Bí mật của hào kiệt là tất cả được niềm tin của con nít khi mình đã lớn, có nghĩa là không bao giờ mất nhiệt độ huyết.

Bạn đang xem: Tiêu viêm cưới thải lân

Aldous Huxley


*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem tin tức ebook
rong sảnh tĩnh lặng, Tiêu Viêm ngồi trên ghế đá nhìn nhìn những chiếc lá cây vào viện đang hơi bao gồm chút ố vàng, không khỏi than dịu một hơi, quay đầu lại quan sát thân hình ảnh vừa xuất hiện thêm ở cửa viện, cười cợt cười nói: "Nhị ca, huynh tới?"
Tiêu Lệ gật gật đầu, chậm rãi đi vào trong viện, trầm dìm một hồi nói: "Ta bắt đầu từ Tiêu Môn tới, nghe Đại trưởng lão nói, ngươi định tránh đi?"
Tiêu Viêm cười một giờ đồng hồ nói, "Cũng cho tới lúc nên đi rồi, thường xuyên ở tại đó cũng không liệu có còn gì khác khiến đệ bao gồm được tiềm năng để chân chính chống lại Hồn Điện."
"Đệ luôn đi trước một bước, mà lại không, đề nghị nói rằng chỗ này hiện thời đối với đệ cũng đích thiệt là quá nhỏ, Trung Châu có lẽ rằng mới là nơi thích hợp nhất mang lại đệ." Tiêu Lệ có chút đơn độc thở dài một hơi, nhìn chăm chú vào Tiêu Viêm, trong tâm địa hắn đợt tiếp nhữa lại có chút cảm thán, thiếu hụt niên non trẻ năm làm sao bất tri bất giác cư nhiên đã cứng cáp tới loại chuyên môn này rồi a.
Nhìn Tiêu Lệ cảm hứng hơi bao gồm chút trùng xuống, trong đôi mắt Tiêu Viêm cũng nhịn không được ánh lên một tia nhức xót, lần này tách đi cũng không giống dĩ vãng, khoảng cách Trung Châu thuộc Hắc Giác Vực thậm chí là là Gia Mã đế quốc cơ hồ là khó rất có thể tính nổi, bởi vì vậy, bây giờ đây rời đi cũng lần khần lần sau quay trở lại là tới lúc nào nữa.
Nhìn thấy Tiêu Viêm cũng nhoáng trầm trọng, Tiêu Lệ lại vội vã xốc lên tinh thần, vỗ vỗ bẫy vai Tiêu Viêm cười nói, "Đừng bao gồm cùng Nhị ca của đệ sướt mướt nữa, nếu như đại ca biết được ta có tác dụng trở hổ hang cước cỗ của ngươi, e rằng không mắng chết ta ko được a."
Đề cập cho tới đại ca, Tiêu Viêm trong lòng cũng trở nên ấm áp, nói: "Đệ đi rồi, đành nhờ vào Nhị ca điều hành Tiêu Môn cho xuất sắc vậy, bao gồm Bàn Môn làm sức bật, tiềm lực cách tân và phát triển của Tiêu Môn là khó hoàn toàn có thể hạn lượng được, nói ko chừng khi đệ trở về, Tiêu Môn đang trở thành toàn bộ chúa tể của cục bộ Hắc Giác Vực rồi ha. . ."
Tiêu Lệ nhếch miệng cười một tiếng, hào khí nói, "Đệ yên ổn tâm, chuyện đó chỉ là vấn đề thời hạn mà thôi."
Nghe vậy, Tiêu Viêm cũng chỉ mỉm cười, lắc lắc đầu nói, "Không bắt buộc xem thường xuyên đám người Hắc Giác Vực, bất vượt đệ đã cùng Đại trưởng lão nói qua, hắn đã toàn lực giúp đỡ huynh. Già Nam học viện cùng quyền năng trong Hắc Giác Vực xưa ni vốn bất hòa, dĩ vãng cũng đã chịu thiệt không ít, mà bây chừ có Tiêu Môn, Già Nam học tập Viện cũng đều có thêm một minh hữu, bằng sức ảnh hưởng Tiêu Môn trên Hắc Giác Vực dần dần khuếch tán, ngày sau cũng có thể hoàn toàn khiến cho Già Nam học viện chuyên nghành thoát khỏi một số loại cục diện yếu vậy này."
