Xếp hạng thứ mười:Vô Ưu, tìm óng ánh trắng như ngọc, thân kiếm tu cao tú lệ, không giống kiếm nhân gian, mơ hồ gồm phiêu nhiên tiên phong, lúc này truyền nhân không biết.

Bạn đang xem: Thiếu niên ca hành (phần 2) tập 1

Xếp hạng trang bị chín:Sương Tuyết, tìm là phụ nữ hùng tuy vậy kiếm, thu chi sương đông bỏ ra tuyết, đơn kiếm bình thường, nhưng song kiếm vừa lòng bích lại sở hữu thần uy, bây giờ truyền nhân ko biết.

Xếp hạng máy tám:Hạo Khuyết, tìm của nó hoàn toàn có thể xưng là bao gồm khí nhân gian trước tiên kiếm, là bắc ly Lang Lăng vương Tiêu Nhược Phong bội kiếm, Tiêu Nhược Phong sau khi chết .kiếm cất ở Thiên Khải Thành Thiên tìm Các, có kiếm nô thủ, tiếp đến do Tiêu Lăng Trần lấy đi.

Xếp hạng sản phẩm bảy:Động Thiên Sơn, kiếm có kiếm khí rộng lớn vô cùng, một tìm khởi, cồn thiên sơn, khởi vạn thủy triều, vào mười đại danh kiếm độc nhất vô nhị năm kia . Là đúc tìm sư đúc kiếm, hiện tại chủ cài là Mộc Xuân Phong.

Xếp hạng đồ vật sáu:Thanh Tiêu, kiếm của chính nó là kho báu của núi thanh thành , từng là chưởng môn bội kiếm, bao gồm chiếc lý của đạo gia, từng truyền thanh thành tô chưởng giáo Triệu Ngọc Chân, tiếp nối truyền lại cho Lý phàm Tùng.

Xếp hạng sản phẩm công nghệ năm:Phá quân, kiếm cùn cơ mà nặng nề, trời sinh thần lực quan yếu nhảy múa, xưng vương bá bỏ ra kiếm, nó là nộ kiếm tiên nhan chiến thiên bội kiếm.

Xếp hạng sản phẩm công nghệ tư:Tâm, kiếm duy nhất rước một chữ có tác dụng danh, kiếm rất có thể tâm kiếm hợp nhất thuộc kiếm chủ , trung khu ý tương đương nhau, tìm ý thuần túy rất có thể đoạn phàm kiếm, kiếm ý . Kiếm này là truyền nhân các đời của trủng nhà kiếm tâm, người gần nhất “là kiếm trung khu hữu Nguyệt ,thụy mộng gần kề nhân”., tiếp đến truyền cho trủng nhà trẻ Lôi Vô Kiệt.

Xếp hạng thiết bị ba:Thiết Mã Băng Hà, kiếm của nó là trần thế chí hàn chi kiếm, nguyên phong bên trên đỉnh núi Côn Lôn, từng được tuyệt núm Côn Lôn tìm tiên sử dụng, tiếp đến là Tuyết Nguyệt tìm Tiên Lý Hàn Y nạm giữ.

Xếp hạng sản phẩm công nghệ hai:Đại Minh Chu Tước, kiếm của nó là thần binh tổ truyền của Vô song thành. được giấu trong vô tuy nhiên kiếm hạp, kiếm ý sắc đẹp bén, xuất tìm tất thấy máu hoàn toàn có thể trở về, nó là vô tuy nhiên thành công ty vô song sử dụng

Xếp hạng số 1:Thiên Trảm, là dương gian đệ duy nhất kiếm, Thiên Đạo đưa ra Kiếm, người chưa hẳn thiên mệnh không thể vắt giữ. Xung quanh năm được thờ phụng trong Khâm Thiên Giám, được quốc sư Tề Thiên è thủ hộ, sau nó đổi mới tiêu sắt bội kiếm.

Ps: dường như còn có vài thanh kiếm như ” “cửu ca” là của– Cô tìm Tiên Lạc Thanh Dương bội tìm , chính vì kiếm này chưa từng thoát khỏi vỏ, cho nên vì vậy chưa từng xếp trong vị trí cao nhất 10 danh kiếm thiên hạ;

” Vạn quyển thư”; là của Nho tìm Tiên Tạ Tuyên dễ chịu và thoải mái nhất, bội kiếm ,tên là do chính mình lấy, kiếm là chủ yếu mình lấy, kiếm là của bản thân Không biết tự đâu sở hữu được, tự nhiên cũng chưa từng có trong mười danh kiếm thiên hạ,

” Đào hoa” là đạo tìm tiên Triệu Ngọc chân bội kiếm , là năm đó hắn từ bỏ mình sử dụng đào mộc tạo ra thành , nghe nói là dương gian chí noãn chi kiếm;

“Sát lôi ” là lôi oanh chiến thắng Lôi kiếm Tiên, được Lý Tố Vương bởi hắn mà tạo thành , Được chỉ ra rằng không thua kém kém “Động thiên sơn”.

Vô cực côn: khu vực đầu côn khảm một khối ngọc thạch, tan xuôi ánh sáng huyết sắc màu đỏ, dưới côn vong hồn đông đảo, cho nên vì vậy lấy phù triều phong chi. Người sở hữu là Đường chủ bách hiểu mặt đường Cơ nhược phong sau là tiêu fe trường côn sử dụng

Ngân Nguyệt thương: “Thương đánh tuyết , ngân Nguyệt thương” trường thương màu bội nghĩa trắng lúc vun lên như giao long bay lượng, ngân xà cuồng vũ.

Xem thêm: Phần Mềm Đo Khoảng Cách Trên Iphone Thành Thước Đo Khoảng Cách

bách điểu phía phượng , lưu giữ nguyên trăm dặm. Được truyền vượt từ cha tư ko trường phong , tứ Không Thiên Lạc sử dụng.

keyword:Xem phimThiếu Niên Ca Hành P2Tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26 Vietsub Thuyết minh lồng giờ Full HD