Sói đại dương là trong số những chuỗi cửa ngõ hàng nhỏ lẻ thực phẩm chất lượng cao, giỏi cho sức mạnh số 1 việt nam với trăng tròn cửa hàng – Tiên phong thay đổi ngành nntt theo hướng canh tác bền bỉ có lợi cho sức mạnh con người và tác động ảnh hưởng tích cực mang lại môi trường. Đặc biệt, ao ước muốn chuyển đổi thói quen nhà hàng theo hướng hữu dụng cho sức khỏe của khách hàng Việt.

Bạn đang xem: Thực phẩm sạch sói biển

Đến với Sói Biển khách hàng sẽ được giao hàng bằng cả trái tim và lòng trung thực, “tư vấn” không phải “mời cài hàng”, luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng.

*

Hiện nay, Sói biển lớn đang cài hàng ngàn sản phẩm thuộc rau trái cây tiêu chuẩn chỉnh hữu cơ; thủy hải sản tươi sống, sản phẩm chuẩn chỉnh GAP; đặc sản nổi tiếng vùng miền & thành phầm tự nhiên (thịt bò, giết lợn mán, con gà ta…); thực phẩm bào chế sẵn; hoa màu tươi sống; lương thực khô; bơ sữa, đồ uống, vật dụng gia đình…

Sản phẩm trên Sói hải dương 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không bán sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đó là nguyên nhân mà Sói biển khơi Trung Thực trở thành 1 trong những 9 cửa hàng đầu tiên tại việt nam được gắn biển khơi “Cửa hàng trái cây an toàn”. 

*

Với sứ mệnh xây dựng cho nước ta một chuỗi bán lẻ thực phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe mạnh và cải thiện giá trị sản phẩm nông nghiệp Việt Nam. Sói đại dương đã và đang cố gắng không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG SÓI BIỂN

SÓI BIỂN 01 – 182 HOÀNG VĂN THÁI, THANH XUÂNSÓI BIỂN 02 – 13B PHAN HUY CHÚ, HOÀN KIẾMSÓI BIỂN 04 – 65 TRẦN NHÂN TÔNG, nhị BÀ TRƯNGSÓI BIỂN 05- PARK 8 TIMES CITYSÓI BIỂN 08 – NÚI TRÚCSÓI BIỂN 09 – TRẦN HƯNG ĐẠOSÓI BIỂN 10 – NGUYỄN THỊ THẬPSÓI BIỂN 11 – PHÙNG HƯNGSÓI BIỂN 12 – PARK 11 TIMES CITYSÓI BIỂN 13 – NGUYỄN TUÂNSÓI BIỂN 15 – KĐT tòa nhà vinhome THĂNG LONG, LONG KHÁNHSÓI BIỂN 16 – NGUYÊN HỒNGSÓI BIỂN 17 – NGUYỄN KHUYẾNSÓI BIỂN 20 – TRUNG KÍNHSÓI BIỂN 21 – XUÂN LASÓI BIỂN 32 – HYUNDAI HÀ ĐÔNGSÓI BIỂN 35 – KĐT VIỆT HƯNGSÓI BIỂN SEAFOOD- 78 LÁNG HẠ ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

——————————————

Để phục vụ nhu cầu bán buôn ngày một tăng lên cũng như đưa sản phẩm đến tay quý khách hàng một bí quyết nhanh nhất. Sói đại dương đã lựa chọn bề ngoài giao sản phẩm trực đường của taothaotruyen.vn.

Xem thêm: Đạo Tình 2 Full Chu Ngọc - Đạo Tâm: Những Điều Chưa Kể Của Đạo Tình

taothaotruyen.vn được review là dịch vụ phục vụ nội thành số 1 với đa dạng và phong phú các gói cuốn hút như: khôn cùng Tốc, cực kỳ Rẻ, trong Ngày, Đồng Giá. taothaotruyen.vn thừa nhận dịch vụ ship hàng giữa 63 tỉnh, thành với mạng lưới phủ tới các xã, các phường bên trên khắp toàn quốc với tốc độ nhanh và unique dịch vụ được reviews cao

Với hơn 5 vạn tài xế chuyên nghiệp hóa và thân thiết với khách hàng, luôn luôn sẵn sàng chuyển động hàng hóa của công ty tới bất kể đâu, ship hàng khách mặt hàng từ 8h – 22h, bất kể nắng, mưa, Lễ, Tết. Về tối ưu đường đi giúp cắt giảm bỏ ra phí, miễn 100% phụ tầm giá khi nút thu hộ bên dưới 2 triệu đ và miễn phí xoay đầu khi giao dịch không thành công.