Truyện Tình yêu thương Bá Đạo: Triền Miên cùng với Đệ nhất Phu Nhân của tác giả Thiên Diện Tuyết kể về một chuyện tình rất bỏ ra là "bá đạo" nhưng bên phía trong lại vô cùng đối kháng giản.Anh đến với cô bằng tình yêu thương chân thành, xuất phát từ trái tim mình, nhưng lại cô thì lại, cô vì hận thù mới đến bên cạnh anh, hai người thông thường sống với nhau một thời gian dài và cuối cùng thời cơ cũng đã đến.Cô chỉa thẳng cây súng vào đầu anh và nghĩ rằng anh sẽ sợ hãi, người đàn ông vẫn không thay đổi nụ cười cợt , sự tỉnh bơ của anh đã có tác dụng cô phải bất ngờ trở lại .Lúc này cô ko thể bắn anh, cô đã trở nên anh lag lại súng với bị anh giở trò ám muội ... Liệu cô hoàn toàn có thể trả thù một cách nhanh gọn và tráng lệ và trang nghiêm ??
Bạn đang xem: Tình yêu bá đạo triền miên với đệ nhất phu nhân

*

Truyện Tình yêu Bá Đạo: Triền Miên cùng với Đệ tốt nhất Phu Nhân của tác giả Thiên Diện Tuyết kể về một chuyện tình rất đưa ra là "bá đạo" nhưng phía bên trong lại vô cùng 1-1 giản.Anh đến với cô bằng tình yêu chân thành, xuất phát từ trái tim mình, cơ mà cô thì... Ngược lại, cô vì hận thù mới đến bên cạnh anh, nhì người chung sống với nhau một thời gian dài và cuối cùng thời cơ cũng đã đến.Cô chỉa thẳng cây súng vào đầu anh và nghĩ rằng anh sẽ sợ hãi, người bầy ông vẫn giữ nguyên nụ cười , sự tỉnh bơ của anh đã làm cho cô phải bất thần trở lại .Lúc này cô không thể bắn anh, cô đã biết thành anh lag lại súng cùng bị anh giở trò tối tăm ... Liệu cô rất có thể trả thù một cách nhanh gọn và nghiêm túc ??


*

*

*

Tác giả: Tú Mộc Thành Lâm

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Sủng, Truyện Cung Đấu

Trạng thái: Đang ra


*
Thiên Kiếp" class=lazyload>


Xem thêm: Những Câu Stt Về Tình Yêu Đẹp, Lãng Mạn, Ngọt Ngào Dành Tặng Lứa Đôi

Tác giả: Bành_Thị Vuy

Thể loại: Truyện nàng Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Sắc

Trạng thái: Đang ra


taothaotruyen.vn - Website hiểu truyện nhanh nhất, thân mật nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung cấp mọi trình chăm chút và thiết bị di động.