Tính cách cung Thiên Bình Nữ & 3 mẫu nam yêu thích với nàng là bài viết thuộc chủ đề Cung Hoàng Đạo được Team biên tập taothaotruyen.vn sưu tầm , biên soạn lại nội dung gửi đến quý khán giả. Hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Cung Hoàng Đạo tại taothaotruyen.vn

Bạn đang xem bài viết: Tính cách cung Thiên Bình Nữ & 3 mẫu nam yêu thích với nàng


Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại và yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh học phương Tây, cung Thiên Bình nữ (Thiên Xứng/ Libra) rất ưa nhìn, ngoan hiền và thùy mị. Với những nét tính cách hoàn hảo như thế, liệu những nam nhân nào mới thật sự phù hợp và dành riêng cho họ.

Bạn đang xem: Khi thiên bình yêu

Hãy cùng taothaotruyen.vn khám phá kỹ hơn về các cô gái Thiên Bình có ngày sinh thuộc chòm sao này khi yêu và những tiêu chuẩn về người yêu mà các cô nàng vẫn thầm mong ước nào!

Tên gọi khácCung Thiên Xứng
Ngày sinhTừ ngày 23/9 đến 22/10
Tên tiếng AnhLibra
Cung thứ7
Biểu tượngCái cân, ♎︎
Màu sắcMàu sắc đỏ thắm
Con số may mắnSố 1, 2 và số 7
Hợp với cungBảo Bình, Song Tử và Ma Kết

*
*
*
*
*
*

Các nàng Thiên Bình sẽ không ngần ngại chủ động tỏ bày tình yêu


Bên cạnh nhau, họ sẽ luôn mang đến cho nhau những bất ngờ đầy thú vị và kịch tính. Với sự cứng rắn trong tính cách, nam Hải Sư vẫn muốn được trở thành người quyết định trong mọi việc, nhưng khi tác hợp với nữ Thiên Bình – những cô gái đầy “táo bạo” trong tình yêu, thì họ cũng phải lúng túng và khó xử.

Mời bạn xem chi tiết tại Sư Tử và Thiên Bình | Bạn hay thù, người yêu hay người dưng?

Qua những điều trên, taothaotruyen.vn cảm thấy tính cách trong tình yêu của các cô gái thuộc Thiên Bình rất đa dạng và thú vị. Họ dễ dàng thích nghi và sẽ luôn biết cách cân bằng mọi thứ để có được những cách yêu phù hợp nhất, giúp họ chinh phục được những chàng trai lý tưởng mà họ luôn mong muốn và đang nhắm đến.

Xem thêm: Làm Thơ Tặng Người Yêu ❤️️Bài Thơ Tặng Ny Bạn Gái Hay, Lãng Mạn

Điều đó rất giống với hình ảnh biểu tượng Cán cân của chòm sao nữ Thiên Bình này – thuộc yếu tố không khí, được chiếu mệnh bởi Kim tinh và chịu ảnh hưởng của Mặt trời.


Theo dõi đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được Tính cách cung Thiên Bình Nữ & 3 mẫu nam yêu thích với nàng . Hãy lưu lại và chia sẻ với những người xung quanh những nội dung bổ ích này bạn nhé.Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi: