khắc Cốt Ghi vai trung phong Tiểu Thuyết Trực Tuyến. Bị chính cha ruột của mình hại chết chị em mình. Lại thường xuyên bị chính bố ruột xuất bán cho 1 lão già chết tiệt như thế nào đó để mang nguồn vốn về cho công ty. Không ngờ rằng, bao gồm cái tối cô bị ba ruột và người mẹ kế bán, cô lại bị chuyển nhầm vào chống của anh. Có thai bé của anh, ngồi tù vậy cho em trai cùng thân phụ khác mẹ... Muôn vàn đau đớn, đau đớn và hận thù nảy sinh trong tâm địa cô...

Bạn đang xem: Tiểu thuyết khắc cốt ghi tâm

"Không, không, không, anh ko được đụng vào tôi, đấy là cưỡng hiếp".

"Lạt mượt buộc chặt? trọng điểm Tâm, em lại ngang bướng rồi".

Tâm trung khu là ai? Cô không phải Tâm Tâm.

Nhưng người bọn ông không cho cô nhiều suy nghĩ, thân thể rắn kiên cố đè xuống, trẻ trung và tràn đầy năng lượng đâm tới.

Trần Thanh Lan đau đớn kêu lên một tiếng. Người bọn ông ép liền kề vào thân thể yêu kiều dễ thương của cô, nhẫn nhịn và mãnh liệt. Mặc cho Trần Thanh Lan kháng cự nỗ lực nào, người bọn ông cũng không thể bị lay động, ngược lại còn kích say mê dục vọng đoạt được của anh, các lần đều đụng vào địa điểm sâu nhất.

Ý thức của è cổ Thanh Lan bị thiết bị nóng bỏng của người lũ ông đánh tan từng chút một, trong cả sức phản chống cũng không có.

Đêm nhiều năm như thế, đau buồn triền miên như vậy. Cô đắn đo người phía trên hoàn thành từ lúc nào, chỉ là lúc tỉnh lại, thấy người bọn ông còn đang say ngủ. Phương diện anh vùi trong gối, trong ánh sáng lờ mờ, cô ko thấy rõ mặt, mà lại Trần Thanh Lan cũng không đủ can đảm đến xem.

Cô hoảng sợ, tức giận, tuy nhiên lại ko có anh dũng nhìn mặt người bầy ông kia. Cô lặng lẽ âm thầm bò xuống giường, sau khoản thời gian mặc hoàn thành quần áo thì vội vàng vàng rời khỏi căn phòng.

Rõ ràng cô đang nạp năng lượng cơm sống nhà, chính vì ba và chị em kế bảo cô mang chồng, cô không gật đầu đồng ý nên bao biện nhau với lũ họ, tuy vậy sao bây giờ lại xuất hiện ở nơi này?

Vô ý liếc mắt, trằn Thanh Lan thấy có một chiếc gương trên hành lang khách sạn, cô quan sát dáng vẻ của chính bản thân mình ngay cơ hội này.

Xem thêm:

Trên domain authority thịt tuyết trắng các là vết tích to mờ, quan trọng cổ không được bít chắn, bày ra một ít giấu diếm.


5 chương tiên tiến nhất Chương 91: Tưởng ai cũng mê mình à Chương 90: bỏ hôn với è cổ Thanh Vi Chương 89: Anh không thích. Chương 88: Sinh mang lại anh một đứa con. Chương 87: rủi ro xấu suốt tám kiếp
<Đang ra> 91 chươngClick để xem danh sách chương

Danh sách chương truyện tương khắc Cốt Ghi Tâm

Chương 1:Lạt mượt buộc chặt Chương 2:Ngồi tù ráng Chương 3:Mang bầu trong tù hãm Chương 4:Nếu tôi không mạnh mẽ Chương 5:Lấy lại tự do Chương 6:Phụ chị em thấp hèn Chương 7:Cho bạn luân phiên hãm hiếp mày Chương 8:Cùng con đường lại có cửa sinh Chương 9:Vị hôn phu của è Thanh Vi Chương 10:Cô sexy nóng bỏng tôi Chương 11:Tình một tối Chương 12:Phần cảm xúc này quá nặng trĩu Chương 13:Lấy trứng chọi đá Chương 14:Loại đàn bà như cố kỉnh nào. Chương 15:Cô ta khôn cùng lương thiện? Chương 16:Thấy đủ tốt rồi thì dừng lại. Chương 17:Tiếng khóc xé lòng Chương 18:Cơ hội nhằm biện minh Chương 19:Muốn người thanh nữ này giải quyết và xử lý giúp bản thân Chương 20:Dâng đến tận cửa, còn giả bộ thanh cao? Chương 21:Em ước ao tiền, muốn quyền lực Chương 22:Thuốc kị thai Chương 23:Đừng giả vờ với ông phía trên Chương 24:Đồ chết tiệt, thật dơ thỉu! Chương 25:Bốn luật lệ Chương 26:Cách trừng phát Chương 27:Người xa lạ thân quen Chương 28:Trái tim nhỏ tuổi bé do vậy Chương 29:Đàn ông rất khó rơi nước mắt Chương 30:Làm người thiếu phụ của anh một đợt nữa Chương 31:Chuẩn bị xong chưa? Chương 32:Coi tôi là heo sao? Chương 33:Mình thiếu tín nhiệm vào tình thân Chương 34:Cô thân thiện tới việc tôi không thoải mái và dễ chịu Chương 35:Anh ta sẽ chạm vào đó chưa? Chương 36:Rốt cuộc cô là ai hả Chương 37:Niệm Ân Chương 38:Hạt cát bay vào trong đôi mắt chị. Chương 39:Hổn hà hào hển Chương 40:Tôi luôn có cái nhìn bắt đầu về cô đó Chương 41:Kí ức luôn luôn buồn Chương 42:Lập miếu cúng trinh huyết Chương 43:Trên chữ tình có một nhỏ dao Chương 44:Thuốc kiêng thai Chương 45:Tôi cực kỳ đẹp trai phải không? Chương 46:Cô ý muốn cảm ơn tôi cố gắng nào Chương 47:Cô chính là yêu tinh Chương 48:Tôi đã từng phạm tội giết người Chương 49:Cô ấy sệt biệt nơi nào Chương 50:Quan trung khu ắt đang loạn

Bình luận truyện