*

taothaotruyen.vn - Lâm chổ chính giữa Như đã thành công xuất sắc với lời hứa "đem lại một chiếc nhìn khác về Lâm tâm Như" khi mở ra trong phim Tú lệ giang sơn.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết tú lệ giang sơn


Tú lệ nước nhà là dự án công trình truyền hình được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của người sáng tác mạng khét tiếng Lý Hâm. Với thời lượng rộng 50 tập phim, bộ phim đã gồm một câu trả lời xứng đáng mang đến các tín đồ nguyên tác cũng tương tự khán đưa của mẫu phim dã sử.


*

Mặc mặc dù nguyên tác vốn mang color ngôn tình – trào lưu lại văn học "gây sốt" cư dân mạng trong trong những năm qua, cơ mà khi lên phim, Tú lệ non sông được thi công theo phong thái phim dã sử, lấy bối cảnh thời Đông Hán – Trung Hoa, cùng với 2/3 chiều nhiều năm phim tái hiện quy trình khởi nghĩa cùng sáng lập triều Đông Hán của Hán quang đãng Vũ Đế lưu lại Tú. Đồng thời, phim ca ngợi "tình yêu thương thời loạn" giữa lưu lại Tú cùng Âm Lệ Hoa, cũng giống như tình thân thân các hero khởi nghĩa bên Hán, cảm tình gia đình, tình thầy trò…

Tất cả đan xen hài hoà cùng "vừa đủ" với các cột mốc kế hoạch sử. Vị vậy, Tú lệ giang sơn rất có thể tiếp tục là một mốc son new trong sự nghiệp của diễn viên kiêm nhà cung ứng Lâm chổ chính giữa Như.

Những điểm cùng khiến bạn có nhu cầu xem phim ngay lập tức lập tức

Kịch bản phim được gửi thể dựa trên cuốn tiểu thuyết mạng hết sức được yêu thích. Khi lên phim, đều tình tiết chính của truyện được điều tiết logic, thực tế hơn. Yếu đuối tố lịch sử hào hùng và yếu hèn tố cảm xúc được bằng phẳng phù hợp. Thời lượng phân chia các chương chính hợp lý, khiến tình tiết phim nhanh, kịch tính, hấp dẫn trong từng tập phim. Đặc biệt, việc khôn khéo trong kết nối đường dây kịch bạn dạng giữa hai con đường nhân vật đó là Lưu Tú (Viên Hoằng) cùng Âm Lệ Hoa (Lâm tâm Như) khiến khán giả có cái nhìn thấu đáo về cốt truyện nội trung khu nhân vật. Đối với những nhân đồ gia dụng phụ, đất diễn có thể xuất hiện không nhiều, tuy vậy mỗi nhân vật đều được tạo bối cảnh xuất thân gãy gọn, vị vậy nhân vật với tới cảm xúc thực và gần gũi.


*

Thành công trong việc tái hiện bối cảnh lịch sử vẻ vang cùng trang phục và những phong tục truyền thống lâu đời thời Đông Hán, đặc biệt quan trọng các phong cảnh đại chiến hầm hố với các góc cù cận hoặc trực diện có tác dụng tăng tính sống động và khốc liệt của cuộc khởi nghĩa.

Tú lệ giang sơn miêu tả rất các cái chết, đôi khi khiến fan xem ghê sợ và ý thức thâm thúy về sự tấn công đổi, hy sinh để sở hữu một nước nhà giàu đẹp, thái bình. Nhưng kề bên đó, người xem rất có thể tìm thấy những giá trị nhân văn trong những tình tiết, lời thoại, và trong các nhân vật. Gần như lời thoại luôn hướng đến chân thành và ý nghĩa của việc "được sống" như: "nhất định cần sống, sống tốt hơn là chết" tuyệt "Tuy sinh sống chết bao gồm số, không ai tránh được cơ mà thân thể tóc tai là do cha mẹ ban cho, nếu không biết trân trọng thì các người thân đang sinh sống và làm việc phải nhức thương tới nhịn nhường nào".

