Trong 12 chòm sao thì Xử Nữ chính là chòm sao xếp ở phần thứ 6. Tín đồ thuộc cung xử nữ luôn luôn có tính mong toàn trong rất nhiều việc. Họ rất có thể dành cả quãng thời thanh xuân đẹp đẽ để quan tâm đến người khác tuy nhiên lại rất hà khắc với thiết yếu mình. Chỉ việc gạt bỏ tính giải pháp quá nghiêm ngặt và cầu toàn, Xử bạn nữ sẽ thực sự là 1 người trả hảo.

Cung Xử cô bé là gì? Đặc điểm của cung Xử Nữ

Người ở trong cung hoàng đạo Xử Nữ luôn luôn toát ra một sức cuốn hút đặc biệt. Truyền thuyết cung Xử cô bé từ ngàn năm nay đã khiến không biết bao vậy hệ tò mò, say sưa tra cứu hiểu. Phần tổng quan tin tức về cung Xử Nữ mới nhất dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm nguồn kiến thức có ích và lý thú nhất.

Bạn đang xem: Cung xử nữ

Để hiểu hơn về chân thành và ý nghĩa của cung Xử Nữ, bạn hãy tham khảo phần cầm tắt liệt kê tin tức về cung Xử phụ nữ dưới đây.

Chòm sao đại diện: Chòm trinh bạn nữ Ngày sinh của bạn thuộc cung Xử Nữ: từ thời điểm ngày 23/0 - 22/9 Tính cách đặc trưng: Dễ chũm đổi, không tồn tại tính kiên định Nguyên tố đại diện thay mặt trong tử vi ngũ hành phong thủy: Đất ngôi sao 5 cánh bảo hộ chiếu mệnh: Sao Thủy Ngày cai quản trong tuần: trang bị tư con số may mắn: Số 2, số 5 cùng số 7
*
Ảnh 1: fan thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ luôn toát ra một sức lôi cuốn đặc biệt.(Nguồn Internet)

Biểu tượng của cung Xử Nữ

Cung Xử thanh nữ tiếng Anh có cách gọi khác là Virgo đứng tại vị trí thứ 6 trong 12 chòm sao. Biểu tượng của cung Xử Nữ đó là một fan trinh nữ. Theo truyền thuyết thần thoại về bắt đầu của vũ trụ, Xử thiếu phụ có quan hệ mật thiết cùng với đất. Chính vì vậy người ta còn gọi cung hoàng đạo này là cung đất.

*
Ảnh 2: Cung Xử cô gái đứng ở trong phần thứ 6 trong 12 chòm sao hoàng đạo.(Nguồn Internet)

Sao Thủy chính là ngôi sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ thay mặt đại diện cho dấn thức, sự cân nặng bằng, sự tận vai trung phong và khéo léo trong giao tiếp. Nếu tất cả ngày sinh thuộc khoảng thời gian từ ngày 23/08 mang đến 22/9 có nghĩa các bạn đã là 1 trong thành viên vào đại ngân sách đình Xử Nữ.

Ngoài hình ảnh biểu tượng tín đồ trinh thanh nữ thì cung hoàng đạo Xử thanh nữ Virgo không nối sát với ngẫu nhiên hình hình ảnh con đồ như không ít người dân vẫn lầm tưởng. Biểu tượng của Virgo luôn luôn là người trinh nữ đại diện cho sự vào trắng, tinh hoa nhất.

*
Ảnh 3: biểu tượng của cung Xử con gái Virgo luôn luôn là tín đồ trinh nữ đại diện cho sự vào trắng, tinh hoa nhất.(Nguồn Internet)

Một điều khá thú vui là mỗi chòm sao sẽ thường gắn với một bộ phận trên cơ thể. Đối với Xử Nữ, bộ phận mà cung hoàng đạo này quản lý chính là ruột.

So với 12 cung hoàng đạo, cung Xử thiếu nữ nằm trong top hoàn hảo nhất. Cầu toàn, cẩn thận là điểm lưu ý tính giải pháp chung của tín đồ thuộc cung Virgo. Người ta nói rằng, có lẽ rằng Thiên Chúa vẫn ưu ái dành cho Xử Nữ toàn bộ điều tuyệt đối nhất nhất mà lại trong bạn dạng đồ sao thì cung Xử đàn bà có tận 11 chòm sao không giống gộp lại.

