Tôi vừa đọc kết thúc ebook truyện này chưa đầy 1 giờ, xúc cảm khá lếu láo loạn mà lại tôi suy nghĩ viết ra sẽ xuất sắc hơn chăng, nỗ lực là cứ viết.

Bạn đang xem: Thời gian đúng, lại yêu em

Motif hơi quen thuộc, song vợ chồng trẻ kết duyên với nhau lúc vừa ra khỏi giảng đường, trong tay cũng chỉ gồm hai bàn trắng tay và chú ý cuộc đời vẫn còn đấy rất màu hồng, nhưng lại lại không hiểu nhiều được, yêu thương không tức là sẽ sống với mọi người trong nhà đến cuối đời.

Đông phát âm Hi và Lam Thành cũng vậy. Một cô tiểu thư không hiểu biết nhiều sự đời, vẫn còn đấy tiêu xài nhờ vào đồng chi phí của phụ huynh Một anh sv nghèo new ra trường, nhị bàn trắng tay lại vượt mức cao ngạo.

Hai tình nhân nhau sâu sắc nhưng lại không thể thông cảm và tin tưởng nhau, còn gì đau khổ hơn thế? tách đi anh, cô 1 mình nuôi con suốt năm năm, chịu đựng đựng toàn bộ những cay đắng, yếu hèn đuối. Cô ra đi, niềm hạnh phúc và trái tim anh cũng biến đổi mất, anh luôn nghĩ gần như khi cô bất lực tất cả gọi tên anh không nhưng tự trách móc mình, vẫn luôn nhớ nguyên vẹn lời hứa với cô, một mình tiến hành tất cả.

Cuộc đời con người dân có bao nhiêu lần năm năm? bỏ qua một lần, bỏ dở năm năm, ví như lại bỏ dở lần thứ hai, mấy ai có thể chống đỡ qua hầu hết cô quạnh, rất nhiều phút yếu lòng, đơn độc khôn cùng trong đêm tối?!

Con người chính xác là sinh vật khôn xiết kỳ lạ với mâu thuẫn. Cô yêu anh, anh yêu thương cô nhưng lại cả nhị lại vì hiểu nhầm và từ bỏ tôn nhưng đánh mất nhau lần đầu, cho lần đồ vật hai là vì sợ hãi. Anh sợ hãi cô đã có tín đồ khác, ko tha thứ cho anh; cô sợ mình không xứng với anh, không dám tin vào tình thân của anh giành cho mình.

Đôi khi cuộc sống đơn giản lắm, chỉ cần họ chịu quan sát thẳng và gật đầu đồng ý thẳng thắn cùng với nhau nhưng mà thôi, còn nếu như không thì cả đời này sẽ mãi mãi lạc trong mê cung của lòng bản thân thôi.

Giữa hai người, cũng không hẳn là nói thẳng với nhau, chỉ với yêu, yêu thương thì con người ta hiểu đối phương nhiều rộng mình nghĩ, yêu là nhìn, hiểu và thông cảm cho đối thủ bằng trái tim mình. Cô cùng anh, đi một vòng lớn, phương pháp xa nhau năm năm, tuy nhiên trái tim cô sẽ đánh rơi bên anh, tương tự như hạnh phúc của anh đã và đang theo cô mất rồi.

May mắn, như ý làm sao là hai bạn vẫn có thể bên nhau, gia đình ba bạn được đoàn tụ. Mấy ai sau khi rời ngoài nhau lại còn đủ tình yêu, anh dũng và lòng bao dong để trở lại với nhau chứ?! thế nên họ thiệt sự rất may mắn.

Đời bạn ngắn lắm, chớp mắt là vẫn qua năm, mười năm rồi, vậy nên quý trọng từng giây từng phút của chính mình đi, vày thời gian rất có thể xóa mờ tất cả, nhưng cam kết ức lâu dài còn tự khắc lại trong tâm địa mỗi người.

Tôi khá thích hợp motif này, có lẽ rằng vì tôi đã từng muốn là 1 bà mẹ đơn chiếc đi, tuy nhiên đọc cùng đặt mình vào địa điểm của Đồng phát âm Hi, của các bà mẹ đơn côi thì bắt đầu hiểu, không thuận tiện gì khi mái ấm gia đình thiếu mất một người bầy ông. Tương lai cực nhọc ai nói trước được tuy nhiên hãy quý trọng hạnh phúc trước mắt đi, vì đi hết đường đời thì cũng chỉ với hư vô, chỉ bao gồm tình thân với tình yêu, gia đình mới ở lại bên mình mà thôi.

Xem thêm: Cách Đắp Mặt Nạ Bằng Bơ Giúp Dưỡng Trắng Da, Trị Mụn Hiệu Quả

Cám ơn Pup, Kat, Eileen, Meott, Xichum, Đon Đon, người yêu Công Anh vẫn edit và chia sẻ bộ truyện này với tất cả người. Một bộ truyện rất hay và ý nghĩa.