Truyện tranh <18+> DỤC VỌNG ĐEN TỐI được update nhất và vừa đủ nhất trên KhoTruyenTranh.Com. Hãy Like cùng Chia sẻ để ủng hộ Kho truyện tranh ra những chương tiên tiến nhất của truyện <18+> DỤC VỌNG ĐEN TỐI chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Dục vọng đen tối


action Bách Hợp báo oán Boy Love cổ truyền Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn khiếp dị Magic Manhua Adventure Ngôn nhân tình Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma cảm xúc Trinh Thám Tu Tiên Xuyên ko Truyện màu sắc Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn bạn đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, tín đồ được hình thành từ khí gốc đầu tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước khi phân tạo thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ gia dụng đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là một trong trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được nhất quán với Lão Tử, mặc dù trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là một trong những hoá thân giáng è cổ của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn sinh thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là môn đệ thứ bố của Hồng Quân lão tổ cùng với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân với Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo công ty là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng rất Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô xuất xắc Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là các quỷ hồn hình thành vì chưng người, vật bị không đủ thân mạng khi đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ Khí hỏng Vô xuất phát một khối ánh nắng vĩ đại mang tích điện vô cùng vô tận hotline là Đại Linh Quang xuất xắc Thái rất Quang tốt tạm điện thoại tư vấn là cội Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 trong những vị Đại Tiên lộ diện từ thời thượng Cổ, khi Thiên Địa vừa hình thành Tam Giới.

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành giả Đạo Gia thường được sử dụng những chiếc nhẫn làm cầu nối, tua dây link tương thông thuộc chư linh khắp Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường được sử dụng như thể tín đồ gia dụng đại biểu cho một môn phái, một chiếc pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập bởi những chúng ta trẻ thương mến đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với mục tiêu hỗ trợ kho truyện tranh hay vừa đủ nhất đủ các thể nhiều loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không hoàn thành nghỉ để đem đến cho chính mình đọc những bộ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch nhanh chóng nhất.

Chúng tôi ko ngừng cách tân giao diện, tác dụng của website, upgrade server công nghệ để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, thuận lợi trên những thiết bị năng lượng điện thoại, sản phẩm công nghệ tính, sản phẩm tình bảng phần đông lúc số đông nơi.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Youtube Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Tắt Và Quản Lý Thông Báo Trên Youtube

Rất ý muốn được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc nhờ cất hộ yêu ước truyện để shop chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và ship hàng bạn đọc giỏi hơn.