50 nhan sắc Thái (Fifty Shades) - là cỗ tiểu thuyết bố tập của phòng văn bạn Anh E.L.James được xuất bản lần đầu xuân năm mới 2011 và gần như là ngay nhanh chóng leo lên hạng nhất của toàn bộ các bảng xếp thứ hạng sách bán chạy trên khắp cố gắng giới, trường đoản cú bảng xếp thứ hạng của thủ đô new york Times, Amazon,... đến giải thưởng National Book Award gianh giá của nước Anh. Với hơn 60 triệu bản đẩy ra trên khắp quả đât (tính mang đến tháng 12/2012), 50 dung nhan Thái còn được bán bạn dạng quyền dịch cho tới 37 quốc gia.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết 50 sắc thái đen


GIỚI THIỆU 50 SẮC THÁI - ĐEN

50 nhan sắc Thái (Fifty Shades) - là cỗ tiểu thuyết tía tập ở trong nhà văn người Anh E.L.James được xuất phiên bản lần đầu năm mới 2011 và gần như là ngay mau chóng leo lên hạng tốt nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy trên khắp nắm giới, tự bảng xếp thứ hạng của thủ đô new york Times, Amazon,... đến giải thưởng National Book Award quý giá của nước Anh. Với hơn 60 triệu bản xuất kho trên khắp thế giới (tính đến tháng 12/2012), 50 nhan sắc Thái còn được bán phiên bản quyền dịch cho tới 37 quốc gia.

Điểm rất nổi bật của cuốn sách nằm ở hồ hết tình tiết diễn đạt đầy sống động về làm việc riêng bốn của đôi nhân tình trẻ Christian Grey - một tỷ phú trẻ thành đạt, mở đầu một tập đoàn marketing đa non sông khổng lồ nhưng tất cả cuộc sống bí ẩn và Anastasia Steele - cô người vợ sinh nhì mươi nhì tuổi đầy trong trắng nhưng còn thiếu tay nghề trường đời. Độc giả sẽ tiến hành tham gia vào một hành trình khám phá tâm hồn đầy khổ sở của Grey với rất nhiều cảnh tình dục, sự bất minh và hồ hết cảnh “tra tấn” thân xác như nô lệ. Anh luôn luôn bị dằn vặt bởi bé quỷ vào sâu thẳm phần bạn và khát vọng điều hành và kiểm soát mọi sản phẩm trong cuộc đời mình. Lúc đôi người tình đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì gần như đam mê nhục dục bạn dạng năng nhất được thỏa mãn.

*

Lối hành văn đó có thể sẽ khiến nhiều fan hâm mộ sốc tuy thế E.L.James sẽ đụng chạm tới phần đa ngóc ngỏng sâu thẳm nhất, khao khát tốt nhất mà bọn họ thường gian khổ che đậy. Chủ yếu sự dũng mãnh đó đã mang đến thành công cho cuốn sách và triệu triệu thiếu phụ trên khắp trái đất truyền tay nhau, coi chúng như “một liều thuốc kỳ lạ cho phần đa cuộc hôn nhân gia đình bên bờ băng giá.”

Tình cờ thực hiện cuộc chất vấn chàng người kinh doanh trẻ thành công Christan Grey đến tờ tạp chí của trường, cô phụ nữ sinh văn học Anastasia Steele tức thì từ buổi gặp mặt đầu tiên đã trở nên vẻ bí hiểm của anh cuốn hút.

Ana ngây thơ trong sạch đã khộng thể gạt quăng quật được ý nghĩ cô mong mỏi người bầy ông này, còn Grey cũng chẳng thể nào chống lại được vẻ rất đẹp giản dị, thông minh cùng tinh thần chủ quyền của Ana, rồi cho lượt Grey phê chuẩn rằng anh cũng muốn cô ấy - theo phong cách riêng. Đôi tình nhân đã cuốn mình vào số đông đam mê thể xác nóng phỏng và táo bị cắn bạo. Và lúc ấy cũng đó là lúc Ana khám phá ra những ham hy vọng sâu thẳm ẩn giấu phía bên trong con fan cô, tương tự như Christan Grey.

Xem thêm: Lão C Ông Chồng Bị Bệnh Nan Y Đam Mỹ, Ông Chồng Bị Bệnh Nan Y

Mối quan hệ của họ có thể vượt qua được sự đắm say thể xác? Ana liệu có nhận thấy cô đang sống và làm việc buông thả với chính mình?

Nội dung truyện tất cả đề cập tới sự việc nhạy cảm, người hâm mộ vui lòng để ý đến trước khi đọc.