Tác giả: chũm Liễu Chi,Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước, nữ giới truy, hài, HE,Tình trạng: Đang edit,

????Lời reviews phiên phiên bản tự sự của khối đá Nguyên Tứ Nhàn:

Ta vốn cái dõi võ tướng, là ái người vợ của Điền phái mạnh Vương, từ bé bỏng đến khủng đã lăn lộn địa điểm biên cảnh, không lô bó, không khuôn phép, một đời thoải mái tự trên chẳng đề nghị nhìn sắc mặt ai. Đời trước, “kết viên viên mãn” của ta là có tác dụng cục đá kê chân ước Lộc bên dưới thành ngôi trường An, sớm hôm nghe sóng vỗ mang lại nghiện, nhân loại xung quanh hữu thanh nhưng mà vô hình. Đến đời này, ta quyết không làm cho đá kê chân mong nữa, tối thiểu thì cũng bắt buộc là "rường cột" gia đình chứ? Nào tất cả ai ngờ, kiếp trước dù sao cũng còn được là "cục đá" - cũng tính là to lớn tát, kiếp này ta lại chỉ được gia công cọc? Hỡi ơi, từ tảng đá sang cọc có phải là ông trời cũng bạc đãi ta quá tuyệt vời rồi không? Đã làm cho cọc thì cũng mang lại ta ở lặng một nơi đi, lại còn hỗ trợ "cọc di động", cọc đi tìm trâu, thế gồm phải hời quá cho bé trâu Lục Thời Khanh không?

????Lời trình làng phiên phiên bản trà dư tửu hậu của dân chúng thành ngôi trường An:

Mấy năm vận nước hết thịnh rồi lại suy, mấy bận bao phen long đong long đong “tam long chiếm đích”, ấy gắng mà thiên hạ dù đại loạn kích cỡ nào đi chăng nữa cũng không chuyển đổi được một thực sự sừng sững nghỉ ngơi Đại Chu thuở ấy.

Bạn đang xem: Thiếp định chàng rồi quyết chẳng buông

Giữa vậy sự đảo điên, tất cả một bí phương được bao nhiêu chị em tử khắp khiếp thành Đại Chu săn đón, ra giá bội nghĩa vạn nhằm sở hữu, đáng tiếc, trên đời bao hàm thứ chỉ gồm thể gặp mặt mà chẳng thể cầu, kỳ trân dị bảo vẫn thế, túng phương lại càng thế, mà lại Lục Thời Khanh thì càng không thể không thế.

Tiếc thay, bí phương "cọc đi tìm trâu" đang sớm hôi phi yên ổn diệt, chỉ từ mỗi một "case study" nhất tồn tại, cầm cố Liễu chi đại nhân sau thời điểm khảo cứu, một ngày đẹp nhất trời nọ đã ra một đưa ra quyết định kinh thiên động địa, rằng:

"Tạo ân tạo đức cho đờiTay vung cây bút viết truyện tín đồ đời xưaTruy phái mạnh chẳng quản nắng mưaLòng ta vẫn quyết chẳng đùa được đâuĐời này vẫn định một câuPhi đàn ông chẳng cưới bạc đầu thì thôi

Câu chuyện "Thiếp định nam giới rồi quyết chẳng buông" đó là "case study" mà nạm đại nhân vẫn dày công khảo cứu giúp trên các đại lý cuộc tình Nguyên Tứ thủng thẳng - Lục Thời Khanh của triều Đại Chu dạo đó.

????????????

Bí phương "cọc đi tìm kiếm trâu", cổ nhân call với cái tên mỹ miều "nữ truy", nào bắt buộc bí phương "trăm trận trăm thắng", đề nghị có chiến lược dài hơi, phương án linh hoạt và quan trọng đặc biệt nhất là pk không ngừng nghỉ thì xác suất chiến thắng của công ty gái đã đạt 5 - 10%, còn trái lại ấy à, chỉ có nước thua trở về. <À nhưng thật ra theo tui ấy, cô bé đã dám truy tìm là thành công tinh thần 100% rồi nhé, chiến thắng vật chất hậu xét - tui theo chủ nghĩa AQ>.

Chuyện bạn nữ truy, hay nhất, đáng đọc nhất đó là chỗ "truy", bởi nó thể hiện cái "chất" nhà gái: truy làm thế nào cho nhã, cho tuyệt hảo khó phai, mang lại kích say mê được cái bản năng săn mồi của kẻ mạnh, để khi fan hâm mộ nhìn vào không thấy gượng gập ép, phản cảm mà lại chỉ thấy thú vui là cả một nan đề. Cũng khó tương tự là công ty trai nên "đổ" nắm nào mang lại đẹp, vừa duy trì được phong độ cơ mà lại không quá lép vế, cũng không thật ban ơn, khiến cho cái thế âm khí và dương khí nó hoà vừa lòng hoàn mỹ. Và trong số motip người vợ truy, lôi kéo nhất vẫn là truy với nền móng cả hai phần đa tán thưởng nhau, lẫn nhau một không gian để lột tả bao gồm mình.