Tiêu Lệ gật gật đầu đồng ý nói: "Yên tâm, đệ đang đem một cái Tiêu Môn hoàn toản giao đến ta, ngày sau, ta đã trả lại một chiếc Tiêu Môn đối với ngày bây giờ cường đại rộng mấy chục lần cho đệ thấy"
Tiêu Viêm cười cợt cười, thoáng chần chừ một chút rồi từ trong nạp giới mang ra một mẫu bình ngọc, bên phía trong bình ngọc gồm một trái đan dược màu hồng tím, bàn tay khẽ vuốt ve bình ngọc, một lúc sau new đưa đến Tiêu Lệ, vơi giọng nói: "Đệ đi rồi, làm cho phiền Nhị ca phái bạn đem đan dược này mang đến Gia Mã đế quốc đưa tận tay Thải Lân."
"Thải Lân? Là Mỹ Đỗ Toa cô bé vương?", nghe được thương hiệu này, Tiêu Lệ cũng nao nao, bất thừa hắn cũng làm rõ một ít dục tình giữa Thải Lân cùng với Tiêu Viêm, vì thế gật gật đầu, cũng không hỏi chi tiết sự tình, mừng đón đan dược, tiếp nối thận trọng cho vào nạp giới, nói: "Tam đệ yên tâm, đan dược này nếu sắp xếp được thời hạn ta sẽ tự tay mang lại Gia Mã đế quốc."
Tiêu Viêm gật đồng ý cười, dịu giọng nói: "Mặt khác, huynh cũng nên tương tác cùng đại ca tiếp tục một chút, quyền năng Viêm Minh bây chừ ở Gia Mã đế quốc cũng coi như thể mặt trời ban trưa, tất cả Thải lạm trấn thủ, chỉ cần một không nhiều cường mang chân bao gồm của Hồn Điện ko ra tay thì khó hoàn toàn có thể đối cùng với Viêm Minh sinh sản thành yêu đương tổn, ngày sau giả dụ như Tiêu Môn thực lực dần dần tăng mạnh, thuộc Viêm Minh một Đông một Tây là vẫn đủ để ở vùng tây-bắc địa vực này nhưng tung hành" Tiêu Lệ gật gật đầu, kế tiếp nhìn Tiêu Viêm nói: "Lần này tách đi, lúc nào thì đệ trở về?" Tiêu Viêm trầm ngâm, tự dưng lắc lắc đầu, tốt giọng nói: "Đệ cũng không biết. . ."
Nghe vậy, Tiêu Lệ ko khỏi cười khổ một tiếng, tiến nhanh một bước, hung hăng ôm chặt Tiêu Viêm một cái, nhì tay làm việc phía sau sườn lưng hắn vỗ vài ba cái gồm lực, nói: "Tiểu gia hỏa, tự chăm sóc cho tốt, lưu giữ kỹ câu nói kia của đại ca, Tiêu gia ko thể không có ngươi, giải cứu phụ thân cũng đồng dạng chỉ tất cả ngươi mới có năng lực làm được!"
Nghe được thanh âm Tiêu Lệ đùng một cái trở yêu cầu khàn khàn cực kỳ nhiều, tâm tình Tiêu Viêm cũng trầm xuống theo, ánh nhìn nhịn ko được đỏ lên.
Hôm sau, ánh nắng ấm cúng từ phía chân trời nghiêng nghiêng trải xuống, chiếu rọi ở góc cửa Nội viện, nơi đó đã có đông đúc bạn tụ tập, từng đạo ánh mắt nhìn về bên trên sườn núi núi nhỏ dại bên ngoài, ngơi nghỉ đó gồm vài đạo thân ảnh đứng thẳng tắp.
