Tác giả: chiêu tập Anh LạcThể loại: Xuyên không, dị giới, đàn bà cườngTình trạng: Đã hoànVăn án:

Mộ Chỉ Ly tại nỗ lực kỷ 21 chỉ vừa học đh năm nhất, mặc dù thế đã tài giỏi năng y thuật vô cùng quần. Anh chị nàng có truyền thống lâu đời y học đã nhiều năm qua, lấy vấn đề giúp người, khiêu chiến quái bệnh làm vui.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết tu tiên nữ cường

Một ngày, tuyển mộ Chỉ Ly tình cờ cứu một nam tử trung niên với được hắn tặng cho một dòng nhẫn tổ truyền. Chiêu mộ Chỉ Ly không ngờ rằng, thiết yếu chiếc nhẫn này khiến đời nàng đổi khác nghiêng trời lệch đất. Từ cố kỷ 21, nàng xuyên thẳng qua thời không, biến thành phế vật người người khinh rẻ… ráng nhưng, mộ Chỉ Ly như thế nào lại cam lòng như vậy?

Y thủ bít thiên là 1 trong những bộ truyện được reviews là kinh khủng trong đái thuyết dị giới nhưng bất cứ ai ai cũng không thể làm lơ nếu đam mê loại tác phẩm này. Cuốn tè thuyết bao gồm độ dài hơn nữa 600 chương nói về hành trình biến cường của tuyển mộ Chỉ Ly và con phố y thuật của người vợ vô cùng chân thật sâu sắc.

Khác với gần như truyện khác, mặc dù truyện cũng đều có bàn tay đá quý nghịch thiên, cơ mà đọc truyện bọn họ hoàn toàn có thể cảm thừa nhận được con đường Mộ Chỉ Ly đi thật sự không dễ dàng. Xuất phát từ một phế dùng bị người chán ghét, lại cần yếu tu luyện vị từng bị hạ độc, chiêu mộ Chỉ Ly mang trong mình y thuật vô cùng quần tự chữa trị khỏi, từ kia nàng từng bước từng bước tiến lên. Rời khỏi gia tộc, tự đề nghị cuộc đời.

Thiết lập luôn luôn phải có của truyện thiếu phụ cường là vô cùng với rất nhiều pháo hôi. Giai đoạn đầu có thể khiến chị em cực kỳ thỏa mãn bởi kĩ năng của chiêu mộ Chỉ Ly đã khiến cho những người từng khinh rẻ người vợ một phen lóa mắt. Tại thế giới này, Đan dược sư vô cùng được tôn kính, mà người vợ ngoài kĩ năng luyện đan còn có tác dụng châm cứu giúp thần sầu, lừng danh khắp giới.

Đối với mình nhưng nói, đây đúng là một cỗ truyện rất là hay. Cốt truyện thật sự vượt ly kỳ hấp dẫn, chị em hầu hết không đoán được chuyện gì sẵn sàng diễn ra. Càng về sau, quá trình sẽ càng tạo cấn và lôi cuốn hơn nhiều, cực nhọc khăn ban đầu chồng chất và ít nhiều lần tuyển mộ Chỉ Ly thuộc đội hữu phải đối mặt với nguy hại trập trùng tưởng như yêu cầu chết. Đến cuối cùng, khi đàn bà đã đứng trên đỉnh vinh quang, chúng ta mới được thở phào, cảm khái hành trình nguy khốn này.

Cực lực đề cử với chị em, đừng bỏ lỡ truyện này, thiệt sự có thể đánh giá chỉ 10/10 kia nha!

Link truyện đây bà bầu ơi, nhớ rằng click vào nhé: http://webtruyen.com/y-thu-che-thien/


PHẾ SÀI MUỐN NGHỊCH THIÊN: MA ĐẾ CUỒNG PHI

Tác giả: Tiêu Thất GiaThể loại: Dị giới, phái nữ cường, xuyên không.Tình trạng: Đang tiến hànhVăn án:

Cố Nhược Vân tại Thanh Long quốc nổi danh là một phế vật. Phụ huynh mất từ bỏ sớm, nữ bị bạn đời cho rằng làm mất phương diện Tướng Quân phủ, khiến gia gia không phân biệt đề nghị trái của đàn bà đánh chết người vô tội như nàng.

