Cặp hot teen hà nội Chibi Hoàng Yến với Bê è cổ vừa gồm một màn nhập vai “cực” ngọt trong đoạn clip ngắn về tình yêu học tập đường khiến dân mạng chao đảo!


Ngày hôm nay, cư dân mạng đang truyền tay nhau bộ phim ngắn học đường cực đáng yêu với nhan đề “Tớ thích cậu, thật đấy!”. Bộ phim bởi nhóm sv đến từ trường sảnh khấu điện ảnh thực hiện, với sự tham gia diễn xuất chủ yếu của cặp đôi hot teen Hà thành: Chibi Hoàng Yến với Bê Trần. Lấy bối cảnh là những cô cậu học trò lớp 12 đang sống vào những tháng ngày cuối thuộc của thời cấp 3, bộ phim muốn ghi dấu một thứ tình cảm “ô mai” hết sức ngọt ngào, trong trẻo chỉ tất cả ở thời “áo trắng đến trường”.

Bạn đang xem: Tớ thích cậu, thật đấy!


*
Nhân vật “Hiên” vì chưng Chibi Hoàng Yến thủ vai
*
Nhân vật Khiêm bởi vì Bê Trần đóng
Trong phim, Chibi nhập vai Hiên – cô học sinh nhỏ nhắn, chăm học. Nếu như Hiên là mẫu học sinh ngoan ngoãn, hiền lành, không nhiều nói trong lớp thì Khiêm (Bê Trần đóng) lại là cậu học trò không phải dạng nghịch ngợm nhất nhưng rất tốt ngủ gật nhất vào lớp.
Trong ngày cuối thuộc của lớp 12, Hiên đã quyết vai trung phong nói ra những trung ương sự nhưng cô học trò nhỏ đã định vùi sâu mãi vào đáy lòng: “Có một điều tớ chỉ muốn giữ riêng cho mình thế thôi, nhưng nghĩ rằng sau ngày mai họ sẽ chẳng bao giờ gặp nhau nữa, tớ lại muốn chia sẻ điều này với cậu. Chỉ nghe thôi, đừng nói gì nhé… Khiêm à, Tớ mê say cậu! Thật đấy!”
*

Thế rồi, cô bạn đã thú nhận tất cả bằng cảm xúc thật nhẹ nhàng: “Cậu bao gồm biết, những cảm giác đó bắt đầu như thế nào không?”Suốt 3 năm, Hiên đã thực hiện một nhiệm vụ là trở thành tấm “bình phong” đậy chắn mang đến Khiêm ngủ gật trong giờ học nhưng mà không sợ bị thầy gia sư phát hiện. Khiêm thường kéo tay áo của Hiên để ra hiệu lệnh đến cô bạn ngồi dịch thanh lịch phải, hoặc thẳng lưng lên để cậu có thể yên trung khu ngủ gật trong giờ học.

Xem thêm: Chức Năng Chụp Màn Hình Cực Dễ Trên Win 10 Chỉ Trong Một Nốt Nhạc


*
Trong lớp, Hiên ngồi trước làm “bình phong” mang lại Khiêm ngồi sau.
*
Khiêm thường kéo vạt áo ở cánh tay Hiên, ra hiệu cho cô bạn ngồi thẳng…
*
Hành động đó diễn ra thường xuyên, vô tình tạo cần những rung động tự nhiên trong cô bạn
Hành động đó xảy ra thường xuyên đến nỗi, bằng một thứ giác quan tiền nhạy bén, Hiên gồm thể biết được khi nào thì Khiêm lại kéo nhẹ vạt áo mình, chỉ sau bố nhịp đếm của giây đồng hồ “3…2…1…”. Thiết yếu những lần va chạm nhẹ của bàn tay Khiêm đã khiến cô bạn có những rung động, xao xuyến hết sức tự nhiên vào lòng. Cùng rồi, thứ tình cảm ấy cứ lớn dần lên như thế!
*
*
Hiên và Khiêm trong ngày cuối năm
Trong tích tắc chia tay ngày cuối năm, Hiên đã trao lại mang đến Khiêm chiếc áo, còn Khiêm đã trao đến Hiên cuốn lưu bút hồng nhưng cô bạn thường cất vào ngăn bàn học bấy lâu. Không tồn tại bất kì một lời tỏ tình như nhiều người mong đợi, nhưng dòng kết của bộ phim thật nhẹ nhàng, ý nhị lúc cả nhì nhân vật chính hứa với nhau rằng “đây sẽ ko phải lần cuối gặp nhau”.Có thể nói, kịch bản của “Tớ mê say cậu, thật đấy” không thực sự hoàn hảo, một số đoạn lời thoại chưa được tự nhiên cũng như nhân vật bao gồm còn diễn hơi gượng, nhưng bù lại, sự dễ thương trong biện pháp diễn của Chibi Hoàng Yến cùng Bê Trần cùng những tình cảm rung động hết sức trong sáng, nhẹ nhàng đó là những yếu tố quan liêu trọng góp đề xuất sự thành công của bộ phim cũng như chiếm được tình cảm đông đảo của cư dân mạng!