Thời đại học Lâm Nặc từng giành được tình yêu với từ bỏ Chỉ An - một đàn ông trai xuất chúng, ưu tú đa tài vào trường nhưng vày hoàn cảnh mái ấm gia đình mà luôn cảm thấy tự ti. Ở mặt Từ Chỉ An, Lâm Nặc không tìm kiếm thấy xúc cảm yêu thương nâng niu mà ngược lại cô chính là người chủ động kiếm tìm cảm xúc đó. Cảm tình giữa nhị người bước đầu xuất hiện hầu như vết rạn vày lý tưởng và suy xét của hai bạn không nhau. Lốt rạn đó càng ngày càng sâu thêm kể từ thời điểm có sự xuất hiện thêm của Giang Doãn Chính.

Bạn đang xem: Tình yêu cuối con đường

Chính vóc dáng không bao giờ tỏ ra yếu đuối của Lâm Nặc đã thành công trong việc khơi dậy niềm đê mê muốn bảo vệ của Giang Doãn Chính. Anh khiến cho cô tìm khám phá niềm khát vọng được yêu thương che chở mà xưa nay không đạt được khi ở bên Từ Chỉ An tuy thế cô vẫn nhất quyết không để mình lâm vào lưới tình của anh. Giang Doãn chính rất tự tin rằng trong cuộc chơi này anh chính là người chiến thắng cuộc dù anh biết thân anh với Lâm Nặc vẫn tồn tại tồn tại Từ Chỉ An.

*

Rất lâu sau, Lâm Nặc vẫn cho rằng trên thế gian này ko thể gồm hai chữ "nếu như". Mặc dù Từ Chỉ An thân quen cô trước, nhưng đến phút cuối cùng, cô vẫn tiến cho cạnh Giang Doãn Chính. Âu này cũng là số phận.

Giang Doãn đó là người bạn trai tuyệt đối hoàn hảo, anh mang lại cho cô toàn bộ mọi thứ dẫu vậy duy duy nhất thứ Lâm Nặc cũng giống như bao cô bé khác hằng khát khao tuyệt nhất thì anh lại quan trọng đáp ứng. Chính vì anh là một trong những cơn gió trường đoản cú do không thích bị hai chữ "hôn nhân" giam cầm.

"Tất cả đầy đủ thứ em cần, anh đều giành riêng cho em cả, chỉ cần em ở bên anh rứa này, em còn gì khác không hài lòng?"

"Cảm ơn anh, đã đến em tất cả tình cảm khiến người khác đề nghị ngưỡng mộ, dẫu vậy giờ thì em đề nghị rời xa anh!"

Hai năm sau, từ bỏ Chỉ An quay về, bố người gặp mặt lại nhau và câu chuyện dang dở lại được viết tiếp......

Lưu ý: Truyện được đưa lên cùng với mục đích share phi lợi nhuận trong xã hội yêu say mê tiểu thuyết, mặt khác giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm mua sách.... Có thể tiếp cận tác phẩm.

taothaotruyen.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền người sáng tác cũng như bạn dạng quyền đưa ngữ. taothaotruyen.vn tôn trọng những dịch giả, xã hội yêu đam mê tiểu thuyết cũng tương tự những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ra ebook tại các nguồn truyện béo như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề thương hiệu dịch giả, chỉnh sửa và fan làm ebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Đêm Trung Thu Đẹp Nhất, Bức Tranh Vẽ Trung Thu Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất 2019

Tất cả ebooks trên taothaotruyen.vn - mục tè thuyết các được download miễn phí.