Cố Nhược Vân không cam lòng, đợt nữa mở mắt, nàng thề sẽ không yếu đuối, quyết tâm trở thành một nữ cường nhân khiến cho cả trần giới này đều yêu cầu tôn sùng phục tòng nàng, trả mọt nhục khi xưa…

Văn án thân quen thuộc so với chị em mê mệt nữ cường là đây. Phế sài mong mỏi nghịch thiên: Ma đế cuồng phi đảm bảo hài lòng các chị em bởi dàn nhân vật rất cường. Không chỉ là có thanh nữ chính xuất sắc phẫn trư ăn uống thịt hổ, mà còn tồn tại cả nam chính rất là cool ngầu cùng quyền lực.

Cố Nhược Vân từng là 1 trong phế đồ gia dụng bị mọi người khinh rẻ, bị chịu không ít oan ức, trong các số ấy phải nói đến chính gia gia ruột của nàng, kẻ nhẫn vai trung phong đánh bị tiêu diệt nàng. Hạ Nhược Vân lại khác, nàng vốn là chức năng vạn năm xuất thế, ngày ra đời đạt cho dị tượng trời cao vượt nhạn, được kế nghiệp bảo vật Thượng Cổ Thần Tháp. Nắm nhưng, số phận lại không suôn sẻ, bị fan ám hại, cô gái thà chọn kết liễu đời mình còn hơn khiến người ta được lợi. Chớp mắt, Hạ Nhược Vân chuyển nạm thành vắt Nhược Vân. Thiên tài trở thành phế vật, kỳ thực cũng không có gì khó, thiếu nữ giảo hoạt như vậy, tốt nhất là phẫn trư nạp năng lượng hổ, lại không xong xuôi phát huy thực lực, biến thành thiên tài bậc nhất. Nhờ cung cấp của cổ xưa Thần Tháp, nắm Nhược Vân càng ngày càng cường đại, không chỉ để cho những kẻ từng khinh thường thân thể này ân hận hận, nhưng còn báo oán kẻ vô ơn vô ơn kiếp trước.

Cố Nhược Vân theo tiến công giá của mình là người dân có tâm tính cực kỳ lạnh bạc, nhưng mà trùng thích hợp lại siêu tương xứng với cùng một kẻ phương diện dày làm sao đó, kẻ vừa gặp mặt được cô gái đã duy nhất kiến bình thường tình, không buông không bỏ.

Cốt truyện của phế truất sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi mình đánh giá là cực kỳ hay. Tuy rằng tất cả nội dung không bắt đầu nhưng hành văn của người sáng tác lôi cuốn, truyện diễn biến chậm chạp, giải quyết và xử lý nhiều sự việc rất trọn vẹn. Điều mình muốn nhất vẫn là chuẩn nữ cường, chuẩn bàn tay vàng. Chị em nếu còn muốn đọc nữ giới cường dị giới thì tốt đối đừng quên truyện này nhé.

Cho mẹ link luôn luôn nè: http://webtruyen.com/phe-sai-muon-nghich-thien-ma-de-cuong-phi/


TIỂU THƯ PHẾ VẬT THẬT YÊU NGHIỆT

*

Tác giả: tình nhân Đề Khổ Tâm

Thể loại: Xuyên không, dị giới

Tình trạng: Hoàn

Văn án:

Kiếp trước, con gái là Độc Cô Thiên Diệp, vốn là tuấn kiệt tu luyện của cổ võ thế gia. Bởi vì bị thiết yếu em gái ruột hãm sợ mà tình cờ xuyên không tới một đại lục xa lạ. Là một trong những nơi lấy các loại tu luyện làm cho gốc, tuy thế trớ trêu thay bạn nữ lại biến thành một A Cửu – kẻ bị fan người coi thường khi, do thân là truất phế vật chẳng thể tu luyện.

