*
" data-medium-file="https://taothaotruyen.vntaothaotruyen.vn.files.wordpress.com/2020/03/te1baa3i-xue1bb91ng.jpg?w=190" data-large-file="https://taothaotruyen.vntaothaotruyen.vn.files.wordpress.com/2020/03/te1baa3i-xue1bb91ng.jpg?w=190" src="https://taothaotruyen.vntaothaotruyen.vn.files.wordpress.com/2020/03/te1baa3i-xue1bb91ng.jpg?w=190" alt="" class="wp-image-224" srcset="https://taothaotruyen.vntaothaotruyen.vn.files.wordpress.com/2020/03/te1baa3i-xue1bb91ng.jpg 190w, https://taothaotruyen.vntaothaotruyen.vn.files.wordpress.com/2020/03/te1baa3i-xue1bb91ng.jpg?w=107 107w" sizes="(max-width: 190px) 100vw, 190px" />
Tình Địch hằng ngày Đều Trở nên Đẹp Hơn – Công Tử Vu Ca


Tình Địch hàng ngày Đều Trở phải Đẹp rộng – Công Tử Vu Ca

Editor: 32 nhân phương pháp của nhỏ xíu Na

Bản chất dịch này là sản phẩm của “Em Là cục Đường Moe”

Link wattpad: nhấn vào Đây

(À thì mình chỉ muốn nói là nếu các bạn thích truyện zl thì hãy bấm nút fl fanpage facebook của bé do sau khi mình làm xong một bộ, mình vẫn sẽ đi kiếm hàng mặt Trung cần hummm, truyện sẽ còn kéo dài mãi ó :)) )

VĂN ÁN

Giới thiệu:Hiện đại, giới giải trí, hệ thống, xuyên sách, ngọt, 1×1, HE, chỉ mong mỏi biến đẹp nhằm vui vẻ rộng thụ x rất là cấm dục thiệt ra vô cùng khao khát công.

Bạn đang xem: Tình địch mỗi ngày đều trở nên đẹp hơn

Nhân đồ vật chính:Diêm Thu Trì x Thẩm Kim Đài

Thẩm Kim Đài lâm vào hoàn cảnh một khối hệ thống xuyên thư, trải qua việc hoàn thành nhiệm vụ để khiến cho mình trở đề xuất đẹp và cuốn hút hơn.

Cậu nhanh lẹ nhận được trách nhiệm đầu tiên: từ bỏ pháo hôi quyết tử vì phái nam chính biến thành tình địch, giật lấy người yêu tác giả vẫn định sẵn đến anh ta!

Nhiệm vụ thành công sẽ được thưởng: Mông vểnh mang đến sáu mươi tuổi cũng ko chảy xệ.

Thẩm Kim Đài: “… Oa~”

Thẩm Kim Đài xuyên thành một ngôi sao sáng đã flop trùng tên trùng họ với mình.

Vì yêu solo phương Diêm Thu Trì – thái tử gia của tập đoàn tài chính, cậu đã rút khỏi showbiz, bỏ mặc liêm sỉ liều mình đu bám. Mặc dù thế Diêm Thu Trì lại không thể rung động, từ đầu đến cuối chẳng khác nào một chiếc đền thờ “trinh tiết” băng giá.

Xem thêm:

Sau lúc Thẩm Kim Đài xuyên tới:

“Vì yêu nhưng rút khỏi showbiz? Điên à!”

“Diêm Thu Trì là ai, cha không biết!”

Diêm Thu Trì phát hiện tại Thẩm Kim Đài vẫn luôn luôn bám theo mình tự nhiên đổi tính. Tín đồ này chẳng đông đảo ngày càng rất đẹp lên, mà còn tồn tại xu phía trèo tới đỉnh điểm showbiz, khiến cho kẻ khác cần thiết nào tránh mắt, bao gồm cả những người ở cạnh hắn.

Người yêu định sẵn của Diêm Thu Trì: “Thẩm Kim Đài, tôi có thể làm công vì chưng cậu!”

Em trai của Diêm Thu Trì: “Tiểu Kim, anh tôi bị mù, nhưng mà tôi thì không.”

Bạn xuất sắc của Diêm Thu Trì: “Tôi biết làm cho vậy là ko đúng, dẫu vậy tôi thật sự ý loạn tình mê do cậu mất rồi!”

Đối thủ một mất một còn của Diêm Thu Trì: “Kẻ thù của quân thù là bạn, chúng ta chính là một trong những cặp trời sinh.”

Đối lập tấn công, vả phương diện một phương pháp ngọt ngào, trở bản thân thật đẹp, truyện vào truyện vô cùng phấn khích!

Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, phiên bản word, reup, pass, chuyển ver xin liên hệ ( liên hệ with us at ) với team dịch ở:đây (here)