× Để đọc chương tiếp theo sau ấn vào nút (DS Chương) để chọn chương buộc phải đọc hoặc ấn vào Chương Tiếp / Tiếp ở trên và bên dưới cùng trang.
Palatino LinotypeBookerlySegoe UIMinionRobotoRoboto CondensedPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

Đèn huỳnh quang đãng thấy trước mắt, Nghê Diệp lần khần mơ thấy gì, Phó không giống thấy Nghê Diệp bên trên giường hốt nhiên tỉnh.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết ngôn tình ép buộc giam cầm

“Tỉnh?” Phó khác phun ra một tương đối khói.

Nghê Diệp vẫn chưa quan sát rõ, mơ hồ thấy một người bầy ông ngồi trên ghế sa lon cạnh giường. Vừa muốn vùng lên phát hiện tại mình không nhúc nhích được, quần áo trên tín đồ cũng lừng chừng đi nơi nào, ngay lập tức cả một cái quần lót cũng ko có. Nhìn thuộc cấp của mình, lần chần từ dịp nào đã bị trói chặt ở tư góc giường.

“Phó Khác?” Nghê Diệp phi thường tức giận, các giọng nói cũng chũm đổi, “Anh thả tôi ra!”

“Tại sao?” Tàn dung dịch lóe lên lóe lên, Phó Khác tiếp tục thong dong, “Em cần bị trói lại.”

Thử kéo vài cái, Nghê Diệp vẫn chính là không thể như thế nào giãy ra, lửa giận không kết thúc kéo lên, Nghê Diệp thậm chí đã quên hiện tại mình là bị đơn động. Nhìn bộ dạng trong thâm tâm đã có dự tính của Phó Khác, Nghê Diệp nhịn không được bước đầu mắng chửi, “Phó Khác! Anh trang bị tiểu nhân nhát hạ! Anh cũng chỉ biết làm các loại chuyện lén lén lút lút này! *&%*&%… %¥*&…”

Cầm rước ly rượu bên trên bàn trước người, uống cạn rượu bên trong, Phó Khác cố kỉnh tàn thuốc vừa hút xong đi về phía Nghê Diệp. Đâm xuống phía trong bắp đùi của Nghê Diệp, luân phiên đè tàn thuốc vài lần, xác nhận tàn thuốc thực thụ dập tắt, bắt đầu đem tàn thuốc lấy ra. Theo hành động của Phó Khác, Nghê Diệp hét thảm một tiếng, những giọt mồ hôi từ dòng trán chảy nhào xuống.

Lúc này Nghê Diệp không dám mắng loạn nữa, gặm răng nhìn Phó khác ở trước giường đi tới đi lui. Hận tất yêu dùng ánh nhìn đả thương người, cho cái brand name cầm thú trước mắt thiên đao vạn quả.

Trong lòng biết Nghê Diệp đang mắng chửi mình, Phó khác lại đưa về một ly rượu, đặt tại bên đầu Nghê Diệp.”Uống cạn nó.”

Nghê Diệp nghiêng đầu, dùng đầu lưỡi liếm ly vài ba cái, suốt cả đêm không uống nước, rượu màu nâu trong ly thủy tinh trong suốt quả tình mê người. Miệng thế nào thì cũng không với tới mồm ly, chớ chớ nói đưa ra tới uống cạn rượu. Nghê Diệp bị chọc tức, cần sử dụng cằm hất một cái, ly rượu tê lộn một vòng trên chóng trắng, rồi rơi xuống sàn nhà.

“Tôi nói là uống cạn nó, ” một mặt giường trũng xuống, Phó khác ngồi bên fan Nghê Diệp, giơ tay lên tát Nghê Diệp, “Ra nệm bẩn, em muốn tắm sao?”

Nghê Diệp bị tấn công đờ người, nước mắt lập tức chảy ra, “Tôi uống không được a!” oán hận gửi đầu sang bên kia.

Phó Khác cần sử dụng tay trái kéo đầu Nghê Diệp qua, ngón tay bóp cằm Nghê Diệp, làm cho Nghê Diệp mở miệng, tay cần đem một ly rượu khác ở đầu nệm đổ vào. Nghê Diệp phủ nhận chống cự không chịu đựng uống, Phó không giống đánh một cái vào bụng Nghê Diệp, cải thiện ly nhân thời điểm Nghê Diệp vô ý thức kêu nhức rót hết rượu xuống, trong khoang mũi cũng có thể có rượu, Nghê Diệp bị sặc ho khan không ngừng.