"Thiếp định đàn ông rồi quyết chẳng buông" chính là có một không khí như vậy để Tứ thảnh thơi lên sàn. Thanh nữ truy khi đơn vị gái chưa xuất hiện tình, chỉ có động cơ tìm khu vực dựa, bởi vì đó không bị lưới tình quấn đến đảo điên, không lo ngại trở đi mắc núi quay trở lại mắc sông, tha hồ phô diễn được loại thông minh mưu trí khi đấu trí. Đấu trí tất cả khi thắng có khi thua, đem dòng xuất thân thị trấn chúa đấu cùng với chức thị lang: công ty gái thắng; đem dòng mưu lược võ biền đấu với mưu trí thám hoa: công ty trai thắng; đem cái mặt dày vô sỉ đấu với cái dịch sợ chó ưa sạch mát sẽ: công ty gái tuyệt đối thắng; đem dòng mồm mép giảo biện đấu với dòng tính ngông nghênh: bên gái lắm khi thất bại hộc máu... đấy, cưa tán nó đề xuất bên này cưa vị trí kia kéo, thế mới vui nhộn, mới hấp dẫn. Anh Lục chị Tứ cứ tín đồ tung kẻ hứng, kẻ ra chưởng kẻ tiếp chiêu, lũ độc giả qua mặt đường cứ ố, á, hi hi, ha ha, vui đáo để.

Độc chiêu của chị Tứ, tính ra khá cao tay. Đầu tiên là "tuyên bố". Việc trước tiên chị Tứ làm sau khi xác định đối tượng chính là rêu rao một biện pháp công khai, white trợn, từ bỏ phố phường ngõ ngách đến Tử Thần Điện chuyện mình phải lòng anh Lục. Tất yếu là con tín đồ quang minh lỗi lạc như anh Lục thiết yếu nào đem đao nhan sắc chặt dây rối, cũng đi loan khắp phố phường là "tôi trên đây chả ưa gì bà cô Tứ Nhàn" cơ được, ván tuyên ba này, anh Lục thất bại trắng, lại mất thêm một buổi hầu hạ chị Tứ đi bộ khắp chợ Tây kinh.

Tiếp đó là "chu cấp", trường đoản cú nước ô mai cho bánh rán, bánh trung thu, đến mức tin tức quân tình, chị Tứ lúc thì quang đãng minh thiết yếu đại, lúc thì 1 mình lén lút, tuy trận thế có vẻ như chị Tứ áp đảo, mà lại xét kết quả của phương pháp mạng, chị Tứ thua trắng .

Tiết mục "bảo vệ" lại càng thê thảm không tồn tại chỗ nhìn. Chị Tứ đem khắp cơ thể chắn roi mang lại anh Lục, kết quả: anh Lục bị uýnh một roi tét cả mu bàn tay. Chị Tứ ngăn chặn lại thích khách bảo vệ anh Lục, tác dụng anh Lục "từ bên trên trời giáng xuống" hạ mê thích khách cứu giúp chị Tứ trong khi ngàn cân nặng treo tua tóc. Chị Tứ xung phong vào phòng bếp nấu mì ngôi trường thọ, hiệu quả anh Lục phải xắn tay nhồi bột trong những lúc đao đậy chị Tứ thái rau đổ vỡ cả... Thớt????????????. Lại nữa, chị Tứ xung phong hong khô áo cho anh Lục, kết quả đốt luôn luôn cả áo nhì anh chị. Dòng tiết mục đảm bảo này, chị Tứ thua kém đến nỗi chiếc áo cũng ko còn, vẫn chính là anh Lục vệ sinh tóc hong áo giao hàng chị cho tới tận răng.

Hết "chiêu" thì chị Tứ lại giở "trò", trò của chị Tứ đến phụ nữ hiện đại như tui cũng yêu cầu ngả mũ: dữ thế chủ động nắm tay, mò mang lại nhà fan ta qua đêm ăn vạ????????????, thư tình thì viết trên bé diều khổng lồ oạch thả vào trong nhà (chẳng biết chị gửi cho anh hay cho cả thành ngôi trường An nữa????????????)...