Cung Xử nàng hợp màu gì?

Mỗi cung hoàng đạo lại sở hữu color may mắn riêng. Quanh đó việc khẳng định cung Xử cô bé tháng mấy giỏi cung Xử thanh nữ ngày nào, từng Virgo cũng bắt buộc nắm rõ màu sắc tương sinh.

*
Ảnh 4: màu xám sẽ mang về may mắn cho những người thuộc cung Xử con gái trong công việc.(Nguồn Internet) color may mắn vào công việc: trong sự nghiệp các bước của fan Xử Nữ luôn luôn cần sự tuy nhiên hành của màu sắc xám. Đây là màu sắc biểu trưng cho tính điềm đạm, năng lực thích ứng cao với môi trường thiên nhiên công việc. Ngoài ra, color xám cũng rất dễ phối trộn với color khác. Màu sắc may mắn vào tình cảm: Xử nữ giới là thay mặt đại diện cho Đất vào ngũ hành. Vì vậy màu nâu 1-1 sơ sẽ đem đến may mắn mang đến Xử đàn bà trong tình yêu. Lân cận đó, color xám giúp cho từng Virgo tạo thêm sự tin cẩn từ đối phương. Color nội thất may mắn: nhà của mỗi Xử phụ nữ nên áp dụng đồ thiết kế bên trong có tông màu trầm. Bởi màu sắc tông trầm sẽ giúp họ cảm xúc thư thái, dễ chịu hơn. Chọn màu điện thoại: nếu như là người thuộc cung này, bạn nên chọn điện thoại cảm ứng thông minh màu da cam hoặc xanh nước biển. Bởi vì 2 màu sắc này để giúp đỡ mỗi Virgo máu chế lại cứng nhắc và trở buộc phải linh hoạt hơn.

Ngoài màu sắc tương sinh, fan thuộc cung Xử Nữ cũng có thể có một vài color tương khắc đề nghị tránh. Ví dụ như màu hồng, màu sắc vàng. Nói chung, color tông sáng chói sáng dễ có tác dụng họ trở trở rất đoan, hủ lậu hơn.

Tính bí quyết cung Xử bạn nữ nữ, cung Xử nữ khi yêu

Người ở trong Xử Nữ luôn luôn có sức hút với những người xung quanh. Họ dường như sở hữu một năng lượng đặc biệt rất có thể thu hút đối phương.

Tính bí quyết cung Xử cô bé nữ lúc yêu

Vị thần bảo cho tất cả những người thuộc cung Xử Nữ chính là nữ thần Demeter. Theo như trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Demeter là một trong những trong 12 vị thần trị bởi trên đỉnh Olympus. Bà là được coi như như người mẹ của đàn bà thần thiên nhiên Persephone đôi khi là chị gái của thần Zeus.

*
Ảnh 5: Xử thiếu phụ nữ khi yêu thường đặt những kỳ vọng vọng vào mối quan hệ.(Nguồn Internet)

Vậy buộc phải mỗi người con gái Xử Nữ luôn luôn được gắn với việc dịu dàng, khôn khéo và túa vát. Bọn họ là đầy đủ cô phụ nữ có lòng tin trách nhiệm cao. Trong hôn nhân, Xử Nữ luôn muốn tự toan tính mọi việc trong nhà. Chúng ta vừa rất có thể cân bởi cả quá trình ngoài xã hội và quá trình trong gia đình.

Trong tình yêu, tính phương pháp của từng Virgo thỉnh thoảng sẽ khiến đối thủ phải siêu lòng cảm động. Núm nhưng cũng có thể có lúc, chúng ta lại làm địch thủ mệt mỏi về sự việc quá ước toàn.

