“Tôi mong mỏi chuyến ra ngoài” bên trên bàn ăn, Giản Đồng để chiếc bát trên tay xuống, nói với người lũ ông ở mặt cạnh.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết tình yêu khắc cốt ghi tâm

Sự bất an trong trái tim đều trường đoản cú người lũ ông khỏe mạnh bá đạo này cơ mà ra…

“Được.”

“Leng keng”, loại thìa bạc rơi vào trong bát, người bầy ông vấn đáp gọn gàng.


“..” Giản Đồng bất thần trong vòng mông giây, và tiếp đến nhìn người bọn ông một giải pháp nghi ngờ.

Anh ấy, lại dễ rỉ tai như vậy sao?

“Căn hộ vào hoa viên Ginza đạt được không?”

Sáng nhanh chóng Trầm Tu Cẩn bao gồm thói thân quen uống cà phê đen, anh tôi nhã uống một ngụm, nhìn thiếu nữ ở trước mắt: “Chuyển ra bên ngoài cũng được, nhưng mà mà anh bắt buộc đảm bảo an ninh cho em.

Căn hộ làm việc hoa viên Ginza kia, nghỉ ngơi gân công ty của anh. Hệ thống bảo vệ tốt nhất trong thành phố”

Giản Đồng đang ước ao phản bác lại, thì người lũ ông đang đặt cốc cà phê trong tay xuống và nói: “Tiểu Đồng, em phải biết một chuyện, trong tim của anh thiệt sự không thích cho em chuyển ra ngoài”


Advertisement

Để đến cô chuyển ra bên ngoài sống đã là việc nhượng bộ lớn số 1 của anh rồi.

Mặc mặc dù cho là nhượng bộ, mà lại mà trong thái độ vẫn còn sự cứng rắn.

Nhớ lại cái trạng thái bên trên weibo ngày hôm qua, có khá nhiều coment nhằm lại. “Là một người chồng thì yêu cầu biết đáp ứng nhu cầu tất cả yêu thương câu của fan vợ.”

Bách Dục mặt hàng nói, ví như như anh lừng chừng yêu thì đến lớp hỏi.

Nếu như đấy là cách mà lại người bình thường yêu vk của mình. Anh nghĩ trong cả khi anh ko quá đồng ý thì anh vẫn sẽ giao lưu và học hỏi để yêu thương cô.

“… Được, vậy thì ở căn hộ cao cấp Ginza”“

Giản Đồng lo ngại nói.

Giây phút mà lại cô mở miệng to yêu ước dọn ra phía bên ngoài thì cô đã sẵn sàng sẵn đến một trận đánh với người bọn ông bá đạo độc đoán cứng rắn này rồi.

Mà bây giờ, đều chuyện lại dễ dãi như vậy.

Anh ấy gật đầu đồng ý dễ dàng như vậy, thậm chí là cô còn nghĩ rằng mình sẽ nghe nhâm.

Có một mớ lếu loạn trước cửa ngõ nhà.

“Là ai vậy?” phiên bản thân Trầm Tu Cẩn do chuyện Giản Đồng chuyển ra bên ngoài ở mà cảm giác không vui. Chỉ nên Bách Dục mặt hàng nói anh làm sai rồi, bảo anh nên đến lớp hỏi tình yêu của không ít người bình thường. Vì vậy dù trong tâm có khó chịu thì cũng phải chịu đựng. Vào thời điểm lưu ý sớm, gồm một mớ láo lếu loạn truyên đến từ trước cửa ngõ nhà.

Cơn tức ở trong bụng của anh, đúng vào lúc có vị trí để phát tiết.

Giây phút này Trầm Nhị với Trầm Tam không dám nhìn trực tiếp người đàn ông tuấn tú đang ngồi ở ở kề bên bàn ăn.

Quản gia nôn nóng chạy tới: “Tìm cô chủ ạ”

Tìm Giản Đồng sao?

Sắc phương diện của Trầm Tu Cẩn càng khó chịu hơn, sáng sủa sớm nay vợ của anh vẫn dọn đi. Hiện nay còn có bạn thứ ba dám cho tới phá vỡ nhân loại của nhì người lũ họ tất nhiên, “thế giới của nhì người” là vì Trầm Tu Cẩn từ nghĩ. Giản Đồng có đồng ý không còn là 1 trong chuyện khác Nhưng khoảng thời gian rất ngắn này, trung khu trạng của người lũ ông đang hết sức tệ. Bởi đó trong thâm tâm anh nhấn định, có tín đồ quấy rồi quả đât của nhì vợ ông chồng anhI “Nam hay nữ?”

Z quản lí gia chớp mắt rồi lại chớp mặt… tình huống gì đầy?

“Là nam…”

“Đuổi đi”

Quản gia hối hả lau mồ hôi lạnh bên trên trán “Nam cô gái đều có. Cậu chủ, là một cặp người mẹ con muốn chạm mặt cô chủ” Ông ta sợ người bọn ông đã ngồi làm việc bàn ăn kia đã đuổi tín đồ đi, bởi đó hối hả nói hết một mong Trâm Tu phải cau cô, một cặp mẹ con sao?

Rũ đôi mắt xuống suy tư, nhưng lại mà anh lại gấp rút nghiêng đầu nhìn người con gái đang ở bên cạnh: “Tiểu Đông, gặp mặt không?”

Säc mặt của Giản Đông cũng rét mướt đi một chút, cô căn chặt lầy môi, biểu hiện sự bướng binh của một fan chủ: “Phiên ông nói với lũ họ, ví như có thời hạn tôi sẽ về lại quê hương họ Giản.”

Cô vừa phân phó quản gia ngừng thì một loạt tiếng bước đi truyền tới, chạy cấp tốc vào.

phòng ăn.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Liên Quân Auto Win, Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Chi Tiết Nhất

“Tiểu Âu, mau điện thoại tư vấn chị đi”

Một người phụ nữa dễ thương kéo theo một đứa bé 10 tuổi tới trước mặt của tè Đồng: “Nhanh nào, tiểu Âu, đó là chị của con”

Lần đầu tiên nhìn thây hai bà mẹ con người này, Giản Đồng ngạc nhiên một chút… quản gia nói là 1 trong những cặp người mẹ con, cô còn nhận định rằng đó là bà Giản và Giản Mạch Bạch. Mà lại mà không cho là tới… phương diện của cô, trong nhảy mắt không có tỉ cảm giác nào.