Tiêu Viêm nhìn Tô Thiên cùng với Tiêu Lệ, lại nhìn Ngô Hạo cùng với hầu như Nội viện môn sinh phía sau, không khỏi cười cợt một tiếng, cứng rắn nói.
Nhìn bạn teen áo black vẻ mặt ấm áp tươi cười, sơn Thiên cũng hơi gồm chút sầu não, nói: "Các ngươi những người, Hân Lam lại vẫn chưa đạt tới mức Đấu Vương nên không thể phi hành, vậy tạm dùng đầu Sư Thứu này để dịch rời đi "
Tô Thiên vừa xong lời, một đạo thật lớn bóng đen mang theo một giờ ưng khiếu từ không trung nhàn hạ hạ xuống, song cánh thật to lớn vẫy động có theo một cỗ cuồng phong khiến cho những cây nhỏ chung quanh gần như lắc lư theo.
"Đa tạ đại trưởng lão.", nhìn Sư Thứu thú trước mặt, Tiêu Viêm trong tâm địa cũng ấm áp, hướng đến phía tô Thiên ôm quyền mỉm cười nói.
Nói xong, Tiêu Viêm trong khi cũng ko muốn kéo dãn loại không khí ly biệt này thêm, toàn thân vừa rượu cồn liền đi xuất hiện ở phía trên sống lưng Sư Thứu thú, tiếp nối lần lượt tè Y Tiên, Tử Nghiên, còn có Hân Lam cũng theo gần kề mà lên, cũng may trên lưng Sư Thứu thú này diện tích không nhỏ, vì thế bốn người cùng làm việc trên đó cũng không thực sự chật chội.
Đứng bên trên Sư Thứu thú, Tiêu Viêm hướng tới phía Tiêu Lệ khẽ gật đầu, chợt góc nhìn chậm rãi hòn đảo qua gần như người, rốt cuộc hít sâu một hơi, tay áo bào vung lên, một cỗ kình phong bốc Sư Thứu thú hối hả lên không.
Theo Sư Thứu thú dần dần bay lên, đùng một phát một trận rống khổng lồ từ bên dưới vang vọng, Tiêu Viêm khá hơi nghiêng đầu, chú ý lại thấy không ít thành viên Bàn Môn đỏ khía cạnh tía tai gào thét.
Nhẹ nhàng mỉm cười một tiếng, Tiêu Viêm hướng đến mọi người bên dưới ôm quyền, tiếng cười sang sảng, từ Sư Thứu thú bên trên không lờ lững truyền xuống. "Non xanh còn đó nước biếc còn đây, chư vị, hẹn ngày tái ngộ! Nếu gồm duyên, Trung Châu gặp mặt lại!"
Tiếng cười sang sảng khoan thai truyền xuống, nhưng mà Sư Thứu thú trên bầu trời lại dần biến thành một điểm nhỏ dại rồi nhanh chóng bặt tăm trong trung bình nhìn đa số người, dư âm lượn lờ khiến ít nhiều người trung ương tình đều sở hữu chút sầu não.
Tô Thiên lờ lững thu hồi ánh mắt, nghiêng đầu quan sát Tiêu Lệ bên cạnh, cười nói: "Không buộc phải lo lắng, mang tính tình của tè gia hỏa kia, mặc dù Trung Châu cũng đồng dạng hẳn là là có thể đi lại không không đúng đi."
"Ta tin tưởng hắn cũng sẽ trở thành niềm kiêu hãnh của Già Nam học Viện." tô Thiên mỉm cười to một tiếng, tiếp nối xoay người nhắm tới Nội viện cách vào, vừa đi vừa nói: "Thật do dự nếu tè gia hỏa này làm việc Trung Châu gặp Viện trưởng đại nhân, sẽ đặc sắc ra sao chứ? rước tính tình Viện trưởng đại nhân kia, hắc hắc…" Nghe được giờ cười quái lạ của sơn Thiên, mọi người không khỏi quan sát nhau liếc đôi mắt một cái, chợt có chút chẳng biết tại sao xoay bạn đi theo. . .