Thông minh, dung nhan sảo: mỗi cô cô bé Xử thiếu nữ đều sở hữu kĩ năng tư duy cực kỳ nhạy bén. Trong mọi tình huống, họ luôn luôn giữ được sự thức giấc táo, so với từng đưa ra tiết bé dại và giới thiệu phán đoán thiết yếu xác. Chính vì như thế chỉ một ít thay đổi nhỏ tuổi của đối phương cũng trở thành không thể đậy được cô gái Xử cô bé đâu nhé. Chân thật, mộc mạc: mang dù khiến cho người khiến đối phương nhiều lúc phải ấn tượng bởi sự thông minh, sắc sảo nhưng Xử Nữ vẫn luôn là một cô bé gái hết sức chân thành, mộc mạc. Họ siêu thẳng thắn khi góp ý với anh em và diễn tả sự chân thành với những người mình yêu. Luôn tỏ ra cẩn thận: mỗi cô cô bé Xử Nữ luôn luôn tỏ ra bình yên với từng lời nói, hành động kể cả với những người họ yêu. Đôi khi sự quá gọn gàng này đang khiến đối thủ cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, sự cảnh giác đó chỉ minh chứng họ khôn xiết xem trọng kẻ thù và mà mong mỏi gắn bó vĩnh viễn với người đó. Đặt kỳ vọng quá lớn vào bạn dạng thân cùng mối quan tiền hệ: lúc bước vào trong 1 mối quan hệ tình dục yêu đương như thế nào đó, mỗi cô gái Xử thiếu nữ thường đưa ra rất các kỳ vọng. Họ luôn luôn cẩn trọng, cố gắng không chấm dứt để mối quan hệ rất có thể đi xa hơn.

Tính phương pháp cung Xử thiếu nữ nam khi yêu

Quan điểm về tình thương của Xử nữ giới nam không trọn vẹn giống với Xử bạn nữ nữ. Chúng ta là người thực tiễn trong chuyện tình cảm. Và nhiều khi sự đào hoa của họ lại khiến kẻ địch cảm thấy không an toàn.

*
Ảnh 6: Trong tình yêu Xử thiếu phụ nam luôn là người ấm áp và chu đáo.(Nguồn Internet)

Đặc điểm phổ biến của đa phần Xử bạn nữ nam là họ luôn luôn tỏ ra giá lùng. Một đại trượng phu Virgo đúng thương hiệu thường vô cùng ít nói, ko được khéo léo trong vấn đề giao tiếp. Điều này có thể khiến đối thủ đôi chút hụt hẫng.

Trầm tĩnh cùng sống cực kỳ thực tế: Sự thực tế trong chuyện tình của một đại trượng phu trai Xử Nữ đôi lúc làm cho kẻ thù thực sự sốc. Ví dụ điển hình khi phát hiện bị phản bội bội, họ sẵn sàng chuẩn bị nói lời chút vấn vương. Luôn luôn là tín đồ đáng tin cậy: Một khi đang yêu ai đó thật lòng, chàng trai nằm trong cung Xử nữ nam đang là fan vô cùng ấm cúng và đáng tin cậy. Bọn họ không nói nhiều nhưng lại biết biểu thị sự quan tiền tâm thông qua hành động. Tình thân cung Xử cô bé nam là việc lặng thầm dõi bước theo fan họ yêu chứ không chỉ bằng khẩu ca thoáng qua. Vô cùng chung thủy: Xử bạn nữ nam là mẫu mã hình tình nhân lý tưởng mang đến cô chị em nào đã tìm kiếm tình yêu tất cả tính bền lâu. Đàn ông Xử con gái nam một khi đang không yêu ai thì thôi tuy vậy một khi đang yêu, họ luôn luôn xem tình yêu chính là duy nhất. Mặc dù có chia tay, bóng hình người hình như vẫn tương khắc và chế ngự trái tim họ. Kỹ lưỡng và kỹ tính: Cung Xử Nữ nam tính cách ước toàn không hề kém các cô bạn nữ Virgo chính hiệu. Họ vẫn ghi lưu giữ từng tè tiết cho dù là nhỏ dại nhất như từng mốc đáng nhớ khi yêu của cả hai. Mặc dù vậy quá kỹ tính lại là nhược điểm lớn số 1 trong tính cách lũ ông cung Xử Nữ. Họ để ý ngay cả chuyện vụn lặt vặt nhất, điều này làm địch thủ không thoải mái. Đào hoa: Sự đào hoa của cung Xử nữ nam trong tình thân dễ có tác dụng cho đối thủ cảm thấy không an toàn. Do trong mặt nhiều cô nàng, đàn ông trai Xử chị em thường toát ra một mức độ hút đặc biệt khiến họ ước muốn chinh phục. Vì vậy nếu yêu con trai Xử Nữ, bạn nên cảnh giác và giữ sao để cho thật chặt nhé. Luôn là người dân có trách nhiệm: không những trong công việc mà vào chuyện tình cảm, một phái mạnh trai Virgo thực thụ luôn tỏ ra là người có trách nhiệm. Chúng ta dám làm cho và dám chịu đựng trách nhiệm. Dựa vào vậy, họ dễ dàng chinh phục được lòng tin của đối phương.

