1. Tướng quân ở trên ta ở dưới - Quất Hoa Tán Lý - 113c, 1pn - hoàn edit, có phim truyền hình - cổ đại, chiến tranh, HE - Diệp Chiêu, Hạ Ngọc Cẩn - 10/10 - Truyện vừa hài, vừa cảm động, có những khúc ngọt ngào nhưng cũng lại có những khúc rất bi. Tám năm chinh chiến, chiến thắng trở về mới biết Binh Mã Thiên Hạ Đại Tướng Quân lại là một nữ nhi. Hoàng thái hậu ban ý chỉ, phong đến cháu ruột, An Thân Vương – Hạ Ngọc Cẩn, làm nam giới Bình Quận Vương, cưới đại tướng quân làm chính phi. Đối mặt với vị phu nhân giết người như ma, mặt sắt vô tình. Quận Vương bất tài, như hoa như ngọc, đau khổ cùng cực cào cào tường nước mắt thành sông cầu cứu: "Phải làm thế nào mới có thể trọng trấn phu cương?".

2. Cô phương bất tự thưởng - Phong Lộng, 66c, 1pn - hoàn edit, có phim truyền hình - cổ đại, chiến tranh, HE - Bạch Sính Đình, Sở Bắc Tiệp - 9/10 - Nàng là thị nữ nổi danh của vương phủ Kính An ở Quy Lạc quốc. Vốn thông minh, có tài dụng binh và sở hữu tiếng đàn, giọng hát say đắm lòng người, nàng luôn nhận được sự mến mộ, theo đuổi mạnh mẽ từ các bậc phái nam nhân. Thế nhưng, Sính Đình chỉ mưu cầu một tình yêu đích thực, không màng thế sự lợi danh hay vinh hoa phú quý...Chàng là Trấn Bắc vương, đệ đệ của Đông Lâm vương, người ta nhắc đến chàng là nhắc đến một mãnh tướng hộ quốc đa mưu túc trí vang dội thiên hạ, mang trong mình chí lớn chinh phạt vùng đất mới, hợp nhất tứ quốc...Số phận đưa họ tình cờ đến với nhau nhưng lại đặt ở nhị đầu chiến tuyến, ngăn cách bởi quốc hận, tình thù. Phải chọn lựa thế nào đây? Là nghĩa nặng tuyệt tình sâu? Liệu họ có phá vỡ được bức tường cản bước tình yêu? Liệu lời thề dưới ánh trăng ngày đó có thành hiện thực?

3. Thâm viện nguyệt - Hồ Điệp Seba - 68c, 5pn - hoàn edit - cổ đại, tí xuyên không, happy ending - Tằng Chỉ Hạnh, Phùng Tiến (Phùng Tam Lang) - 9/10 - thuộc hệ liệt Phó thị - truyện của Hồ Điệp Seba đa phần đều hay, hành văn mượt, nội dung hấp dẫn - truyện về hậu nhân Phó thị gả cho tam gia Phùng gia được mệnh danh là hoạt tử nhân. Truyện là quá trình thấu hiểu cảm thông giữa hai người bị tứ hôn, từ không thân quen mà trở thành người nhà. Đặc biệt có 1 vị hoàng thượng làm mai mà không ai ghét được, bị can gián là quẳng mũ miện không làm vua nữa.


Bạn đang xem: List Ngôn Tình Cổ Đại Hoàn


Xem thêm: Mô Hình Lều Trại Đẹp - Top 16 Mẫu Trang Trí Lều Trại Đẹp Nhất

Nữ chính nhẹ nhàng, đúng chuẩn tiểu thư khuê các, luôn nhận mình là bình thường nhưng thực ra lại khiến người người tởm diễm.