Truyện tình yêu cảm đụng rơi nước mắt giữa Trung cùng Vân, một câu chuyện yêu đương buồn, thấm đẫm nước đôi mắt nhưng tràn đầy hạnh phúc.Bạn đang xem: tè Thuyết tình thương Cảm Động

Truyện tình thương cảm động rơi nước đôi mắt Phần 1

Trung là một anh chàng đẹp trai, hài hước, với đang là sinh viên tại trường Đại học thương mại. Vân là một cô nàng dễ thương, bánh bèo, xuất xắc hờn dỗi, Vân đang dần là sinh viên của ngôi trường Đại học tập thương mại.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết tình yêu cảm động

Trung và Vân học chung 1 lớp cùng với nhau, Vân là một cô gái năng động, hòa đồng, đề nghị Trung khôn xiết quý mến Vân. Trung dữ thế chủ động đến ngay gần Vân để chat chit và xin số điện thoại cảm ứng thông minh của Vân, nhưng Vân không thèm chú ý tới Trung. Trung bi thiết bã, quay trở lại chỗ ngồi cũ.

Một tuần sau, Trung đang trên phố đi về, thì thấy Vân đã dắt chiếc xe trang bị bị xịt lốp, Trung đi lắng dịu và hỏi Vân, xe pháo em bị làm sao thế?. Vân trả lời, ai là em cơ.Trung: À, cố xe cậu bị làm sao thế?Vân: xe cộ tớ bịt xịt lốp cậu ạ.Trung: Thế tất cả cần tớ góp không?Vân: Thôi, không buộc phải đâu cậu ạ.

Trung giới hạn xe lại đuổi theo Vân, cậu để tớ dắt đi sửa cho. Tự đây cho chỗ sửa xe cộ xa lắm, cậu lấy xe của tớ đi về nhà trước đi, tớ đi sửa rồi tương lai tớ với xe của cậu mang đến trường mang đến cậu.Vân: Thôi, tớ tự đi sửa được cậu à.Trung: Xa lắm đấy, cậu do dự chỗ sửa đâu, cứ nhằm tớ đi sửa cho, đừng ngại bản thân là đồng đội với nhau mà. Hihi

Vân: thiệt sự, tớ cũng lừng chừng đi ở đâu sửa xe.Trung: Thôi cậu cứ nhằm đấy tớ sửa góp cho, mai sau tớ sở hữu xe đến trường mang đến cậu.Vân: Cảm ơn cậu những nha, may mà bao gồm cậu, chứ không cần tớ chần chờ phải sửa xe nơi đâu nữa.Trung: Hihi, tất cả tớ rồi mà, cậu ko phải lo ngại gì đâu. Cậu đến tớ số điện thoại cảm ứng thông minh của cậu đi?

Vân: Hả, Ừ để tớ hiểu số điện thoại của tớ cho cậu nhé.Trung: Okie, cò gì tớ sẽ thông báo cho cậu sau nhé.Vân: Cảm ơn cậu các nhé.Trung: Thôi cậu lấy xe của tớ đi về trước đi.Vân: Tớ cảm ơn cậu những nhé, may mà bao gồm cậu giúp tớ.Trung: không tồn tại gì đâu. HihiVân: Thôi tớ trở về trước đây. Bye cậu nhaTrung: Uhm, Bye cậu.


*

*

*

*

*

Bạn sẽ đọc truyện ngôn tình bi ai giữa Trung và Vân

Đó là điều mà anh muốn trước lúc anh rời xa em. Cảm ơn em đã đi đến bên anh, cảm ơn em đã ân cần anh, cảm ơn tình thân của em giành cho anh. Từ giờ đồng hồ anh không thể được ở bên em nữa rồi, em hãy trẻ trung và tràn đầy năng lượng lên nha em. Hứa hẹn với anh chớ khóc nữa nhé, hứa với anh đề nghị sống thật xuất sắc nhé, hứa hẹn với đồng đội phải thật hạnh phúc em nhé.

Em ơi ! Anh yêu em các lắm, nhưng ông trời vẫn bắt anh đề xuất xa em, anh đau lắm em ạ. Nhưng mà đó là số phận của anh, anh sẽ luôn dõi theo em cùng cầu muốn cho em được hạnh phúc.

Chiếc xe sản phẩm công nghệ của em đã tương đối cũ rồi, anh vẫn một đến em một chiếc xe trang bị mới, hi vọng em vẫn thích loại xe này. Hiện giờ anh yêu cầu đi rồi, anh sẽ không còn thể quay trở lại với em được nữa. Hẹn với anh, em phải luôn luôn hạnh phúc em nhé ! từ biệt em ! thiếu nữ anh yêu thương !!!

Đọc dứt lá thư Vân bổ quỵ sống sàn, Vân đang khôn xiết đâu khổ, Vân vẫn không tin được chuyện này sẽ xảy ra, mà lại thật buồn đó lại là sự thật. Sự ra đi không lời từ giã của Trung. đã để cho Vân buồn bã vô cùng, sẽ yêu cầu một khoảng thời hạn rất dài để cho Vân quay trở về được bình thường.

Anh à ! Đã một tuần lễ anh rời xa em rối đấy, nguyên nhân vẫn không quay trở lại, anh không thể yêu em nữa sao? lý do anh lại vứt em lại một mình. Thời gian em buồn, dịp em mệt nhọc mỏi, cơ hội em đơn độc em phải làm sao hả ảnh? Anh bao gồm biết là em yêu thương anh nhiều lắm không?

Em phải làm sao thì anh new quay trở về bên em, chuyện yêu đương của anh cùng với em vẫn chưa được viết xong, mã đang vội tung rồi. Em cứ ngỡ chuyện yêu đương của em cùng anh sẽ thật hạnh phúc, nhưng vì sao vậy anh? À, chắc chắc hẳn rằng là vì ông trời dường như không muốn đến anh được ở bên em nữa, em sẽ cố gắng sống thật tốt để anh yên lòng vị trí xa ấy, em sẽ bắt buộc thật trẻ khỏe để đối mặt với chuyện này, với em sẽ nỗ lực không khóc các nữa, tuy thế em không có tác dụng được anh ạ.

Xem thêm:

Hôm nay là tròn một năm ngày anh mất, em đã hết buồn những nữa anh ạ, tuy thế em vẫn còn đó khóc những lắm. Vững chắc tại bụi bay vào mắt em thôi bắt buộc không anh. Chắc bây giờ anh không còn nhớ về em nữa yêu cầu không anh, nhưng mà em vẫn luôn luôn nhớ về anh.

Anh bao gồm biết không? Đã có lúc em mộng mị thấy anh đấy, em mơ anh cùng em niềm hạnh phúc ở bên nhau, cơ mà rồi giấc mơ đấy chưa phải sự thật. Em tỉnh giấc rồi âm thầm khóc bởi vì nhớ anh. Hẹn với em là anh phải luôn luôn thật hạnh phúc nơi xa kia nha anh. Tạm biệt người em yêu, Em yêu Anh !!!