“Thế nào?” Phó khác buông Nghê Diệp ra, góc nhìn nhìn xuống vẻ mặt không nói gì, “Không nghe lời thì bị phạt.”

Có ý định để Nghê Diệp tiêu hóa một ít tình cảnh hiện nay tại, Phó khác xoay người thoát ra khỏi phòng ngủ. Nghê Diệp nằm tại vị trí trên giường, nhìn trần nhà đờ ra. Sự việc thế như thế nào lại trở thành như vậy, sau cuối là từ dịp nào khiến tên biến hóa thái Phó không giống này coi trọng mình. đơ giật chân, sợi dây mài vào khiến mắt cá chân có chút đỏ lên.

Căn phòng để ngủ này khôn xiết lớn, sô pha, bàn trà, hành lang cửa số sát đất, tủ quần áo sáu cửa, nệm lớn, đơn vị vệ sinh, còn tồn tại vài mét thước vuông trống. Nghê Diệp cảm thán, bạn so với những người tức chết người, phiên bản thân vẫn thuê đơn vị còn hổ ngươi tiền thuê đắt, tên đơn vị giàu này tùy tiện thể một phòng để ngủ đã to gấp bố phòng ngủ của mình.

“Ọt” một tiếng, bụng Nghê Diệp kêu. Thật là đói, tự chiều trong ngày hôm qua vẫn chưa ăn uống cái gì, lúc này đã trưa, vẫn chưa ăn uống gì. Được rồi, đã trưa! Nghê Diệp đùng một cái nhớ tới ngày bây giờ còn có bài toán phỉa làm, tư liệu của cuộc họp ngày mai còn chưa chỉnh lý, ngày từ bây giờ nếu cần yếu đi ra ngoài, ngày mai sẽ không còn giao được.

Đang suy nghĩ ngợi, Phó Khác nỗ lực túi sách của Nghê Diệp vào.

“Tôi ghi nhớ em còn có nhiệm vụ.” Phó Khác lấy túi tài liệu đem ra, “Hiện tại làm cho đi.” Nói rồi mở trói cho hai tay của Nghê Diệp, Nghê Diệp còn cho rằng mình sắp được thả, bỗng nhiên Phó khác lại dùng còng tay khóa hai chiếc tay và một chỗ.

“Anh! do vậy tôi làm sao viết!” Nghê Diệp nghi hoặc.

Phó Khác mang ra một chiếc bàn nhỏ, mở giá chỉ dựng lên để giữa hai đùi Nghê Diệp, khe hở phía dưới vẫn lòi ra nam căn hưng phấn hỏng hư thực thực của Nghê Diệp. Mở túi tài liệu, nhét vào tay đề xuất của Nghê Diệp một cây viết, “Tay để ở phía bên trên là hoàn toàn có thể viết, mang lại phía dưới…” Phó Khác dùng chop bút nhỏ tuổi nhọn đâm đam lỗ bé dại trên phân thân của Nghê Diệp, “phải góp em dựng đứng lên, còn nếu như không em đang hội không siêng tâm. ”

Nghe kết thúc lời Phó không giống nói, Nghê Diệp vùng phía đằng sau toát ra một tầng những giọt mồ hôi lạnh. Cam chịu đựng cầm cây bút lên bắt đầu viết, cơ hội tay trái lật tài liệu, tay bắt buộc chỉ rất có thể dừng lại, cơ hội tay đề xuất viết tay trái lại nên dừng lại. Phó không giống từ trong phòng kéo lân cận lấy ra một vỏ hộp nhỏ, lại từ vào hộp lấy ra một loại nút lọ thiệt nhỏ.

“Chớ lộn xộn, ” Phó không giống một tay cố Nghê Diệp vuốt ve, một tay nhét chặt nút lọ vào dòng lỗ nhỏ dại kia.”Được rồi, bây giờ có thể bắt đầu công bài toán của em.” Nói xong, ngay tức khắc ra ngoài.

Nghê Diệp nén chịu gian khổ trên chóp đỉnh, phương diện khác cảm giác bị bại lộ từ từ khiến cho hạ thân cậu hưng phấn. ước ao đưa tay sờ sờ một cái, lại có chút không dám. Chú ý cửa chống ngủ đóng góp chặt, Nghê Diệp new dám chuyển hai tay xuống dưới bàn nhỏ. Thiệt lâu không tự an ủi, Nghê Diệp ngay cả tự chạm mình cũng đều có loại cảm hứng xa lạ. Vừa nắn bóp, vừa chú ý động tĩnh sinh sống cửa. Khoái cảm càng ngày càng lớn, vận tốc trên tay Nghê Diệp nhanh hơn, cửa đùng một phát mở.