Trong phim, nhân vật dụng phản diện chỉ là một trong những rất bé dại trong hàng trăm những nhân vật chính diện, hoặc không nhiều ra khó có thể tìm ra một nhân thứ phản diện trả toàn. Như lưu Huyền (Vu cha đóng) – Hán Canh Thuỷ đế vốn tất cả tài, có ước mơ diệt công ty Tân, phục sinh Hán thất nhưng mất triều vì quan điểm chính trị độc đoán, hay nghi kị; hay như là hoàng hậu đầu tiên của lưu giữ Tú là thừa San Đồng (trong lịch sử dân tộc là Quách Thánh Thông) vốn là cô nàng trong sáng, thiện lương dần trở phải đố kị chỉ vày quá yêu thương thương ông xã nhưng lại chỉ được nhìn nhận như một con bài chính trị. Và ngừng phim, không y hệt như nhiều bộ phim truyện cung đấu khác, một sinh sống một còn, khi người sai nhận ra sai lầm của mình, thì mẫu giá bắt buộc trả là lương trọng tâm day dứt, như lời cảnh tỉnh to nhất, chứ không hẳn cái chết.

Điểm cùng cuối cùng, cũng là điểm cộng lớn số 1 phim, đó là dàn diễn viên đang diễn từ tròn vai cho tới xuất sắc, vào đó có không ít gương mặt new như vai diễn lưu lại Tú cùng Âm Lệ Hoa lúc bé dại (Trương Thành Hàng cùng Dương Chí Văn đóng), Đặng Phụng (Tần Tuấn Kiệt)… Đặc biệt là diễn xuất của đôi bạn nam - cô bé chính Viên Hoằng vào vai lưu lại Tú với Lâm chổ chính giữa Như trong vai Âm Lệ Hoa.

Trong xuyên suốt chiều dài hơn 50 tập phim, Viên Hoằng đã biểu lộ trọn vẹn hình ảnh một vị quân vương vãi xuất phần thân áo vải, từ là một học viên ôn nhu, ẩn nhẫn của Thái học phủ, tính đến một tướng quân oai nghiêm võ, mưu lược, cuối cùng là một hoàng đế bị xâu xé giữa non sông thái bình và quyền lực tối cao tuyệt đối.

*


Lâm trung tâm Như cũng đã thành công với lời hứa "đem lại một chiếc nhìn khác về Lâm trung tâm Như" khi tái hiện tại xuất sắc đẹp sự cứng cáp từ một cô gái văn võ tuy vậy toàn, cưng cửng trực, khát khao hành động dành trần gian thái bình cho tới một hộ vệ tướng mạo quân uy dũng, tài giỏi dùng binh và một người phụ nữ hậu cung nỗ lực nép mình để đảm bảo giang sơn. Ngôi trường đoạn Âm Lệ Hoa đau buồn thừa nhận trách nhiệm với tổ quốc đồng thời đã khiến nàng đề nghị hy sinh những người thân yêu tuyệt nhất được xem là trường đoạn "đắt" duy nhất phim, chứng minh diễn xuất thuần thục và đầy cảm hứng của con gái diễn viên.

Những điểm trừ

Với độ dài và khối lượng bối cảnh, diễn viên vật dụng sộ, Tú Lệ đất nước không kị khỏi một số lỗi cấp dưỡng còn ẩu như cơ thể lọt những cụ thể hiện đại, lỗi raccord trong số cảnh đại chiến, kỹ xảo phim chưa thực sự mãn nhãn và chưa quyến rũ và mềm mại ở một số trong những tình huống.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, tái hiện một giai đoạn lịch sử hào hùng dài với hàng trăm ngàn nhân vật, nên một vài tình ngày tiết phim diễn ra nhanh hoặc bị cắt giảm cho vừa thời lượng vạc sóng khiến người xem khó hiểu.


*

Những điểm chưa ưng ý của phim có thể dễ dàng được châm chước so với nội dung và chất lượng của tổng thể phim. Vày vậy, Tú lệ quốc gia là một tập phim đáng xem, xứng đáng với sự chờ đợi gần 3 năm của khán giả.