Đối với Mai Tử mà nói, lập gia đình là một chuyện rất xa xôi.

Đang xem: Tiểu nương tử nhà thợ săn

Phụ thân mất sớm, muội muội Chu Đào năm nay mới mười lăm tuổi còn đệ đệ A Thu thì mười tuổi, hai người còn nhỏ chưa giúp được việc gì. Nàng tuy rằng đã 16, cũng đã đến tuổi phải lấy chồng sinh con, nhưng mẹ vẫn giữ nàng ở nhà để giúp đỡ gia đình thêm vài năm, chờ đệ đệ lớn hơn một chút, có thể làm được việc, mẹ sẽ tìm một gia đình tốt mà gả nàng đi.

Mai Tử cùng Phúc ca vụng trộm qua lại là giấu mẹ. Phúc ca đối với Chu Đào, A Thu cũng tốt nên bọn họ không có nói cho mẹ biết chuyện.

Sau đó, khi Phúc ca nhắc tới việc này với gia đình liền gặp sự phản đối, cha hắn chạy tới gặp Mai Tử nương, Mai Tử nương thế mới biết. Bà cầm chổi dạy cho Mai tử một trận ngay trước mặt cha Phúc ca. Mai tử không tính đến bỏ nhà đi, nhưng mẫu thân làm vậy thật khiến cho tâm nàng lạnh xuống. Bởi vậy, khi Phúc ca đề nghị bỏ trốn, nàng không suy nghĩ liền đồng ý.

Mai tử không yêu cầu gì nhiều, chỉ mong gặp được người thật lòng đối tốt với mình. Phúc ca cho nàng hy vọng, lại làm cho nàng thất vọng nặng nề. Thế nhưng nay Mai tử lại lập gia đình, điều này khiến nàng cảm giác rất là kỳ diệu.

Quy củ lập gia đình, Mai tử cũng xem qua rất nhiều. Chị em họ hàng nhà nàng gả ra một đám, nay đến lượt mình, Mai tử lại có chút chua xót. Nàng biết, từng người gả ra ngoài đều là gả cho người mình thích, nhưng nàng lại không có. Người mà Mai Tử phải gả lại là người làm cho Mai Tử e ngại, là người có vết sẹo đáng sợ trên ngực kia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Từ Máy Tính Bảng, Cách Phát Wifi Từ Máy Tính Bảng

Mai Tử ở trong kiệu xóc nảy, nghe bên ngoài diễn tấu. Tiêu Kinh Sơn làm việc rất chu toàn, lo lắng mọi việc đều không có gì thiếu sót, nhưng như vậy thì thế nào? Mai tử cắn cắn môi, kiệu đi một vòng quanh sơn thôn, cuối cùng cũng dừng.

Mai Tử được đưa đến tân phòng trong căn nhà tranh của Tiêu Kinh Sơn. Nàng ngồi đầu giường, đặt gần đó có cái lò sưởi, cúi đầu không nhúc nhích, chờ chuyện kế tiếp xảy ra.

Bên ngoài khi tiệc tàn, Tiêu Kinh Sơn hướng vài vị hương thân phụ lão hỗ trợ nói cảm tạ rồi mới chậm rãi đi vào nhà.

Cửa kêu một tiếng mở ra, Tiêu Kinh Sơn bước tới gần, Mai Tử lập tức ngồi thẳng dậy.

Về việc động phòng, Mai Tử đã sớm nghe qua. Các tỷ muội nhà nàng gả ra ngoài một đám,

thỉnh thoảng về nhà mẹ đẻ đều tụ tập một chỗ nói này nói nọ, nói xong liền đỏ mặt cười trộm. Mai tử làm bộ không thèm để ý, cố gắng không nghe, nhưng những lời này vẫn cứ hướng lỗ tai nàng mà chui vào vài câu. Nay đến phiên mình xuất giá, mẹ cũng nói với nàng rất nhiều chuyện. Nàng không dám nghe, vậy nên chỉ biết mơ hồ.

Xem thêm:

Nàng sợ đau, lại thẹn thùng, huống chi nam nhân này so với người bình thường còn cao lớn khỏe mạnh hơn, làm cho nàng càng sợ hãi.

Tay nàng vặn vẹo dưới khăn hồng, nàng nghĩ Tiêu Kinh Sơn định nhìn ra, bởi vì hắn đi đến giường lại không tiến tới gần nữa. Thân ảnh cao lớn bao phủ nàng, cúi đầu nhìn nàng, không nói gì. Mai tử xấu hổ, lắp bắp suy nghĩ nên nói gì đó, nhưng mở miệng vài lần đều không thể phát ra tiếng. Cuối cùng vẫn là hắn mở miệng trước: “Nàng đói bụng chưa?”

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *