1. 1. Ma Kết là gì?2. 2. Tính cách đặc trưng của Ma Kết3. 3. Những cung hoàng đạo phù hợp với Ma Kết
Khái niệm về Hoàng đạo bắt nguồn từ chiêm tinh học Babylon và sau đó bị ảnh hưởng bởi văn hóa Hy Lạp. Theo chiêm tinh học, các hiện tượng thiên thể có thể là một phần hoạt động của con người theo các nguyên tắc được thể hiện theo một cách cụ thể.Chúng ta không còn quá xa lạ với 12 cung hoàng đạo khi chúng dần trở nên phổ biến thông qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội hay những cuốn sách về chủ đề này. Nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết quá nhiều về các cung hoàng đạo nên trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau giải mã cung hoàng đạo tiếp theo mang tên Ma Kết nhé. Hi vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về con người cũng như những nét tính cách chung của những người thuộc cung hoàng đạo thứ 10 này.

Đang xem: Thông tin về cung ma kết

1. Ma Kết là gì?

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, Ma Kết – Ma Kết (với ký hiệu: ♑) hay còn được gọi với cái tên khác là Nam Dương, là một dấu hiệu chiêm tinh được xếp ở vị trí thứ mười trong Hoàng Đạo. Nó bắt nguồn từ chòm sao Ma Kết và nằm giữa kinh độ từ 270 đến 300 độ.Trong chiêm tinh học, Ma Kết được xếp vào cung Đất (cùng với Kim Ngưu và Xử Nữ). Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ. Thông thường, Mặt trời đi qua vùng hoàng đạo này trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 hàng năm. Vì vậy những người thuộc cung Ma Kết sinh từ tháng 12 đến tháng 1, cụ thể là từ 22/12 đến 19/1.Theo các tài liệu từ văn hóa Hy Lạp, Pan – một á thần (Demigod) là vị thần của những người chăn cừu và gia súc, gánh vác trọng trách của cha ông. Anh ta không ở lại Olympus, mà thích sống dưới bóng cây trên núi, có thể vì anh ta có một cơ thể biến dạng khiến nhiều người sợ hãi.Chòm sao này được nhiều tài liệu mô tả với phần trước là con dê và phần sau là đuôi của cá. Vì khi bị Quái vật Bão tố tấn công, Pan đã bị dìm xuống sông Nile và khi đó phần trên mặt nước vẫn là một con dê, nhưng phần bên dưới đã bị biến thành cá. Mà còn được biết đến từ những người có nhiều tham vọng, luôn kín đáo và không kém phần trách nhiệm.

Xem thêm:

Tìm hiểu thêm về cung hoàng đạo thứ 10 này qua:Tóm tắt về Ma Kết:Đó là những tài liệu được chúng tôi tổng hợp từ nhiều thông tin chọn lọc, bạn đọc nào có thêm thông tin xác thực có thể chia sẻ cùng chúng tôi để bài viết trở nên hoàn thiện hơn. . Còn bây giờ, chúng ta sẽ tiến hành tham khảo những thông tin tiếp theo về cung hoàng đạo này với tính cách đặc trưng của họ, có thể khiến bạn bất ngờ.

Xem thêm: Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Chương 6 Trong Dế Mèn Phiêu Lưu Kí, Top 9 Chương 6 Dế Mèn Phiêu Lưu Ký 2022

2. Tính cách đặc trưng của Ma Kết

Có thể thấy mỗi người có một tính cách khác nhau và không ai giống ai. Nhưng theo đánh giá khách quan của những người sinh từ 22/12 – 19/1, cụ thể, Ma Kết thường có rất nhiều điểm giống nhau và dần trở thành một phần tính cách của họ. Hãy cùng tìm hiểu xem những người sinh cung Ma Kết sẽ có những điều thú vị gì cho bản thân?Đặc điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến ở Ma Kết đó là họ luôn có nhiều ước mơ cho riêng mình, luôn có nhiều hoài bão và không thể thiếu tham vọng, đó cũng là một phần quan trọng làm nên thành công của họ. một Ma Kết mà mọi người đều biết. Họ có cách sinh tồn riêng và luôn hết mình với công việc được giao. Về các mối quan hệ xã hội, những người này thường rất ít giao tiếp với mọi người và không thích tụ tập, giao lưu, đôi khi vì lý do đó mà đánh mất đi nhiều mối quan hệ. Có thể nói, cuộc sống của những người dưới cung Ma Kết xoay quanh những tham vọng vật chất và danh và lợi.Ma Kết được sinh ra với tố chất lãnh đạo lôi cuốn. Nhưng từ những hình ảnh biểu tượng của những người thuộc chòm sao Ma Kết là con dê núi, khi con vật này sống trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt, chúng không bao giờ chịu thua ai, trước ai. không hề nguy hiểm mà vẫn tồn tại và phát triển cho đến tận ngày nay. Cuối cùng luôn là người sống và làm việc có trách nhiệm, có lập trường riêng, sắp xếp công việc khoa học và chịu được áp lực trong cuộc sống tốt.Những người thuộc cung Ma Kết không bao giờ hài lòng với vị trí hiện tại mà luôn là người biết vươn lên để có thể đạt được vị trí cao nhất. Họ biết và hiểu mình là ai, cần gì, muốn gì để tự đặt ra cho mình những mục tiêu, định hướng cao hơn trong tương lai và có thể nỗ lực không ngừng mà không ngại bất cứ lý do gì. Hoàn thành. Và đó cũng là một trong những phần tạo nên một Ma Kết có tính chiếm hữu cao. Khi không giữ được, Ma Kết sẵn sàng vứt bỏ để tìm thứ gì đó giá trị hơn, tốt hơn, mới hơn để thay thế những vị trí ban đầu. Ma Kết nói thì làm được, nâng lên được thì bỏ xuống khiến nhiều người mất thiện cảm vì những điều đó.

3. Những cung hoàng đạo phù hợp với Ma Kết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *