Danh sách 7 cô vk của Tiêu Viêm là: Huân Nhi, Nhã Phi, đái Y Tiên, Thanh Lân, Tử Nghiên, Mỹ Đỗ Toa, Vân Chi.

Bạn đang xem: Tiểu y tiên đấu phá thương khung


*
Huân Nhi

Thông tin cơ bản

Tên: Tiêu Huân NhiTên gốc: Cổ Huân NhiTộc: Cổ tộcThế lực: vô tận Hỏa Vực, Cổ tộcThân phận: công ty mẫu rất nhiều Hỏa Vực, thiên kim tiểu thư Cổ tộcTu vi: Thánh phẩm Thiên Chí Tôn

Từ nhỏ dại đã làm việc Tiêu Gia, thân phụ muốn cho người vợ một tuổi thơ ấm áp bình tĩnh, mặt khác điều động người vợ đi tới Tiêu gia tra tìm cũng nghĩ biện pháp lấy được Đà Xá Cổ Đế Ngọc

Lạnh lùng lại ko mất ôn nhu, thiện lương ko mất chấp nhất. Yêu tha thiết trượng phu Tiêu Viêm, có thể vì hắn nỗ lực cố gắng hết thảy. Thực lực mạnh mẽ. Thể hiện thái độ đối đãi bạn khác xa biện pháp thanh lãnh, tuy nhiên đối Tiêu Viêm ôn nhu quan lại tâm, khéo phát âm lòng người.

Lúccòn nhỏ, Tiêu Viêm hay thường vào từng tốilặng lẽ do Huân Nhi ôn chăm sóc xương cốt thuộc kinh mạch liên tục hai năm, triệt để bắt được trái timHuân Nhi.

Nhã Phi


*

Nhã phi là bạn của Thước Đặc Nhĩ gia tộc, 1 trong những tam đại gia tộc của đế quốc, chăm làm về đấu giá.

Nhã Phi là người đẹp xuất hiện khá sớm vào Đấu Phá yêu quý Khung, nàng sở hữu dung mao tuyệt cố gắng cùng nước ngoài hình rất là quyến rũ, khiến cho không không nhiều nam nhân không thở chịu đựng được khi chạm mặt nàng.

Lần trước tiên Tiêu Viêm tìm đến phòng đấu giá của người vợ là đến đấu giá bán Trúc Cơ Linh Dịch. Trong tương lai Tiêu Viêm được Nhã Phi với gia tộc Đặ Nhĩ của nàng trợ giúp khá nhiều trong vấn đề chạy trốn Vân Lam Tông.


*

Tiểu Y Tiên là 1 cô nàng xinh đẹp, thiện lương, tuy nhiên số vận trêu người, người vợ lại mang một loại kịch độc Ách Nan Độc Thể, hoàn toàn có thể mất mạng bất kể lúc nào.

Lần đầu tiên chạm chán tiêu viên là khi Tiểu Y Nhi đi hái Dược Liệu.


*

Thanh lân hậu nhân của Xà Nhân và con Người.

Thuộc nỗ lực lực: Thiên Xà Phủ, Thiên lấp Liên Minh. Thân phận: Thánh nữ giới của Thiên Xà Phủ.

Sinh đang bị ghét bỏ chỉ do dòng tiết xà nhân, từ khi gặp được Tiêu Viêm thì Thanh lấn mới đã đạt được sự tự tín vào cuộc sống thường ngày của thiết yếu mình.


*

Bản thể: Ma thú một số loại rồng

Tộc: Thái lỗi Cổ Long Tộc

Thuộc cố gắng lực: học viện chuyên nghành Già Nam, Viêm Minh, Thiên lấp Liên Minh, Thái hỏng Cổ Long Tộc.

Thân Phận: Đế duy nhất cường đưa bảng của học viện già nam, Long Hoàng của thái hư cổ long tộc, con gái duy độc nhất của lão Long Hoàng.

Tu vi: Lần cuối cùng nhắc đến Ngữ Tinh đấu thánh.


Mỹ Đỗ Toa là nữ giới Vương của Xà Nhân Tộc, vì mong mỏi từ đấu Hoàng thành đấu Tông bắt buộc đã thu dị hoả thành Liên Địa trung khu Hoả, cô đã tiến hoá thì Thái Thản xóm Thiên Mãng theo Tiêu Viêm là thú cưng. Về sau Mỹ Đỗ Toa sinh cho Tiêu Viêm 1 đưa con gọi là Tiêu Tiêu.


Vân Chi chạm mặt được Tiêu Viên khi cô bị thương sinh sống Ma Thú đánh Mạch. Vị Tiêu Viêm chăm sóc cô khá thân thương nên cô đã phát sinh tình cảm với Tiêu Viêm.

Sau này Tiêu Viêm xoá sổ Vân Lam Tông đề xuất cô đang rời quăng quật Gia Mã Đế Quốc đến Trung Châu. Ở đây cô đã tham gia Hoa Tông, bắt buộc phải có tác dụng chưởng môn của Hoa Tông….


Bảng reset rank Liên Quân mùa 23 : thời gian đóng xếp thứ hạng mùa 22

19 mon Năm, 202219 tháng Năm, 2022


Bảng reset rank Liên Quân mùa 21 : thời gian đóng xếp thứ hạng mùa 20

2 tháng Mười, 202118 mon Một, 2022


Blog game Zathong chia sẻ thông tin game và lối chơi game công dụng cho những thể các loại như : liên quân mobile, liên quân huyền thoại, pubg, và những tựa game lôi cuốn khác.

Xem thêm: Top 50 Bức Tranh Trắng Đen Nghệ Thuật Đen Trắng, 300 Trắng Đen Ý Tưởng

Blog sẽ cập nhật thông tin các giải đấu Esport bài bản trong nước và thế giới cho chúng ta đam mê game rất có thể theo dõi kịp thời.

” HÃY CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN ”

*


Blog trần Văn Thông - share tin tức game tổng phù hợp - Liên quân smartphone - đoàn kết huyền thoài - Pubg toàn nước - Vltk mobile. Powered by:gametimeprime.com