Chủ tiệm vẫn như trước, thứ nhất dùng chân hỏa đun nóng đan đỉnh. Kế tiếp hắn đem một viên tinh thể cô đọng các thành phần hữu dụng của dược thảo, bỏ vô trong đan đỉnh. Tiếp theo, theo lần lượt lúc cấp tốc lúc chậm bỏ vô trong đan đỉnh vài các loại tinh thể khác. 

Chủ tiệm giải thích:

- tiếp sau là quá trình dung đúng theo dược thảo, trước tiên là phải để cho vài lại tinh thể dược thảo đưa sang thể lỏng, như thế thì mới dung hòa hợp được. Trong quy trình tinh luyện, ngươi phải ghi nhận được độ chịu nhiệt của mỗi loại dược thảo, tinh thể chịu nhiệt cao yêu cầu cho vào vào đan đỉnh đầu tiên, cố gắng làm sao cho tất cả tinh thể hầu như nóng chảy và một lúc.Bạn đang xem: Thú thần tu tiên 2

Quả nhiên, vài nhiều loại tinh thể trong đan đỉnh dần dần mềm ra, gần như chuyển thanh lịch thể lỏng cùng một lúc. Tiếp theo, hóa học lỏng vào đan đỉnh lơ lửng ở phần trung tâm, không xong kịch liệt dung hợp với nhau.

Bạn đang xem: Thú thần tu tiên ii

Chủ tiệm nói:

- sau khi có được nước thuốc lạnh chảy, đề nghị dùng thần thức quấy phần đa chúng, các loại nước thuốc bắt buộc dung hợp trọn vẹn và phần đa nhau, nếu như không phẩm chất đan dược sẽ sút mạnh, thậm chí trở thành phế đan. Sử dụng thần thức bao rước nước thuốc triển khai dung hợp vị trí trung tâm đan đỉnh rất có thể tránh được việc nhiệt độ tương đối cao dẫn mang đến phá hỏng những thành phần có ích của dược thảo, cũng tránh khỏi việc dừng kết nước thuốc thừa sớm dẫn đến việc dung thích hợp không đều.

Chủ tiệm nói:

- tiếp sau là quá trình hình thành đan dược. Đầu tiên, phải gia hạn nước thuốc chuyển phiên đều, chỉ bởi vậy thì lực li trung khu của nước thuốc mới khiến cho đan dược có hình trụ đều nhau. Thần thức phải bảo trì nén nước thuốc lại, vận tốc xoay tròn đề nghị vừa phải. Vận tốc bay lên của nước dung dịch phải túc tắc thong thả, đồng thời đó, nhiệt độ cũng nên dần hạ xuống, nước thuốc đang ngưng lại thành đan.

Long Tiêu Diêu vừa chú ý thao tác của chủ tiệm, vừa nghe hắn giải thích. Hắn ngần ngừ vị nhà tiệm này có cố ý giấu diếm xuất xắc là đích thực không thông liền kỹ xảo ngưng đan, chỉ dựa theo kinh nghiệm tay nghề mà làm cho một giải pháp máy móc.

Tuy nhiên, vấn đề này cũng không quan trọng, Long Tiêu Diêu chỉ hy vọng quan sát tiến trình luyện đan, còn về nguyên lý và tuyệt kỹ ngưng đan thì cuốn trung tâm đắc luyện đan của cổ tu sĩ đã biểu đạt chi tiết và ví dụ rồi.

Xem thêm: Bệnh Nhiễm Trùng Hô Hấp Trên Cấp, Viêm Đường Hô Hấp Trên Là Bệnh Gì

Đầu tiên, đan dược sở dĩ có hình tròn trụ chủ yếu đuối là do hình trụ là hình dáng ổn định nhất. Đan dược thấp cấp thì ko nói làm gì nhưng đan dược cao cấp do có linh lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe nên linh lực này vẫn tấn công, nâng tầm khỏi đan dược cơ mà thoát đi, mà hình tròn lại là hình thái phòng đỡ linh lực chợt pháp xuất sắc nhất. Ví như như đan dược hình củ ấu thì tất yếu linh lực sẽ tiến công vị trí yếu ớt ớt nhất của củ ấu để tránh ra ngoài, đan dược sẽ đổi thay phế đan.