Phó khác trong miệng ngậm thuốc, tựa ở size cửa chú ý Nghê Diệp, “Thoải mái sao?”

“Không ko không…” Nghê Diệp vội vã rút tay về, đụng tác quá rộng lại va phỉa bàn, tập tài liệu sẽ mở ra, giấy bên trong rơi đầy đất.

Hừ rét một tiếng, Phó khác từ phía đằng sau rút ra một cái roi, nhắm ngay lập tức Nghê Diệp đánh tới. Bố ba vài ba roi xuống, bên trên eo Nghê Diệp đang rải rác vết đỏ. Phó Khác đến gần Nghê Diệp, khoác cậu né trái né phải, chỉ hướng nửa người dưới ko nhúc nhích được mà đánh, một roi quất vào bên phía trong bắp đùi, roi thô ráp cọ qua tính khí mềm xuống vì chưng sợ, đau đớn nóng rộp kích mê thích Nghê Diệp. Phó khác đổi một hướng khác, lại phía bụng bắp chân của Nghê Diệp tấn công xuống. Bắp thịt co chặt càng rất có thể cảm dấn được cực khổ trầy da tróc thịt. Thấy Nghê Diệp đau đến không không nên biệt lắm, Phó không giống từ trong hộp lúc nãy lấy ra món đồ chơi cỡ lớn.

Nghê Diệp nhận ra được hành vi của Phó Khác, ước ao dùng tay đậy hạ thể của mình. Phó Khác chặn ngang kéo Nghê Diệp về phía mình, nhị chân co lại nâng mông lên, trước lấy khiêu đản bên ngoài có một tấm nhung mỏng tanh nhét vào, không khuếch trương ngay tức khắc nhét dị vật vào, tràng bích trong khung hình Nghê Diệp có xúc cảm tê liệt, nhung mỏng khẽ ma liền kề nội bích, ma gần kề này đối với khiêu đản bình thường tăng lên phân vân mấy lần. Phó Khác dùng ngón tay thọt, sau khi thấy cũng đủ sâu, mới cầm lên món còn sót lại bên người.

“Không yêu cầu nhét vào!” Nghê Diệp chú ý cây dương vắt giả vừa đỏ vừa thô, quy đầu so với phần cây phía bên dưới còn to hơn hai vòng, dễ dàng là thứ đồ dùng chơi so với giang tắc còn kinh khủng khiếp hơn.

“Còn rất có thể nhét tương đối nhiều thứ a, ” Phó Khác cấm đoán là đúng, cầm cố ý cần sử dụng ngón tay động động còn sờ được nhung mỏng, “Em xem như là miệng bé dại của em đang tự nuốt vào.” bên trên tay thế dương nỗ lực giả đẩy vào trong, chiếc quy đầu cực đại kia cắm ở lối vào. Phó Khác cần sử dụng móng tay quét qua lốt tích vừa bị tấn công của Nghê Diệp, “Tê” một tiếng lần chần là trong khung người đau giỏi là dấu thương đau, nói bình thường cây dương thế giả rút cục tiến vào hơn phân nửa.

Khiêu đản ở chỗ sâu khiêu đản đột nhiên bị mở ra, chấn động cùng cùng với lớp nhung mỏng manh ma sát, phía trước của Nghê Diệp nhanh chóng liền đứng lên, Phó kì cục đem dương chũm giả nhét vào trong, cho tới khi chỉ có thể nhìn thấy phần đáy new thôi, thừa nhận chốt mở của dương cố kỉnh giả, rồi nâng Nghê Diệp dậy.

“Ngồi thẳng, ” đem bàn nhỏ một lần tiếp nữa bày xong, nhét mang lại Nghê Diêp một cây viết, “Lần này sẽ không tái phạm nữa đi.”

Nghê Diệp nuốt tiếng rên sướng vào, gật đầu đồng ý tiếp tục công việc. Cố chặt cây viết trên tay, hôm nay Nghê Diệp viết một chữ cũng rất cật lực, body đều toát mồ hôi, ra giường dưới mông đã gồm một mảng nước đọng, từng giọt nhỏ dại xuống lờ đờ tích thành một mảng nhỏ. Đầu ngón tay rỉ các giọt mồ hôi khiến dịp Nghê Diệp lật tư liệu thì số đông lưu lại một vết ngón tay lỏng lẻo nhạt, nhị mắt bị những giọt mồ hôi trên lông mi dính lại, trung bình nhìn tất cả chút không rõ, Nghê Diệp chật thiết bị dụi mắt.