- Hình mẫu nữ giới lý tưởng của bọn ông cung Xử Nữ

Dựa vào tính phương pháp của bầy ông cung Xử phụ nữ khi yêu sẽ không còn khó nhằm đoán biết hình mẫu bạn gái lý tưởng của họ. Phổ biến tình là tính cách của cung Xử bạn nữ nam do đó, người nữ giới của họ đề xuất là người trang nghiêm trong chuyện tình cảm.

*
Ảnh 7: Hình mẫu bạn gái lý tưởng của đàn ông cung Xử chị em nam cần là người trang nghiêm trong chuyện tình cảm.(Nguồn Internet)

Ảnh 7: Hình mẫu nữ giới lý tưởng của đàn ông cung Xử cô bé nam bắt buộc là người tráng lệ trong chuyện tình cảm

Người đàn bà họ yêu có thể không buộc phải xinh đẹp nhất nhưng đề nghị là fan biết thông cảm, ko chấp lặt vặt sự xói móc hay chú ý quá mức. Vì nam cung Xử Nữ đôi khi sẽ tỏ ra tương đối kỹ tính, khắt khe. Họ có thể cho đi rất tuy vậy cũng yên cầu lại ở kẻ địch sự tâm thành và thấu hiểu.

- Cách chinh phục trong tình cảm của lũ ông cung Xử Nữ

Nét đào hoa của Virgo nam giúp họ không gặp khó khăn gì các trong việc chinh phục ai đó. Họ rất biết tận dụng sự quyến rũ chết fan để gây ấn tượng với kẻ địch ngay vào lần gặp đầu tiên.

*
Ảnh 8: Đàn ông cung Xử nữ giới rất biết tận dụng tối đa nét quyến rũ chết người của họ.(Nguồn Internet)

Tiếp cho là động tác cử chỉ ga lăng sắc sảo sẽ khiến cho trái tim của rất nhiều khó thiếu phụ phải lay động. Xử thanh nữ nam không yêu thích nói nhiều thỉnh thoảng còn tỏ ra lạnh lùng khó gần. Mặc dù vậy với một trong những cô nàng, thiết yếu điều lại khiến cho họ trọn vẹn bị chinh phục.

Một Xử đàn bà nam đúng thương hiệu khi hy vọng tìm tìm kiếm yêu, họ sẽ không tiếc đầu tư thời gian và tiền bạc. Hành đoạt được trái tim cô cô gái trong mộng của họ y hệt như một cuộc đuổi bắt. Mỗi động tác dù là nhỏ nhỏ nhất của đối phương cũng trở thành bị họ rứa thóp.

Sự kiên định đeo đuổi mục tiêu của một phái mạnh Virgo là điểm mạnh giúp họ ngay gần như luôn là người chiến thắng trong mọi game show tình ái. Trước sự bao vây và tấn công đầy dạn dĩ mẽ có lẽ rằng khó tất cả cô nàng thoát khỏi tầm tay của một Virgo nam giới đích thực.

Cung Xử Nữ phù hợp với cung nào?

Cung Xử Nữ mặc dù là nam hay nữ, chúng ta cũng đều luôn luôn tỏ ra khiêm tốn và cầu toàn. Họ luôn luôn rất tỉnh táo bị cắn dở và không trở nên chi phối hay ảnh hưởng bởi lời khen ngợi. Trong công việc, Xử chị em là bạn biết tiếp thu chủ ý và không ngừng hoàn thiện bạn dạng thân.

*
Ảnh 9: tín đồ sinh vào cung hoàng đạo Xử cô gái sẽ hòa hợp nhất với những người thuộc cung Kim Ngưu và Ma Kết.(Nguồn Internet)

Nhìn chung, bạn dạng tính của người thuộc cung phong thủy Xử phụ nữ sống kha khá khép kín. Họ giỏi nhiên không vày một vài lời nói có cánh mà có thể dễ dàng làm chúng ta hoặc tỏ ra thân thiện với ai đó.

