Bách hòa hợp là một trong những thể nhiều loại truyện được không ít người yêu thương thích. Thể một số loại này phổ biến trong đái thuyết Trung, bởi vì vậy phần đông ai là fan hâm mộ của truyện Trung Quốc chắc chắn là sẽ biết đến thuật ngữ này. Sau đây là top 8 truyện bách phù hợp hay nhất chúng ta nên thử đọc.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết bách hợp hay


Truyện bách vừa lòng – Cung Khuynh

Đây là giữa những bộ truyện bách hợp thượng cổ lấy đi nước mắt của đa số độc giả. Truyện này nhắc về nhị nhân vật chủ yếu đó là Vệ Minh Khê và Dung Vũ Ca. Một tín đồ là bà xã đoan trang, cao tay – một fan lại là thái phi thâm nám tình, ôn nhu cùng với tính bí quyết dám yêu dám hận.

Từ lúc lên 6 tuổi, nhìn thấy bóng dáng của Vệ Minh Khê Dung Vũ Ca đã gồm những cảm giác kỳ lạ. Một bạch y đứng bên bờ hồ nước thổi tiêu với nhẵn dáng lạnh lùng như tiên tử. Ngay lập tức phút giây đó Dung Vũ Ca đang biết tim mời rơi vào hoàn cảnh trầm luân. Cuộc đời của Dung Vũ Ca sau khoản thời gian nhìn thấy bóng dáng của Vệ Minh Khê đầy đủ là hình láng của cô. Để tiếp cận được tiên tử này Dung Vũ Ca đã sẵn sàng chuẩn bị gả mang lại thái từ bỏ Cao Hiên – nhi tử của Minh Khê.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ truyện này nhắc về hành trình từ tán tỉnh vui nhộn của Tang đại gia. Liệu rằng Phàn Vụ có phải lòng bởi đa số gì mà lại Tang Tri Tửu dành riêng cho cô ấy tốt không? ái tình này rồi đang ra sao? Câu trả lời sẽ có trong 35 chương truyện này.

Xem thêm: Top 13 Cách Chữa Mụn Bằng Mật Ong, Cách Chữa Mụn Ẩn Bằng Mật Ong

Trên đấy là thông tin giới thiệu đứng đầu 8 truyện bách hợp trông rất nổi bật và được không ít người yêu thương thích. Nếu bạn yêu ưng ý thể một số loại này thì đừng bỏ lỡ những gợi ý này. Thể loại truyện này vừa mang tính hài hước, hồ hết tình cảm trái ngược tuy thế vô cùng mãnh liệt. Điều này khiến cho chúng được không ít người ưu tiên lựa chọn để trải nghiệm.