Ca khúc yêu đương mấy cũng là tín đồ dưng là sáng sủa tác tiên tiến nhất của Anh Khang, bởi Noo Phước Thịnh biểu thị đã lập cập chiếm trọn trái tim người ái mộ ngay từ khi vừa ra mắt.

Bạn đang xem: Thương đến mấy cũng là người dưng

Qua giọng hát thanh thanh của mình, Noo Phước Thịnh đang truyền mua trọn vẹn cảm hứng cho bạn nghe.

Lời bài hát Lạc trôi

Lời bài xích hát Nơi này có anh

Nội dung chuyển phiên quanh mẩu truyện tình của song nam nữ, đàn ông trai đã quyết tâm tạm dừng khi biết mình chưa phải là nam nhi trai duy nhất trong trái tim người bản thân yêu. Rồi năm mon trôi qua, anh chợt nhận thấy cô ấy đó là "người dưng" anh thân thương suốt cuộc đời. Nếu là fan ngưỡng mộ của Noo Phước Thịnh mời các bạn cùng hưởng thụ lời bài xích hát yêu đương mấy cũng là tín đồ dưng bên dưới đây:


*

Lời bài bác hát yêu mến mấy cũng là tín đồ dưng - Noo Phước Thịnh

Thì thôi anh nghĩ ta nên dừng lại khi lòng em đã chia hai,Vì anh vẫn biết anh không thể là fan duy nhất em nhớ đêm qua,Hãy nói anh nghe thật lòng, em hết yêu anh đúng không?Cố vậy tay anh làm chi nếu em nên đi.

Người thương đến mấy cũng biến thành đến ngày, ngày bọn họ thành bạn dưngVì đâu ai chỉ yêu thương mãi một người, điều dài lâu chẳng gồm em ơi!Ký ức không duy trì chân người. Đâu ai ghi nhớ ai xuyên suốt đời.Nước mắt từ bây giờ có rơi cũng không bởi vì nhau nữa rồi.


Chorus:

Cuộc đời là gắng quen nhau rồi quên. Phút vui xa xưa sao nay bi tráng tênh?Vì fan chẳng hy vọng kiên trung tâm gần bên. Bọn họ đã không vị nhau nắm gắng.Lòng người giờ giá băng rộng mùa đông. Những ân nghĩa xưa coi như bởi không.Lạnh lùng mình cách qua như người dưng. Chúng ta giờ đây chỉ là một chuyện đang từng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Máy Tính Nhân Viên Tốt Nhất, Phần Mềm Quản Lý Máy Tính Nhân Viên Qua Mạng Lan

KODA:

Mùa cây cố gắng lá, em cũng thế lòng, với ai niềm hạnh phúc hay không?Còn riêng anh vẫn che khuất cuộc tình cùng thấy thương kí vãng sau lưngNăm mon trôi qua thiệt nhiều, đã khiến cho anh hiểu một điều:Em vẫn mãi là tín đồ dưng anh thương đến khi xong đời mình.


Tin khác:

- Lời bài xích hát mong mỏi yêu ai đó cả cuộc sống - taothaotruyen.vn

- Lời bài bác hát hạnh phúc mong manh - Nhạc phim Sống thông thường với mẹ chồng


0 bình luận đánh giá

Gửi tấn công giá của chúng ta
chọn đánh giá của người tiêu dùng
Gửi đánh giá

Tin mới


Đơn vị nhà quản: taothaotruyen.vn - Tổng hòa hợp Lời bài xích hát, Lyrics, hợp âm , tin tức giải trí mới nhất