Lấy ra một tờ khăn ướt để cạnh bên vào Nghê Diệp, nghe cậu nặng nài hô hấp, tức tốc thả lờ lững động tác, ôn nhu giúp Nghê Diệp lau những giọt mồ hôi ở khóe mắt cùng thái dương.

Hưởng thụ cảm hứng lành lạnh, vô ý thức nói giờ đồng hồ cảm ơn, mới phản ứng được cần nói “phi” bắt đầu đúng. Phó khác lau xong, ném khăn ướt, ngồi quay trở về trên ghế sa lon. Trên bàn trà để một quyển sách, Nghê Diệp bị cận, mơ hồ nước thấy một chữ “Nguyệt”. Phó Khác chăm chú xem quyển sách kia, tựa như không cần tên ác nghiệt vừa rồi.

Nội bích bị đùa giỡn ngày càng mẫn cảm, chiếc quy đầu to to kia sinh hoạt trong khung người Nghê Diệp tấn công trái tiến công phải, sống trước đôi mắt Phó khác cao trào cũng không hẳn một hai lần, tuy thế là hiện nay lỗ bé dại của mình bị nút lọ ngăn lại, phái mạnh căn càng sưng ước ao bắn, bị chặn lại càng đau. Cảm giác sướng kỳ diệu xen lẫn gian khổ khiến Nghê Diệp cần thiết nào triệu tập tinh lực vào công việc trước mặt, liếc trộm Phó Khác, một cỗ quấy rầy ta là đi tìm chết, Nghê Diệp liền lừng khừng làm sao.

Không biết qua bao lâu, Nghê Diệp sau cùng cũng phòng đỡ ý thức mơ hồ làm xong xuôi công việc. Vừa ước ao mở miệng, chỉ thấy Phó Khác trở về phía mình.

“Xong rồi?” Lật lật tài liệu trước mắt Nghê Diệp, không biết xem loại gì, thẳng thắn cởi giày ngồi trước phương diện Nghê Diệp, cặp người mẫu chân dài kia tùy ý khoát lên phía trên đùi Nghê Diệp, như vô ý đụng vào hạ thân căng cứng khó tính của Nghê Diệp. Hơi nghiêng người tiêu dùng bút chỉ vào tài liệu, “Ở phía trên sai, số này so sánh sai rồi…”

Lỗ tai Nghê Diệp bị các giọng nói trầm thấp dễ dàng nghe của Phó không giống bắt giữ, theo lời Phó không giống sửa địa điểm sai của mình, kích cồn phía hạ thể ngày càng quá mức, tự nhiên Nghê Diệp tỉnh hãng apple lại, bây chừ bị ép buộc đó là mình, saolại có loại lỗi giác cam nguyện chìm đắm.

“em gồm đang nghe không đấy?” tiếng nói của Phó Khác ngừng lại, nhếch mi chú ý Nghê Diệp mê ngớ ngẩn đầy mắt.

“Có…” Nghê Diệp khẽ hễ thân thể, dòng mông chợt căng thẳng.”… Hắc… Tôi gồm đang nghe…” Thốt ra rên rỉ, quyến rũ lẳng lơ đến cả không như là mình.

“Ha hả, đồ dùng lẳng lơ.” Phó Khác gắng hạ thân của Nghê Diệp, nhổ nút lọ, “Bắn đi.”

Tinh dịch hội tụ vài giờ sau cùng vào thời tự khắc này tổng thể bắn ra, Nghê Diệp run rẩy thấy bạch dịch của bản thân làm nhơ quần tây black của Phó Khác. Vừa định vấp ngã về sau, đầu của Nghê Diệp đã bị kéo tới.

Xem thêm: Top 10 Tiểu Thuyết Nụ Cười Của Em Là Độc Dược Của Anh (Mê Tình Loạn Ý)

“Liếm sạch sẽ.” Phó Khác đặt đầu Nghê Diệp trước quần của mình, chú ý đầu lưỡi phấn hồng của Nghê Diệp choãi ra liếm một cái quần tây phục hồi lại màu đen. Thấy Nghê Diệp mệt mỏi, túa một bên còng tay mang đến Nghê Diệp, còng lại làm việc đầu giường.