Kim Ngưu và Ma Kết được coi là 2 cung hoàng đạo tương sinh tốt nhất với một Xử Nữ. Bạn thuộc một trong các 2 cung này sẽ cung ứng tốt cho tất cả những người Xử phái nữ trong công việc. Còn vào chuyện tình duyên, bạn thuộc cung hoàng đạo Virgo hy vọng biết phù hợp với người trực thuộc cung nào thì nên cần phải nhờ vào giới tính của cả hai.

Nữ Xử Nữ hợp với cung nào?

Nữ cung Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào độc nhất vô nhị nói thông thường chỉ mang tính tương đối. Mặc dù nhiên, đàn bà cung Xử thiếu phụ khi yêu nếu muốn có hạnh phúc viên mãn tốt nhất cũng nên mày mò qua đặc điểm cung hoàng đạo của đối phương.

đàn bà cung Xử con gái kết phù hợp với nam cung Kim Ngưu (độ phù hợp 10/10)

Sự phối hợp giữa đàn bà Xử thiếu phụ và phái mạnh Kim Ngưu còn được rất nhiều ví như nhân duyên chi phí định. Nam nhi trai Kim Ngưu trong khi sinh ra là để dành cho cô bạn nữ Xử Nữ. Đây là 2 chòm sao có sự ăn ý đến trả hảo.

*
Ảnh 10: phụ nữ cung Xử cô bé kết hợp với nam cung Kim Ngưu (độ tương xứng 10/10).(Nguồn Internet)

Trong mối quan hệ yêu đương của cả hai, Xử nữ giới thường là người có sức bỏ ra phối khỏe mạnh hơn. Cá tính của Kim Ngưu đôi lúc thất thường xuyên "sáng nắng và nóng chiều mưa" sẽ làm cho Xử cô gái khá nhức đầu.

Cặp song Xử chị em và Kim Ngưu hợp ý là vậy tuy nhiên cũng nói lời chia tay, tức giận như cơm trắng bữa. Nhưng cả 2 sau một thời gian chia tay lại gấp rút "gương vỡ lẽ lại lành". Bởi họ dường như sinh ra là để gắn với nhau.

phụ nữ cung Xử cô bé kết hợp với nam cung Cự Giải (độ tương xứng 9/10)

Tính bí quyết của Xử thiếu phụ và Cự Giải tất cả phần hơi khác biệt. Ban đầu, mọt quan hệ của họ chỉ là tình bạn đơn thuần. Sau đó, quan hệ này mới trở nên tân tiến thành tình yêu song lứa. Tình yêu kiến tạo trên gốc rễ tình báo sẽ có tình bền vững, thọ dài. Vì chưng cả 2 đều rất hiểu nhau.

*
Ảnh 11: con gái cung Xử nữ kết hợp với nam cung Cự Giải (độ cân xứng 9/10).(Nguồn Internet)

Trong quan hệ của đôi bạn trẻ này, Xử bạn nữ có xu hướng áp để tính mong toàn và yên cầu cao sống đối phương. Chính vì như vậy phía phái mạnh trai Cự Giải cần phải minh chứng cho nàng thấy mình sẽ là chỗ dựa vững chắc.

Nhờ sự dựa vào sự cố gắng nỗ lực của Cự Giải mà Xử thanh nữ dù giận dữ đến đâu cũng không thể yên cầu gì hơn. Vậy nên mặc dầu cả hai có giận dỗi nhau thì cũng trở thành làm lành nhanh chóng.

nam giới và cô gái Xử phái nữ kết phù hợp với nhau (độ cân xứng 8/10)

Nam và đàn bà Xử cô bé khi kết hợp với nhau sẽ sở hữu độ liên kết cao vì cả 2 cùng trực thuộc một chòm sao. Vì tất cả điểm chung về nhiều mặt vào tính giải pháp nên cả 2 luôn dễ ợt tìm thấy ngôn ngữ chung.

