phát - đồng thanh. _ Anh ơi cấp tốc lên, cấp tốc lên... - thoa Anh. _ Nguyên ca ơi nhanh lên, chúng ta sắp thắng rồi - Gia Hân. Lúc này đội đã dẫn đầu là đội của vương Nguyên và Gia Hân còn 2 đội còn lại đi ngang nhau._ Anh ơi cố lên vượt họ đi - Bảo Trâm. _ Umk chúng ta sẽ thắng, anh vượt họ phía trên - Thiên Tỉ. _ Đừng mong vượt nha - vương vãi Nguyên nói. _ Khải ca ơi cấp tốc lên, không là chúng ta chiến bại đó - xoa Anh. _ Umk._ Để em giúp anh - xoa Anh. _ Thất lễ nha, mình đi trước phía trên - Thiên Tỉ._ Mình mà chiến bại sao - vương vãi Nguyên. _ Để em giúp anh - Gia Hân._ Anh ơi chúng ta nhanh lên đi - thoa Anh._ Sắp tới rồi, cấp tốc lên anh - Bảo Trâm._ Cậu không thắng tớ được đâu nha - vương Nguyên nói. _ *im lặng* - Thiên Tỉ._ Mình đến đó trước nha - vương Nguyên *cười*. _ Anh khải ơi thế này là chúng ta chiến bại thật rồi - xoa Anh._ Đây không phải thất bại ma chỉ là anh nhường nhì em ấy thôi – Tuấn Khải._ thảm bại thì nhận đến rồi còn bày để - thoa Anh._ Umk.... Thì thua – Tuấn Khải._ Tới rồi.. - vương vãi Nguyên. _ chúng ta thắng rồi, Nguyên ca ơi họ thắng rồi - Gia Hân ôm vương vãi Nguyên và nói._ Umk... Bọn họ thắng rồi - vương Nguyên ấp úng.Lúc này mọi người đã đến nơi. _ Các cậu ơi mình thắng rồi nha - Gia Hân vui vẻ nói. _ Umk nếu nhì em thắng rồi thì tối nay anh đang đãi bữa tối - Khải ca. _ Cứ thích tỏ vẻ -Trâm Anh. _ Này anh nói thật nha, không có tỏ vẻ đâu, cái bé bé dại dột này - Tuấn Khải nói rồi đuổi theo trâm Anh. _ nhì người này lại bắt đầu rồi đó - Gia Hân.Một lúc sau:_ Mọi người ơi lại phía trên đi - Gia Hân._ Có việc gì vậy - Tuấn Khải. _ Chúng ta cùng chụp hình đi - Gia Hân nói. _ Ukm ý tuyệt đó - Thiên Tỉ.Mọi người bắt đầu chụp hình mọi người ai cũng có hình mang lại riêng mình, tất nhiên là có hình của mình và người yêu thương nữa, chắc chắn là không thể thiếu hình chụp phổ biến cả nhóm._ Em có ý này nè, tốt chúng ta cùng làm áo nhóm đi - Bảo Trâm. _ Umk được đó, ai đồng ý - Tuấn Khải._ Em - đồng thanh. _ Vậy là tất cả mọi người đều đồng ý, quyết định vậy nha - Tuấn Khải. _ Vậy lúc nào chúng ta làm áo - vương Nguyên. _ À... Chuyện đó tính sau đi - Tuấn khải. _ Thôi giờ này cũng muộn rồi, chúng ta về thôi - Thiên Tỉ. _ Umk...- vương vãi nguyên. --------------------- Hết chương------------------------Mà các các bạn đọc giả có biết là ảnh chụp phổ biến của cặp nào là nhiều nhất không???????? Các đọc giả thử đoán coi nhé!!!!!! Nếu mà đoán ko được thì đón đọc chương tiếp theo nha. Có điều bất ngờ đang chờ các bạn đó.
« Chương Trước
Chương Tiếp »
reviews


Xem thêm: Bị Nghẹt Mũi Uống Thuốc Gì, Top 10 Thuốc Trị Nghẹt Mũi Hiệu Quả Cao

Đọc truyện online, truyện chữ, truyen full, truyện tốt được đóng góp trọn vẹn bởi những thành viên: dịch giả, tác giả, editor.. Trọng tâm huyết. Web truyen luôn update những cỗ truyện bắt đầu thuộc các thể loại đặc sắc như ngôn tình, tình cảm, đam mỹ, bách hòa hợp một biện pháp nhanh nhất.