Độc Cô Thiên Diệp trở thành A Cửu, chị em đã lập đề nghị lời thề, độc nhất vô nhị định buộc phải trở phải hùng mạnh, đến mức không có ai rất có thể lung lạc vị thế của nàng, bội phản nàng. Thân xác phế thứ thì chũm nào? Nàng còn có một báu vật tu luyện chưa lộ diện đây, cứ chú ý xem, phế vật làm thế nào tu luyện, làm sao ngạo thị bọn chúng nhân, bước trên tuyến phố cường trả đệ nhất người nào cũng phải cúi đầu.

Tiểu thư phế đồ thật yêu thương nghiệt là một trong những trong số những cỗ truyện giỏi nhất phía bên trong list thể các loại tiên hiệp dị giới. Sau tiểu thư phế đồ vật thật yêu nghiệt, tương đối nhiều tiểu thuyết tất cả nội dung giống như mới được viết ra, tạo thành thành trào lưu truyện dị giới siêu được thương yêu trên xã hội mạng.

Nói về truyện này và cô gái Độc Cô Thiên Diệp, Blog cần bội phục cùng với nàng. Tuy nói nàng đã có lần bị tín đồ chí thân tuyệt nhất phản bội, từ đó về sau luôn luôn đem theo vẻ mặt hững hờ vô tình, trái tim lại càng thêm băng giá. Số đông tưởng từ ni trở sau này nàng vẫn thật cạnh tranh mở lòng với bất kỳ ai., thế nhưng không, Độc Cô Thiên Diệp vẫn chứa giấu 1 phần ấm áp sâu vào lòng, là 1 người biết tri ân báo đáp. Tuy sợ hãi bị bội nghịch bội, nhưng những người dân thật sự bước vào lòng nàng, chị em sẽ toàn trọng tâm toàn ý đối xử tốt và lo lắng cho fan đó. Đôi lúc, Blog suy nghĩ Độc Cô Thiên Diệp cũng không phải là một trong những người mạnh mẽ đến vậy, nàng vẫn đang còn riêng nỗi hại của phiên bản thân, chẳng qua là không biểu lộ cho ai biết, và càng ngày lại càng nỗ lực khắc phục nỗi hại hãi đó mà thôi. Cố gắng nỗ lực của Độc Cô Thiên Diệp đã lặng lẽ đi vào lòng fan như vậy.

Xem thêm: Những Bài Đăng Stt Hay - 999+ Stt Hay, Tus Hay, Cap Hay Trên Facebook

Còn về nam thiết yếu – Tử Tiêu, hắn thật ra cũng không hẳn người thường, vốn là kiểu bạn bá đạo, phúc hắc lại thao tác làm việc tùy tính, vì chưng nhàm chán nên ao ước xuống trần dạo chơi, duyên phận chuyển đẩy khiến hắn gặp được Độc Cô Thiên Diệp. Trong một khắc đó, chớp nhoáng đưa ra phiên bản tâm, một lòng buộc phải theo xua được nàng. Hắn thân phận tôn quý, trường đoản cú hỏi vì sao lại vừa lòng một cô nàng phàm trần, lúc ấy còn chưa phải là một trong đại sư tu luyện tốt giang. Hắn chỉ với vừa mắt đàn bà vì chính phiên bản thân nàng, sự quật cường cùng không xong xuôi phấn đấu vươn lên của bạn nữ mà thôi. Cầm cố nhân ai cũng biết, Độc Cô Thiên Diệp là 1 trong những nữ nhân mạnh mẽ, nhưng mà chỉ tất cả trong đôi mắt Tử Tiêu, cô gái là người hắn bắt buộc bảo vệ, nên yêu thương. Hắn tuy không muốn nàng ra vào nguy hiểm, nhưng vẫn tôn trọng quyết định muốn trở bắt buộc cường đại của nàng. Sự nhu tình và nuông chiều này, theo cách đặc biệt quan trọng của Tử Tiêu chính xác là khiến người mẹ vô cùng xúc động.

Có bạn độc giả phản hồi rất hay về chuyện tình của đôi bạn trẻ này bên trên trang truyện của Trung Quốc:

“Là ai vì ai cơ mà sinh? Mượn lâm thời câu thơ trong gớm thi “Chấp tử đưa ra thủ, dữ tử giai lão”. Bên nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn trắc trở như vậy rồi, chúc hai người mãi mãi hạnh phúc bên nhau!”