Tuy nhiên, sự cầu toàn trên mức cần thiết từ 2 phía dễ khiến hai bạn trẻ này chạm mặt phải đôi chút xung khắc. Chỉ cần tiết giảm xuống cái tôi với sự kỳ vọng của tất cả 2, côn trùng quan hệ của mình có cơ hội tiến xa cùng bền vững.

phụ nữ cung Xử bạn nữ kết phù hợp với nam cung Bọ Cạp (độ cân xứng 9/10)

Nét tính phương pháp chung của phần đông mọi chàng trai Bọ Cạp là rất bình yên và tỉ mỉ. Quan sát chung, đấy là tuýp người chín chắn, phía nội. Trong khi đó, tính bí quyết của cung Xử bạn nữ lại ôn hòa cùng dịu dàng.

*
Ảnh 12: phụ nữ cung Xử con gái kết hợp với nam cung Bọ Cạp (độ cân xứng 9/10).(Nguồn Internet)

Nhìn vào tính giải pháp của cả hai dễ thấy họ có không ít điểm bình thường điểm chung. Tuy nhiên cả Xử thiếu phụ và Bọ Cạp thường rất cầu toàn nhưng họ vẫn biết cách để kiềm chế phiên bản tính của bản thân để thành lập một mọt quan hệ xuất sắc đẹp.

Nam Xử Nữ phù hợp với cung nào?

Nam thuộc cung Xử Nữ nếu còn muốn tìm một nửa bạn đời phù hòa hợp nhất hoàn toàn có thể lựa lựa chọn người cô bé thuộc cung Kim Ngưu cùng cung Cự Giải. Vậy 2 cung hoàng đạo này còn có gì quan trọng đặc biệt mà lại phù hợp với Xử Nữ?

*
Ảnh 13: chàng trai Xử thanh nữ hợp với cô nàng cung nào?.(Nguồn Internet) nam giới Xử cô bé và thiếu phụ Kim Ngưu (độ tương xứng 9/10)

Trong tình yêu, đàn ông trai Xử đàn bà tuy không nói những nhưng lại biết cách thể hiện nay tình yêu trẻ trung và tràn trề sức khỏe thông qua hành động. Cánh mày râu là bạn chung tình, biết thân thương và luôn toát lên sự ấm áp khiến con gái Kim Ngưu tin cậy dựa dẫm.

Cặp song Xử thiếu phụ và Kim Ngưu tất cả sự đồng bộ lớn vào tính cách. Họ xuất hiện như thể vẫn được sắp đặt là để giành riêng cho nhau. Cả chòm sao Xử thiếu phụ và Kim Ngưu đều có rất nhiều nét bình thường rất đồng bộ với nhau

nam Xử con gái và cô gái Cự Giải (độ phù hợp 10/10)

Chàng trai trực thuộc cung Xử đàn bà thường là người có tiếng nói rộng trong quan hệ này. Rứa nhưng thỉnh thoảng chàng vẫn đề nghị nhượng cỗ vì tính bí quyết thất thường của nàng.

Cặp song này hay xảy ra xung khắc về quan tiền điểm. Chủ yếu điều này khiến cho cả 2 đôi lúc giận hờn thậm chí nói lời chia tay nhưng tiếp nối lại tái hợp. Giữa họ trong khi có một gai dây liên kết vô hình ko thể bóc rời.

Xem thêm: Quốc Phòng Việt Nam Và Thế Giới 24H, Tin Tức An Ninh Quốc Phòng Việt Nam

Cung Xử thiếu nữ từ khi hình thành đã với trong mình tinh túy của 12 chòm sao. Đây là chòm sao thay mặt cho phái nữ thần Demeter. Qua phần giải thuật cung Xử Nữ, hy vọng đã cung ứng đến bạn nguồn thông tin hữu dụng và độc đáo nhất. Cùng nếu là 1 Virgo, mong rằng bạn có thể nhận diện được điểm mạnh và nhược điểm của bản thân!

Như vậy, qua nội dung bài viết trên dĩ nhiên hẳn các bạn đã đọc thêm được về cung xử nữ tương tự như tất cả những bí mật về tính cách, sự nghiệp cùng tình yêu thương của xử nữ. Hi vọng rằng cùng với những thông tin của thể loại Nhà 360 chúng tôi đem lại sẽ giúp đỡ ích được đến bạn. Nếu bạn thấy thông tin hay và có lợi hãy share đến cho mọi người cùng nghe biết nha.