Nhiều tổ chức triển khai đang tổng vừa lòng số liệu thống kê lại về đại dịch COVID-19. Dưới đó là một số phép tắc được đề xuất để xem tình hiện hiện tại về đại dịch này.

Bạn đang xem: Tình hình dịch bệnh covid trên thế giới


*

Trường Đại học tập Johns Hopkins

Trung trung ương Khoa học cùng Kỹ thuật khối hệ thống của ngôi trường Đại học Johns Hopkins gồm một phiên bản đồ hệ trọng hiển thị số ca theo quốc gia.


*

Trung tâm kiểm soát điều hành và Phòng ngừa Dịch bệnh

Trung tâm kiểm soát điều hành và Phòng dự phòng Dịch bệnh hỗ trợ các thông tin cập nhật thường xuyên về số ca mắc sinh hoạt mỗi tiểu bang.


*

Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Châu Âu

Trung tâm điều hành và kiểm soát và chống ngừa bệnh dịch lây lan Châu Âu, một cơ quan của cấu kết châu Âu, cũng hỗ trợ các thông tin cập nhật thường xuyên về thực trạng COVID-19 bên trên toàn cố giới.


*

Tổ chức Y tế cụ giới

Tổ chức Y tế nhân loại cũng hỗ trợ các thông tin cập nhật thường xuyên về thực trạng toàn cầu.


*

Our World in Data

Our World in Data (Thế giới dữ liệu của bọn chúng ta), bao gồm trụ sở tại Trường đại học Oxford, có mục tiêu nhằm hỗ trợ cho nghiên cứu rất tốt về những vấn đề nổi cộm duy nhất trên nhân loại trở nên dễ dàng nắm bắt và hoàn toàn có thể áp dụng được. Phần lớn quá trình của họ liên quan đến nghèo đói, tỉ lệ thành phần tử vong ở trẻ em và thiên tai. Nghiên cứu vừa mới đây về COVID-19 cho thấy thêm dữ liệu về số ca tử vong bắt đầu và tổng số ca tử vong làm việc mỗi quốc gia.

Max Roser, Hannah Ritchie với Esteban Ortiz-Ospina (2020) - "Bệnh coronavirus (COVID-19) – Thống kê cùng Nghiên cứu". Công tía trực tuyến đường trên OurWorldInData.org. rước từ: "https://ourworldindata.org/coronavirus"


Viện Đo lường với Đánh giá sức khỏe (Institute for Health Metrics and Evaluation, IHME)

IHME, một trung tâm phân tích sức khỏe thế giới ở trường Đại học tập Washington, có những dự báo về ảnh hưởng tác động của COVID-19 đối với các bệnh dịch viện, bao gồm số giường của khoa Hồi sức tích cực và lành mạnh (ICU) và thực hiện máy thở, vào vài mon tới.


Worldometer

Worldometer, do một đội các nhà phân tích và tự nguyện viên quốc tế điều hành, cung ứng số liệu về các ca mắc COVID-19 được update thường xuyên trên toàn nạm giới


Mang đến đến quý vị Merck & Co, Inc., Rahway, NJ, USA (được gọi là MSD phía bên ngoài Hoa Kỳ và Canada) —chuyên áp dụng khoa học tiên tiến số 1 để chăm sóc và nâng cấp cuộc sống trên toàn nuốm giới. Tìm hiểu thêm về Cẩm nang MSD Manuals và khẳng định của chúng tôi về kỹ năng và kiến thức Y khoa Toàn cầu.

Xem thêm: Cách Viết Email Từ Chối Công Việc Lịch Sự Và Khéo Léo, Mẫu Thư Từ Chối Nhận Việc Khéo Léo, Tinh Tế Nhất


Bản quyền © 2022 Merck và Co., Inc., Rahway, NJ, USA và những chi nhánh của công ty. Bảo lưu mọi quyền.