Xa xa không trung phía trên, thật to lớn Sư Thứu thú phe phẩy hai cánh, một ngữ cảnh đàng hoàng nhạt màn hào quang từ của bọn chúng trong khung hình tràn ngập nhưng ra, rước nghênh diện mà đến cuồng phong, toàn bộ chống đỡ mặt ngoài.
Tiêu Viêm khoanh tay đứng bên trên Sư Thứu thú, lừ đừ thu hồi ánh nhìn nhìn về nội viện đã biến mất trong tầm mắt, vẻ mặt mang trong mình 1 tia ly biệt cô đơn.
Tiểu Y Tiên dường như biết rõ tinh thần Tiêu Viêm giờ đồng hồ phút này không xuất sắc lắm liền chuyển đề tài, đôi mắt đẹp quan sát khuôn mặt nhỏ nhắn lộ vẻ vui tươi của Tử Nghiên thấp giọng nói. Nghe vậy, Tiêu Viêm cũng là phục hồi tâm thần, liếc liếc góc nhìn Tử Nghiên, bất đắc dĩ nói: "Đại trưởng lão dựa vào cậy, nói rằng rất có thể sẽ sinh hoạt Trung Châu đã cởi bỏ được một ít kín về phiên bản thể nàng."
"Hừ, ta hiện giờ cũng sẽ là Đấu Hoàng, chẳng lẽ những ngươi còn băn khoăn lo lắng ta không áp theo kịp tuyệt sao?", mặc dù rằng Tiêu Viêm hai người thủ thỉ tương đối khẽ, nhưng lại vẫn bị Tử Nghiên nghe được, mau lẹ trừng mắt bất mãn nói.

Xem thêm: Bài 3: Thiết Lập Layer Trong Autocad, Thiết Lập Và Quản Lý Layer Trong Cad


Cười mỉm cười vỗ vỗ đầu Tử Nghiên, Tiêu Viêm cũng ko cùng người vợ cãi cọ, ánh nhìn nhìn về phía Hân Lam cười cợt nói: "Kế tiếp đi đâu, yêu cầu ngươi chứng tỏ a."
"À… ừm." Hân Lam mỉm cười cợt gật gật đầu, ánh nhìn có chút mông lung nhìn về phía xa nói: "Muốn đi Trung Châu, trước tiên phải cho tới một tòa tỉnh thành tên là "Thiên Nhai thành", ở khu vực đó, chúng ta cũng có thể thông qua không khí trùng động mà lại tới Trung Châu."
Nhìn thấy vẻ ngờ vực trong mắt Tiêu Viêm, Hân Lam ko khỏi thoải mái cười nói: "Không gian trùng động, là 1 trong những loại kiến trúc đặc biệt của Trung Châu đại lục, vì Đấu Tôn cường đưa thi triển không khí lực liên thông nhì đầu không khí với nhau, khoảng cách Hắc Giác Vực với Trung Châu cho mặc dù cho là một gã Đấu Tông cường giả cũng ít nhất phải tốn nửa năm thời gian mới hoàn toàn có thể vượt qua, tuy nhiên nếu dùng không gian trùng động cơ mà nói thì chỉ cần một tháng thời gian, bất quá xây dựng không khí trùng động tất cả chút cực nhọc khăn, lại phải tiếp tục tu sửa, mà lại người phụ trách việc duy tu này tiềm năng phải là Đấu Tông. Vì thế ngoài một số loại địa phương như Trung Châu ra, các khu vực khác siêu ít xuất hiện."
Tiêu Viêm lại lần nữa ngạc nhiên, không gian trùng động? Yêu mong Đấu Tông cường đưa tu sửa? Trung Châu đại lục cư nhiên còn tồn tại những thứ mới mẻ thần kỳ như vậy? giờ phút này, hắn cơ hồ gồm một loại cảm giác mình tựa như nông dân đi hát karaoke (bó tay với ông này – biên) vậy.
Đấu Phá yêu quý KhungThiên Tằm Thổ ĐậuĐấu Phá Thương size - Thiên Tằm Thổ Đậuhttps://taothaotruyen.vn/story.php?story=dau_pha_thuong_khung__thien_tam_tho_dau
*