Đến đây, tổng sánh lại chị Tứ có vẻ chả tất cả tí ưu ráng nào nhỉ? Được rồi, sau khi các kế sách thua kém thảm hại, hãy để vẻ đẹp tỏa sáng sủa nào????, chị Tứ chỉ với có nước xài "mỹ nhân kế", để nét đẹp lên ngôi, nhưng đúng nét đẹp lên ngôi thật, mấy lần anh Lục sẽ vẫy "lều" xin hàng tuy vậy cóc chết còn bạo phổi miệng: "ta quyết không cưới nàng".

À mà tới đây, tui xin phép rút lại toàn thể cụm tự "cọc đi tìm trâu" bên trên, sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng tác phẩm, tui đã xác định đây phía trên nào phải bí phương "cọc đi tìm kiếm trâu", đây ví dụ là một phiên phiên bản "mẫu đơn đi tìm trâu", kết quả biến thành trâu nạp năng lượng mẫu đơn, ăn sạch sẽ.

"Thiếp định cánh mày râu rồi quyết chẳng buông" đứng từ ánh mắt của Tứ Nhàn thì là "nữ truy", dẫu vậy đứng ở mắt nhìn của Lục Thời Khanh thì đó là bài toán "tề gia, trị quốc, bình thiên hạ". Một thị lang tứ phẩm Lục Thời Khanh giữa trận đánh quyền mưu như đang nghịch một ván "cờ người", nghỉ ngơi Đại Chu thì cân bằng giữa thuật quyền mưu của đế vương với "tam long chiếm đích", ở ngoại quốc thì cân bằng gia thế giữa Đại Chu, phái mạnh Chiếu, Thổ Phồn cùng Phiếu Quốc, đi từng bước một phải tính đủ trước sau, chỉ việc sơ sẩy thôi đang là vạn kiếp bất phục, không những đổi vì chưng mạng mình mà còn là một an nguy bách tính, là cương cứng thổ quốc gia. Quan yếu không nói, vậy Liễu đưa ra đại nhân có phần "tham" khi đổ lên vai anh Lục quá nhiều trọng trách với buff mang lại anh đủ sản phẩm công nghệ năng lực, nó bao gồm phần tương đối thiếu logic với bốn duy quyền mưu của Huy Ninh đế. Giữa quan hệ vua tôi nhưng xét, chẳng đề nghị Hoà Thân đã từng có lần có câu nói chí lý "Trung thần rồi cũng sẽ bị giết. Gian thần càng bị giết. Chỉ có nịnh thần là sống thọ nhất!" kia sao. Ngần ngừ trong câu hỏi lập trữ, kéo dãn thế chân phạt để giam cầm lẫn nhau, cứ ngỡ võ tướng, giam giữ văn thần như Huy Ninh Đế vẫn làm, há sao lại chỉ nhằm mình một vị thị lang tứ phẩm có tác dụng mưu sĩ sủng ái nhất? tuy nhiên, buff thì buff mẫu vị núm cho anh Lục để lấy "le" cùng với chị Tứ rứa thôi, chứ người sáng tác cũng không bao giờ quên ngược anh Lục bởi đủ trò nhí nhố, dưới tay chị Tứ ấy à, anh không có mất mặt nhất, chỉ bao gồm mất khía cạnh hơn.

Xem thêm:

????????????

Motip trọng sinh/ mang trọng sinh đi ôm đùi đại thụ này không mới, , ví như nói gồm gì khác biệt, thì hẳn là vì 2 điểm: phương pháp truy của phụ nữ chính với lối viết của tác giả. Cố kỉnh Liễu đưa ra chỉ mượn cổ đại làm bối cảnh, biện pháp khai triển tình tiết, ngôn ngữ, giọng điệu phần lớn là bê từ tiến bộ sang, nó tất cả cái láu lỉnh, ngông nghênh, hào phóng của phái nữ tử hiện đại mà thiếu hụt đi loại khí chất trầm mặc như lan như huệ của fan cổ đại. .Truyện được đưa ngữ ở trong nhà Thuỳ Lam"s Book, Lam đăng page 30 chương đầu cùng đăng group kín đáo các chương sót lại (thủ tục xin vào siêu siêu dễ), tiến độ chuyển ngữ 88/116 chương, bản dịch dí dỏm, thỉnh thoảng bạn sẽ được hiểu vài câu thơ trường đoản cú phát khiến cho cả mẩu chuyện nó nhã thêm mấy chục phần. Nếu ai đó mong chờ cái không gian thuần cổ điển ở "Thiếp định cánh mày râu rồi quyết chẳng buông" thì đừng ráng tìm, các bạn sẽ thất vọng đấy

*
:), còn nếu như bạn muốn tìm một cuốn nàng truy vui nhộn, hài hước, diễn biến duyên dáng, cách viết khá hiện đại với tứ duy nhân thiết bị mở, quyền mưu đa phần cấp đế vương vãi thì xin mời, đây là cuốn truyện giành cho bạn.